Thế giới hoàn mỹ

Chương 1506: Cổ Tăng di địa

Con này sư tử cười vô cùng tà môn, to lớn sư đầu, xem ra rất uy mãnh, cũng rất dữ tợn, bộ lông màu vàng óng dài đến vài thước, trong cái miệng lớn trắng như tuyết răng nanh dường như sắc bén chủy thủ giống như.

Thạch Hạo rơi xuống nước sau, cả người cứng ngắc, như là bị đóng băng, đương nhiên này so với hầm băng nhiệt độ muốn thấp quá nhiều, máu thịt của hắn bị đè ép, quả thực muốn vỡ vụn.

Hắn thầm kêu một tiếng không được, nhanh chóng đối kháng.

Nhưng là, tiếp đó, cực hàn biến mất, nước ao đột nhiên sôi trào, so với dung nham nhiệt độ muốn cao hơn cũng không biết bao nhiêu lần, trong ao thần lực cuồn cuộn.

Lúc này, Thạch Hạo kinh ngạc trong lòng, đồng thời sợ hãi, cơ thể hắn lại muốn chín rục, đồng thời cũng bị xé rách, này ao có rất lớn quái lạ.

Hắn không có cảm ứng được tạo hóa, ngược lại tự thân cũng bị xé rách ra.

Do cực hàn đến cực nhiệt, sự biến hóa này quá nhanh.

"Các ngươi không được đi xuống!" Hoàng Kim sư tử quát lên.

Bởi vì, vào lúc này có sáu, bảy bóng người vọt tới trên núi, nhìn xuống ao, hai mắt đều bắn mạnh thần mang.

Đứng trên bờ, có thể rõ ràng cảm ứng được trong hồ sôi trào thần lực, quá nồng nặc, đồng thời có một mùi thơm, này phảng phất là một trì Tiên đạo huyết thanh.

Mấy người này căn bản không để ý đến Hoàng Kim sư tử, trực tiếp thả người mà vào, bắn lên liên miên bọt nước.

"À..."

Có người kêu to, cảm giác cả người đau nhức, loại đau này vẫn lan tràn tiến vào linh hồn bên trong, bọn họ không chịu nổi.

Tại chỗ thì có người muốn nhảy lên, giẫy giụa, muốn rời khỏi, nhưng là kết quả lại bị lôi kéo hạ xuống, cầm cố ở bên trong nước.

Phốc!

Một luồng máu tươi bắn tung tóe, một người trong đó trực tiếp bị hồ nước nung nấu rơi mất, hóa thành một bồi huyết, hình thần đều diệt.

"Không, đây là nơi quái quỷ gì!?" Tên còn lại kêu to, cơ thể hắn đang bị ăn mòn, tiếp theo hóa thành vạn sợi hào quang, hắn cũng tan rã.

"Thả ta đi!" Những người khác gào thét, kịch liệt giãy dụa.

Nhưng là, không có bất ngờ, bọn họ có thân thể đi đầu tan rã, có nguyên thần trước một bước hóa thành mưa ánh sáng, kết quả đều giống nhau, đều bị phân giải ở trong ao.

Bảy tên cao thủ trẻ tuổi chớp mắt bỏ mình, hình thần đều diệt!

Đây là một việc thảm kịch, sau hạ xuống mấy người đều chết rồi.

Này nơi nào như là một cái tạo hóa, quả thực lại như là một cái ma trì!

Kết quả này để những kia đại tu sĩ sắc mặt lúc này liền thay đổi, này vài tên cao thủ trẻ tuổi có mấy vị nhưng là đến từ Vương tộc, kết quả là như thế chết không minh bạch.

"Sư tử con, ngươi tốt nhất cho ta một cái giải thích!" Phía dưới, một vị sắc mặt của ông lão lúc này liền âm trầm.

"Tiền bối, bọn họ quá lỗ mãng, này cọc cơ duyên không phải dễ chiếm được như thế." Hoàng Kim sư tử lắc đầu, nó vừa nãy đã ngăn cản, kết quả những người kia không nghe khuyên bảo.

Lúc này, trong ao nước, Thạch Hạo chịu đựng lớn lao thống khổ, ở những người kia tan chảy chớp mắt, hắn đã biết ao là ma quật, trúng kế.

Ao nước này quá bá đạo, quả thực phải đem cơ thể hắn cắn nát.

Đồng thời, nguyên thần của hắn cũng gặp tập kích, cũng bị phân giải.

Điều này làm cho Thạch Hạo không rõ, vì sao Hoàng Kim sư tử không việc gì, hắn sau khi đi vào, nhưng phải đi hướng về hủy diệt?

Thạch Hạo thấy rõ ràng cái kia vài tên Vương tộc người trẻ tuổi chết thảm kết cục, nếu không có hắn thiên phú dị bẩm, đạo hạnh tinh thâm, thân thể mạnh mẽ, cũng bước bọn họ gót chân.

Thạch Hạo muốn tránh thoát, thế nhưng phát hiện dường như rơi vào trong vũng bùn, lại không thể động đậy, bị cầm cố ở đây.

"Ha ha, ta cơ duyên ngươi cũng dám đoạt?" Vô Úy Sư Tử nở nụ cười, có chút lãnh khốc, mang theo sát ý.

Phương xa, một đám người nhìn thấy tình cảnh này sau, cũng không khỏi lộ ra sắc mặt khác thường, cảm thấy con này sư tử có chút tàn nhẫn.

"Chẳng trách ngươi lộ liễu như vậy, đây là cố ý để ta tranh với ngươi đoạt tạo hóa." Thạch Hạo lạnh lùng nhìn nó.

Trong quá trình này, thân thể của hắn xuất hiện một đạo lại một vết nứt, chỉ lát nữa là phải không chống đỡ nổi, gỗ mục rương trôi nổi ở mặt nước, không có chìm xuống.

"Ha ha... Ta nói rồi, hôm nay ngươi muốn chết đi ở đây, loại này tạo hóa không phải ai đều có thể được." Hoàng Kim sư tử lạnh lùng cười.

Đồng thời, lúc này trong miệng nó ở ngâm tụng một loại thần chú, rất mơ hồ, người ngoài không cách nào nghe hiểu, gia trì bản thân, chính là loại này kinh văn ở bảo đảm nó không việc gì.

Trước kia nó là đọc thầm kinh văn, hiện tại thì lại công khai ngâm tụng, vậy cũng là là ở chế nhạo Thạch Hạo.

Nhưng vào lúc này, dưới chân núi đám người kia đều chuyển động, hướng về trên núi mà đến, đương nhiên còn có một nửa người rất cẩn thận, không có vọng động, chưa từng leo núi.

"Nhiệm vụ lập tức liền phải hoàn thành, có thể mang theo cái này cái rương trở lại." Một ông già mỉm cười, đến đến trên đỉnh núi.

Ở vững tin đầu kia cổ thú sẽ không tỉnh táo sau, bọn họ hơi hơi thở phào nhẹ nhõm, không ít người đứng ven hồ, nhìn phía trong hồ.

"Ha ha, thật là có ý tứ, này xem như là bắt ba ba trong rọ sao?" Một người trung niên chế nhạo, cảm thấy như vậy nhốt lại Hoang, thực sự có chút ý tứ.

"Ha ha, Hoang ngươi lại trốn à, còn không là muốn chém đầu, như vậy bị bắt trụ có phải là cảm thấy rất uất ức?!" Có vài tên người trẻ tuổi thì lại ở làm càn cười to.

Vào lúc này, rất nhiều người tất cả lên, đứng đỉnh núi, nhìn Thạch Hạo, phải chứng kiến này một đặc thù thời khắc.

"Ngươi có gan hạ xuống nắm bắt ta à?" Thạch Hạo như vậy đáp lại nói.

Hắn đầu đầy mồ hôi lạnh, gặp lớn lao thống khổ, thân thể cũng bị phân giải, đau khó có thể chịu đựng, linh hồn đều sắp hóa thành mưa ánh sáng, đang bị ăn mòn.

Cái này ao rất quái lạ, một lúc lạnh lẽo, một lúc nóng rực, một lúc lại có quy tắc lan tràn, sau đó thời gian không lâu lại sẽ có tiếng tụng kinh vang lên.

Nơi này quá bất nhất giống như, là khó lường, cũng là nguy hiểm, phải đem tiến vào trong ao sinh linh hóa thành nước ao một phần.

Trên bờ, một ít người trẻ tuổi giận dữ, từng cái từng cái khóe miệng ngậm lấy cười gằn, không chút khách khí ra tay.

Ở tình huống bình thường, bọn họ xa không phải đối thủ của Thạch Hạo, hiện tại thấy hắn rơi vào tuyệt cảnh, còn hung hăng như vậy không chịu cúi đầu, tự nhiên muốn dạy dỗ hắn, giết cũng không đáng kể.

Xoạt!

Liên miên ánh sáng hạ xuống, đều là đáng sợ tổ thuật, nhưng mà, để bọn họ giật mình chính là, những thủ đoạn này đều mất đi hiệu lực, những kia thần quang bị hồ nước hấp thu, đều bị phân giải.

"Chuyện này..." Vài tên người trẻ tuổi sắc mặt trận thanh trận hồng, kẻ địch đang ở trước mắt, để bọn họ tùy ý công kích đều không làm gì được, thực sự là lẽ nào có lí đó.

"Vô Úy Sư Tử vương, chuyện gì thế này?" Một người mở miệng thỉnh giáo.

Vào lúc này, một ông lão cũng ra tay rồi, hắn sắc mặt âm trầm, khá là khó coi, bởi vì hắn một vị hậu nhân trước đây không lâu tan chảy ở đây.

"Tiền bối không được!" Hoàng Kim sư tử nhắc nhở.

"Làm sao, lẽ nào ta vẫn chưa thể chạm này ao?" Ông lão lạnh lùng hỏi, hắn đối với Vô Úy Sư Tử vẻ mặt không hề dễ chịu, cảm giác mình cái kia hậu bối chết quá oan.

Vô Úy Sư Tử một mạch thực sự quá mạnh mẽ, bọn họ tổ tiên nghi dường như còn sống sót, kinh sợ thiên hạ, nếu không có như vậy, người lão giả này rất muốn đối với Hoàng Kim sư tử trừng phạt.

"Đây là Luân Hồi Trì, rất kỳ dị, cũng gọi là Ma Lệ Trì, bất luận người nào đi vào đều muốn chịu đựng vượt qua tự thân có khả năng chịu đựng cực hạn thống khổ, sẽ bị mài nhỏ." Hoàng Kim sư tử giải thích.

Dù cho ngươi là đại tu sĩ, cũng giống như vậy, đem chịu đựng vượt qua độn nhất cảnh giới cực hạn sức mạnh, không có cách nào đối kháng.

"Ngươi làm sao không việc gì?" Ông lão kia trầm mặt hỏi, đồng thời, hắn đã dò ra một cái tay, muốn thử nghiệm, hơi hơi chạm đến đầm nước.

Xoạt!

Kết quả, hắn có một ngón tay đụng tới hồ nước sau, chậm rãi bị ăn mòn, cuối cùng máu thịt be bét, suýt nữa vỡ nát.

Ông lão nhanh chóng lui trở về, hít vào một ngụm khí lạnh, đây là cái gì quỷ ao?

Những người khác thấy thế, cũng mỗi một người đều lộ ra vẻ khiếp sợ, trước kia bọn họ còn tưởng rằng này con nhằm vào thế hệ tuổi trẻ, bọn họ có thể thong dong đi vào đây.

Bây giờ nhìn lại, này ao so với bọn họ tưởng tượng khủng bố!

"Bởi vì, này ao vốn là vì chúng ta mạch này chuẩn bị." Hoàng Kim sư tử giải thích.

"Cái gì?" Rất nhiều người đều kinh hãi.

Thạch Hạo chịu đựng to lớn thống khổ, vẫn ở kiên trì, tuy rằng tràn ngập nguy cơ, thế nhưng vẫn chưa hủy diệt.

Điều này làm cho Hoàng Kim sư tử mắt lộ ra thần hà, vì là Thạch Hạo cường nhận mà cảm thấy giật mình.

"Cái này Luân Hồi Trì, hẳn là Cổ Tăng một mạch lưu lại..." Hoàng Kim sư tử mở miệng.

Nó đến đến địa phương này giờ, cách rất xa cũng cảm giác được Luân Hồi Trì khí tức, theo chân chúng nó bộ tộc kia ghi chép như thế, đây là Cổ Tăng diễn biến kết quả.

Năm đó, Vô Úy Sư Tử cổ tổ, nhưng là từng đi theo Tiên Tăng Vương.

Hay là, có thể nói là Vô Úy Sư Tử tổ tiên từng bị Cổ Tăng hàng phục, gia nhập này một giáo.

Vì lẽ đó, chúng nó tinh thông phật pháp, nắm giữ Cổ Tăng loại loại đại thần thông, biết rất nhiều bí ẩn.

"Cổ Tăng một mạch muốn diễn biến luân hồi, đây là bọn hắn hành động vĩ đại..." Hoàng Kim sư tử vẫn chưa ẩn giấu.

Này ao, đến tột cùng có cái gì chung cực diệu dụng, nó không thể cụ thể nói rõ, thế nhưng biết, có thể lợi dụng cái này ao tu hành, đối với tự thân có lợi ích cực kỳ lớn.

Tiền đề là, muốn có nắm giữ một loại đặc biệt cổ kinh văn, dùng để gia trì bản thân.

Đồng thời, còn cần có Cổ Tăng thể chất!

Cái gọi là Cổ Tăng thể chất, là chỉ quanh năm tu hành này một đạo thống pháp môn, nắm giữ phật pháp, tinh thông diệu lý sau, bọn họ có thể gánh chịu kỳ dị pháp lực thể chất.

Xác thực nói, chính là quanh năm tu luyện Cổ Tăng một mạch kinh văn sau khí lực.

Vô Úy Sư Tử tự nhiên thỏa mãn điều kiện, vì vậy vừa thấy được cái này ao, nó liền kích động, đối với nó tới nói là một việc vận may lớn.

"Cái này ao như vậy bất phàm, chúng ta liền không có cơ hội sao?" Một ông lão hỏi.

Bởi vì, bọn họ biết rõ Cổ Tăng một mạch đáng sợ, cùng với mạnh mẽ bất phàm, năm đó Tiên Tăng Vương nhưng là để dị vực trả giá cực kỳ đau đớn thê thảm đánh đổi.

"Ta mặc dù dạy các ngươi kinh văn, cũng cần tu luyện mấy chục năm mới được, để thân thể có phật tính, mới có thể nhập ao này." Hoàng Kim sư tử đáp, lộ ra nụ cười nhàn nhạt.

"Liền không có biện pháp khác sao?" Một ít người trẻ tuổi không cam lòng, bởi vì, bọn họ đã biết, đây là một việc cực kỳ kinh người cơ duyên lớn.

"Có, trừ phi ngươi có thể nghịch thiên, có thể chịu đựng loại này mài giũa, có thể sống sót, thế nhưng ngươi muốn thử sao? Xưa nay, chỉ có một cái Tiên Tăng Vương ở khi còn trẻ làm được quá, từng tản đi phật tính, rơi vào ao này mà không hủy." Hoàng Kim sư tử nói.

Nói tới chỗ này, nó một trận cau mày, tập trung Thạch Hạo, bởi vì thời gian dài như vậy đi qua, hắn lại còn không có bị hóa sạch sành sanh, như trước sống sót!

"Hắn làm sao còn chưa chết, đừng nói cho ta, lại một cái Tiên Tăng Vương muốn sinh ra rồi!" Bên bờ, một ông lão hai mắt lưu chuyển khủng bố ánh sáng, tập trung Thạch Hạo.

Này gây nên tất cả mọi người quan tâm, Hoang xuống có đoạn thời gian, dựa theo Hoàng Kim sư tử lời giải thích, hẳn là bị hóa rơi mất mới đúng, có thể hiện tại làm sao còn sống sót?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần quản lý tài chính cá nhân của bạn thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như nha dau tu thien than la gi, trai phieu chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status