Thế giới hoàn mỹ

Chương 1511: Cổ Phật thập bát phách

Hoàng Kim sư tử nói xong những câu nói kia sau, liền không lên tiếng nữa, toàn lực ứng phó đắp nặn chính mình Kim thân, mặc dù là hình thú, nhưng lúc này lại ngồi xếp bằng ở trong hồ, dáng vẻ trang nghiêm.

Nó như một vòng lớn nhật bàn, toả ra hoàng kim ánh sáng, cái đó sau đầu nơi đó lại ở dâng lên Phật khí, hình thành thần bí vầng sáng, càng có mơ hồ tiếng tụng kinh vang lên!

"Con này sư tử con không đơn giản, ta từng nghe nói, Cổ Tăng một mạch chỉ có tiềm lực mạnh mẽ, có thể thành Phật làm tổ cao tăng mới có thể ngưng tụ phật quang chiếu khắp hiện tượng, sẽ có phật âm lượn lờ, nó lại làm được rồi!" Một ông lão than thở.

Vô Úy Sư Tử ở nặn vô địch pháp thể, đạt tới tầng thứ cao nhất sau, để tiến vào đáy hồ, đi tiếp thu Cổ Phật thập bát phách, để cho mình chiến thể hoàn mỹ không một tì vết!

Đáy hồ.

Cuộn sóng cuồn cuộn, áng vàng vạn ngàn, ráng lành như núi lửa, không ngừng dâng trào.

Hết thảy đều là bộ kia màu vàng khung xương kéo lên!

Hắn ngồi xếp bằng ở vô tận tàn cốt trên, phát sinh một đoàn ánh sáng hừng hực, phật âm ầm ầm, thần thánh cực kỳ, dường như một vị tiên tăng tái sinh, chiếu khắp thế gian.

Hắn là thần thánh, cũng là an lành, thế nhưng đối với Thạch Hạo tới nói nhưng là đáng sợ, hắn vì thế mà ho ra máu, hình thể sắp sụp.

Bởi vì, này cụ màu vàng khung xương, tuy rằng ngồi xếp bằng ở chỗ kia, thế nhưng là cầm cố Thạch Hạo, một cái tay đối với hắn đánh ra, đó là gánh nặng không thể chịu đựng nổi.

Cái kia màu vàng xương tay so với pháp khí lợi hại không biết bao nhiêu lần, đánh trên thân thể của hắn, để hắn mới vừa ngưng tụ thành hình bất diệt thân càng tràn đầy vết rách.

Máu tươi một tia lại một tia tràn ra, Thạch Hạo cả người đều Xích Hồng, dòng máu từ khí lực trên khe lớn bên trong chảy ra.

Đây mới là đòn đánh thứ ba mà thôi, liền để hắn muốn tan rã rồi!

Không phải hắn không đủ mạnh, cũng không phải bất diệt thần thân chỉ có vẻ ngoài, mà là bởi vì này hoàng kim bộ xương thật đáng sợ, cái đó khi còn sống cảnh giới không thể suy đoán.

Dù cho chết đi, cái kia màu vàng xương trên tàn dư sức mạnh như trước có thể dễ dàng chém giết giả tạo đạo cảnh tu sĩ!

Rõ ràng, này màu vàng khung xương vẫn chưa hạ tử thủ, nếu không, tình huống sẽ bết bát hơn.

Ba đòn qua đi, này con xương tay dừng lại đến rồi, không có lại tiếp tục công kích.

"Hả?"

Thạch Hạo kinh ngạc, bất quá không có suy nghĩ nhiều, nhanh chóng trị liệu thương thế, mà trong quá trình này hắn quan sát bên trong thân thể bản thân, phát hiện một vài vấn đề.

Bàn tay này đánh ra vị trí đều là hắn điểm yếu, phảng phất là ở "Trêu chọc"!

Trong lòng hắn cả kinh, có hiểu ra, này màu vàng khung xương là có thâm ý khác sao, đây là chỉ điểm tu hành, vì hắn có thể tiến thêm một bước?

Một lát sau, Thạch Hạo vận dụng thủ đoạn mạnh nhất để cho mình khôi phục, những kia vị trí cũng bị cường điệu ghi khắc, đồng thời hắn ngay đầu tiên bắt đầu tiến hành tu hành.

"Hí!" Thạch Hạo giật nảy cả mình, làm toàn lực vận chuyển Bất Diệt Kinh, đánh hạ những kia vị trí sau, có mông lung ánh sáng mãnh liệt, để những địa phương kia trong nháy mắt kiên cố.

Hắn tin tưởng, này không riêng là Bất Diệt Kinh hiệu quả, còn cùng cái kia cái kia màu vàng khung xương đánh ra gây nên có quan hệ.

Làm tất cả bình tĩnh lại, Thạch Hạo vẻ mặt quái lạ, này màu vàng khung xương đây là trợ hắn cải thiện tự thân thể chất sao?

Ầm!

Nhưng vào lúc này, một mảnh kim quang dâng lên, một cái hoàng kim xương tay giơ lên, hướng về Thạch Hạo phất kích, không phải rất nhu hòa, tăng thêm lực đạo.

Lại một lần đánh ra bắt đầu rồi!

Không nghi ngờ chút nào, Thạch Hạo lần thứ hai ho ra đầy máu, bị thương nặng, còn hơn hồi nãy nữa nghiêm trọng.

Thế nhưng, hắn cũng không sợ hãi, ngược lại còn rất chờ mong, ước ao thông qua loại này đánh ra, tìm kiếm ra bản thân nhược điểm.

Lại là liên tiếp ba đòn, Thạch Hạo cả người đau nhức, nhiều chỗ xương cốt rạn nứt, hình thành lít nha lít nhít hoa văn, cảnh tượng có chút khủng bố.

Ba đòn qua đi, cái kia màu vàng khung xương lần thứ hai bất động.

Thạch Hạo nhíu mày, lẽ nào trên người hắn có nhiều như vậy kẽ hở, này không nên mới đúng.

Cẩn thận quan sát bên trong thân thể, lần này, hắn biết rồi, cái gọi là kẽ hở là bị vô hạn phóng to kết quả, nếu là dựa vào tự thân tìm kiếm, chính là Thiên Nhãn cũng khó khăn phát hiện!

Đem tỳ vết vô hạn phóng to, sau đó dành cho đòn nghiêm trọng, vì vậy mới để hắn hình thể máu me khắp người.

"Đúng rồi, thế giới này, có cái gì là không thiếu sót, lại có cái gì là hoàn mỹ? Nếu là tìm kiếm, luôn có thể nhìn thấy kẽ hở, lấy màu vàng khung xương đạo hạnh đến tìm ta cảnh giới này tu sĩ nhược điểm, tự nhiên có thể thấy được tỳ vết."

Thạch Hạo làm ra phán đoán như vậy, không lại nhíu mày, ngược lại thả ra tâm thần, toàn thân tâm nghiên cứu, đồng thời chữa trị thương thế, bù đắp nhược điểm.

Trong quá trình này, Bất Diệt Kinh phát sáng, ầm ầm nổ vang, trong cơ thể hắn giống như tại như sét đánh.

Sau đó, màu vàng khung xương lại ra tay, lại là 3 chưởng, chứng thực Thạch Hạo suy đoán, này hoàn toàn là "Trứng gà bên trong chọn xương", lần này 3 chưởng, rất khó tìm ra bạc nhược nơi, thì lại trực tiếp đối với Thạch Hạo trong cơ thể cửa xung kích, để nơi đó một mảnh hỗn loạn.

Liên miên thanh quang tỏa ra, khí tức mạnh mẽ từ bên trong cửa đập ra!

Thạch Hạo chấn động, đây quả nhiên là đang giúp người tu hành!

Màu vàng khung xương không có ý thức, một loại quy tắc bản năng ở dẫn đến nó động thủ, thần bí trật tự đang đan xen, để nó loại hành vi này trở thành một loại nguyên thủy phản ứng.

Màu vàng khung xương lại đang can thiệp Thạch Hạo trong cơ thể cửa, muốn khiến chúng nó tỏa ra càng nhiều, sức mạnh dâng trào càng ngày càng mạnh mẽ.

Đáng tiếc, mạnh như này cụ khung xương, khi còn sống vì là tiên tăng, có thể xưng phật, nhưng cũng không phải vạn năng, không thể thật sự có thể can dự tất cả.

Quay đầu lại "Cửa" vững chắc, không bị cái đó ảnh hưởng, như trước trong đó mông lung phát sáng, dường như một cái lại một cái cổ động, không nhanh không chậm chảy xuôi bí lực.

Lần thứ hai đánh ra giờ, con kia xương tay đem Thạch Hạo chộp vào lòng bàn tay, dùng sức nắm cùng ép, giống như tại nhào bùn, để hắn không nhịn được suýt chút nữa kêu to lên tiếng.

Một mảnh kim quang lóng lánh, Thạch Hạo bị tóm thân thể tổn hại!

Bất quá, rất nhanh, hắn lại phục hồi như cũ, thế nhưng là bị chộp vào xương tay bốc lên, bị nhiều lần nghiền ép.

Đón thêm khi đến, màu vàng khung xương không phải một lần đánh ra 3 chưởng, mà là một chưởng một chưởng tiến hành, cũng cho Thạch Hạo đầy đủ trị liệu thời gian.

Mặc dù không có cái gọi là kẽ hở, này con xương tay cũng sẽ đem hắn đánh cho trọng thương, loại kia bản năng điều động nó hà khắc trêu chọc.

"Không được!"

Thạch Hạo cảm thấy không lành, này xương tay đem nguyên thần của hắn kéo ra ngoài, nhẹ nhàng đánh ra, này vô cùng gay go, vấn đề vô cùng nghiêm trọng.

Bất quá, hắn cả nghĩ quá rồi, lấy trước mắt hắn cảnh giới này tới nói, nguyên thần lực từ lâu mạnh mẽ khủng khiếp, vượt xa người cùng thế hệ, căn bản không trí mạng thiếu hụt.

Lúc này, nguyên thần của hắn bị đánh ra, dường như bị rèn luyện, tuy rằng kim quang bắn ra bốn phía, mưa ánh sáng vờn quanh, thế nhưng vẫn chưa có trí mạng vết thương.

Hắn nguyên bản lo lắng, không có cùng Bất Diệt Kinh xấp xỉ nguyên thần phương pháp tu luyện, sẽ xảy ra vấn đề lớn, kết quả phát hiện, không vấn đề chút nào, xương tay chỉ là ở rèn luyện cái đó nguyên thần.

Nguyên thần tựa hồ hơi có thu nhỏ lại, thế nhưng càng thêm tinh khiết, càng cứng cỏi, tổng thể tới nói, thực lực không hàng phản lại tăng!

Sau một khắc, làm xương tay thả ra nguyên thần của hắn sau, chờ hắn khôi phục, lại đập nứt thân thể, bức ra một đóa đại đạo chi hoa, cũng thôi thúc nó tỏa ra, hiển lộ ra một cái tiểu nhân.

Là cái kia nghi giống như sống ở đi qua, với hắn chân thân cách nhau vô tận xa xôi sinh linh!

Ở cái này tiểu nhân trên người, có một đạo luân hồi dấu ấn, từ khi thế Thạch Hạo đỡ Trảm Tiên Trát Đao, nó liền bị ràng buộc, vẫn không có được giải thoát.

Bây giờ, này con hoàng kim xương tay vỗ vào trên người nó, gợi ra biến hoá kinh người.

Loáng thoáng, Thạch Hạo nghe được đến từ xa xôi cổ đại tiếng gầm nhẹ, cũng đi kèm tiếng tụng kinh, mà còn có liên miên hỗn độn ánh sáng cùng tiên khí lan tràn ra.

"Đùng!"

Lại là một đòn, con kia hoàng kim xương tay đánh vào tên tiểu nhân kia trên người, cái kia luân hồi dấu ấn lại bị đánh văng ra, rụng xuống, cuối cùng một lần nữa dấu ấn ở Thạch Hạo trên tay của chính mình.

Hắn tổng cộng có năm đạo luân hồi ấn, ban đầu đều ở trên tay, bây giờ rời đi cái kia lại từ trên người tiểu nhân trở lại chưởng.

Cùng lúc đó, Thạch Hạo cảm giác thân thể nhẹ bẫng, như là có một đạo gông xiềng bị mở ra, cả người đều kỳ ảo rất nhiều, cực kỳ khoan khoái.

Lại như là lâu dài quan màu đen lao tù bên trong, sẽ có một ngày rốt cục nhìn thấy ánh mặt trời giống như, cả người đều cảm thấy rộng thoáng.

Điều này làm cho trong lòng hắn run rẩy dữ dội không ngớt, rất rõ ràng, hắn cảm giác mình cả người linh động, so với dĩ vãng càng thêm hiểu ra đại đạo, thích hợp tu hành!

"Đúng rồi, mở ra một đạo chân chính gông xiềng, ta hiện tại đột phá vào trảm ngã cảnh mới xem như là không bị ràng buộc!"

Thạch Hạo cuối cùng đã rõ ràng rồi, lúc trước hắn muốn đột phá giờ, vì sao tiềm thức cuối cùng chống cự, cảm thấy còn cần mài giũa, bởi vì tự thân bên trong xác thực một ít tỳ vết, bây giờ bị bù đắp.

Ở trong khoảng thời gian sau đó, cái này màu vàng khung xương thỉnh thoảng đánh ra, để Thạch Hạo giống như bị muôn vàn thử thách!

Có thể nói, mặt sau không có đâm có thể chọn, thế nhưng này xương tay cũng không buông tha hắn, như trước mỗi lần đều sẽ hắn đánh ho ra máu không thôi.

Thạch Hạo đếm đếm, này cụ hoàng kim khung xương cộng đối với hắn tiến hành rồi 18 kích, này mới dừng lại.

"A, ta nên xuống, đã nặn tốt Kim thân, nên đi tiếp thu Cổ Phật thập bát phách gột rửa, đạt tới hoàn mỹ hoàn hảo hoàn cảnh!" Phía trên hồ, Vô Úy Sư Tử mở mắt ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status