Thế giới hoàn mỹ

Chương 1499: Cứu Viện

Từ cái này khía cạnh chứng minh, Đế Quan ở Dị Vực thành công an bài "Nội gián", nói cách khác, tin tức không có khả năng nhanh như vậy truyền về.

Thiên Thú Sâm Lâm bên ngoài, tuy rằng rất nhiều người kích động cũng phấn chấn, cho rằng Hạc Tử Minh thì nhất định có thể chém giết Hoang, nhưng là có bộ phận người không hài lòng lắm.

"Ta giới đến chỗ này mấy đại Chí tôn nếu như xuất thủ, nhất định có thể nháy mắt giết hắn!" Có người nói nhỏ, nghĩ lần này vô cùng hưng sư động chúng, nên kết thúc.

Đã có Chí Tôn tới, vì sao không ra tay? Đây là một số người chờ đợi.

"Hồ đồ, Chí Tôn nếu là có thể vào Thiên Thú Sâm Lâm, còn có thể chờ tới bây giờ sao, sớm đã đem rách nát rương gỗ mang về." Có người than thở.

Thiên Thú Sâm Lâm bên trong có để Chí Tôn đều kiêng kỵ lực lượng thần bí!

Vòm trời trên, có mấy tôn thân ảnh xếp bằng, thủy chung đều không nói gì, bọn họ ở vào trong hỗn độn.

Trên mặt đất tranh cãi đối với mấy người kia tới nói không có ý nghĩa, cũng không từng quan tâm, bọn họ đó là mấy vị kia Chí Tôn, mỗi một vị đều có thể dễ dàng trích tinh cầm nguyệt.

"Hạc Tử Minh, chớ để xấu ngươi tổ tiên uy danh!" Rốt cục, một vị Chí Tôn mở miệng.

Bởi vì, viễn phương tới một người trẻ tuổi, hơi chút khiến cho một vị Chí Tôn quan tâm.

Hạc Tử Minh, đầu đầy tóc dài màu vàng kim, toàn thân bị một tầng thần thánh quang huy che phủ, tường hòa, thánh khiết, có một loại khó diễn tả được siêu thoát khí chất.

Hắn kim sắc trong con ngươi lóe ra tự tin quang thải, có ngoại nhân khó có thể tưởng tượng lực lượng cường đại, một bước liền lóe lên, từ đường chân trời phần cuối chạy tới!

"Cẩn tuân pháp chỉ, ta phải giết Hoang!" Hạc Tử Minh tự tin nói.

Trên bầu trời, mấy vị kia Chí Tôn không nói gì thêm, bị hỗn độn che phủ, thân ảnh càng phát mơ hồ.

"Hạc Tử Minh, nghe nói Hạc Tổ xuất quan, còn từng chỉ điểm ngươi, là thật sao?" Có một vị lão giả hỏi, nhãn thần cuồng nhiệt, đối với Hạc Tổ sùng kính không gì sánh được.

"Đúng vậy!" Hạc Tử Minh gật đầu, xác nhận tin đồn.

Hạc Vô Song người thế nào? Không phải là Đế Tộc, lại từng bước một vượt qua đồng thời thời đại sinh linh, không ngừng siêu thoát, cuối cùng cao cao tại thượng, đến nay đều nhanh sánh vai Du Đà, An Lan.

Hắn là thời đại kia rất sặc sỡ loá mắt nhân tài mới xuất hiện, mà nay đã gần đến Thành vương tác tổ.

"Hạc Tử Minh, chúng ta tin tưởng ngươi nhất định có thể chém giết Hoang, nếu là hắn bị Độn Nhất cảnh tu sĩ đánh gục, bọn ta mặc dù ra nhất khẩu ác khí, nhưng ở năm tháng rất dài bên trong cũng sẽ không ngốc đầu lên được, nghĩ tiếc nuối!" Một ít người tuổi trẻ hô.

Bọn họ mong muốn Hoang mạng sống người lấy mạng là thế hệ trẻ sinh linh!

"Hạc Tử Minh, Hạc Tộc có hay không trở thành Đế Tộc, để cho ngươi bắt đầu, ngươi là đá thử vàng!" Một vị lão giả có thâm ý khác nói rằng.

"Đúng vậy, theo lý mà nói, ngươi hôm nay tu vi cũng không kém Đế Tộc đi?" Có người hỏi.

Hạc Tử Minh được xưng thập đại tuổi trẻ Vương tộc trong cao thủ đệ nhất nhân, thế nhưng tất cả mọi người biết, hắn siêu việt cái khác chín người khác, không kém Đế Tộc.

Mà nay, trong truyền thuyết Hạc Tổ xuất quan, từng chỉ điểm hắn, nói vậy sẽ có kinh hỉ!

"Chư vị, thì tin tức ta!" Hạc Tử Minh tiến nhập Thiên Thú Sâm Lâm, hắn phong thái tự tin, kim quang che thân thể, mang theo tường hòa Hoàng kim quang vũ biến mất.

Thiên Thú Sâm Lâm ở chỗ sâu trong, Thạch Hạo thân thể phá đổ rách nát, trên thân thể rất nhiều bộ vị trước sau sáng, có thật nhiều đáng sợ lỗ máu, đầu khớp xương cũng không biết gảy nhiều ít cây.

Hắn ngụm lớn thở dốc, gặp Độn Nhất cảnh giới đại tu sĩ truy sát, toàn bộ phụ chi tổn thương tự nhiên đáng sợ, suýt nữa liền hình thần câu diệt.

Rầm!

Hắn đang uống một loại bảo dịch, kim quang dâng trào, mùi thơm ngát xông vào mũi, sau một khắc, thân thể hắn được chữa trị, sau đó trong cơ thể cùng sao cây đậu giống nhau, tiếng vang liên tục.

Đây là từ Thần Dược Sơn Mạch tòa địa quật bên trong đạt được Thần dịch, từng dựng dục ra Hoàng Kim Ngưu.

Nếu như không có loại này bảo dịch, Thạch Hạo đã sớm chết rồi.

Dọc theo con đường này, hắn tao ngộ rồi mấy lần trí mạng thương tổn, theo như lẽ thường mà nói, đã hẳn là chết đi sáu bảy lần.

Mỗi một lần hắn đều dựa vào loại này Thần dịch sống qua ngày, phục hồi như cũ trở về.

Trên thực tế, có hai ba lần Thạch Hạo thân thể đều bị giải thể, nhưng vẫn là mạnh mẽ từ quỷ môn quan chạy về.

"Đám khốn kiếp này, chờ sau khi đột phá, từng bước từng bước đi làm thịt các ngươi!" Thạch Hạo tự nói, lại uống một ngụm kim sắc chất lỏng, vết thương khép lại, đầu khớp xương nối lại, hắn rất nhanh bỏ chạy.

Hắn muốn tìm cái địa phương thích hợp tấn chức nhập Trảm Ngã cảnh giới!

Bởi vì, hắn nghĩ ma luyện quá nhiều, đạo cơ chắc cũng đủ vững chắc!

Chỉ là, hiện tại nguy cơ tứ phía, rất khó tìm đến một cái địa điểm thích hợp.

"Hoang, thật là ngươi?" Bỗng nhiên, có người nói nhỏ, ở phía xa truyền âm.

Thạch Hạo bỗng nhiên xoay người, nhìn về phía một cái phương vị, nơi đó có một người đang ở hướng hắn ngoắc, Thạch Hạo đồng tử phát sinh hàn quang, lại bị phát hiện?

Nhưng mà, ngay sau đó hắn lại là ngẩn ra, bởi vì người kia phục sức là trong Đế Quan.

"Chúng ta tới cứu viện, tới!" Người nọ thấp giọng nói, nói là Cửu Thiên Thập Địa ngôn ngữ.

Thạch Hạo hồ nghi, Đế Quan người cũng đến nơi này?

Tiếp theo, lại có hai người xuất hiện, ăn mặc hắc sắc giáp trụ, trong tay chiến mâu, hoàn toàn đều là trong Đế Quan áo giáp, đồng thời một người trong đó chiến mâu trên máu chảy đầm đìa, gánh một gã Dị Vực cường giả thi thể, vừa rồi đánh chết.

"Các ngươi tới tự Đế Quan?" Thạch Hạo hỏi.

"Đúng vậy, chúng ta có một chiếc cổ chiến xa, có thể diễn biến kinh người nhất độn thuật, có thể ngủ đông, cũng có thể chạy như bay, vì vậy thần không biết quỷ không hay xông vào, hiện nay Dị Vực nhân mã còn không có phát hiện chúng ta." Một người giải thích, bọn họ có một việc hiếm thế bảo xa.

Hư không vặn vẹo, quả nhiên một chiếc cổ chiến xa hiện lên, rất nhanh mà đến, Thạch Hạo rất cảnh giác, hắn cũng không thể vững tin đây là Đế Quan người trong.

"Ba!"

Nhưng mà, một cổ thi thể bị phao rơi xuống tới, để hắn chấn động, cải biến ý nghĩ.

Đây là một Độn Nhất cảnh giới đại tu sĩ thi thể, mi tâm bị đánh xuyên, đã chết oan chết uổng, tiên huyết vẫn còn ở ồ ồ mà trào, hiển nhiên mới vừa bị đánh chết.

Đây là Dị Vực một vị đại tu sĩ, ngay nửa canh giờ trước, hắn còn từng truy sát quá Thạch Hạo, từng để cho Thạch Hạo thân thể tứ phân ngũ liệt một lần, suýt nữa nằm xuống.

Thạch Hạo nhận ra tên này đại tu sĩ, khí tức cũng sẽ không có sai!

Thạch Hạo thật không ngờ, người này bị đánh chết, điều này làm cho hắn thở phào một cái, nhìn về phía đối diện, đạo: "Ở đây quá nguy hiểm!"

Hắn đã vững tin, đây là Đế Quan người vừa tới, thật không ngờ có cường giả chạy tới, chính xác cứu viện tới.

"Nguy hiểm cũng muốn tới, chỉ cần có thể cứu tánh mạng của ngươi, dù cho chết trên một đám cường giả, cũng đáng giá!" Chiến xa bên trong, một cái lão nhân đi ra, nói thật.

Tay hắn cầm một cây chiến Kích, cấp trên có vết máu, xem ra đúng là hắn đánh chết người kia đại tu sĩ.

Ừ? Thạch Hạo ngẩn ra, đã vững tin, đây là Đế Quan một vị đại tu sĩ, bởi vì đã từng ở trên chiến trường thấy qua, từng thấy hắn anh dũng giết địch.

Đến tận đây, Thạch Hạo đã vững tin, hẳn là không vấn đề, đây là Đế Quan người vừa tới.

"Vì một mình ta không đáng giá, nếu như biết có rất nhiều người là cứu ta mà chết, ta lương tâm khó an." Thạch Hạo than thở.

"Giá trị, chết nhiều người hơn nữa đều giá trị!" Lão nhân cảm khái, nhìn về phía Thạch Hạo trong tay rách nát rương gỗ, đạo: "Dị Vực người vì thứ này đều điên cuồng, nói vậy nó nhất định liên quan đến quá nhiều, cho nên, chúng ta không riêng gì là cứu ngươi mà đến, còn muốn đem nó mang về Đế Quan, thỉnh mấy đại Chí tôn nghiên cứu."

Thạch Hạo con ngươi sâu thẳm, gật đầu nói: "Đúng vậy, thứ này hẳn là rất không bình thường, có đại bí mật."

"Tiểu hữu đạt được nó có một đoạn thời gian, nó có cái gì dị tượng, biết một ít diệu dụng sao?" Lão nhân hỏi.

"Ta còn không có phát hiện này miệng cái rương có bí mật gì." Thạch Hạo lắc đầu.

"Nghi vấn rất lớn, tiểu hữu ở đó chỗ Táng Thổ đạt được lúc, đại mộ phần mở ra về sau, không có nhận được gợi ý sao?" Lão giả hỏi.

"Này..." Thạch Hạo nhíu mày.

"Đạo huynh cần gì muốn ấp a ấp úng, này miệng cái rương có lẽ là then chốt, có thể có thể cho dư Dị Vực trí mạng uy hiếp, mau nói a." Một người trẻ tuổi giục.

"Không được vô lễ!" Lão nhân trừng hắn.

"Tiểu hữu, bọn ta vẫn là nhanh lên ly khai đi, ở đây quá nguy hiểm, trừ Dị Vực tu sĩ bên ngoài, còn có Đế Quan bên trong bại hoại cũng đến rồi!" Lão nhân nghiến răng nghiến lợi.

"Còn có đến từ Đế Quan uy hiếp?" Thạch Hạo tự nhiên biết, Đế Quan bên trong xuất hiện phản bội giả, chỉ là họ tạm thời không tỏ thái độ nói ra mà thôi.

"Không sai, có người đầu phục Dị Vực, chúng ta phải đi nhanh lên!" Lão nhân nói, thỉnh Thạch Hạo trên chiến xa.

"Không tốt, bên kia người đến, chúng ta mau lui!" Cạnh chiến xa có người kinh hô.

Thạch Hạo thở dài, hắn cũng cảm ứng được, hậu phương bị đóng cửa khóa, có cường đại tu sĩ vượt qua mà đến, không có đường lui.

"Đi!" Lão nhân khống chế chiến xa, sau đó vọt tới, đem Thạch Hạo dẫn theo đi tới, cực tốc đi xa.

"Không cần lo lắng, này chiếc chiến xa là hiếm thế bảo cụ, có lẽ có thể tránh quá bọn họ, thuận lợi chạy về Đế Quan!" Một vị trung niên nói rằng, để Thạch Hạo an tâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như findzon, allergy la gi nghia cua tu allergy la y hoc di ung thong tuc su ac và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status