Thế giới hoàn mỹ

Chương 1492: Cực Mạnh Lựa Chọn

Thạch Hạo có rất nhiều nghi vấn, muốn cùng Thần Minh, Tam Tạng nói chuyện với nhau, có thể nói hiểu rõ càng nhiều càng đối với trên tế đài cổ khí kính sợ!

Đây rốt cuộc là vật gì? Ngay cả Táng Vương đều phải kính nhi viễn chi, thực sự có chút Yêu quỷ!

Nó tuy rằng thần thánh, tràn ra ánh sáng chín màu, rọi sáng khắp cổ điện, tràn ngập tiên vụ, đan vào hỗn độn, nhưng là lại để Thạch Hạo cảm giác một hồi sợ hãi.

Hắn không giống như là Thần Minh, Tam Tạng như vậy, đối với thứ này ước mơ, nhãn thần như vậy cuồng nhiệt, hắn ngược lại vô cùng kiêng kỵ, luôn cảm thấy không đúng lắm.

Ngay cả Táng Vương lớn như vậy bản lĩnh, cũng không nguyện tới, này miệng cái rương thực sự quá mức nghịch thiên.

Thạch Hạo nghĩ tới rất nhiều, mỗi một cái ý niệm trong đầu cũng làm cho hắn cực sợ, hắn nghĩ, hẳn là sớm một chút rời đi, thứ này ít bành thì tốt hơn!

Thậm chí, hắn có lý do hoài nghi, vô luận là Tam Tạng, vẫn là Thần Minh, bọn họ phía sau dù cho có Táng Vương ủng hộ, chỉ sợ cũng là mục đích không tốt.

Bọn họ bị Táng Vương chọn trúng, ban tặng bí bảo, để cho bọn họ xông vào nơi đây, hay là chỉ là Táng Vương muốn tiến thêm một bước nghiên cứu cái này cổ khí đi?

Thạch Hạo càng phát giác, rất có khả năng!

Dù sao, thứ này quá kinh khủng, nếu Táng Vương không cách nào nắm trong tay, đối với nó sầu lo, tuyệt đối không thể có thể bỏ mặc, cũng không tiện đối với nó triệt để buông tha.

Hay là, bọn họ như thế năm tháng rất dài tới nay, một mực phỏng đoán, đang nghiên cứu, chỉ là không trực tiếp tiếp xúc, mà là gián tiếp, thông qua người khác tay.

Từng có một vị Táng Vương, bởi vì nhịn không được, đã từng tự mình xuất thủ, muốn mở ra này miệng cái rương, kết quả tao ngộ rồi không cách nào tưởng tượng biến cố.

Dựa theo Thần Minh theo như lời, đêm hôm đó qua đi, Thiên Cốc trong Táng Vương dường như ly hồn, cùng quá khứ một trời một vực, đây là sao mà chuyện đáng sợ?

Thạch Hạo không biết Thần Minh, Tam Tạng sau lưng hai vị Táng Vương có hay không truy cứu, đi dọ thám biết Thiên Cốc trong vị kia tồn tại rốt cuộc thế nào, xảy ra thế nào dị biến.

Nói vậy này ở giữa nhất định có bí mật động trời!

Trong giây lát, Thạch Hạo con ngươi trở nên thâm thúy, cái chỗ này không bình thường, càng sớm càng tốt ly khai cho thỏa đáng, bởi vì... này thứ đối với Táng sĩ có lực hấp dẫn, đối với hắn cũng không ý nghĩa quá lớn.

"Bọn ta không cách nào tiếp cận. Bị sẽ nó gây thương tích, vẫn là càng sớm càng tốt ly khai đi, ta xem chỗ tòa này cổ động phi thường bất ổn, có lẽ sẽ phát sinh ngoài ý muốn." Thạch Hạo kiến nghị.

Đương nhiên. Những thứ này còn phải dựa vào tiên dược âm thầm giúp hắn dịch ra, hắn mới có thể nói ra loại này Táng ngữ.

"Thế nào, Hoang huynh sợ sao? Ha hả, đây chính là thiên đại cơ duyên a, bỏ lỡ lúc này. Đem tiếc nuối cả đời." Tam Tạng cười nói, hắn đầu đầy tóc dài màu vàng kim phất phới, mặt trên nhiễm bên trong vết máu, đó là vừa rồi thụ thương mà ra, thân thể đều suýt nữa nổ tung.

"Cần biết, cổ động thường mở ra, thế nhưng này miệng cái rương cũng là rất khó nhìn thấy, không phải là mỗi lần đều có thể hiển hóa!" Thần Minh cũng nói, xinh đẹp mặt có chút tái nhợt, trước đây không lâu nàng cũng thụ bị thương rất nặng. Thế nhưng. Ánh mắt của nàng cũng rất nóng cháy, hiển nhiên sẽ không bỏ rơi.

"Ta sợ phát sinh ngoài ý muốn." Thạch Hạo nói rằng.

"Hoang huynh, ngươi suy nghĩ nhiều đi, có hay không lo lắng cùng Thiên Cốc vị kia Táng Vương như nhau, tối hậu dường như biến một người khác?" Thần Minh cười nói, hơi chế nhạo.

"Đích xác, sự kiện kia rất quỷ dị, ta ngươi không thể không phòng." Thạch Hạo gật đầu.

"Tất cả nói, đây chẳng qua là đối với lần thứ hai nhìn thấy cổ khí Táng sĩ có thương tích hại, bọn ta đều là lần đầu tiên. Sẽ không phát sinh ngoài ý muốn." Tam Tạng nói rằng.

"Từ xưa đến nay, lại có mấy người nhìn thấy thứ này, ngươi có thể vững tin, sống sót này thực sự cũng không có phát sinh ngoài ý muốn sao?" Thạch Hạo hỏi.

"Này..." Tam Tạng ngẩn ra. Thoáng giật mình.

"Ta vững tin, tối thiểu, của ta Táng Vương, nàng ở lần đầu tiên nhìn thấy lúc, khẳng định không ngoài ý muốn!" Thần Minh nói rằng, phi thường khẳng định.

Thạch Hạo ngẩn ra. Nàng lại khẳng định như vậy, thế nhưng, Táng Vương hạng thân phận, cao cao tại thượng, sống không chỉ một kỷ nguyên đơn giản như vậy, những thứ này đều có thể nói với nàng sao?

"Ngươi phải biết, Táng Vương ở khai thiên thời đại có thể thì tồn tại, ở Táng khu khởi nguồn hình thức ban đầu lúc thì trường tồn, ngươi thật có thể lý giải nàng sao? Ngươi lại biết, quá khứ đến tột cùng chuyện gì xảy ra?" Thạch Hạo không có nói rõ, thế nhưng hắn tin tưởng hai người này đều là người thông minh.

"Ngươi là nghĩ, bọn ta chẳng biết sâu cạn, vô cùng lỗ mãng?" Thần Minh hỏi.

"Ngươi nên sẽ không cảm thấy, chúng ta chỉ là quân cờ, đang vì Táng Vương thử nơi đây đi? Dường như năm tháng rất dài tới ở đây chết đi tiền bối giống nhau?" Tam Tạng đạo.

Thần Minh cũng là ánh mắt phức tạp, nhìn Thạch Hạo.

Hai người đều thông minh cực kỳ, bọn họ biết Thạch Hạo ý ám chỉ điều gì.

Mà từ nơi này cũng chứng minh, bọn họ sớm liền nghĩ đến quá mấy vấn đề này, so với Thạch Hạo hơn trước tiếp xúc, tự nhiên nội tâm sớm có chứa nhiều ý niệm trong đầu cùng tìm cách.

"Bất quá, này đáng giá mạo hiểm, vạn nhất thành công, bọn ta chính là Táng Vương!" Thần Minh nói rằng, đây là bọn hắn lòng của thanh.

"Dù cho phát sinh dị biến cũng đáng giá!" Tam Tạng nói rằng, hắn điên cuồng hơn, đạo: "Ta bản thân như là Vương, đủ để tên truyền muôn đời!"

Từ ngoài lời nói và việc làm có thể suy đến, mặc dù tai vạ đến nơi, tự thân dị biến, hắn cũng không hối hận, dù cho chỉ còn lại có thân thể là chính hắn, cũng vậy là đủ rồi.

Thạch Hạo đờ ra, hai người này thật đúng là điên cuồng, vì trở thành Táng Vương, dù cho mất đi chân ngã còn không sợ?

"Táng sĩ cường điệu thân thể, ta thân trường tồn, có vài loại Táng thổ, sớm muộn gì có một ngày vẫn có thể trở về!" Thần Minh nói rằng.

"Không tệ, một cái kỷ nguyên không được thì hai cái kỷ nguyên, không được nữa thì ngủ say mấy kỷ nguyên!" Tam Tạng nhãn thần như hỏa diễm, phi thường cuồng nhiệt, đầu đầy tóc dài màu vàng kim dường như thái dương nỡ rộ.

Giờ khắc này, Thạch Hạo há miệng, còn có thể nói cái gì, cực kỳ xúc động.

Hắn nghĩ tới Vạn Vật Thổ, thứ này quả nhiên là Táng vực hiếm thế bảo Thổ, chính là vì loại tình huống này mà chuẩn bị sao?

Hắn quá khứ chỉ biết, Vạn Vật Thổ đứng đầu Tiên đạo sinh linh tất cả, như chết đi, nguyện Táng ở giữa, tương truyền, vô cùng năm tháng lưu chuyển về sau, hay là có thể sống lại người kia.

"Hoang huynh, ngươi còn có cái gì muốn đối với chúng ta nói sao?" Thần Minh mỉm cười.

Thạch Hạo lắc đầu, đi qua một bên, hắn không muốn xen vào đi vào.

Giờ khắc này, hắn nhìn chằm chằm thần bí cái rương, vừa nhìn về phía cổ điện, tiếp theo ngưng mắt nhìn hư không, dường như muốn nhìn thấu cái gì.

Ba Nghìn Châu thiên tài tranh bá lúc, bọn họ cùng vào tiên cổ di địa, ở nơi nào hư không từng hiện lên một tòa tiếp dẫn cổ điện, cùng nơi này điện có quan hệ gì?

Dù sao, trước đây không lâu cái chỗ này, cũng từng nứt ra, Thạch Hạo trong lúc mơ hồ gặp được hắc ám lao lung.

Ngoài ra, Táng địa ở chỗ sâu trong, vị kia phát sinh dị biến Táng Vương, như là biến thành một cái sinh linh, có hay không cùng hắc ám lao lung có quan hệ?

Khi suy xét những tình huống này lúc, Thạch Hạo nghĩ có một cổ hàn khí từ lưng bay lên đầu, một việc làm cho mao cốt tủng nhiên, nếu là suy nghĩ sâu xa, có đại kinh khủng.

Bởi vì, chuyện này không phải là dính đến một cái thời đại, một cái sinh linh, mà là từ cổ chí kim, không biết trải qua cỡ nào lâu năm tháng rất dài.

Trong chỗ u minh, phảng phất có một tay, có một đôi bóng tối đồng tử, ở thôi động, ở quan tâm.

"Chúng ta liên thủ!"

Tam Tạng cùng Thần Minh quyết định, cùng nhau đi về phía trước, ôm chịu chết chi tâm, toàn diện xuất kích!

"Chờ một chút, cho ta rời khỏi!" Thạch Hạo hô, không phải là hắn không có tiền đồ, mà là bởi vì hắn nghĩ, thực sự không đáng theo chân bọn họ mạo hiểm.

Đây là thuộc về Táng sĩ mục đích, hơn nữa hắn thấy, phi thường điềm xấu, xảy ra vấn đề lớn, hắn không muốn cuốn vào.

"Hoang huynh, lẽ nào ngươi không biết, này miệng cổ động tiến đến không thành công liền muốn chết sao, không có cách nào trên đường ly khai." Tam Tạng nói rằng.

Thạch Hạo giật mình, tình huống này hắn còn thật không biết, sợ rằng chứa nhiều Táng sĩ cũng không biết.

Thần Minh cùng Tam Tạng đi về phía trước, tối hậu nhìn hắn một cái, lại mang theo cười, ở trường hợp này xuống có vẻ rất quỷ dị, còn có thể cười ra!

Hai người này lẽ nào phát hiện sơ hở của hắn? Thạch Hạo đứng ở nơi đó, không có lên tiếng, lặng lẽ tự định giá quyết đấu, thật không có thể xông ra sao?

"Oanh!"

Tam Tạng động, lấy ra pháp chỉ, nhìn về phía trên tế đài cái rương, cho Táng Vương pháp chỉ thiêu đốt, hóa thành một tờ vô thượng kinh văn, che phủ khởi nguyên cổ khí. Thần Minh thì rõ ràng kêu to, tuyệt mỹ trên mặt mũi hiện lên một đạo tiếp theo đạo văn lạc, đó là Táng Vương ở lại trên người nàng ấn ký, toàn diện hiện lên, sau đó bay về phía miệng cái rương.

"Không tốt!"

Thạch Hạo sắc mặt biến, hắn cảm thấy một cổ khí tức nguy hiểm, miệng cái rương bị lay động.

"A..."

Thần Minh thét chói tai, thừa nhận rồi thống khổ to lớn, đầu đầy màu lửa đỏ tóc dài loạn vũ, cả cụ thân thể đều xuất hiện vết rách, muốn giải thể.

Bởi vì, miệng cái rương ánh sáng quá mãnh liệt, chiếu rọi ra, phảng phất có thể tan rã tất cả.

Tam Tạng đã ở kêu rên, thân thể run run, tứ chi đã tách ra, tiên huyết chảy đầm đìa, thế nhưng rất quỷ dị, tứ chi cũng không rơi xuống đất, vẫn ở chỗ cũ nơi đó huyền phù.

Trên cái rương, xuất hiện rất nhiều văn lạc, chảy ra quang đoàn, phảng phất có ngàn vạn sinh linh ở nói ra, ở mở miệng, thanh âm ầm ĩ.

"Đó là cái gì?" Thạch Hạo kinh hãi.

cái rương xảy ra dị động, có cái gì đi ra!

Không riêng gì nhằm vào Tam Tạng cùng Thần Minh, trong đó còn có cái gì thứ hướng về phía Thạch Hạo mà đến, đã ở nhằm vào hắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay rau lang an la, cay dinh lang 2 làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.

loading...
DMCA.com Protection Status