Thế giới hoàn mỹ

Chương 1478: Táng Vương

An Lan cũng xuất hiện, cầm trong tay hoàng kim trường thương, đinh xuyên đến từ táng địa bàn tay lớn kia!

Cái này biến cố rất kinh người, phi thường đột nhiên, vượt quá người ở chỗ này tưởng tượng, đừng nói bọn họ kinh ngạc, chính là đến từ táng địa vị kia tồn tại cũng ngẩn ra, chưa từng ngờ tới, không có né qua đòn đánh này.

Chiến mâu Hoàng Kim quá óng ánh, một thương đâm thủng bàn tay lớn kia, có dòng máu màu đen chảy xuôi, dựng lên từng trận yêu dị ánh sáng, càng có khí tức thần bí khuếch tán.

"Ầm!"

Trắng bệch bàn tay lớn chấn động, trực tiếp bức ra giọt: nhỏ máu hoàng kim trường thương, mặc cho An Lan dùng sức đâm, vẫn bị bàn tay lớn kia tránh thoát.

Đồng thời, xa xôi Tây Tạng nơi sâu xa, truyền đến một tiếng kinh thiên động địa gào thét, âm như lôi, chấn động Biên Hoang, thi khí cuồn cuộn, tử vụ tràn ngập.

Nơi này lập tức dường như Địa ngục U Minh, âm hàn cực kỳ, khiến người ta cảm thấy linh hồn lạnh giá cực kỳ, muốn bị đông cứng.

Táng khu Thánh địa phát sáng, liên y điểm điểm, chặn lại rồi những kia khí tức, ngăn cách năng lượng màu đen trong biển tất cả, nếu không, này chính là một hồi đại họa!

Có thể nhìn thấy, trắng bệch bàn tay lớn bỗng nhiên bạo chuyển động, chụp vào hoàng kim trường thương, thậm chí bỏ qua Du Đà con kia mơ hồ bàn tay lớn.

"Đây là vật gì, lẽ nào là táng địa Vương?" Cô Tộc người thừa kế trong con ngươi hết sạch tăng vọt.

Linh hồn của hắn đang run rẩy, đây là không tự chủ được, dù cho có Thánh địa che chở, cũng suýt nữa Nguyên Thần tán loạn, đó là vô thượng cường giả uy thế.

Hắn có chút sợ hãi, bàn tay lớn kia trắng toan toát, không có huyết sắc, mang theo thi vụ, lượn lờ dày đặc khí tức tử vong, tại sao có thể đối kháng cổ tổ Du Đà?

Tuy rằng bị An Lan chi mâu gây thương tích, thế nhưng nó hiển nhiên không sợ, tránh ra, phải phản kích.

Thạch Hạo trong lòng nổi sóng chập trùng, hắn từng nghe nữ Táng Sĩ đã nói, cổ táng địa bên trong cường giả, chân chính đỉnh cao nhất nhân vật có thể là thần thánh, không có nồng đậm tử khí, mà bọn họ đời sau vì là Hoàng Kim Táng Sĩ.

Thế nhưng, cũng có một chút cái thế Táng Sĩ không thích thần thánh, trước sau tử vụ cuồn cuộn, sinh tồn ở đại hung đại ác nơi, bị ma vụ bao phủ.

Rất rõ ràng, vị này Táng Sĩ liền thuộc về người sau, đến hiện ở đây sao cao cảnh giới, có vô địch thiên hạ tư thái, còn bị âm u khói đen bao phủ.

"Ầm!"

Tối đại chiến kịch liệt bạo phát, thời gian rất ngắn, thế nhưng động tác nhanh đến cực hạn, vượt qua bình thường cường giả tưởng tượng

Nơi đó thời không rối loạn, bởi vì bọn họ quấy rầy thời gian, nhìn thấy năm tháng sông dài, chuyện này quả thật không thể tưởng tượng, một trận chiến mà thôi, để năm tháng Cổ Hà đều hiện lên, đây là cỡ nào nghịch thiên?

Du Đà không có tái chiến, không phải hắn không mạnh, mà là đã đến giờ, hắn tức sắp biến mất, cái tay kia cầm lấy gỗ mục hòm cấp tốc rút đi, muốn lui về dị vực!

Đây chỉ là hắn pháp thể một phần, chỉ là một con pháp tay, liền khủng bố như vậy, cái thế tuyệt luân. Thật sự rất khó tưởng tượng, nếu như là hắn chân thân xuất hiện, sẽ đáng sợ dường nào sự tình phát sinh.

"Vù!"

Phương xa, truyền đến hét vang, có một cái to lớn sinh vật xuất hiện, sừng sững ở trên đường chân trời, không có tiếp cận thì, há mồm chính là một đạo hắc khí, nơi đó có vạn vật tịch diệt, cuối cùng lại sơ sinh cảnh tượng, hết sức kinh người.

Một vị Táng Sĩ, lại diễn biến do thiên địa quạnh hiu đến mở ra thế giới vạn vật sinh cơ quá trình.

Mà này còn chỉ là loại kia rườm rà biến hóa một phần nhỏ, loại kia cái thế đạo tắc không gì sánh được.

Ầm!

Hư không bị cắt đứt, năng lượng màu đen trong biển cái kia cao ba thước tử oánh oánh xương cốt pháp đài đổ nát, hóa thành bột mịn.

Du Đà bàn tay lớn lập tức lờ mờ, đã đến giờ, mà lại gặp loại này xung kích, không thể duy trì hình thể, muốn hoàn toàn biến mất.

"Ngươi..." Du Đà lần thứ nhất xuất hiện loại thanh âm này, mang theo không cam lòng, hắn ở thán, chân thân không qua được, không có cách nào, cũng không thời gian chiến đấu!

Ầm!

Cái kia nát rương gỗ rơi rụng ở năng lượng màu đen trong biển, tuy rằng không phải rất nặng nề, thế nhưng là gây nên rất cao bọt nước.

Cheng! Cheng! Cheng!

Trong hư không, tiếng vang điếc tai, An Lan chi thương cùng con kia trắng bệch bàn tay lớn không ngừng va chạm, tia lửa văng gắp nơi, đạo tắc huyễn diệt, xích thần trật tự như vạn tầng thác nước giống như, từ trên trời trút xuống hạ xuống, quá nhiều cùng quá dày đặc.

Có thể nhìn thấy, trên vòm trời lờ mờ, không ít tinh thể đều bị nơi này vạn ngàn trật tự ánh sáng xuyên qua, cấp tốc phá nát.

Xa xa, cái kia sinh vật gần, ai cũng không thấy rõ, bởi vì sương mù càng dày đặc hơn, dù cho Thiên Nhãn thông cũng không nhìn thấy được.

Nói là gần rồi, kỳ thực còn có cũng không biết bao nhiêu vạn dặm, chỉ là nó quá khổng lồ, vì vậy có thể ngước nhìn đến.

Nó đứng ở khoảng cách nhất định xa toàn lực ra tay!

Ầm!

Đôi cánh tay ngang trời, Vạn Cổ Thanh Thiên sụp ra!

Đây là tình cảnh ra sao?

Bất kể là Thạch Hạo, vẫn là Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân, cũng hoặc là Vô Úy Sư Tử các loại, tất cả đều khiếp sợ, thần hồn vì đó rung động, không dám tưởng tượng.

Năm tháng sông dài hiện lên, ở tại bên người lưu lững lờ trôi qua!

Đây là muốn chứng minh chính mình vạn cổ Vô Địch sao?

Không nghi ngờ chút nào, đây tuyệt đối là một tên Táng Vương, một vị không biết ngủ say một cái kỷ nguyên, vẫn là mấy cái kỷ nguyên cổ lão sinh vật, nó vừa xuất thế, liền có vô địch khí tức, bao phủ trên trời dưới đất!

"Bắt nạt ta chân thân không thể lại đây sao?" An Lan mở miệng, vô cùng lạnh lùng, như trước chỉ là một bàn tay lớn, nâng lên cái kia cái hoàng kim trường thương, chỉ phía xa hướng về phương xa, cũng đem nát rương gỗ bảo hộ ở phụ cận.

Ầm!

Một luồng tiền sử khí tức phả vào mặt, không giống như là một cái sinh vật, ngược lại như là một bộ cổ sử, sống sờ sờ tái hiện!

Cái kia sinh vật chuyển động, hai tay diễn biến, kết thành không tên pháp ấn, toàn lực ép hướng về An Lan.

Cheng!

An Lan trong tay hoàng kim trường thương rung động, quyết chí tiến lên, đâm về đằng trước, vẫn chưa nhân cái kia cái thế pháp ấn mà rút lui.

Ầm!

Đồng thời, vào đúng lúc này, cái kia to lớn sinh vật sau lưng đột nhiên xuất hiện một bàn tay lớn, mạnh mẽ đánh ra mà xuống, cường đại đến cực hạn!

Du Đà bàn tay, rõ ràng tiêu tan, tại sao lại một lần tái hiện, tập kích Táng Vương!

Ầm!

Con kia sinh vật ngạnh đã trúng một chưởng, lảo đảo một cái, đột nhiên mà quay đầu lại, nhấn một ngón tay, truy kích hướng về phía trước.

"Trời ạ!" Vô Úy Sư Tử kính nể, không nhịn được thán phục, nó rõ ràng, Du Đà xác thực từ lâu trở lại, đó là hắn lưu lại thời gian dấu ấn, dính đến năm tháng Cổ Hà.

Bất quá, cũng chỉ có thể ảnh hưởng đến trong nháy mắt, Du Đà nhất định tiếc nuối, chỉ có thể một đòn rồi biến mất.

Không phải chân thân, dù cho có thủ đoạn thông thiên, cũng không cuối cùng hữu hiệu sát thương biện pháp.

Cũng trong lúc đó, leng keng điếc tai, Táng Vương cái thế pháp ấn đánh vào hoàng kim trường thương trên, khiến cho nơi này mơ hồ, trở thành hỗn độn.

"Đáng tiếc, An Lan cổ tổ thời gian cũng đến, không thể toàn lực ứng phó, không có cách nào một trận chiến!" Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân than thở.

Mà thời khắc này, bọn họ tam đại cao thủ trẻ tuổi một trận thân thể lạnh cả người, nếu như An Lan cũng biến mất, không riêng là nhiệm vụ lần này thất bại, bọn họ cũng khả năng phải chết ở chỗ này.

Duy nhất vui mừng chính là, ở An Lan cánh tay cùng hoàng kim trường thương lờ mờ thì, cái kia sinh vật cũng không đến, như trước cách rất xa.

Vô Úy Sư Tử, Cô Tộc người thừa kế, Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân đều không có chú ý tới, ở phía xa có mơ hồ vòng xoáy.

Thạch Hạo rời xa nơi đó, ở vào chiến trường ở ngoài, trước tiên chú ý tới cái kia cảnh tượng!

"Thiên Uyên!" Hắn rất giật mình, là Thiên Uyên đang xoay tròn, phảng phất đang chấn nhiếp Táng Vương, cũng khả năng là ngăn cản An Lan, Du Đà chân chính hiện ra cùng giáng lâm.

Đùng!

Nát rương gỗ lại một lần rơi vào năng lượng màu đen trong biển.

Hống!

Táng Vương gầm nhẹ, về phía trước đánh ra lại một loại pháp ấn, An Lan cùng với trường thương hoàn toàn biến mất, bởi vì đã đến giờ.

Trên trời, vòng xoáy khổng lồ chuyển động, Thiên Uyên ầm ầm, đè ép Biên Hoang!

Táng Vương, cũng không đến, ở đường chân trời phần cuối đứng thẳng chốc lát, từng bước từng bước đi xa, không ngừng thu nhỏ lại, cuối cùng đi vào cổ táng địa, quay về mộ lớn bên trong.

"Chuyện này..." Thạch Hạo cảm giác một trận lạnh lẽo, hiển nhiên khối này táng địa chi mạch ở Biên Hoang bên trong, không phải là bị ngăn cách ở dị vực bản thổ bên trong.

Cái này chi mạch bên trong, có một cái Táng Vương!

Này không phải chuyện tốt đẹp gì, một khi nó phát điên, nếu là công kích Đế quan, có rất lớn cơ hội.

Khiến người ta hơi có an ủi chính là, mặc dù ở phụ cận, nó cũng thu được phong tỏa, Thiên Uyên ở nhằm vào nó.

Thiên Uyên yên tĩnh, không có mênh mông bí lực phun bạc.

Cái kia Táng Vương đi rồi, thật sự cũng không còn xuất hiện, cũng không có đi kiếm nát rương gỗ, điều này khiến người ta ngạc nhiên.

Nó không phải vì cái này cái rương mà đến? Chỉ là đơn thuần ngăn chặn Du Đà, An Lan, không cho nhân vật ở cấp số này giáng lâm ở nó phụ cận?

Không người nói chuyện, ba đại cao thủ nhìn năng lượng màu đen đại dương.

Thạch Hạo cũng ở nhìn chằm chằm, tha thiết mong chờ nhìn. Ai cũng không nghĩ tới cuối cùng sẽ như vậy, Bất Hủ chi Vương tay trắng trở về, Táng Vương cũng trực tiếp rút đi.

Thạch Hạo hóa thành một vệt sáng, đứng ở Thánh địa biên giới, láng giềng năng lượng màu đen hải.

Bởi vì, không riêng là hắn, chính là ba người khác cũng xem đến khu này màu đen hải ở cực tốc thuỷ triều xuống, chỉ một cái chớp mắt mà thôi, liền rút đi, đi vào ách thổ nơi sâu xa nhất!

Tại chỗ, có một cái nát rương gỗ lưu lại!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, thủ thuật, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam thit kho trung cut ngon an dua com, cach lam sinh to ca chua ngon va dep da Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status