Thế giới hoàn mỹ

Chương 1512: Bi kịch không xấu Kim thân

Hoàng Kim sư tử cảm giác không cường đại hơn, tự thân chưa từng có như hiện tại như vậy khoan khoái, có một loại đạo tâm trong suốt, thể chất siêu thoát trên nhân gian lĩnh hội.

Thời khắc này, nó là thong dong, cũng là tự tin, bởi vì nó thật sự thành công, đắp nặn ra Kim thân, mang ý nghĩa một bộ vô địch chiến thể sắp sửa sinh ra.

Nếu là không có bất ngờ, một lúc trải qua Cổ Phật thập bát phách sau, nó liền có thể ngạo thị người cùng thế hệ rồi!

"Ngươi thành công?" Một ông lão thay đổi sắc mặt, cái này tuổi trẻ Hoàng Kim sư tử nhưng là ở tại bọn hắn phát sinh trước mắt lột xác à, đây là một việc cơ duyên lớn.

"May mắn công thành." Vô Úy Sư Tử gật đầu, rất ôn hòa, cũng rất xán lạn, cả người màu vàng da lông lóng lánh hào quang, huy hoàng chói mắt.

Một ít người trẻ tuổi thần sắc phức tạp, bọn họ tận mắt nhìn tất cả những thứ này, chứng kiến Vô Úy Sư Tử lột xác toàn bộ quá trình.

"Hay là, nó chính là đối mặt Đế Tộc đều có thể tranh cao thấp một hồi đi." Có người phán đoán.

"Trừ phi hắn chân chính có thể tiến hóa đến thể chất hoàn mỹ, nếu không, vẫn không có cơ hội, Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân không phải như vậy dễ dàng truy đuổi!" Cũng có người không tin, tiến hành phản bác.

"Kế tiếp ngươi muốn tiến vào đáy hồ sao, có chắc chắn hay không?" Một vị đại tu sĩ hỏi, bọn họ rất quan tâm cái vấn đề này, bởi vì, gỗ mục rương ở phía dưới.

"Ta có sáu, bảy phần mười nắm, có thể thông qua Cổ Phật thập bát phách này một thử thách, có thể gột rửa!" Hoàng Kim sư tử nói rằng.

"Cũng không phải là một trăm phần trăm tự tin?" Có ông lão hỏi, lộ ra vẻ ưu sầu.

Bởi vì, Hoàng Kim sư tử xuống sau, ý vị không phải thuận buồm xuôi gió, rất có thể sẽ không lên được.

Con này Vô Úy Sư Tử mạnh mẽ thiên phú rõ như ban ngày, như vậy chết đi rất đáng tiếc, quan trọng hơn chính là, ai còn có thể xuống lấy gỗ mục rương?

"Cổ Phật thập bát phách là một loại gột rửa, càng là một loại tàn khốc thử thách, trong cơ thể hơi có chút tỳ vết sẽ bị vô hạn phóng to, nhẹ nhàng vỗ một cái, liền giống như một đòn trí mạng. Bình thường người trúng vào một đòn, sẽ hình thần đều diệt!" Vô Úy Sư Tử nói rằng, nó chính là bởi vì đắp nặn Kim thân thành công, mới dám vào đi.

"Ta hiện tại Kim thân đã thành, theo lý mà nói, tỳ vết có thể bỏ qua không tính, nhưng vẫn là sẽ bị phóng to, cho nên nói chỉ có sáu, bảy phần mười nắm." Nó tiến một bước giải thích.

Mọi người hút vào hơi lạnh, Hoàng Kim sư tử lột xác rõ như ban ngày, trong này da lông đều bóc ra, một lần nữa sinh trưởng một lần, xương cốt đều tái sinh, Kim thân đã thành, xem như là siêu thoát rồi, lại còn không phải mười phần nắm, có thể sẽ chết đi ở phía dưới, để bọn họ tất cả đều chấn động.

Cổ Phật thập bát phách, vô hạn phóng to khuyết điểm, thiên tài xông vào, cũng có thể sẽ chết dưới mấy kích!

Đáy hồ, Thạch Hạo bình tĩnh lại, cảm giác trước nay chưa từng có thư thái, cả người ấm áp, dường như bị một cái lò lửa lớn nướng.

Bộ kia khung xương đã tản mất, một lần nữa quy về thành đống xương khô.

Thạch Hạo không lại gặp công kích, Cổ Phật thập bát phách kết thúc, hắn cảm thấy tự thân viên mãn hoàn mỹ, bất diệt đang ở trước mắt hắn cảnh giới này tới nói, không thể tinh tiến.

"Chuyến này viên mãn, thu hoạch to lớn!" Thạch Hạo tự nói.

Đối lập với thực lực tăng lên, Thạch Hạo càng thoả mãn đại đạo chi hoa trên sinh linh kia "Mở trói", để hắn chân thân đều cảm thấy ung dung, vặn gãy gông xiềng, thích hợp hơn tu đạo.

"Ồ, lẽ nào đầu kia sư tử hạ xuống, muốn giết ta?" Thạch Hạo trong mắt lộ ra hết sạch, sóng nước rung chuyển, một bóng người mờ ảo lao xuống mà tới.

Quả nhiên, chính là Vô Úy Sư Tử, nó ánh vàng chói lọi, dường như một vòng màu vàng thiên nhật giống như bay xuống.

Vô Úy Sư Tử, hết sức tự phụ, vui sướng trong lòng, bởi vì nó muốn tiến hành một phen kinh người mài giũa, một khi chịu đựng được, đem có thể bễ nghễ thiên hạ.

Đến vào lúc ấy, nó đem không sợ bất luận người nào.

"Ta nhất định phải quật khởi, ai cũng ngăn cản không được ta!" Nó tràn đầy tự tin.

"Đáng tiếc, không có có thể tự tay giết chết Hoang, ở nơi này, hắn sẽ bị hóa sạch sành sanh, liền khối xương đều không còn sót lại, không phải vậy đúng là có thể chém xuống đầu của hắn đến." Hoàng Kim sư tử cảm thấy có chút tiếc nuối.

Nó công lực đại thành, đắp nặn ra mạnh mẽ Kim thân, kết quả không thể ngay đầu tiên nắm địch thủ khai đao, đối phương đã chết rồi.

Dưới cái nhìn của nó, chuyện này thực sự có chút đáng tiếc. Nếu là Hoang còn sống sót, chờ đợi nó đến đánh bại, cắt lấy đầu lâu, cái kia tất cả liền trọn vẹn.

"Ngươi không thể là ta tăng thêm một bút huy hoàng chiến tích, thực sự có chút đáng tiếc." Hoàng Kim sư tử lắc lắc đầu.

Thạch Hạo lộ ra thần sắc cổ quái, nhìn bóng người mơ hồ kia tới gần, không có lập tức ra tay, liền như vậy thoải mái đứng lên.

"Ai!?"

Hoàng Kim sư tử giật nảy cả mình, ở cái kia xương khô chồng bên trong lại xuất hiện một cái sinh vật, sinh động, khiến cho nó sắc mặt lúc này liền thay đổi.

Chủ yếu là, cái hồ này quá bất nhất giống như, dù cho là Thiên Nhãn đều mất đi hiệu lực, đây là lấy Cổ Phật chờ huyết nhục hóa thành hồ nước, ngăn cản tất cả dò xét.

"Là ngươi? Còn sống sót!" Lập tức, Hoàng Kim sư tử chấn kinh rồi, bởi vì sẽ ở đó cách đó không xa, nó nhìn thấy Thạch Hạo hình dáng, nó quả thực khó có thể tin tưởng được.

Trước đây không lâu, nó từng tận mắt đến Thạch Hạo giải thể, chia năm xẻ bảy, rơi vào đáy hồ, nó cho rằng Hoang đã sớm chết, hình thần đều diệt, không thể có thể sống sót.

Nhưng là hiện tại, một cái hoàn hảo không chút tổn hại Hoang lại liền đứng ở đáy hồ, để nó cảm thấy khó mà tin nổi.

"Ngươi không phải vẫn muốn tự tay cắt lấy đầu của ta à, ta nghĩ cho ngươi một cơ hội, vì vậy, ở chỗ này chờ ngươi." Thạch Hạo ôn hòa nói rằng.

Nhưng là, này lại làm cho Hoàng Kim sư tử cảm giác một trận sợ hãi, phải biết, Thạch Hạo trước đây nhưng là thân thể hủy diệt rồi, hiện tại lại khôi phục như lúc ban đầu. Đồng thời, Hoang vẫn là vẫn ở tại đáy hồ, chịu đựng hồ nước nghiền ép.

Này đã để lộ ra có đủ nhiều, Hoang hắn chặn lại tăng phật huyết nhục hóa thành hồ nước cắn giết, nhịn hạ xuống.

Điều này có ý vị gì? Rất có thể, đây là Tiên Tăng Vương thời tuổi trẻ phiên bản, thành tựu vô địch thân rồi!

Tiên Tăng Vương khi còn trẻ, từng tản mất phật tính, tới đây mài giũa chính mình, thành công vượt ải, chịu đựng nổi, cuối cùng tuyệt thế mạnh mẽ!

Trong lịch sử, nhưng là chỉ có như vậy một vị à!

"Hiện tại, lại nhiều một người..." Vô Úy Sư Tử rút lui, nó bị kinh sợ, nó tuy rằng tự phụ, thế nhưng là cũng rất rõ ràng, lúc này cái này kẻ địch nguy hiểm cỡ nào.

Nó lấm lét nhìn trái phải, ước ao nhìn đáy hồ, đang tìm kiếm cái gì.

"Ngươi là tìm cái kia bộ kia Kim thân khung xương đi, nó đã tản mất, là muốn cho nó vì bản thân ngươi đánh ra, tu thành vô thượng Kim thân sao?" Thạch Hạo cười cợt.

Hắn đối với bộ tộc này không hề có một chút hảo cảm, năm đó phản bội cửu thiên, dẫn dắt dị vực đại quân chém giết chính mình này một phương người, đầy tay máu tanh, tội không thể tha thứ!

Huống hồ, trước đây không lâu, con này Hoàng Kim sư tử càng là nhằm vào hắn, làm hại hắn suýt nữa ứng kiếp, vì vậy Thạch Hạo đằng đằng sát khí, muốn lập tức giết đi nó.

"Ngươi đoạt vận mệnh của ta?!" Hoàng Kim sư tử phẫn nộ, nghe được lời của đối phương sau, nó biết Hoang tiếp nhận rồi Cổ Phật thập bát phách gột rửa.

Trong thời gian nhất định, loại này gột rửa không thể nhiều lần xuất hiện, Hoang giành trước một bước!

"Không sao, Kim thân khung xương tuy rằng tản mất, nhưng ta còn nhớ làm sao đánh ra, ta đến trợ ngươi!" Thạch Hạo cười nói, thả người mà lên, giết hướng về Vô Úy Sư Tử.

Ầm!

Nơi này nhất thời sôi trào, tinh khí cuồn cuộn, thần lực mênh mông.

"Ồ, làm sao, hồ này để động tĩnh có chút lớn à, như là đại chiến!" Bên bờ trên, có một ít người cảm giác sâu sắc kinh ngạc.

Bởi vì, hồ nước này phi thường không bình thường, dù cho động tĩnh rất lớn, cũng sẽ bị bình phục, bởi vì cái kia chất lỏng là cổ đại cao tăng tinh huyết chờ biến thành, có thể trấn áp tất cả.

Nhưng là hiện tại, hồ nước rung chuyển, cái kia dưới đáy nhất định đã giảo phiên thiên.

"Lẽ nào đầu kia sư tử con gặp phải phiền toái, không chịu nổi Cổ Phật thập bát phách áp lực?" Có người như vậy hoài nghi.

Ầm ầm!

Sóng biển vọt lên, tiên vụ tràn ngập, một con màu vàng sư tử máu me khắp người, vọt lên, một cái móng vuốt lớn vặn vẹo, trên người có đáng sợ lỗ máu, đó là bị người một quyền đánh xuyên.

"Ồ, ngươi làm sao?" Bên bờ, một ít đại tu sĩ rất là giật mình.

Hoàng Kim sư tử gào thét, giẫy giụa, muốn trốn lên bờ đi, kết quả bị một cái tay nắm lấy chân sau, lần thứ hai kéo vào đáy hồ.

Tất cả mọi người đều thất kinh, trong hồ làm sao có thêm một cái sinh linh, vậy là ai tay? Mấy người tê cả da đầu.

"Lẽ nào là Hoang, hắn không phải đã chết rồi sao, huyết nhục đều hóa thành tinh khí!" Có người kêu to.

"Ầm!"

Hoàng Kim sư tử lại vọt lên, lần này càng thê thảm hơn, thân thể cơ hồ bị xé rách, nó gầm thét lên, gây nên vô biên sóng lớn.

Đón lấy, mọi người nhìn thấy một người trẻ tuổi, nổi lên mặt nước, một cái tay lần thứ hai nắm lấy Hoàng Kim sư tử, phải đem nó đè nhập đáy hồ.

"Cái gì, đúng là Hoang!"

"Trời ạ, hắn lại còn sống sót, chẳng lẽ muốn trở thành thứ hai Tiên Tăng Vương hay sao?!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như ht thich giac khang so luoc tieu su hoa thuong thich giac khang phan 12/ht thich giac khang so luoc tieu su hoa thuong thich giac khang phan 12 2, bai hat len tren chua dung ngu guc thich thien xuan 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status