Thế giới hoàn mỹ

Chương 1484: Táng Bảo

"Ngươi lấy cái gì trao đổi?" Tiên dược xem thường, một bộ rất ngạo mạn dáng vẻ, nó không cảm thấy Thạch Hạo có đem ra được đồ vật.

"Trường Sinh thụ lá cây, bọn họ có muốn không?" Thạch Hạo hỏi.

Lão dược lúc đó liền cuống lên, nói: "Ngươi dám đánh ta chủ ý, cùng ngươi liều mạng!"

"Đừng tưởng rằng liền ngươi có tiên dược diệp tử, ta cũng có." Thạch Hạo rất bình tĩnh nói.

"Ngươi cũng có?" Lão dược ngạc nhiên.

Thạch Hạo buông tay ra chưởng, trong lòng bàn tay quả nhiên có một viên phiến lá, óng ánh ướt át, tinh khí hừng hực, mang theo thơm ngát, thấm ruột thấm gan.

"Ta... Muốn giết ngươi!" Lão dược nếu như có mặt, lúc này là nhất định đen sì, bởi vì cái kia cái lá cây chính là nó, bất quá trước đây bị Thạch Hạo được.

Chính là bởi vì này cái lá cây, Thạch Hạo mới có thể khóa chặt nó dấu ấn khí tức, vẫn truy tới đây.

"Đạo huynh, có thể hay không tìm được vào mắt đồ vật?" Tam Tạng đi tới hỏi dò.

"Đang xem!" Thạch Hạo đình chỉ cùng tiên dược giao lưu, hôm nay đối với hắn mà nói, thực sự là một lần kỳ dị lữ trình, lại ở thế giới dưới lòng đất bên trong cùng Táng Sĩ làm bạn.

"Ngươi cảm thấy trên người ta món đồ gì có thể đổi những món đồ này?" Thạch Hạo hỏi Trường Sinh thụ, hắn trong bóng tối lấy thần niệm biểu thị ra một ít đồ vật hình thái.

"Đều là pháp khí, không sánh được bọn họ táng khí, uy lực kém xa." Lão dược nói rằng.

Điều này làm cho Thạch Hạo tương đương giật mình, hắn vừa nãy lấy lấy thần thức vì nó diễn biến một chút binh khí các loại, kết quả tiên dược nhưng là thuyết pháp này, Táng Sĩ binh khí vượt xa trên đất sinh linh pháp khí?

Có vài thứ Thạch Hạo là sẽ không lấy ra, miễn cho bại lộ, nói thí dụ như Đại La kiếm thai.

Thế nhưng, hắn xác thực muốn đổi lấy một vài thứ, lấy cái gì để đổi đây?

Rất nhanh, hắn trong lòng hơi động, lấy ra non nửa dưỡng đủ mọi màu sắc hạt cát, viên viên óng ánh, tỏa ra điềm lành, hắn tin chắc vật này mặc dù bại lộ cũng sẽ không bị người hoài nghi.

Đây là vạn vật thổ!

Ở Thần Dược Sơn Mạch thì, liền nữ Táng Sĩ đều từng trong mắt phát sáng, đối với này ước ao.

"Vật này... Cho ta!" Tiên dược nếu như có mắt, lúc này khẳng định đã đỏ.

Cái gọi là vạn vật thổ, nữ Táng Sĩ từng nói, là quý báu nhất táng thổ một trong, sinh ra ở Táng Vực, bình thường người đừng nói được, thấy đều chưa từng nhìn thấy!

"Vật này có thể đổi sao?" Thạch Hạo hỏi.

"Tự nhiên có thể, đây là thứ thuộc về Táng Vương!" Lão dược đáp, nó loại thực vật này nếu là cắm rễ vạn vật thổ bên trong, có thể cấp tốc sinh trưởng, chỗ tốt to lớn.

Thạch Hạo giật mình phát hiện, này vạn vật thổ so với tưởng tượng còn muốn quý giá, này một cái thổ lại có thể đổi đoàn kia khô héo huyết!

"Kiếm lời, này huyết đừng xem linh tính mất hết, nhưng có kỳ dị tác dụng, cái này than chủ chưa từng va chạm xã hội, nhìn thấy thuộc về riêng Táng Vương thổ chất, mất đi lý trí, liều lĩnh cùng ngươi trao đổi." Lão dược lời bình.

Dưới cái nhìn của hắn, này đen thùi lùi huyết so với này thanh táng thổ giá trị cao, thuộc về hi thế táng bảo!

Ở tiên dược xem ra, chính là những Hoàng Kim Táng Sĩ đó đều không có thật đang phát hiện máu đen giá trị, Thạch Hạo xem như là tìm vận may.

Cách đó không xa, khi (làm) những Táng Sĩ đó nhìn thấy Thạch Hạo lấy ra vạn vật thổ sau, mấy người lộ ra sắc mặt khác thường, nguyên bản còn có chút hoài nghi người đều thoải mái.

Vật này ngoại giới người làm sao khả năng nắm giữ? Chỉ có Táng Vương mới có thể chiếm giữ!

Dưới cái nhìn của bọn họ, Thạch Hạo là một cái danh xứng với thực Hoàng Kim Táng Sĩ, đến từ Táng Vương gia tộc, thân phận bối cảnh cao đáng sợ, có thể cùng Tam Tạng, Thần Minh sánh vai.

Thạch Hạo thông qua thần sắc của bọn họ các loại, rõ ràng những này Táng Sĩ bỏ đi cuối cùng nghi ngờ

"Khối đá này không sai, ngươi nếu như đi Táng Uyên, sẽ có tác dụng lớn." Lão dược chỉ điểm Thạch Hạo.

Trên sạp hàng, có một khối rất đá bình thường, bị một ít tạp vật che đậy, chỉ lộ ra không ít, nó hiện màu vàng sẫm, không có cái gì chỗ thần kỳ.

Chỉ là vằn rất nhiều, nhìn kỹ, mặt trên phảng phất có một ít ác quỷ mặt, tan vỡ, gộp lại có thể có năm khuôn mặt.

"Nó có giá trị gì?" Thạch Hạo thật không có nhìn ra sự bất phàm của nó.

Đoàn kia huyết tối thiểu có chú trọng, nghi tự vì là vô thượng đại nhân vật rơi ra, có thể khối đá này ngoại trừ có quỷ mặt vằn, còn có cái gì?

Thạch Hạo kiếm lên, cẩn thận đi cảm ứng, không có phát giác ra có chỗ đặc biệt gì.

"Không sinh ở Táng Vực, là không sẽ rõ hiểu, đây là táng thạch, có kỳ dị sức mạnh, phàm là Táng Sĩ đều biết. Nắm giữ năm tấm mặt quỷ táng thạch có thể nói không sai, nhưng xa không tính là táng bảo." Tiên dược nói rằng.

"Vậy ngươi còn để ta trao đổi, ngươi thật cảm thấy trên tay ta vạn vật thổ nhiều chứ?" Thạch Hạo bất mãn.

Trên thực tế, trên người hắn vạn vật thổ vẫn đúng là không hề ít, tối thiểu bỏ lại mấy cái óng ánh hạt cát, không quan hệ đau khổ.

"Đây chỉ là người bình thường trong mắt năm tấm mặt quỷ táng thạch, kỳ thực nó nắm giữ chín tấm mặt quỷ, tuyệt đối xem như là táng bảo, giá trị liên thành!" Tiên dược nhắc nhở.

Thạch Hạo có chút say xe, cái gì mặt quỷ táng thạch, hắn căn bản không biết có ích lợi gì, vật này còn phân vài tờ mặt quỷ?

Hắn cầm trong tay, vượt qua đến điều tới xem, chính là không có nhìn ra đây là cái gì phi phàm báu vật.

"Vật này được xưng hi thế đồ vật?" Hắn nghiêm trọng hoài nghi, lão dược sẽ tốt vụng như vậy, lại giúp hắn tầm bảo bối.

"Ta là sợ ngươi đi tới Táng Uyên, bởi vì không có thích hợp táng khí ở tay, mà tiết lộ thân phận, hiện tại lập tức nắm giữ hai cái táng bảo, đủ khiến khắp nơi kiêng kỵ." Tiên dược nói rằng.

"A, Hoang huynh cầm khối này táng thạch có thể cho ta nhìn một chút sao?" Đang lúc này, Thần Minh đi tới, mắt to như nước trong veo trát động, đầu đầy hoả hồng tóc dài phấp phới, yêu dã cảm động.

"Nhanh lên một chút, cho than chủ một ít vạn vật thổ, mau mau bắt, nữ nhân này bên người Trường Sinh dược cùng ta cũng như thế cũng nhìn ra ngọn ngành!" Lão dược thúc giục.

Thạch Hạo trong lòng hơi động, quả nhiên, ở Thần Minh bên người theo một cây màu tím Trường Sinh dược, tử khí bốc hơi, dường như ngồi xếp bằng đạo nhân, bạn có chín tầng vầng sáng, dị thường thần thánh.

Thạch Hạo mỉm cười, cho than chủ một ít vạn vật thổ, xem như là đổi vật thành công, như vậy mới đưa nó giao cho Thần Minh quan sát.

Thần Minh đôi mắt đẹp bán mị, chớp mắt hừng hực hết sạch nội liễm, cuối cùng một tiếng thở dài, nói: "Xem ra, đạo huynh tạo hóa thật sự không tiểu, trong truyền thuyết chín mặt táng thạch a, lại xuất hiện ở đây một khối, ta thực sự là bất cẩn rồi, liền như thế sượt qua người."

Nàng lớn như vậy phương thừa nhận, bỏ qua hi thế bảo vật, để Thạch Hạo chấn động trong lòng, lão dược nói tới quả nhiên là thật sự.

"Cái gì, ra một khối chín mặt táng thạch?" Những người khác cũng giật mình, chính là những Hoàng Kim Táng Sĩ đó đều thay đổi sắc mặt, tất cả đều vây quanh, tiến lên quan sát.

Thạch Hạo mang theo mỉm cười, một bộ rất bình tĩnh dáng vẻ, nhưng là nhưng trong lòng tràn đầy sương mù, đối với khối đá này căn bản là không biết, đến cùng có ích lợi gì?

Hắn cân nhắc, quá mức quay đầu lại đút cho Đả Thần Thạch!

"Đi thôi, chúng ta đi Táng Uyên." Tam Tạng đi tới.

"Cũng nên ra đi." Thần Minh gật đầu.

"Nơi này không có cái khác báu vật?" Thạch Hạo trong bóng tối hỏi Trường Sinh dược.

"Khối này mục nát ván quan tài cũng không sai." Lão dược đáp lại.

"Cái kia... Quên đi thôi." Thạch Hạo cách ứng.

Đoàn người ra đi, trong đó còn có một số người lưu lại, ở tại trong phố chợ, căn bản không có dự định đi, tới nơi này chỉ là vì giao dịch táng khí các loại.

Quả nhiên, cái gọi là Táng Uyên cách nơi này thật sự không xa, hay là có thể nói gần vô cùng.

Không đủ 500 dặm, đối lập với cái này cấp bậc tu sĩ tới nói, được cho là gang tấc xa.

Này dưới đáy có đường nối trực tiếp dẫn tới nơi đó, không lâu lắm bọn họ liền tới gần.

Mặc dù là dưới đất, thế nhưng phía trước nhưng phi thường trống trải, ngoại trừ một cái hắc uyên ở ngoài, chính là sương mù hỗn độn, bao phủ rộng lớn lòng đất, phảng phất đi tới thế giới phần cuối.

Phía trước, một toà hắc ám đại uyên, cực kỳ to lớn, tới gần nơi này sau khiến người ta muốn nghẹt thở, linh hồn muốn xuất thể, muốn dấn thân vào tiến vào màu đen đại uyên bên trong.

"Muốn mở ra, cẩn thận đề phòng, từ ở trong phun bạc ra táng khí các loại, sẽ phi thường đáng sợ!" Tam Tạng nhắc nhở.

Mọi người dừng lại, không có tiếp tục tiến lên, mà là chú ý quan sát.

"Ngươi có thể vào Táng Uyên, dựa vào cái gì?" Thạch Hạo trong bóng tối hỏi Trường Sinh thụ, phải biết, tiên dược thiếu hụt sức chiến đấu, làm sao tiến vào khủng bố như vậy đại uyên bên trong?

Bằng cảm giác hắn biết chỗ này cổ địa có thiên đại lai lịch, phía dưới nhất định phi thường khủng bố.

"Tiên dược thai nghén có Trường Sinh năm tháng luân, quên đi, nói rồi ngươi cũng không hiểu!" Nó lại ở xem thường.

Thạch Hạo thực sự là không nói gì, ngày hôm nay liên tiếp bị cây thuốc này khinh mạn, hắn lý sự nói: "Ta đang suy nghĩ, ngày sau đưa ngươi chưng ăn, vẫn là luộc ăn?"

"Ngươi... Dám đánh ta chủ ý?" Lão dược sợ hãi.

"Đúng rồi, cái này gỗ mục hòm vẫn là giao cho ta cầm đi, một lúc ngươi muốn chôn cất uyên, làm mất rồi có thể không tốt." Đang khi nói chuyện, Thạch Hạo phi thường tự nhiên mà lại kiên quyết từ nó nơi đó đem nát rương gỗ chiếm được vào trong tay.

Lão dược phi thường không cam lòng, hận không thể phát tác, thế nhưng, nó không có thực lực đó đối kháng, đồng thời hiện tại hai người muốn hợp tác, thật kêu la, tuyệt đối muốn lộ kẽ hở.

"Cái này cái rương, ngươi cầm cũng không hiểu, cho ta mới hữu dụng!" Nó không cam lòng nói rằng.

"A, cấp độ kia ngươi từ Táng Uyên trở về cùng nhau nghiên cứu!" Thạch Hạo quả đoán từ chối, cái này cái rương là hắn mục tiêu lớn nhất, hiện tại rốt cục vào tay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như du long tuy nguyet, ki mi day chong tuong cong dung nhu vay rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status