Thế giới hoàn mỹ

Chương 1495: Thiên La Địa Võng

"Thực sự là không ngờ a, Hoang mệnh thật là lớn, chạy vào Thần Dược Sơn Mạch đều đại nạn không chết. Cuối cùng, càng là cầm tờ tàn đồ, xông vào nơi truyền thuyết chi địa, chiếm được đại tạo hóa!"

Đế Quan bên trong, rất nhiều người đang nghị luận.

Bởi vì, Biên Hoang bên ngoài tin tức truyền đến quá kinh người, Dị Vực đại binh tiếp cận, tụ tập Thần Dược Sơn Mạch, hối hả hướng về phía Táng Địa, thậm chí cũng hướng về phía Thiên Thú Sâm Lâm chạy đi, có thể nói hưng sư động chúng!

Đã đạt được tin tức xác thật, Dị Vực rất nhiều cao thủ lên đường, lũ lượt hướng về phía phiến đất thị phi, tất cả đều điên cuồng tình trạng, đang tìm Hoang.

Này ở Đế Quan bên trong dẫn phát thiên đại gợn sóng, mọi người cũng không nghĩ tới, một cái Hư Đạo cảnh giới tuổi còn trẻ cường giả lại đụng trời!

"Phải cứu viện, không cần suy nghĩ nhiều, Hoang nhất định tìm được rồi để Dị Vực đỏ mắt gì đó, đồ vật hơn phân nửa có thể đối với Dị Vực tạo thành trí mạng uy hiếp, nói cách khác, bọn họ làm sao sẽ như vậy rồ?"

Đế Quan bên trong, có mạnh mẽ chủ chiến phái như vậy kiến nghị, muốn lập tức trợ giúp, cùng Dị Vực cường giả đổ máu.

Đương nhiên, âm thầm phong ba thì hơn không cách nào tưởng tượng, thế lực khắp nơi ở đánh cuộc, bất đồng ý kiến đại biểu cho bất đồng yêu cầu.

"Cứu viện, mở ra cửa thành, lập tức xuất chiến!"

Đây là trong thành rất nhất trí tiếng hô to.

Rất nhanh, cửa thành liền mở ra, một cái không gian thông đạo, đem một nhóm lại một nhóm người tống xuất đi, tiến nhập ngoài thành đại mạc bên trong.

Đây là có vài nhóm nhân mã, từng nhóm ra đi!

Mặc dù đã trong thành nhất trí hô to, thế nhưng có người nào là thật tâm, lại có người nào ôm không thể cho ai biết mục đích thì khó có thể nói rõ.

Bọn họ nhất trí hô to cứu viện, là bởi vì phải ra thành, cái này đại tiền đề là phải đạt thành!

Đích xác, có người muốn đi cứu Thạch Hạo, vô cùng lo lắng, sợ hắn nằm xuống, bị Dị Vực đại quân bắt được mà thương.

Thế nhưng, cũng có người hai mắt lạnh lùng, ra khỏi thành về sau không nói lời nào, vội vả đi, bọn họ muốn trước một bước tìm được Hoang, từ trong tay hắn tiếp quản tạo hóa.

Theo thời gian trôi qua, trong Đế Quan rất nhiều người cũng biết, Táng Thổ có một tòa đại mộ phần, cuối cùng khai quật chính là một ngụm rách nát rương gỗ.

Không thể không nói, Biên Hoang quá loạn, bởi vì Dị Vực tới được nhân mã thực sự quá nhiều, bí mật khó giữ nếu nhiều người biết, khiến đây không phải là bí mật gì, ngay cả Cửu Thiên Thập Địa cái này tu sĩ đều biết.

Đương nhiên, Đế Quan bên trong còn có bộ phận nhân mã, có mặt khác con đường, sớm đã đạt được bẩm báo.

"Nhanh một chút, chúng ta chạy tới, nhất định phải đem Hoang cứu được!"

Đây là một nhóm nhiệt huyết kỵ sĩ, tất cả đều cưỡi ngồi ở cường đại man thú trên, khoác giáp trụ, chảy ô quang, như một cổ sắt thép nước lũ vậy ngang trời mà qua.

Man thú tọa kỵ vô cùng to lớn, bay trên trời mà qua, tốc độ quá nhanh.

Đây là Đế Quan bên trong cực mạnh cứng rắn một nhóm người ngựa, mạnh mẽ sát phạt, đang cùng Dị Vực đại chiến bên trong, đứng đầu quả cảm cùng dũng mãnh.

Chính là nhóm người này yêu cầu nhất định phải đi tiếp ứng Hoang.

Có thể nói, bộ phận này nhân mã số lượng đông đảo, bọn họ biết, một khi đi trước Thần Dược Sơn Mạch nhất định phải tao ngộ huyết chiến, rất nhiều người cũng nữa không về được Đế Quan, nhưng vẫn chưa từng có từ trước đến nay, muốn giết hướng về phía nơi đó.

"Chúng ta đây không phải là là tư, mà là là công, Hoang khả năng chiếm được một cái khó lường gì đó, nhất định phải mang về, không cho rơi vào Dị Vực trong tay!" Có cường giả la to, cổ vũ sĩ khí.

Kỳ thực, căn bản không dùng cổ động, tất cả mọi người sớm đã làm xong chết trận chuẩn bị.

Này cổ sắt thép nước lũ nghiền ép quá dài khoảng không, đinh tai nhức óc, sát khí ngập trời, thế nhưng giữa đường bọn họ bị cản lại.

Đó là một người trẻ tuổi, một thân Hoàng kim giáp trụ sáng chói loá mắt, khí tức cái thế cường đại, ngật đứng ở đó bên trong, ngăn trở mọi người.

"Mạnh Thiên Chính Đại trưởng lão!" Có người kinh hô, nhận ra hắn.

"Trở lại, không nên đi chịu chết, chỗ đó có bao nhiêu vị Dị Vực Chí Tôn, đi nhiều người hơn nữa mã cũng vô dụng!" Đại trưởng lão ngăn cản, không cho này cổ lực lượng trung kiên chịu chết.

"Thế nhưng, Hoang ở nơi nào a, dù cho không vì cứu hắn, món đồ kia cũng không cho sơ thất!" Có người nói.

"Chuyện này, ta tự có lo lắng, Hoang từng nghĩ biện pháp truyền ra âm tín, để bọn ta không nên tiếp cận, nơi đó Dị Vực nhân mã sớm đã mở bao vải, thì chờ các ngươi đi chịu chết đâu, mà Hoang tạm thời không có nguy hiểm!" Đại trưởng lão nói rằng.

Chỗ đó hiển nhiên là long đàm hổ huyệt, Dị Vực người nổi điên, toàn lực lùng bắt Thạch Hạo, ngay cả Đế Tộc Chí Tôn đều tới, nguy hiểm không gì sánh được.

Đại trưởng lão minh bạch, đi nhiều người như vậy mã cứu viện cũng khó mà thay đổi gì, chỉ biết uổng mạng.

Đây cũng là trước kia một mình hắn ra khỏi thành, không mang theo bất luận cái gì binh mã nguyên nhân chỗ.

Đại trưởng lão đã nhìn ra, Thạch Hạo khẳng định cũng là có loại này lo lắng, nguyện ý một người gánh xuống tới, mà không muốn liên lụy Đế Quan cái khác trai hiền nhi, không muốn bọn họ chịu chết.

Đại trưởng lão Mạnh Thiên Chính quả đoán chặn lại nhóm người này, hắn rất muốn cứu Thạch Hạo, thế nhưng cũng không có thể để những người này máu nhuộm Ma Thổ.

Còn có mấy thế lực, cũng tới tự Đế Quan, cùng Đại trưởng lão bọn họ không gặp nhau, mà là có ý định tránh được, chưa từng theo này nhóm thiết kỵ mà đến.

Những tu sĩ này bên trong, cũng có người đang nghị luận.

"Hoang, ngươi nhất định phải chết, theo ta tộc kết thù kết oán, hôm nay phần số của ngươi đem là của chúng ta, sẽ trở thành thành toàn Lão Tổ, mà Biên Hoang thì ngươi là chôn xương phía!"

"Không tệ, vật kia có lẽ sẽ trên tộc của ta quật khởi, xuất hiện sánh vai Bất Hủ Chi Vương tồn tại!"

Rất rõ ràng, bọn họ đến từ Trường sinh thế gia, đối với vật kia có trực giác bén nhạy, có bộ phận hiểu, đến nay che đậy khí tức, muốn đi chặn giết Hoang!

Đây là một cổ thập phần nguy hiểm lực lượng, tạo thành lực phá hoại khả năng cực kỳ đáng sợ.

Còn có một thế lực, tốc độ nhanh hơn, đều muốn tiếp cận Thần Dược Sơn Mạch, nhưng là lại không dừng lại, không sợ cùng Dị Vực gặp nhau.

"Chúng ta như vậy đi tới, không sợ bị Dị Vực đại quân phát hiện sao, đến lúc đó tự thân cũng muốn chết a!" Cổ thế lực này bên trong có người lo lắng.

"Vô phương, chúng ta không phải chân chánh tiếp cận, sẽ đi vòng qua, đồng thời, ta chỗ này có một cái thẻ bài, có thể cam đoan bọn ta không bị công kích!"

"Cái gì, Dị Vực nhân mã thấy này bài sẽ bỏ qua chúng ta?" Cổ thế lực này bên trong thanh niên nhân quá sợ hãi, bọn họ rất rõ ràng này ý vị như thế nào, thoáng cái ngây dại, trong sát na nghĩ đến rất nhiều.

Phản bội!

Hai chữ này chân chính ở trong lòng bọn họ hiện lên, của mình bộ tộc lẽ nào chối bỏ Đế Quan, cùng Dị Vực có cấu kết?

Ngày gần đây sôi sùng sục, gây ra phản bội sự kiện, lại cùng gia tộc của mình có quan hệ, để một ít thanh niên nhân sợ run, cái này trùng kích rất lớn.

"Không cần suy nghĩ nhiều, ta biết, các ngươi đều là người thông minh, lúc này đây có thể lựa chọn các ngươi xuất quan, là đối với các ngươi tín nhiệm!" Một vị lão giả nói rằng, hắn là thủ lĩnh.

Kỳ thực, thanh niên nhân không nhiều lắm, tuyệt đại đa số đều là trong tộc đỉnh cấp cao thủ, nói cách khác, đi tới nơi này tác dụng không lớn.

"Nói cho ngươi biết thì cũng không sao, Đế Quan cũng không chỉ chúng ta bộ tộc như vậy, tối thiểu, ta liền biết còn có một tộc bỏ gian tà theo chính nghĩa, vì mình tộc vận lo lắng, là tới lưu lại một cái sống tiếp sinh lộ." Lão giả nói rằng.

Lời của hắn để một số người khiếp sợ, khó có thể mở miệng nói ra cái gì.

"Quên đi, ở trở về Đế Quan trước, ta sẽ đem bọn ngươi trong đầu đoạn này ký ức diệt trừ, để tránh khỏi tiết lộ, tuyệt đối không có thể có sai sót."

"Này..."

"Nhớ kỹ, động tác nhanh chóng, nhất định phải thưởng tìm được trước Hoang, so với Đế Quan khác Trường sinh tộc nhanh hơn, chúng ta muốn trước một bước đi tiếp ứng hắn!" Lão giả quát dẹp đường.

Dựa theo hắn theo như lời, này liên quan bọn họ tộc vận, đây là lập đại công thời khắc.

"Bọn ta rốt cuộc là chối bỏ Đế Quan, vẫn là không có, chúng ta bây giờ đi tiếp ứng Hoang?" Có một vị trẻ tuổi bối rối.

"Ngu xuẩn, mặt ngoài tự nhiên là đi tiếp ứng, nếu không hiểu rõ nói, làm sao có thể đem Hoang dẫn tới, đây là Dị Vực cường giả thỉnh cầu chúng ta làm như vậy." Lão giả quát dẹp đường.

Nếu như Thạch Hạo ở chỗ này, nhất định sẽ lưng phát lạnh, tiếp dẫn nhân mã rất đáng sợ, như độc xà giống nhau theo dõi hắn, muốn dẫn hắn đi ra, sau đó làm khó dễ.

Bởi vì, Dị Vực sưu tầm thời gian rất lâu, tìm không được Thạch Hạo, cho là hắn núp vào, ở Táng Địa có lẽ Thiên Thú Sâm Lâm to như vậy, ngủ đông không ra.

Mà nếu như Đế Quan người đến, như vậy hắn nhất định sẽ lộ diện!

Này khó lòng phòng bị, một khi Thạch Hạo xuất hiện, sẽ gặp nạn.

Gió nổi mây phun, Biên Hoang trước nay chưa có oanh động, cao thủ đều xuất hiện, đều đang tìm Hoang!

"Mở cho ta a!" Đây là Thạch Hạo thanh âm của.

Phía trước được dọc đường, hắn phi thường không cam lòng, không ngừng nếm thử, mong muốn mở ra rách nát rương gỗ, thật đáng tiếc, hắn cầm món đồ này nhưng không biết công dụng, không mở ra.

Tốc độ của hắn rất nhanh, không giảm, dù cho đang nghiên cứu rách nát rương gỗ, vẫn như thiểm điện vậy, qua sông sơn lĩnh, một đường đi xuyên, hướng về phương xa đại địa đi.

Khối này khu vực phi thường rộng lớn, Thần Dược Sơn Mạch, Táng Địa, Thiên Thú Sâm Lâm hợp vây khu vực, phảng phất không có kết thúc, mênh mông bát ngát.

Thạch Hạo bay nhanh, trong núi cổ thụ ác thú, có các loại hiểm ác đáng sợ nơi, nhưng hắn hữu kinh vô hiểm, không tao ngộ nguy cơ.

Hắn hướng về phía Thiên Thú Sâm Lâm đi, đương nhiên cũng không phải là thẳng tắp đi vào, mà là hơi chút tới gần Thần Dược Sơn Mạch cái này, hắn dự định từ nơi này mượn đường mà qua.

Bởi vì, Táng Địa trực tiếp bị hắn loại bỏ, cái loại địa phương đó đại mộ phần vô số, mỗi một tòa đều có một vị cao thủ đáng sợ, căn bản không có thể giao thiệp với.

Thật muốn thâm nhập đi vào, trời biết hội ngộ trên cái gì cấp số tồn tại, nhìn thấy nuôi Phượng hoàng là gà Táng Vương, vậy cũng không tính là ngạc nhiên.

Về phần Thần Dược Sơn Mạch, hiện tại khẳng định đi không thông, không cần nghĩ cũng biết, nơi đó sớm đã là trọng binh tiếp cận, Dị Vực đại đội nhân mã khẳng định ở nơi nào bồi hồi.

Chỉ còn lại có một cái phương hướng, đó chính là Thiên Thú Sâm Lâm.

Trước đó, Thạch Hạo căn bản không muốn thi lự nó, bởi vì, chỗ đó quá kinh khủng, có cường đại thiên thú, thường ngày có thể thấy, một ít thiên thú ở sơn lâm phía trên gào thét mà qua, một khi đi vào, tuyệt đối nguy hiểm cực kỳ.

Thế nhưng, Thạch Hạo không có cách nào, nếu như không đi ở đây, mặt khác hai con đường đều rốt cuộc hẳn phải chết đường.

Đến rồi, cũng không biết sau bao lâu thời gian, Thạch Hạo tới gần Thiên Thú Sâm Lâm, đi xuyên quá bát ngát vùng núi, lại có thể thực sự cản đến nơi này.

Hắn rất giật mình, phải biết Thần Dược Sơn Mạch, Táng Địa, Thiên Thú Sâm Lâm vây kín khu vực, luôn luôn là rất đáng sợ, một cái sơ sẩy sẽ rơi vào tuyệt địa mà nằm xuống.

Mà hắn lại hữu kinh vô hiểm, coi như thuận lợi, đến rồi Thiên Thú Sâm Lâm.

"Ven đường trên, lại có thể không có có sinh vật tập kích ta?" Thạch Hạo tự nói, nghĩ có chút kỳ quái, ở trên đường đi tương đối mà nói quá thuận lợi.

Trước mặt, rừng rậm rậm rạp, cây cối cao to không gì sánh được, rất nhiều đều đạt tới hơn một nghìn trượng cao, thậm chí có mấy ngàn trượng cổ thụ, so với ngọn núi đều bao la hùng vĩ.

Thạch Hạo sợ hãi than, không hổ là Thiên Thú Sâm Lâm.

Hắn hơi chút do dự, về phía trước cất bước, muốn từ nơi này đi xuyên mà qua.

"Ngao rống..."

Một tiếng to lớn tiếng gầm gừ truyền đến, chấn toàn bộ cổ thụ lay động, phiến lá tuôn rơi rơi, thiên địa đều đang run rẩy.

Đây là sao mà đáng sợ cổ thú, cách xa nhau mạn khoảng cách dài, nhưng vẫn là có loại này cái thế chi âm kéo tới.

Thạch Hạo bay lên không, thiếu nhìn phương xa, đồng thời mở ra Thiên Nhãn, hắn gặp được một bộ chấn động tính hình ảnh.

Có một đầu cổ thú, lớn đến vô biên, ở Thiên Thú Sâm Lâm chỗ sâu nhất giữa không trung, sọ đầu của nó trên cắm một cây rỉ sắt thật lớn chiến mâu, xuyên thấu xương sọ hai bên.

chiến mâu mang theo nhàn nhạt tiên khí!

"Đây là..." Thạch Hạo trong lòng kịch chấn không ngớt.

Đó là cường đại cở nào cổ thú? Không cần tưởng tượng.

Hắn nghĩ đến thứ nhất truyền thuyết, từng nghe, Thiên Thú Sâm Lâm có một đầu cổ thú, không ý thức tự chủ, bởi vì ở trên một kỷ nguyên bị người dùng chiến mâu đinh thấu xương sọ, thế nhưng nó vẫn bất diệt, sống ở này phiến cổ xưa trong rừng rậm.

Hắn dĩ nhiên gặp được?

Thạch Hạo mặc dù có do dự, nhưng cuối cùng vẫn là một đầu đâm vào cánh rừng rậm này, chính là có như vậy cổ thú, hay là mới có thể ngăn cản Dị Vực đại quân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status