Thế giới hoàn mỹ

Chương 1508: Cổ trì lai lịch

Cái này cũng là những người khác lo lắng, vẫn cảm thấy sớm một chút giải quyết đi Thạch Hạo tuyệt vời, hoặc là đánh giết, hoặc là tù binh.

"Đem hắn quăng tới!" Có người hô, đó là một vị trẻ tuổi, liếm môi một cái, lộ ra miệng đầy răng trắng như tuyết, sát ý rất đậm.

"Không sai, làm sao có thể để hắn thống khổ chết đi, ta giới tinh anh không thể chết vô ích, muốn nhấc theo hắn đi trước mộ phần tế tự, để hắn quỳ gối ta giới thứ tội!" Có người như vậy kiến nghị.

Một đám người trẻ tuổi cổ vũ, vừa hưng phấn, lại kích động, đồng thời mang theo lãnh khốc sát khí.

"Đem hắn ném lên đến đây đi!" Một ông lão cũng gật đầu, hắn cảm thấy bắt giữ Thạch Hạo so với giết chết được, có thể từ trên người hắn hiểu rõ đến nhiều bí mật hơn.

Bên trong hồ nước, Vô Úy Sư Tử một con móng vuốt lớn đã quay rơi xuống, hoàng kim ánh sáng óng ánh, vô cùng chói mắt, chấn động toàn bộ hồ nước.

Nó đang lột xác, hành động lớn được ảnh hưởng, thế nhưng mạnh hơn những người khác hơn nhiều, có thể như thường lệ ra tay.

Mà dưới nước, Thạch Hạo cả người sắp nứt, cái hồ này như là một cái có thể tiêu diệt Thần Ma đáng sợ cối xay, đem hắn nghiền ép tại hạ, muốn nát tan thành thịt nát.

Hắn thất khiếu chảy máu, nhưng như trước thân thể phát sáng, dường như sao chổi va chạm đại địa, phải cho dư ở vào sư tử một đòn trí mạng.

"Ầm!"

Đáng tiếc, ở nơi này, hắn bị thương quá nặng, một thân tinh khí thần trôi qua nghiêm trọng, hơn nữa hồ nước áp chế, không thể phát huy ra thời điểm toàn thịnh sức mạnh.

Kết quả rõ ràng, con kia móng vuốt lớn hạ xuống giờ, hắn gặp phải trọng thương.

Vô Úy Sư Tử rất to lớn, móng vuốt lớn dường như hoàng kim Câu Tử dường như, trong đó một cái trảo câu quẹt vào Thạch Hạo thân thể, cắt xuống một mảnh huyết nhục, sâu thấy được tận xương, suýt nữa đem Thạch Hạo mổ bụng phá đỗ.

"Có chút ý nghĩa, ngươi lại có thể ở trong hồ ra tay, sức mạnh không có bị hồ nước toàn bộ hóa giải mất." Vô Úy Sư Tử nói rằng.

Trên bờ sinh linh đều thay đổi sắc mặt, bởi vì bọn họ từng ra tay đã nếm thử, bất kỳ sức mạnh đều phải bị hóa giải.

Dựa theo Hoàng Kim sư tử từng nói, trong này thừa nhận thống khổ vượt xa tự thân cảnh giới cực hạn.

Phốc!

Đang lúc này, Thạch Hạo bả vai đột nhiên vọt lên một luồng huyết hoa, bả vai xé rách, toàn bộ cánh tay phải đều muốn thoát ly thân thể.

Đón lấy, hắn lại rên lên một tiếng, đùi phải chấn động, máu thịt be bét, xương đùi bẻ gẫy thành mấy đoạn, cơ hồ bị nghiền ép vỡ nát.

Tình huống càng ngày càng gay go, căn bản không cần Vô Úy Sư Tử động thủ, Thạch Hạo tự thân liền muốn giải thể, tình huống bây giờ nguy cấp cực điểm.

Phốc!

Đón lấy, Thạch Hạo ngực nơi đó xuất hiện một cái lỗ máu, xương ngực bẻ gẫy, hồ nước đều muốn hướng về bên trong phóng đi, có thể nhìn thấy trái tim ở nứt thành bốn mảnh.

"Ha ha... Rốt cục đến một bước này, xem ra ta chỉ cần giơ tay lên, nhẹ nhàng cắt lấy đầu của ngươi là có thể, chỉ đến như thế." Hoàng Kim sư tử cười nói.

Bên bờ, rất nhiều năm nhẹ nhàng người ước ao, Hoang cuối cùng muốn chết trong tay Vô Úy Sư Tử, đây là biết bao khiến người ta ước ao chiến công, uy danh hiển hách Hoang muốn chết đi.

Chính là thế hệ trước nhân vật cũng đều lộ ra sắc mặt khác thường, bởi vì, lần này Hoàng Kim sư tử lập công lao quá to lớn, cuối cùng cái này gỗ mục rương xem như là bị nó đoạt lại.

Hoang vừa chết, Vô Úy Sư Tử chỉ cần mò lên rương gỗ coi như đại công cáo thành.

"Hả?"

Thạch Hạo tuy rằng rơi vào tuyệt cảnh, kề bên diệt hoàn cảnh, thế nhưng hắn bỗng nhiên sinh ra cảm ứng kỳ dị, bởi vì, tự thân tuy rằng ở bị hao tổn, nhưng không phải tuyệt đối không thể chịu cãi, trong cơ thể có một luồng rất nhỏ bé chùm sáng phóng thích kỳ dị sức sống.

Mà lại, chính là bởi vì loại này kháng tính tồn tại, hắn có thể điều động tự thân một phần pháp lực, hành động cũng càng nhanh chóng một chút.

Hắn vận dụng liễu thần pháp, trị liệu thương thế, ước ao cánh tay, bắp đùi, bộ ngực chờ phục hồi như cũ.

Đáng tiếc, này cỗ sức sống rất yếu ớt, chữa trị rất khó, không thể lập tức chữa trị xong, hơn nữa nói tóm lại ở trong hồ chịu đựng thương tổn càng lớn, hơn tổng thể xu thế là chuyển biến xấu.

"Ồ?" Hoàng Kim sư tử như là cảm thấy được cái gì, trong lòng nhảy một cái, nhanh chóng ra tay, nó cũng có chút bận tâm.

Dưới cái nhìn của nó, Hoang có chút không thể đoán được, vạn nhất thật sự trong này chịu đựng đến, trở thành thứ hai Tiên Tăng Vương, như vậy đối với hắn mà nói không thể nghi ngờ chính là một hồi tai nạn.

Dù cho hắn tố Kim thân thành công, ở thứ hai Tiên Tăng Vương sinh ra tình huống dưới, cũng sẽ có vẻ lờ mờ tối tăm.

Ầm!

Vô Úy Sư Tử móng vuốt lớn đánh ra mà đến, đồng thời bắt đầu cướp đoạt chiếc kia gỗ mục rương.

Thạch Hạo không có cứng rắn chống đỡ, hắn cảm giác được loại kia biến hóa, tự thân kiên trì, mạnh mẽ thể chất chờ lên hiệu, có lẽ sẽ từ từ hướng về phương diện tốt phát triển, hay là hắn thật có thể dựa vào cái này mài giũa ra càng mạnh hơn chiến thể.

Vì vậy, hiện tại hắn hàng đầu làm chính là liền bảo tồn tự thân, sống sót, không thể chết đi.

Hắn lướt ngang đi ra ngoài, quả nhiên này dường như lầy lội đầm lầy giống như hồ nước lần này không có triệt để niêm phong lại hắn, động tác của hắn rất nhanh.

Bất quá, Hoàng Kim sư tử trong này chiếm hết ưu thế, hồ nước này đối với nó ràng buộc có hạn, cái kia móng vuốt lớn bên trong có một cái hoàng kim Câu Tử xẹt qua, suýt nữa đâm thủng Thạch Hạo mi tâm, quy tắc phù văn lóng lánh, khủng bố vô biên.

"Giết hắn!" Có một ít ông lão cũng biến sắc, để Hoàng Kim sư tử quả đoán hạ sát thủ, không muốn tù binh.

"Rất tốt, như vậy giết cũng coi như có mùi vị." Hoàng Kim sư tử lạnh lùng nói.

Nó hơi hơi chuyển động, ép tới đằng trước, bởi vì nó Kim thân lập tức liền muốn đắp nặn xong xuôi, không cần quá lo lắng, tân sinh da lông ánh sáng như hoàng kim tơ lụa tử, vô cùng óng ánh.

Nơi này, nhất thời thần lực mãnh liệt, tinh khí cuồn cuộn, xích thần trật tự nằm dày đặc.

Thạch Hạo thở dài, hôm nay thật sự rơi vào tử địa, trên bờ có một đám người mắt nhìn chằm chằm, rất nhiều đều là đại tu sĩ, hắn không thể đi tới.

Có thể trong nước nhưng như thế quái lạ, thân thể hắn đều sắp bị đè ép vỡ nát, còn có một con hung mãnh Vô Úy Sư Tử đang ra tay.

Cuối cùng, Thạch Hạo cắn răng một cái, ôm gỗ mục rương, hít sâu một hơi, hướng về đáy hồ một cái lặn xuống nước ghim xuống, mặc kệ sinh tử, đều không muốn rơi vào đám kia trong tay.

"Chạy đi đâu!" Hoàng Kim sư tử biến sắc, theo lặn xuống.

Thế nhưng, Thạch Hạo là quả đoán, cũng là cực tốc, không để ý thân thể tan rã nguy cơ, dù cho là chết, cũng phải mình lựa chọn, không thể bị người khác chém giết.

Trong quá trình này, cánh tay của hắn, phủ tạng chờ đều bị ép gãy rồi, sau đó vỡ nát, đến cuối cùng hắn toàn bộ thân thể đều vặn vẹo, biến hình, liền xương sọ đều nứt ra rồi.

Phải biết, cơ thể hắn mạnh mẽ biết bao, nhưng là trong này nhưng dường như đồ sứ giống như vỡ tan.

Hồ nước này thật đáng sợ!

Hoàng Kim sư tử đuổi một khoảng cách, nó triệt để biến sắc, không có cách nào lặn xuống, bởi vì nó ở đắp nặn Kim thân, như vậy đuổi tiếp, sẽ phá hư đi đạo quả của chính mình.

Không có lột xác hoàn toàn, này cái gọi là Kim thân sẽ bị đánh vỡ!

Tròng mắt của nó lộ ra ánh sáng lạnh lẽo, nhìn thấy phía dưới bóng người kia xa dần, đồng thời nhìn thấy Thạch Hạo chia năm xẻ bảy, đến đây nó mới thở phào nhẹ nhõm, yên lòng.

Không có ai so với nó rõ ràng hơn, cái kia đáy hồ đến tột cùng là thế nào địa phương, nơi đó so sánh với phương đáng sợ hơn!

Bọt nước cuồn cuộn, Hoàng Kim sư tử lại xuất hiện ở trên mặt hồ, sắc mặt biến ảo không ngừng.

Trên bờ, đông đảo dị vực tu sĩ tất cả giật mình, chiếc kia rương gỗ không có bị dẫn tới?

"Hoang đây, hắn đã chết rồi sao, cái rương đây?!" Một ông lão gấp gáp hỏi.

Rương gỗ là vấn đề lớn, tuyệt không thể sai sót!

"Yên tâm, hắn chết rồi, không sống sót được. Chờ ta đắp nặn Kim thân xong xuôi, sẽ thử nghiệm lẻn vào đáy hồ, đem chiếc kia cái rương dẫn tới." Vô Úy Sư Tử đáp.

Câu trả lời này để mọi người cả kinh, nó là nói thử nghiệm đi đáy hồ, đủ để chứng minh rất khó, đáy hồ rất đáng sợ sao?

"Cái này hồ hết sức kinh người, so với các vị tưởng tượng muốn siêu phàm!" Hoàng Kim sư tử nói rằng, như là nhìn ra bọn họ nghi hoặc.

"Nó đến tột cùng là làm sao hình thành, đáy hồ có cái gì?" Một vị đại tu sĩ hỏi.

"Là chư phật xây dựng, ẩn chứa kỳ dị thiên địa trật tự, muốn thực hiện luân hồi. Các ngươi xem loại chất lỏng này rất khủng bố, kỳ thực là vô thượng thuốc hay, là thần dịch." Hoàng Kim sư tử lấy móng vuốt lớn vùng vẫy hồ nước, nói như vậy nói.

"Thần dịch?" Trên bờ sinh linh không rõ, chất lỏng này từng ăn mòn bọn họ, không thể tiếp cận, đàm luận trên cái gì thần thánh.

"Có một loại truyền thuyết, một đời lại một đạo cao tăng tọa hóa sau, túi da đều bị đặt bên trong hồ nước nóng chảy rơi mất. Một đời lại một đời cổ Phật chết đi sau, chôn xương Luân Hồi Trì, trở thành thần dịch." Hoàng Kim sư tử nói tới.

Điều này khiến người ta sởn cả tóc gáy, này ao bên trong chất lỏng là Cổ Tăng một mạch các đời tiên hiền chết rồi hóa thành?

Ngâm ở như vậy bên trong hồ nước, chỉ vừa tưởng tượng liền để trên bờ một đám người nổi lên một lớp da gà!

"Các vị suy nghĩ nhiều, trở thành tiên tăng, thân thể cái nào còn có thể có cấu, một thân thần thánh khí tức, huyết nhục đã sớm bị tịnh hóa. Chính là không có Trường Sinh tăng lữ, tiến vào ao này trước từ lâu tịnh hóa quá tự thân, cùng với nói là nơi chôn xương, không bằng nói là bọn họ thần lực cuối cùng hội tụ." Vô Úy Sư Tử nói rằng.

"Hoang xuống, có thể hay không chết không được, được chỗ tốt?" Có người gấp gáp hỏi.

"Làm sao có khả năng, đáy hồ càng nguy hiểm, chỉ cần bước vào, thân thể sẽ nổ nát tan, nguyên thần sẽ trở thành mưa ánh sáng, toàn bộ tiêu tan!" Vô Úy Sư Tử nói rằng.

"Tại sao?"

"Đáy hồ có thể không bình thường, nghe nói, có chút Cổ Tăng quá mạnh mẽ, quay đầu lại cũng không có đem tự thân toàn bộ hóa đi, còn có thân thể lưu lại, chồng chất ở đáy hồ. Hoang nếu là xuống, có thể nào chịu đựng loại kia áp chế, nhất định hình thần đều diệt!" Hoàng Kim sư tử nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status