Thế giới hoàn mỹ

Chương 1481: Ngộ Vào Địa Phủ

Thạch Hạo một đường mau chóng đuổi, hắn có chút căm tức, cũng có chút không nói gì, một cây dược mà thôi, lại với hắn tranh cướp gỗ mục hòm, tiệt đi này thần bí hòm thể.

Lẽ nào nó biết cái gì? Cho nên mới dẫn Thạch Hạo nhập ách thổ, cuối cùng lại tiệt hồ, cướp hắn tạo hóa!

"Ngươi như không ở lại cái rương, khi ta nắm lấy ngươi thì, không phải đôn ngươi không thể!" Thạch Hạo ở phía sau uy hiếp.

Này cây Trường Sinh thụ tốc độ cực kỳ nhanh, ở trong lớp đất xuyên hành, như một cái lưu quang xuyên qua sương mù, vô cùng nhanh chóng, không có gì mà khi.

Nghe tới loại này uy hiếp, này thụ bảo thụ càng ngày càng nhanh chóng, hiển nhiên bị doạ cho sợ rồi, đồng thời cũng là ở dùng hành động đối kháng Thạch Hạo loại này cảnh cáo.

Thạch Hạo ra tay, lôi đạo phù văn lóng lánh, một cái lại một cái chớp giật bay ra, ở trong đất bùn xung kích, muốn bắn trúng nó, nhưng đáng tiếc cây thuốc này quá nhanh, lưu lại một đạo lại một đạo tàn ảnh, không ngừng biến hóa phương vị, tất cả đều trốn tránh đi.

"Ầm!"

Thạch Hạo nắm quyền ấn, về phía trước đánh tới, trực tiếp đánh xuyên qua mảnh này tầng đất, phát sinh ánh sáng lóa mắt, để trong này sụp đổ, phát sinh một hồi kịch liệt động đất.

Thời khắc này, trên mặt đất vùng núi đều vỡ rơi mất, toàn diện giải thể, loạn thạch các loại (chờ) xông lên trên không, xuyên thủng đám mây.

Trường Sinh dược trốn càng nhanh chóng, nó không có rất mạnh sức chiến đấu, thế nhưng là là độn thuật đại sư, ít có người có thể đụng, đồng thời còn có thể đi qua với các loại pháp trận cấm chế.

"Chạy đi đâu!" Thạch Hạo lý sự, cây thuốc này quá trơn trượt, lại đem hắn súy càng ngày càng xa, nếu không có khóa chặt nó khí thế đó, đã sớm mất dấu rồi.

"Ở nơi đó Biên!" Giữa bầu trời, Đế Tộc năm cường giả, Cô Tộc truyền nhân, Vô Úy Sư Tử đuổi tới, xem đến khu này vùng núi sụp đổ, bụi bặm ngập trời.

"Xoạt!"

Ba đạo quang bay vụt hạ xuống, mỗi một đạo đều có núi cao thô to như vậy, toàn bộ xuyên thủng đại địa, để trong này rung động ầm ầm.

To lớn chùm sáng, không xuống đất tầng nơi sâu xa, hình thành đáng sợ màu đen đại uyên!

Thạch Hạo nhíu mày, hắn suýt nữa bị đánh trúng, kết quả này rất tồi tệ, hắn ở truy kích Trường Sinh dược, nhưng còn bị người quấy rối, đến đối kháng này tam đại cường giả.

Mà lại, trải qua lần này cản trở, Trường Sinh dược dĩ nhiên không còn bóng rồi!

"Cút!"

Thạch Hạo tức giận, xông lên mặt đất, hướng về giữa bầu trời oanh mấy quyền, cương mãnh vô cùng, vô cùng bá liệt, ngày đó khung nhất thời bị nổ nát, một mảnh khe lớn lan tràn hướng về tứ phương.

Ba đại cao thủ tránh né, cũng không có đón đánh, bọn họ cau mày, cũng không muốn với hắn khai chiến, chặn đứng tiên dược khẩn thiết nhất, thập phần lo lắng nó liền như vậy trốn không thấy hình bóng.

"Hư không liên y!" Cô Tộc cao thủ trẻ tuổi gào to, hắn đang sử dụng một loại bí pháp, trong nháy mắt, thập phương trời cao đều cùng reo vang, có thần quang hóa thành liên y gợn sóng, hướng về khắp nơi khuếch tán.

"Ở bên kia!" Hắn hét lên một tiếng, chỉ về một cái phương vị.

Cô Tộc nắm giữ không gian đại đạo, đối với thiên địa hư không vô cùng mẫn cảm, hắn vừa nãy lợi dụng một loại thiên phú bí pháp nhận biết chu vi sinh linh, tìm được Trường Sinh dược.

Thạch Hạo đương nhiên sẽ không lạc hậu, cũng vọt tới, trên thực tế, hắn tay cầm cây thuốc kia một chiếc lá, cũng đã cảm thấy được nó ở nơi nào.

Ầm!

Trong quá trình này, Thạch Hạo không chút khách khí, chủ động thảo phạt, đối với tổ ba người nổ ra đi một tia chớp, này đạo lôi rất không giống, mang theo Lôi Trì dấu ấn.

Tại chỗ, suýt nữa đưa tới đại thiên kiếp!

Chủ yếu là, hiện tại không cho phép Thạch Hạo có đầy đủ thời gian chuẩn bị, không có cách nào dựng dụng ra mạnh nhất lôi kiếp.

Bất quá, dù vậy cũng làm cho Vô Úy Sư Tử giật nảy cả mình, nhìn chằm chằm Thạch Hạo thì, sát cơ lộ, quyết định muốn sấn hắn rời xa Đế quan thời cơ, đem hắn diệt trừ.

Biên chiến đấu liền truy đuổi, rất nhanh bọn họ lần thứ hai chia lìa, Thạch Hạo bởi vì có cái kia cái lá cây quan hệ, một mình chìm vào trong đất, truy hướng về "Đạo tặc".

Mấy lần, hắn nhìn thấy cái kia cây, ôm theo rương gỗ, rất là chói mắt, ngay khi phía trước chạy trốn.

Không thể không nói, tốc độ của nó thật sự quá mức kinh người, bất kể là dị vực ba đại cao thủ, vẫn là Thạch Hạo, đều bị nó bỏ lại đằng sau.

Bởi vì, nó là tiên dược, thuật độn thổ lô hỏa thuần thanh, vô đối thiên hạ, những sinh linh khác căn bản không có cách nào theo chân nó khá là, chính là Thạch Hạo thực lực mạnh mẽ cũng không được, tối thiểu ở này cọc độn thuật trên không bằng nó.

Ầm!

Đột nhiên, tiên dược lao ra mặt đất, nhảy lên cao thiên, nó ở trong hư không phi hành, tốc độ đồng dạng kinh người, không gì sánh được.

Khi (làm) Thạch Hạo theo xông lên thì, hắn cả người xương cốt phát sinh vang lên giòn giã, hào quang chói lọi, tiếp theo hắn phát hiện máu thịt của chính mình tái tạo, mọc ra.

Xa xa, dị vực tam đại cao thủ trẻ tuổi cũng như vậy, tái sinh máu thịt, khôi phục lại.

Lại quay đầu thì, phát hiện đã từ lâu rời xa cái kia mảnh Thánh địa còn có ách thổ, vì vậy phát sinh ở trên người bọn họ quỷ dị biến mất không còn tăm hơi.

"Tên kia nữ Táng Sĩ rời đi sao?" Thạch Hạo quay đầu lại nhìn phía Thánh địa phương hướng, hắn vẫn không tin cái gọi là Hóa Điệp, tin chắc cũng không phải là sống ở trong mộng của người khác.

Đáng tiếc, không có nhìn thấy nữ Táng Sĩ, lần này không thể lý luận.

Trên thực tế, khi hắn ở ách thổ phát hiện mặt khác ba bộ khung xương thì, liền rõ ràng, sở dĩ sẽ như vậy, nhất định cùng cùng đất cổ kia có quan hệ, mà không phải tự thân Hóa Điệp.

"Hoang, nạp mạng đi!"

Tái sinh máu thịt sau, Vô Úy Sư Tử càng ngày càng óng ánh, hoàng kim tóc mai rủ xuống tới trên đất, thân thể vàng óng khổng lồ, bộ lông phát sáng, nó như một vầng mặt trời.

Nó âm thanh to lớn, nắm giữ đáng sợ lực bộc phát, nếu là tu vi lại cao một chút, quả thực có thể trực tiếp hống tháng sau lượng các loại (chờ) tinh thể đến!

"Ngươi đối với ta địch ý rất đậm?" Thạch Hạo liếc mắt nhìn hắn, vừa liếc nhìn biến mất ở chân trời tiên dược.

"Đáng tiếc, thời gian eo hẹp trương, không phải vậy ta lập tức chém hết các ngươi này một phản cốt tộc!" Thạch Hạo nói rằng, lại tiếp tục đuổi theo,

"Giết ngươi, không cần lý do!" Vô Úy Sư Tử lạnh giọng nói, "Oanh" một tiếng, một con to lớn hoàng kim móng vuốt về phía trước vỗ tới, bao phủ vùng trời này.

Vô Úy Sư Tử mạnh mẽ, người ngoài rất khó tưởng tượng.

Nó triển khai chính là ngày xưa cổ tăng một mạch "Chưởng Trung Tăng Quốc", hóa thành một thế giới, muốn lưu lại Thạch Hạo, đem luyện hóa đi.

"Quên nói cho ngươi, trước đây không lâu, ta ở ách thổ giết ba con Hoàng Kim sư tử, chờ ta thời gian rảnh rỗi giờ đến phiên ngươi rồi!" Thạch Hạo nói rằng, kiếm trong tay tóc máu quang, bùng nổ ra một đòn kinh thiên động địa, hắn ở Chưởng Trung Tăng Quốc khép kín trước, một chiêu kiếm chém ra Càn Khôn, vượt qua mà đi.

Ầm!

Cô Tộc cao thủ xuất kích, thời gian dài mâu bay ra, xuyên thủng đất trời, bắn về phía Thạch Hạo phía sau lưng.

"Coong!"

Thạch Hạo không quay đầu lại, kiếm thai nổi lên hiện Bất Diệt Kinh văn, óng ánh mà khiếp người, trở tay một chiêu kiếm, bổ ra cái này kinh người trường mâu.

"Nhớ kỹ, đợi ta bắt được gỗ mục hòm, tất nhiên với các ngươi thanh toán!" Thạch Hạo nói rằng, hắn lại tiếp tục đuổi theo.

Đột nhiên, một trận lạnh lẽo âm trầm hơi lạnh kéo tới, khu vực này đặc biệt quạnh hiu, còn vô cùng lạnh giá, trên mặt đất cây cỏ rất nhiều, cũng rất cao lớn, nhưng chính là làm cho người ta mấy phần âm hàn cảm giác, hết thảy thân cây đều như hóa thạch, không nhúc nhích.

Thạch Hạo một đường bay nhanh, không chịu ngừng lại, quả nhiên lại phát hiện tiên dược tung tích, thâm nhập khu vực này.

Lúc này, Trường Sinh tiên dược tốc độ chậm hơn, nó đang không ngừng nguyền rủa, bởi vì nó vô cùng mệt mỏi, dù cho trời sinh độn thuật Vô Song, nhưng là bị người như vậy truy kích, vẫn còn có chút không thể chịu được.

Bất luận nó trốn tới chỗ nào, người kia đều có thể đuổi theo, cũng cuối cùng tìm tới nó, điều này làm cho nó có chút bất đắc dĩ.

Xoạt!

Nó lại một lần chui vào lòng đất, tiến vào mảnh này yên tĩnh lạnh lẽo nơi.

Thạch Hạo không do dự, theo vọt xuống tới, chớp mắt mà thôi, xông vào mảnh này yên tĩnh cổ địa nơi sâu xa, đi tới địa tầng dưới, truy sát tiên dược.

Bỗng nhiên, Thạch Hạo cảm thấy không đúng, nơi này âm lãnh để hắn da thịt đều sinh ra mụn nhỏ, giản làm cho người ta linh hồn đều phải bị đóng băng, quá mức lạnh lẽo âm trầm.

Ầm!

Tiên dược một cái lảo đảo, theo người giống như vậy, suýt nữa ngã sấp xuống, sau đó lướt ngang quá phía trước ngăn cản, lần thứ hai bỏ chạy.

Mà khi Thạch Hạo con đường nơi này thì, đột nhiên, một con trắng bệch bàn tay từ trong bóng tối duỗi ra, vồ một cái về phía cánh tay của hắn, loại kia băng hàn khiến người ta cốt tủy đều muốn đọng lại.

Nơi này có một chiếc quan tài, quá cổ lão, từ lâu hoá đá, từ ở trong dò ra một cái tay, chụp vào Thạch Hạo.

Thạch Hạo lông tóc dựng đứng, không nghĩ tới gặp gỡ này một quỷ dị việc, cũng còn tốt hắn phản ứng nhạy cảm, tuy rằng bị chạm tới cánh tay, thế nhưng thoát khỏi, không có bị nó nắm chặt.

Táng Sĩ!

Thạch Hạo lập tức rõ ràng, chẳng trách trước kia sẽ cảm thấy âm hàn, hắn lại đi nhầm vào táng địa chi mạch trúng rồi, xông vào.

Hống!

Một tiếng rống to, màu đen sương mù dâng trào, phía sau cái kia chiếc quan tài triệt để nứt ra, một con sinh vật đáng sợ tránh ra, truy kích Thạch Hạo.

Một con trầm miên vô tận năm tháng Táng Sĩ bị kinh động, ra quan truy sát hắn!

Duy nhất vui mừng chính là, tên này Táng Sĩ tuy rằng so với hắn tu vi cao, nhưng cũng sẽ không thái quá thái quá, không thể ngay đầu tiên cầm cố nơi đây.

Thạch Hạo không có theo chân nó tranh đấu hứng thú, xoay người rời đi, như trước truy cái kia cây Trường Sinh dược.

"Hẳn là chỉ có này một tên Táng Sĩ chứ?" Thạch Hạo tự nói, vạn nhất xông vào Táng Sĩ oa, vậy thì phiền phức lớn rồi.

Bất quá, theo lý mà nói, loại sinh vật này yêu thích trầm miên, nếu là cẩn thận cùng cẩn thận một ít, nên vấn đề không lớn.

Tiên dược chạy rất nhanh, bỏ mạng bay trốn, đầu kia Táng Sĩ xuất hiện kích thích đến nó, bởi vì vừa nãy nó thiếu chút nữa cũng bị nắm lấy.

Phải biết, nó chính là từ cổ táng địa nơi sâu xa nhất khu vực trốn ra được, bây giờ cũng không muốn lại rơi vào loại kia sinh vật trong tay.

Nó đã mất đi một đoạn thân cây, bị một tên Táng Vương luyện chế thành quan tài.

Đột nhiên, Thạch Hạo rùng mình, bởi vì dưới lòng đất nơi này bầu không khí yêu tà, hơn nữa nhiệt độ càng càng thêm âm hàn, hắn có chút cân nhắc bất định.

"A..."

Đột nhiên, rít gào truyền đến, đó là tiên dược phát sinh.

Thạch Hạo cả kinh, tên kia gặp phải cái gì? Hắn rất muốn rút đi, nhưng là vừa không cam lòng, nhắm mắt về phía trước đuổi một đoạn đường.

Tiên dược muốn dọc theo đường cũ trốn về, kết quả gặp được Thạch Hạo, một trận kinh hoảng, không thể không lại lần nữa quay đầu, siêu vọt tới trước đi.

Thạch Hạo cảm giác sâu sắc bất ngờ, bọn họ đi tới mảnh này địa tầng có thật nhiều kỳ dị vách đá, tiên dược lại không thể mặc hành mà qua, bị hữu hiệu ngăn cản, rất nhiều nơi không thông.

Không biết quá bao lâu, phía trước đột nhiên trống trải!

Tiên dược lập tức xông ra ngoài, đồng thời lại phát sinh một đạo tiếng kêu sợ hãi, rất là hoảng loạn.

Sau một khắc, Thạch Hạo cũng lao ra tầng đất, tiến vào một nơi kỳ dị.

Hắn nhất thời có chút choáng váng, khó thoát rời đi lòng đất, trở lại mặt đất bên trên? Nhưng là, nhìn một chút lại cảm thấy không đúng, đây vẫn là dưới nền đất nơi sâu xa, chỉ là nhìn thấy một mảnh trống trải cổ địa.

Không có bùn đất ngăn cản, nơi này giống như một cái phố chợ.

Có thể nhìn thấy, lờ mờ, đó là một ít bóng người, càng có chút hơn quỷ dị đồ vật bãi trên đất, những kia sinh linh đang trao đổi cùng mua các loại.

Thạch Hạo đờ ra, đây là địa phương nào?

Thực sự là một cái nông thôn chợ?

Không đúng vậy, đây rõ ràng là dưới nền đất nơi sâu xa mới đúng.

Rất nhanh, hắn rõ ràng, tiếp theo sởn cả tóc gáy, đây là thuộc về Táng Sĩ khu vực, là bọn họ phố chợ, lại lập tức nhìn thấy nhiều như vậy!

Đồng thời, hắn nhìn thấy một chút Táng Sĩ không có tử khí, rất ôn hòa, cùng bình thường sinh linh gần như. Hắn lập tức biết rồi, đó là Hoàng Kim Táng Sĩ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tai khoan 243 tai san thue thu nhap hoan lai, nhan biet nhu cau hanh vi la gi chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status