Thế giới hoàn mỹ

Chương 1490: Xông điện

"Nơi khởi nguồn?" Thạch Hạo không hiểu, đến cùng là thế nào một cái khởi nguyên pháp?

Nhưng là, hắn lại không thể công khai hỏi Tam Tạng cùng Thần Minh, chỉ có thể trong bóng tối cùng Trường Sinh thụ giao lưu, để nó giải đáp.

"Cùng táng sĩ khởi nguyên có quan hệ, nghe đồn, sự xuất hiện của bọn họ rất phức tạp, cũng rất kinh người!" Tiên dược trong bóng tối đáp lại.

Điều này làm cho Thạch Hạo kinh hãi, táng sĩ khởi nguyên cùng sinh ra, còn có thuyết pháp khác sao, cùng những tộc quần khác không giống nhau?

"Nhất định phải đi vào, thật muốn thành công, tương lai chúng ta khả năng chính là táng vương, trở thành chí cao tồn tại!" Thần Minh rất kích động, đầu đầy hoả hồng tóc dài phấp phới, như nước trong veo con mắt mở thật to.

Tam Tạng cũng rất phấn khởi, cùng trước đây thận trọng hoàn toàn khác nhau, mái tóc dài vàng óng óng ánh, giống như liệt nhật ngang trời, hắn nắm chặt nắm đấm, phát sinh gầm nhẹ.

"Chúng ta liên thủ, xông vào!" Tam Tạng nói rằng.

Cổ điện rộng rãi, mấy chục cây lập trụ vô cùng thô to, hiện nhạt màu trắng, đứng ở phía trước, có một loại trang nghiêm cùng cảm giác thần thánh, càng có năm tháng loang lổ dấu ấn.

Toà này cung điện sừng sững ít nhất một hai kỷ nguyên xa xưa như vậy, nhưng là chưa từng có sụp đổ quá, này bản thân liền nói rõ tất cả.

Nó là lấy to lớn nham thạch xây mà thành, mỗi một khối vật liệu đá đều bị thời gian thực rơi mất ánh sáng lộng lẫy, phảng phất bị ma sát quá, dù sao cũng hơi phong hoá, thế nhưng chúng nó như trước kiên cố, chỉ là bằng thêm một loại thời gian dày nặng cùng cảm giác tang thương.

Nham thạch không xán lạn, nhưng là cả tòa cung điện nhưng có một đoàn mông lung quang tỏa ra, cái kia quang không chạm đến đá tảng, chỉ là vây quanh ở cung điện bên ngoài.

Cổ điển cự cung, phản phác quy chân.

Mà cái kia ngoại vi thần quang, thì lại lại vì nó tăng thêm một loại sắc thái thần bí.

"Có thể vào sao?" Thạch Hạo hỏi.

Lúc này, bọn họ đi tới cung điện trước, cảm nhận được một loại sức mạnh thần bí, loại kia quang không có hại người, thế nhưng là cách trở bọn họ đi tới bước tiến.

Đại điện trước thềm đá dưới, có rất nhiều bột phấn, có màu trắng, cũng có màu vàng, còn có màu đen, không giống nhau, mang theo âm khí.

Này vốn là một chỗ vùng đất Thần Thánh, có thể dưới đài dưới nhưng là quỷ dị như vậy.

"Cường giả tan xương nát thịt lưu dưới tro tàn!" Tam Tạng nói rằng, hắn trước tiên liền làm ra loại này phán đoán.

Bởi vì, trước khi tới, hắn tiến hành chư hiểu thêm, lật xem rất nhiều sách cổ, biết được nơi này một ít bí ẩn.

Thạch Hạo kinh ngạc, ở cổ động vào miệng: lối vào nơi đó cũng đã vô cùng gian nan, hắn suýt nữa chết đi, mà hai đại hoàng kim táng sĩ nếu như không có bùa hộ mệnh, cũng khẳng định chết đi ở cái kia ánh sáng tử vong dưới.

"Cổ đại càng có nhiều cường giả như vậy đi tới đây." Thạch Hạo than thở.

"Tiền bối đại hiền, vì theo đuổi chung cực huyền bí, đều không sợ sinh tử." Thần Minh nói rằng.

Nơi này vô cùng không bình thường, muốn đi vào nhất định phi thường gian nan, hiện ở tại bọn hắn bắt đầu thăm dò.

"Liều mạng, như có thể vào, nói không chắc chúng ta chính là tương lai tam đại táng vương, trở thành táng vực Tam bá chủ, các ngươi dám xông vào sao?" Thần Minh tuy rằng thiên kiều bá mị, quốc sắc thiên hương, thế nhưng hiện tại nhưng rất cấp tiến, lời nói leng keng, muốn cái thứ nhất xông về đằng trước.

"Đương nhiên phải làm liều một phen, vận dụng hết thảy thủ đoạn!" Tam Tạng gật đầu.

Thạch Hạo 120 cái không vui, nếu như không có nguy cơ, hắn đương nhiên phải dò hỏi, tìm kiếm trở nên mạnh mẽ thời cơ.

Nhưng là bây giờ nhìn lại, nơi này cực kỳ nguy hiểm, mà lại cùng táng sĩ khởi nguyên có quan hệ, đối với hắn ý nghĩa không phải rất lớn, hắn rễ: cái vốn không muốn đi vào.

"Tha cho ta cân nhắc một phen!" Hắn nói như vậy nói, tiên dược cũng với hắn như thế, không muốn vào đi.

"Vậy ta lên trước đường!" Thần Minh khẽ mỉm cười, nhấc chân liền đi về phía trước, trên người bao trùm một tầng thần thánh giáp trụ, đồng thời cái trán mang theo một khối kỳ dị điếu trụy.

Xoạt!

Một sát na mà thôi, cổ điện môn hộ phát sáng, bậc thang dựng lên vạn trượng ráng lành, lập tức đem nơi đó nhấn chìm, khủng bố vô biên.

"A..." Thần Minh kêu to, tựa hồ chịu đựng khó có thể tưởng tượng đau đớn.

Răng rắc!

Nàng mi tâm điếu trụy trước tiên vỡ nát, nhưng cũng lan tràn ra liên miên hoa văn, lập tức đưa nàng bao trùm, bảo vệ nàng chân thân.

"Cái gì, đó là táng vương khí tức!" Trường Sinh thụ lấy làm kinh hãi.

Cái kia điếu trụy có vấn đề lớn, ẩn giấu đi táng vương sức mạnh, bây giờ hóa thành hoa văn bí ẩn, che chở Thần Minh.

Nàng lảo đảo, lảo đảo, vọt vào bên trong cung điện cổ kia!

Cũng trong lúc đó, Thạch Hạo cảm giác được dị thường, nơi này gợn sóng kịch liệt, cả tòa cổ điện phảng phất một cái quái vật khổng lồ đang thức tỉnh.

"Ta cũng đi tới." Tam Tạng quay đầu lại, trùng Thạch Hạo nở nụ cười, rất là ôn hòa, nhưng cũng có vẻ hơi quỷ dị.

Đều vào lúc này, bọn họ còn cười được?

Tam Tạng trực tiếp hơn, lấy ra một tấm pháp chỉ, vô cùng khủng bố, phát ra khí tức khiến người ta khó có thể lý giải được, bay ra lên tới hàng ngàn, hàng vạn phù hiệu, leng keng vang vọng, như đao kiếm cùng vang lên.

"Táng vương pháp chỉ!" Trường Sinh dược kinh hãi đến biến sắc, hơn nữa, nó cho rằng là cái kia táng vương chăm chú khắc đại đạo pháp chỉ.

Ầm!

Trên bậc thang hào quang bị xông ra, nơi đó xuất hiện một vết nứt, Tam Tạng vọt vào, tuy rằng thân thể ở lay động, cơ thể tràn ra vết máu, nhưng hắn thành công vọt vào.

"Hai người này đều có chuẩn bị, phía sau có mạnh mẽ táng vương chống đỡ!" Trường Sinh thụ nói.

Thạch Hạo xoay người rời đi, hắn có thể không muốn tham dự đi vào, cái kia trên người hai người đều có táng vương bí bảo, có thể bảo vệ bản thân, nếu như hắn tùy tiện xông qua, khẳng định chắc chắn phải chết.

Nhưng mà, sự tình nằm ngoài dự đoán của hắn!

Cổ điện gợn sóng càng kịch liệt, bậc thang nơi đó ráng lành vô số đạo, sau đó càng xoay tròn lên, hóa thành một cái vòng xoáy màu vàng óng, nuốt chửng tất cả.

"Không được!"

Thạch Hạo một tiếng kêu sợ hãi, hắn tuy rằng ở dùng hết khả năng, nhưng vẫn bị vòng xoáy màu vàng óng bao phủ, hướng phía trong mà đi.

Này nếu là rơi rụng ở trong, không có táng vương ban xuống pháp khí các loại, nhất định phải chết đi!

Thạch Hạo rốt cuộc biết, vì sao Thần Minh còn có Tam Tạng đều mỉm cười, như vậy quỷ dị, bởi vì hai người từ lâu ngờ tới hắn nhất định phải bị ép cuốn vào.

Nơi này có không ít bí mật, hắn cũng không biết, hai người kia nhưng hiểu rõ.

"Loảng xoảng!"

Thạch Hạo ngay đầu tiên mở ra chiếc kia màu đen tiên kim đỉnh, nó do nắm đấm cao cấp tốc phóng to, Thạch Hạo mang theo Trường Sinh dược vọt vào, khép kín nắp đỉnh.

Đồng thời, hắn lấy ra vạn linh đồ, đại la kiếm thai các loại, trận địa sẵn sàng đón quân địch!

"Coong!"

Có thể nghe được rõ ràng vang lên giòn giã, tiếp theo là tiếng nổ vang rền, bên ngoài ráng lành lên tới hàng ngàn, hàng vạn nói không ngừng oanh kích ở tiên kim trên đỉnh, tiếp theo Thạch Hạo cảm giác trời đất quay cuồng, cái kia vòng xoáy màu vàng óng run run, dường như muốn đem đỉnh phân giải.

Quả nhiên, tiên kim đỉnh đã không chịu nổi, nó dù sao cũng là rạn nứt, từ lâu hủy hoại quá.

Vào lúc này, xuyên thấu qua những khe hở kia, có thể nhìn thấy có một cái lại một cái hừng hực quang lan tràn vào, trực tiếp đem bên trong đỉnh nhấn chìm.

Thạch Hạo dùng hết khả năng, hết thảy bảo thuật sử dụng hết, toàn lực đối kháng.

Thế nhưng, này thiếu hụt ý nghĩa, này không phải một cấp độ đối kháng, vừa mới tiếp xúc mà thôi, trong cơ thể hắn xương liền đùng đùng vang lên không ngừng, gãy vỡ mấy chục cây!

Đồng thời, máu thịt của hắn mơ hồ, muốn nổ tung rồi!

Hắn vung lên đại la kiếm thai, chém về phía trước, cầm vạn linh đồ tiến hành đối kháng.

Nhưng mà, loại kia thịnh liệt hào quang ở khắp mọi nơi, vạn linh đồ lần thứ nhất mất đi hiệu lực.

Bởi vì, này không phải từ đánh chính diện, mà là ở khắp mọi nơi, loại kia quang hóa thành nước gợn, nhấn chìm nơi đây.

Vù!

Thời khắc mấu chốt, đại la kiếm thai run rẩy, phát sinh Phi Tiên quang, bức lui những kia ráng lành.

Thế nhưng, điều này cũng đưa tới kinh khủng hơn công kích, những này quang thật sự thật giống ngưng tụ thành sóng nước, cấp tốc trút xuống mà đến, càng thêm nồng nặc.

Hô!

Run run một hồi, phảng phất có cuồng phong gào thét, đại la kiếm thai chính mình trôi nổi lên, ngoại trừ Phi Tiên mưa ánh sáng ở ngoài, còn có cái khác dị tượng!

Ở phía trên, có một người hình sinh linh Phi Tiên, mưa ánh sáng từng trận, đầy trời đều là, quá mức xán lạn, chói lóa đến mức mắt người không mở nổi.

Ở phía dưới, là một mảnh lại một mảnh cổ táng khu, mộ phần vô số, màu đỏ sậm, không biết chôn xuống bao nhiêu sinh linh.

Ở nhuốm máu tối tăm dưới trời chiều, có một người hình sinh linh ngồi ở một cái quan tài đồng trên, có vẻ tối tăm mà lại cô lương.

Máu tươi đang chảy xuôi, trở thành dòng sông, mạn quá một mảnh lại một mảnh nơi chôn cất, không hề có một tiếng động mà đáng sợ.

Cổ táng địa bị dòng máu nhuộm dần, tới gần, chỉ có quan tài đồng nơi đó yên tĩnh, không có huyết tới gần, mặt trên ngồi sinh vật hình người, nghiêng đầu nhìn phía nhuốm máu tà dương.

Màn này là lần thứ hai xuất hiện, dù cho là hiện tại loại này tình cảnh dưới, cũng làm cho Thạch Hạo chấn động.

Lúc này, Thạch Hạo có một loại ảo giác, bây giờ hắc kim bên trong đỉnh hừng hực ráng lành đã biến thành huyết dịch, đại la kiếm thai đã biến thành chiếc quan tài đồng này, ở đây vượt qua.

Hắn chỉ có nắm lấy kiếm thai, mới có thể bảo vệ tự thân.

Đây là một loại rất quái lạ biến hóa, đến cuối cùng, phảng phất cái gì đều biến mất, không gặp Phi Tiên tình cảnh, cũng không có nồng nặc ánh sáng Hủy Diệt.

Chỉ có một cái quan tài đồng, ở vượt qua giới hải, dòng máu lan tràn.

Ầm!

Không biết dài bao nhiêu thời gian trôi qua, bỗng nhiên chấn động, cái gì đều biến mất, bất kể là ráng lành, vẫn là Phi Tiên mưa ánh sáng, cũng hoặc là cổ táng địa cùng huyết phần các loại, cũng không thấy.

Trước mắt, chỉ có Thạch Hạo cầm lấy đại la kiếm thai, ở trong đỉnh ngồi xếp bằng.

Hắn biết nhất định là xông qua ngăn cản, tiến vào bên trong cung điện cổ.

Thạch Hạo nhanh chóng thu cẩn thận kiếm thai các loại, loảng xoảng một tiếng, mở ra nắp đỉnh, từ bên trong đi ra, tiên kim đỉnh một lần nữa trở về to bằng nắm tay, xuất hiện ở trong tay của hắn.

Rất rõ ràng, Tam Tạng cùng Thần Minh đều thất kinh, không hề nghĩ tới, Thạch Hạo cũng có thể xông tới.

"Hoang huynh quả nhiên ghê gớm, bội phục!" Tam Tạng mở miệng.

Thạch Hạo không có đáp lại, mà là nhìn chằm chằm phía trước, hắn sâu sắc bị hấp dẫn lấy.

Trên thực tế, Tam Tạng cùng Thần Minh cũng lập tức một lần nữa đem sự chú ý đặt ở ở giữa cung điện cổ cung phụng một cái đồ vật trên.

Khởi nguyên khí tức chính là bắt nguồn từ nó!

Lúc này, nó tỏa ra ánh sáng lung linh, xán lạn hào quang tràn ngập, chín loại sắc thái thần hà lóng lánh, không ngừng biến hóa, phảng phất đi tới Trường Sinh quốc gia ở trong.

"Khởi nguyên?!" Thạch Hạo hỏi, mắt hắn híp lại, cẩn thận quan sát, muốn nhìn rõ nó bản thể.

Tam Tạng, thần linh càng là không buông tha, hận không thể lập tức theo chân nó dung hợp lại cùng nhau, trở thành táng vương!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status