Thế giới hoàn mỹ

Chương 1483: Hoàng Kim Táng Sĩ

Nơi này phố chợ chính là nhân Táng Uyên mà xuất hiện!

Từ cổ chí kim, mỗi cách một đoạn thời kì, Táng Uyên thì sẽ mở ra, mà nơi này tự nhiên sẽ náo nhiệt lên, các nơi một ít phi phàm Táng Sĩ tụ tập mà tới.

Khu vực này thành vì bọn họ trao đổi cần thiết, đồng thời tiến hành ngắn ngủi nghỉ chân địa phương.

Bởi vì, muốn đi Táng Uyên, cần các loại đồ vật, có chút là hiếm thấy vật liệu, vì vậy một ít Táng Sĩ dù cho chính mình không đi Táng Uyên, cũng sẽ tới đây thụ cổ khí.

Thạch Hạo nghe hoàn toàn không còn gì để nói, dưới cái nhìn của hắn, Táng Sĩ là trầm mặc, là biết điều, quanh năm suốt tháng trầm miên, cực nhỏ xuất thế, đỗ lại địa phương, nơi nào sẽ có cái gì thành trì các loại.

Có thể hiện tại nhìn thấy phố chợ, đánh vỡ hắn một ít cố hữu tư duy.

Cẩn thận suy nghĩ một chút sau, hắn lại thoải mái, nữ Táng Sĩ từng đã nói với hắn, Táng Sĩ không phải thi thể thông linh mà thành, cũng là sinh ra đến.

Nếu như vậy, lẫn nhau trong lúc đó tự nhiên cũng sẽ có giao lưu, dù cho phi thường thị ngủ, quanh năm không xuất thế, cũng vẫn là chợt có giao lưu đoạn thời gian.

Đương nhiên, có lẽ có ít Táng Sĩ tách ra sau, chính là thiên cổ năm tháng sau lại gặp lại.

Thậm chí, mặc dù từng là người quen, cũng khả năng từ biệt chính là một đời, là vĩnh viễn.

Chủng tộc này sinh hoạt tập tính, nhất định phạm vi hoạt động của bọn họ cùng đoạn thời gian sẽ khác với tất cả mọi người.

"Táng Uyên lúc nào mở ra?" Thạch Hạo trong bóng tối hỏi dò tiên dược, không dám trực tiếp hỏi Hoàng Kim Táng Sĩ, sợ lộ chân tướng gặp sự cố.

"Dựa theo lẽ thường tới nói, cũng sắp rồi, khả năng ngay khi hai ngày này bên trong." Trường Sinh thụ rất không tình nguyện hồi đáp.

Thạch Hạo gật đầu, phát hiện này không phải một cái xác thực ngày, có thể cùng nơi đây sinh vật trò chuyện, liền xoay người hỏi tên kia Táng Sĩ, hướng về hắn thỉnh giáo, có hay không suy đoán ra mở ra chuẩn xác thời khắc.

"Hiện tại liền muốn lên đường rồi, có cổ Táng Sĩ suy đoán, khả năng ngay khi hôm nay, ngược lại cách gần, dù cho hiện tại mở ra cũng làm lỡ không là cái gì." Hoàng Kim Táng Sĩ nói rằng, đầu đầy tóc vàng, lưu động ra ánh bình minh giống như hào quang, vô cùng xán lạn.

Hắn tên Tam Tạng, có danh hiệu của chính mình, rất rõ ràng thân thể này cường tráng, dường như thần chỉ giống như nam tử có địa vị không hề bình thường, bởi vì rất nhiều Táng Sĩ đều đối với hắn kính nể.

"Hắn... Khả năng là một vị Táng Vương đời sau!" Trường Sinh thụ trong bóng tối lấy làm kinh hãi, nói cho Thạch Hạo, nam tử này không đơn giản, cần lưu ý cùng chú ý.

"Tam Tạng huynh, không vì ta giới thiệu một chút cái này bạn mới sao?" Đang lúc này, một cô gái đi tới, cũng là hình người, yểu điệu thướt tha.

Ở nơi này, tuy rằng có không ít Táng Sĩ, nhưng cũng không đều là hình người, có rất nhiều cự thú, cũng có ma điểu các loại.

Cô gái này màu da trắng nõn, con mắt như nước trong veo, giống như sẽ nói giống như vậy, nàng ủng có mái tóc dài đỏ lửa, dường như hỏa diễm phấp phới, mà đôi môi cũng rất đỏ tươi, vô cùng yêu mị.

Nàng ăn mặc một thân vàng ròng giáp trụ, lóng lánh ánh sáng chói mắt thải, cả người thiên kiều bá mị, đồng thời còn có giáp trụ tôn lên khác loại nữ võ giả khí chất, dị thường lôi kéo người ta chú ý.

Thạch Hạo thật sự có điểm không tin hắn tiến vào Táng Sĩ oa, bởi vì nhìn thấy cô gái này, danh xứng với thực liệt diễm môi đỏ, mịt mờ tinh khí lưu chuyển, mang theo thần đạo khí tức.

Hắn rất khó đem những này cùng tử vong, lòng đất, cùng với ngủ đông trong quan tài các loại (chờ) liên hệ tới, đúng là một trời một vực.

"Vị đạo huynh này là Hoang." Hoàng Kim Táng Sĩ Tam Tạng giới thiệu.

Thạch Hạo cũng không sợ tiết lộ thân phận, bởi vì Hoang dùng cổ táng ngữ dịch ra sau, chỉ là một cái âm tiết cùng phổ thông tên gọi, sẽ không để cho người có cái gì liên tưởng.

Dù cho dị vực người đến rồi, nghe được lấy cổ táng ngữ nói ra Hoang, cũng sẽ là lơ ngơ, không rõ vì sao.

"Hoang huynh, ngươi được, ta là Thần Minh." Liệt diễm môi đỏ, cái này kiều mị nữ tử cười tủm tỉm, đi tới gần đến chào hỏi.

Thạch Hạo thẫn thờ, hôm nay xung kích thực sự có chút lớn, nếu là truyền đi ai có thể tin tưởng, cái gọi là Táng Sĩ một cái so với một cái giàu có tức giận, so với ngoại giới sinh linh còn thần thánh.

"Hoang huynh có thể mang đến một cây Trường Sinh dược, coi là thật là ghê gớm, chúng ta bên này liên thủ cũng chỉ mang đến một cây dược mà thôi, Hoang huynh một người là có thể mang một cây, thực sự phi phàm." Thần Minh cười nói, sóng mắt lưu chuyển, nghiêng nước nghiêng thành, có một loại khó có thể chống cự mê hoặc.

Thạch Hạo thật không biết nên cảm thấy kinh diễm, vẫn là kinh sợ, hắn lại một lần nữa thuyết phục ở chính mình, đây chính là một loại thần thánh sinh vật, dù cho yêu thích lấy quan vì là phủ đệ, cũng chỉ là chủng tộc tập tính gây ra, không cần suy nghĩ nhiều.

Nghĩ như vậy thông sau đó, Thạch Hạo lại đối mặt nàng thì, liền không cảm thấy quái dị, dù sao đây là một tên tuyệt diễm nữ tử, có vượt quá tưởng tượng mỹ lệ mặt, yêu dã mà cảm động.

Hắn vừa ứng phó, vừa hướng về tiên dược lấy kinh nghiệm, hỏi nó đi chỗ đó Táng Uyên mang tới Trường Sinh dược đến tột cùng có ích lợi gì.

"Trường Sinh dược có thể nhập Táng Uyên, có thể dẫn tới "Thiên trân" cùng "Táng bảo" các loại." Tiên dược trong bóng tối báo cho, vô cùng miễn cưỡng, nếu như không phải cần hợp tác, nó chắc chắn sẽ không thổ lộ ra mảy may.

Thạch Hạo kinh ngạc đồng thời, muốn cười to, nói cho lão dược, nếu như vạn bất đắc dĩ, đến thời điểm nhiều nỗ lực, dù cho vì đào tẩu, cũng đến dẫn tới một ít táng bảo, để cùng những người này kết giao.

Đương nhiên, nếu như thật có tác dụng lớn nơi, có nghịch thiên bia đá kinh văn các loại, hắn đương nhiên phải lưu lại, nói không chắc lần này táng thổ hành trình vẫn đúng là có thể đến vận may lớn.

"Chỗ kia không phải nơi tốt lành, dù cho là Trường Sinh dược đi vào cũng sẽ đại được ảnh hưởng, ta khuyên ngươi tuyệt vọng đi, ta mới không sẽ liều mạng đây!" Lão dược tức giận nói rằng.

Thạch Hạo lên tinh thần, cùng nữ Táng Sĩ Thần Minh giao lưu, cảm thấy rất giật mình, bọn họ mang theo cái kia cây thực vật, quả nhiên là tiên dược, tỏa ra ánh sáng lung linh, hương thơm nức mũi.

Cách rất xa, đều có thể cảm giác Tiên Đạo khí tức, nó bên ngoài cơ thể có chín đạo thần hoàn, một đạo trùm vào một đạo, hình thành chín tầng vầng sáng, phảng phất một vị vô thượng Tiên Vương ngồi xếp bằng.

Đó là một cây màu tím dược thảo, tử khí bốc hơi, hào quang cuồn cuộn, giống như một đạo nhân ngồi xếp bằng, giống như ở tụng kinh, đang bế quan.

Thạch Hạo khá là kinh ngạc, cây thuốc này quả nhiên kỳ dị, lại là hình người, xem dáng vẻ, thật giống cũng bị thu gặt quá, bây giờ vẫn không có nẩy nở.

Nước miếng của hắn ào ào, rất muốn cướp sạch, bởi vì này Trường Sinh dược đối với ngoại giới đến sinh linh tới nói, mê hoặc quá lớn.

Trong một ngày mà thôi, nhìn thấy hai cây Trường Sinh dược, này cùng giống như nằm mơ, Thạch Hạo thở dài, nếu như đều có thể mang về, cái kia coi là thật muốn rung động chín tầng trời Thập Địa!

"Khả năng này là dưỡng kê cái kia tồn tại dược!" Thạch Hạo trên đầu vai lão dược trong bóng tối nói rằng.

Thạch Hạo đầu tiên là ngạc nhiên, sau đó tỉnh ngộ.

Cái gọi là dưỡng kê, là chỉ cổ Táng Vực nơi sâu xa nhất một vị thực lực mạnh mẽ cự phách, nghe nói, hắn từng nhặt được một con niết bàn thất bại Chân Hoàng, cứu sống lại.

Bây giờ, cái kia từng lạc mao, chôn ở mộ lớn bên trong năm tháng dài đằng đẵng sau lại thông linh Chân Hoàng, đúng như cùng kê giống như, thả rông ở cái này sinh linh khủng bố gia tộc khẩu.

Rất rõ ràng, Thần Minh lai lịch đáng sợ, nếu không, làm sao có khả năng mượn tới cây thuốc này!

Những này Hoàng Kim Táng Sĩ tuy rằng chia làm mấy cái quần thể, thế nhưng lấy Tam Tạng còn có Thần Minh làm đầu, dù cho tu vi mạnh mẽ hơn bọn họ, cũng đối với bọn họ kính nể.

"Hoang huynh, ngươi còn có cái gì muốn trao đổi sao, nhìn một chút nơi này có hay không có vật cần thiết, một lúc chúng ta liền muốn ra đi." Tam Tạng nói rằng.

"Được!" Thạch Hạo gật đầu, giả vờ giả vịt, nhìn trên sạp hàng những kia đồ vật, nói thật, hắn đúng là xem không cho phép, những thứ đó quá quái dị.

Thế nhưng, hắn không thể không làm ra một bộ tư thái.

Đó là cái gì, một đoàn khô héo huyết? Lại bị trịnh trọng đặt tại một khối tử kim ván quan tài trên, như vậy bày đặt, tựa hồ phi thường quý giá.

"Ngươi biết những thứ đồ này lai lịch ra sao sao, ta có phải là muốn chọn hai cái?" Thạch Hạo hỏi lão dược.

"Đều rất quý giá, có một ít là táng địa ít có báu vật, ngươi trao đổi không nổi." Lão dược nói rằng.

Thạch Hạo có chút không tin, lấy ánh mắt chăm chú vào đầu tiên phát hiện đoàn kia khô héo huyết, nó đen thui, dáng vẻ thực sự có chút không ra gì.

"Không nghi ngờ chút nào, đây là một vị vô thượng đại nhân vật đã từng rơi ra huyết, đừng xem khô héo, thiếu hụt linh tính, nhưng như thế xem như là táng bảo, có tác dụng lớn nơi, nếu như ngươi có đồ vật có thể lấy ra trao đổi, liền mau mau đổi tới tay đi." Trường Sinh thụ nói rằng.

Thạch Hạo ngờ vực, hắn thật không nhìn ra này khô huyết có cái gì chỗ bất phàm, hay là chỉ là đối với Táng Sĩ hữu dụng chứ?

Hắn vừa nhìn về phía cái khác các loại cổ đồ vật, như khô héo cành cây, phá nát cốt chuy, còn có mục nát ván quan tài các loại, không nhìn thấy một điểm thần tính gợn sóng.

"Tiểu tử, ngươi đừng xem thường, liền nắm cái kia phá ván quan tài tới nói đi, tuy rằng mục nát, thế nhưng nó nhưng là Trường Sinh thụ bộ phận, vô tận năm tháng trước đây, linh tính đủ hù chết người!" Lão dược nói rằng.

Khi (làm) nghe nói lời ấy, Thạch Hạo cả kinh, cảm giác khinh thường những thứ đồ này rồi!

Hắn lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, cái này trong phố chợ thứ tốt hẳn là có không ít!

"Đây là vì là đi Táng Uyên chuẩn bị đồ vật, tự nhiên đều không phải là vật phàm, có chút là hiếm thấy táng bảo!" Lão dược nhắc nhở hắn.

"Vậy ta phải đổi lấy một ít, mang tới ngoại giới đi, nói không chắc chính là chấn động thập phương Thiên Bảo!" Thạch Hạo tự nói, làm ra loại này quyết định.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như lich am duong cac nam bang excel, excel dashboard tuong tac khi nguoi dung luot chuot xem chi tiet chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status