Thế giới hoàn mỹ

Chương 1477: Cự đầu giao thủ

Xa xôi Cổ Táng Địa, cách nơi này cũng không biết bao nhiêu vạn dặm, hẳn là một cái con số trên trời!

Nó cùng nơi này duy nhất có liên hệ chính là, có một đoạn lòng đất táng khu chi mạch kéo dài tới nơi đây, cùng ngày xưa táng khu một trong tam đại Thánh địa kết nối cùng nhau.

Lúc này, Cổ Táng Địa bị đã kinh động, có tồn tại thức tỉnh, tỏa ra mạc danh khí tức.

Đây là cách nơi này gần nhất một toà cổ mộ bên trong Táng sĩ đang thức tỉnh, nó trước hết cảm ứng được, bạo phát ra sóng chấn động không gì sánh được!

Đế tộc tuổi trẻ đại nhân, Cô tộc người truyền thừa, Vô Úy Sư Tử đều một trận khiếp đảm, cảm giác tận thế muốn tới, xa xôi nơi chôn cất nơi sâu xa, lại có sinh vật muốn xuất thế!

Năng lượng màu đen trong biển, Du Đà bộ phận pháp thể —— bàn tay lớn kia, nhanh chóng ép xuống, bởi vì hắn linh cảm đến rồi phiền phức, muốn cướp trước tiên mang đi nát rương gỗ.

Ở tại bàn tay chu vi, tinh cầu vô số, tất cả đều là bàn tay lớn từ Vực Ngoại đái động hạ đến, một cái lại một cái, thập phần hùng vĩ, ầm ầm chuyển động, mang theo Hỗn Độn khí, phi thường kinh người.

Xoạt!

Du Đà cũng không thuận lợi, có thần mang vọt lên tận mây, bàn tay lớn không có có thể tiếp nắm lên nát rương gỗ.

Bởi vì, ở nơi đó, xích hà hóa thành thần kiếm, từng đạo lại từng đạo vọt lên, thủ hộ khai quật thần thánh đồ vật.

Chính là cường đại như Du Đà một cái tay, lại cũng bị đánh văng ra, nơi này kiếm khí quá thô to, đỏ sẫm như máu, rực rỡ như ngân hà.

"Ầm ầm!"

Bàn tay lớn không được cắt rời, cũng không bị hao tổn, nó lần thứ hai ép hạ xuống, thề phải đem nát rương gỗ nắm lên đến, mang về Dị Vực!

Chu vi Hỗn Độn khí cuồn cuộn, kịch liệt cực kỳ, một ít đại tinh không chịu nổi gợn sóng này, dồn dập ở nổ tung, phát ra chói mắt cực điểm quang mang.

Chuyện này quả thật như là ở diệt thế, xa xa nhìn tới, một khỏa lại một viên chuyển động đại tinh nứt ra, thực sự có chút đáng sợ.

Chỉ là, năng lượng màu đen trong biển có một luồng sức mạnh hết sức mạnh, lần thứ hai ngăn cản bàn tay lớn, đem hắn đánh văng ra.

"Là toà kia màu đỏ sậm mộ lớn!" Vô Úy Sư Tử nói nhỏ.

Mộ lớn tuy rằng sụp đổ, chìm vào năng lượng màu đen hải dưới, thế nhưng còn có phế tích, có thể phát huy ra năng lượng kinh người.

Điều này khiến người ta ngạc nhiên, một toà cổ mộ mà thôi, đến tột cùng là người phương nào kiến, chỉ mai táng một cái nát rương gỗ, làm sao còn có thể có loại sức mạnh này?

Thạch Hạo ở phía xa xem rõ ràng, vỡ tan màu đỏ sậm mộ lớn có thể ngăn trở Du Đà cái tay kia, này coi là thật khiến người ta khiếp sợ.

Du Đà lần này tựa hồ tức giận rồi, một toà tàn phần mà thôi, lại dám ngăn trở hắn.

Ầm!

Màu đỏ sương mù đầy trời, tự cái kia đỏ sậm mộ lớn phế tích bên trong dựng lên, đem bàn tay lớn che đậy, ma quái và kỳ bí, khiến người ta cảm thấy kinh sợ.

Chỉ là, lần này bàn tay lớn hoàn toàn khác nhau, quyết tâm muốn bắt đi nát rương gỗ, một là bởi vì hắn thời gian không nhiều, hai là phía sau gợn sóng càng ngày càng kịch liệt, Táng Địa bên trong tồn tại muốn đi qua.

Phù một tiếng, bàn tay lớn đem dày đặc màu đỏ sương mù đánh tan, thẳng tắp hạ xuống, mà trong quá trình này, màu đỏ sương mù khuếch tán lúc, để hết thảy theo bàn tay lớn lạc đến chỗ này đại tinh toàn bộ băng khai, có thể thấy được loại này sương mù kinh người đến mức nào!

"Đây là... Vô thượng tồn tại lưu lại thi vụ sao?" Đế tộc tuổi trẻ đại nhân nghi ngờ không thôi.

Hắn đến từ Đế tộc, tự nhiên biết đến rất nhiều, từng nghe ngửi, ở cái kia xa xôi tiền sử, từng có vô thượng cao thủ lưu lại thân thể, lan ra thi vụ, có thể giết Bất Hủ, thậm chí có thể thương Bất Hủ chi vương!

Điều này khiến người ta kiêng kỵ, nơi này cổ mộ tất nhiên đại có chú trọng, có thiên đại lai lịch.

Cứ việc nơi này không có cái gì thi thể, nhưng có loại này màu đỏ sương mù, đủ để chứng minh tất cả, từng có vô thượng tồn tại bị táng nơi đây.

"Có lẽ, cái kia vô thượng tồn tại thi thể, là bị người dời, chỉ là vì là chôn xuống cái này nát rương gỗ!" Cô tộc người truyền thừa nói rằng.

"Tu hú chiếm tổ chim khách?!" Vô Úy Sư Tử cả kinh nói.

Xa xa, Thạch Hạo nghe rõ ràng, thấy rõ, cũng không khỏi vì đó chấn động, thực sự là tình huống như thế sao? Vậy thì càng đáng sợ, nát rương gỗ bên trong đến cùng có cái gì, lai lịch thế nào?

"Ta có một loại dự cảm, cái kia màu đỏ sậm mộ lớn khả năng thật sự có chôn một vị vô thượng tồn tại, nhưng là cuối cùng bị người quật ra sau vứt bỏ, bỏ vào một cái gỗ mục hòm, tàng ở chỗ này!" Cô tộc tuổi trẻ người truyền thừa càng ngày càng tin chắc.

Ầm ầm!

Thiên băng địa liệt, năng lượng màu đen trong biển truyền đến đáng sợ gợn sóng, khí tức che ngợp bầu trời, nát tan bầu trời, nơi đó hoàn toàn mờ mịt, Hỗn Độn khắp nơi đều là.

Không nghi ngờ chút nào, Du Đà bàn tay lớn không thể ngăn cản, đột phá hồng vụ, xuyên qua những kia xích hà, nắm lấy nát rương gỗ.

Cứ việc Du Đà gặp các loại đối kháng, thế nhưng mộ lớn bên trong sức mạnh không đủ để đem hắn đẩy lui.

Chỉ là, trong bóng tối gợn sóng thật là làm người kinh sợ, Thạch Hạo xác thực, nếu không có đang ở trong thánh địa, bị che chở, mạnh mẽ hơn bọn họ hơn trăm lần sinh linh đều muốn ngay đầu tiên bạo khai, hình thần câu diệt.

Bất Hủ chi vương sức mạnh, không gì sánh được, siêu việt thế gian cực hạn, cái khác cấp độ sinh linh căn bản là không có cách lý giải.

"Đáng tiếc a!"

Thạch Hạo nắm chặt nắm đấm, ở nơi đó tiếc nuối thở dài, nát rương gỗ chung quy bị Du Đà nắm lấy!

Cái này cái rương bản thân cũng không có cái gì phù văn lóng lánh, cũng không thể sợ gợn sóng truyền ra, nó không có chống cự, mặc cho tự thân bị tóm lên.

Này ngược lại là có chút ngoài ý muốn!

"Cổ Tổ cẩn thận!" Vô Úy Sư Tử rống to, hướng về Du Đà cảnh báo.

Bởi vì, nhưng vào lúc này, Táng Địa phương hướng truyền đến một trận sóng biển gợn sóng, cũng có một phiến mây mù màu đen mãnh liệt mà đến, phải đem Du Đà bàn tay lớn nhấn chìm.

Thạch Hạo nghe đại hận, hắn thật sự rất xem thường bộ tộc này, trong lòng có một luồng kéo dài sự thù hận, Vô Úy Sư Tử nhất mạch bản thuộc về Cửu Thiên Thập Địa, có thể sau đầu lại sinh phản cốt. Trước đây không lâu, con này Hoàng Kim sư tử còn đang bức bách những kia lấy Tiên dân thân thể luyện chế thành con rối tiến vào năng lượng màu đen hải, đem những lão binh kia coi là tôi tớ, kết quả làm bọn họ toàn bộ hóa thành bãi máu. Mà hiện tại nó xưng Dị Vực Bất Hủ chi vương vì là Cổ Tổ, mang theo vẻ sùng kính, phảng phất như là nó người thân nhất.

Này khiến Thạch Hạo hận không thể lập tức trảm xuống đầu lâu.

"Sau đầu có phản cốt gia hỏa..." Thạch Hạo âm thầm khẽ nói, quyết định có cơ hội nhất định phải đánh giết nó.

Vù vù!

Như là như tiếng sấm, mảnh này hắc sắc sương mù cuồn cuộn mà đến, bao vây Du Đà bàn tay lớn sau, phát ra đáng sợ ô quang, dường như muốn đem bàn tay lớn hóa thành tro tàn.

Nơi này kịch chấn không ngớt!

"Xoạt!"

Cũng trong lúc đó, vô tận địa phương xa, Táng Địa bên trong thật sự có sinh vật đến rồi!

Vậy cũng là một cái tay, trắng toan toát, giống như bị bong bóng rất nhiều thiên, bệnh phù, phát phao lên, nó cực kỳ to lớn, che ngợp bầu trời, bổ về phía Du Đà cánh tay.

Ầm!

Du Đà cánh tay phát quang, lấy mạc danh Tổ thuật đối kháng, đồng thời cầm lấy gỗ mục hòm cực tốc nhằm phía khe lớn trong hư không, hắn phải rời đi, không muốn chém giết.

Bởi vì, hắn là vì là này gỗ mục hòm mà đến, không phải vì quyết chiến mà tới, thời gian không nhiều, mà vật tới tay, hắn nhất định phải chạy trở về.

Chỉ là, tên này Táng sĩ quá lợi hại, đánh nứt trường vực, bàn tay lớn hạ xuống lúc, thiên địa đổ nát, ở hủy diệt Du Đà đường lui, chính là muốn chặn đứng hắn

Du Đà toàn bộ pháp thể không có cách nào đến đây, tuy rằng chỉ là một cái tay, nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, lúc này hắn sát khí cuồn cuộn, phát ra chân nộ.

Ầm!

Du Đà che chở gỗ mục hòm, lấy tay cánh tay giương kích con kia trắng toan toát, như cùng chết người bàn tay lớn.

Thời khắc này, thanh âm điếc tai nhức óc phát ra, cảnh tượng đáng sợ.

Ở nơi đó, ngoại trừ năng lượng màu đen hải chính là Hỗn Độn, hai người một kích, phảng phất lại mở ra ích thiên địa, vạn vật đều diệt.

Tiếp đó, Bất Hủ ánh sáng lóng lánh, Táng sĩ khí tức dâng trào, bọn họ kịch liệt giao thủ.

"Thời gian không nhiều, Du Đà Cổ Tổ không quay lại đến liền không kịp!" Cô tộc người truyền thừa nói nhỏ, rất là lo lắng.

Nhưng là, con kia trắng toan toát bàn tay lớn, mang theo sức mạnh kinh khủng, không ngừng xuất kích, ngăn cản Du Đà trở về.

"Nó không phải vì chiếc kia gỗ mục hòm, không thèm để ý, chỉ là vì ngăn chặn Du Đà Cổ Tổ?" Đế tộc tuổi trẻ đại nhân không rõ.

Bởi vì, hắn phát hiện con kia trắng toan toát bàn tay lớn không ngừng công kích, cùng Du Đà ngạnh kháng, phảng phất hi vọng đối phương trực tiếp nắm nát gỗ mục hòm, cố ý gây ra.

Trắng toan toát bàn tay lớn phát ra tia sáng kỳ dị, từng mấy lần kích trúng gỗ mục hòm.

Này làm người ta giật mình, cái kia rương gỗ thẫn thờ không có sụp đổ, tuy rằng cổ xưa đến muốn mục nát, nhưng chính là không triệt để vỡ nát.

"Hỏng rồi, đường lui nguy rồi!" Vô Úy Sư Tử lo lắng, cũng mang theo vô biên tiếc nuối.

Lần này lại thất bại sao?

Có thể nhìn thấy, Du Đà cái tay này ở mơ hồ, ở phai mờ, bởi vì đã đến giờ, rõ ràng muốn biến mất rồi.

Cheng!

Đột nhiên, cái kia óng ánh tím cốt đài phát quang, không đủ cao ba thước, thế nhưng là có không thể xâm phạm thần thánh uy áp, lúc này nó lần thứ hai nứt ra khe hở.

Một loại khác cổ huyết hiện lên, cấp tốc lan tràn, đồng thời cả tòa cốt đài bắt đầu cháy rừng rực, kinh văn thanh đinh tai nhức óc.

Một cây rực rỡ hoàng kim trường thương hiện lên!

An Lan chi thương, lại là nó, như vậy hiện lên.

Đương nhiên, này không phải cái kia cây trường thương bản thể, mà là uy thế tái hiện.

Cũng trong lúc đó, không gian bị quán thông, một bàn tay lớn dò xét đi ra, nắm lấy hoàng kim trường thương, về phía trước mạnh mẽ đâm tới.

"An Lan Cổ Tổ xuất hiện!" Vô Úy Sư Tử kinh hỉ.

An Lan một bàn tay lớn cùng hắn binh khí đồng thời xuất hiện!

Phù một tiếng, lần này tàn nhẫn mà chuẩn, An Lan chi hoàng kim trường thương đâm thủng con kia trắng toan toát bàn tay lớn, đưa nó đinh ở trong hư không!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 7 dan y cam nghi ve que huong yeu cua em, ke lai mot cau truyen son tinh thuy tinh bang loi van cua em sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status