Thế giới hoàn mỹ

Chương 1515: Quá ác

Mấy người đoán được Thạch Hạo phải làm gì, không nghĩ tới, hắn dám điên cuồng như vậy, vì vậy mà tóc cọng tóc khẩn, từng cái từng cái cảm thấy từ trong xương hướng ra phía ngoài bốc lên hơi lạnh!

"Trốn a, không nên quay đầu, có bao xa trốn bao xa!" Có người rống to, không riêng là nhắc nhở thạch người trên núi, càng là ở đối với núp ở phía xa tu sĩ cảnh báo.

Thế nhưng, này tới kịp sao? Mấy người hoang mang!

Thạch Hạo ngẩng đầu, dĩ nhiên là nhìn về phía đầu kia cổ thú phương vị, nhìn chằm chằm không chớp mắt, lộ ra kỳ dị thần mang, hắn ở nhìn chằm chằm đầu kia cổ đại "Chân Long".

Ở đối diện trên núi đá, cũng có một tấm bia đá, có khắc "Thiên hạ đệ nhị" bốn chữ cổ, mà ở trên bia đá quấn quanh một cái thô to xiềng xích, dẫn tới giữa không trung.

Nơi đó khóa lại một con cổ thú, hình như cổ ngạc, gánh vác cánh thần, đầu mọc sừng rồng, toàn thân vảy màu bạc mật tập, toả ra khiến người ta thần hồn bất ổn khí tức.

Nếu là đối với nó nhìn chăm chú, tự thân linh hồn có một luồng muốn sụp ra cảm giác!

Đây là ngày xưa cái thế cổ thú, không có một người có thể nhìn thẳng, chỉ có thể nhìn liếc qua một chút, liền phải nhanh quay đầu, nếu không, sẽ có đại họa sát thân.

Mà hiện tại, Thạch Hạo lại há miệng ra, phải ở chỗ này thét dài, chuẩn bị vận dụng sóng âm thiên công đi thức tỉnh con này cổ thú!

Này quá điên cuồng, vượt qua mọi người dự liệu.

Nguyên nhân, muốn chết cũng không phải như vậy mới đúng, đến thời điểm đem chết không toàn thây, chỉ cần con này cổ thú thức tỉnh, chắc chắn trời đất sụp đổ, không có sinh linh có thể ở nó loại kia thức tỉnh gợn sóng bên trong không tổn hại, hơn nửa cũng vì muốn nổ tung.

Liền nó ngủ say thì cũng đã làm cho độn một cảnh giới Đại tu sĩ hãi hùng khiếp vía, không dám đối mặt, huống hồ là thức tỉnh?

"Hoang là người điên, đã điên rồi!"

"Hắn không muốn sống sao, hiện tại hắn lại không phải ở trong tuyệt cảnh, làm sao sẽ phải theo chúng ta đồng quy vu tận?!" Có người quát mắng, sợ hãi bên trong cũng mang theo không cam lòng.

Đặc biệt là ngân bào lão giả, hắn đã đủ thận trọng, trước kia cũng vì chưa từng đăng lâm núi đá, ở vững tin Thạch Hạo chìm vào đáy hồ sau mới lên đến, kết quả vẫn là " đạo".

Kỳ thực, có một nhóm người lớn cũng vì phi thường cẩn thận, cẩn thận từng li từng tí một, trước kia thì, tất cả đều trốn rất xa, rời xa mảnh này núi đá khu vực.

Chỉ vì thời khắc sống còn thì, sơn trên truyền đến tin tức, Hoàng Kim sư tử chưởng khống tất cả, Hoang đã mất mạng, trầm thi đáy hồ, bọn họ mới chạy tới nơi này.

"Hống!"

Thạch Hạo trước tiên phát sinh hống âm, thôi thúc đáng sợ sóng âm, xung kích phía trước núi đá nơi đó, không phải chân chính trực tiếp công kích, thế nhưng tuyệt đối xem như là quấy nhiễu cổ thú trầm miên.

"Hoang, không muốn như vậy, nếu không, ngươi muốn cũng chết!" Mấy người sắc mặt trắng bệch như tuyết, lớn tiếng quát hống, tiến hành khuyên can.

Nguyên nhân, khuyên nhủ Hoang, chính là cứu chính bọn hắn.

Nhưng mà, Thạch Hạo làm sao có khả năng dừng lại, tinh lực nối liền trời cao, dày đặc mái tóc dài màu đen phấp phới, con mắt lạnh lẽo, ở nơi đó thét dài Càn Khôn, chấn động thiên địa.

Mọi người tuyệt vọng, căn bản ngăn cản không được hắn.

"Đáng trách a, Vô Úy Sư Tử ngươi sai lầm: bỏ lỡ chúng ta, thực sự đáng chết!" Còn có một bộ trong lòng người tức giận, đối với Hoàng Kim sư tử tràn ngập oán niệm, phẫn uất cực kỳ.

Nguyên nhân, dưới cái nhìn của bọn họ, Hoàng Kim sư tử quá tự phụ, nó tự cho là đã chưởng khống tất cả, kết thúc Hoang tính mạng, chẳng khác gì là nói dối mặt sau một nhóm người lớn leo núi.

Đối với những kia quý trọng tính mạng, vẫn thật cẩn thận kẻ già đời tới nói, này không thể nghi ngờ giống như gặp lừa, trực tiếp đem bọn họ dẫn lên một con đường không có lối về.

Thạch Hạo sóng âm bên trong còn mang theo chớp giật, vận chuyển Lôi đế phù văn, lấy kinh thế lôi đình đang quấy rầy nơi này thiên địa trật tự, phát sinh tiếng nổ đùng đoàng.

Có thể nhìn thấy, trong hư không, hừng hực chớp giật một đạo tiếp theo một đạo, rủ xuống đến, mỗi một cái cũng vì thô lớn đến kinh người, âm thanh đinh tai nhức óc.

Luồng rung động này quá kịch liệt, âm thanh cũng quá to lớn, không phải ở Thạch Hạo chính mình phụ cận nổ vang, mà tất cả đều là ở đối diện "Thiên hạ đệ nhị" bia đá nơi đó nổ vang ra.

Đồng thời, hắn ở vận dụng đại thần thông, quấy rầy nơi đó nguyên khí, dẫn dắt núi đá rung động, dường như muốn nứt toác.

Toà kia bia đá ầm ầm mà run, nhưng không thể ngã xuống, nó phát sinh kỳ dị thần bí phù hiệu, kéo trói ở phía trên xích sắt ào ào ào vang vọng, âm thanh leng keng, cũng có chút chói tai, để một đám lưu vong sinh linh sợ đến vãi cả linh hồn, lông tóc dựng đứng.

Bọn họ triệt để tuyệt vọng, như vậy gây xích mích lên cục diện, đã khó giải, xích sắt lắc lư, hủy diệt cục không có cách nào phá tan, kết cục chỉ có thể sẽ hướng đi khốc liệt!

"A... Ta không muốn chết ở chỗ này!" Một đám người trẻ tuổi từ lâu mao, không nhịn được sợ hãi kêu to.

"Ta hận a!" Một ít Đại tu sĩ cũng bất đắc dĩ than thở, nguyên nhân, bọn họ đã thấy, đầu kia cổ thú bị quấy nhiễu, đang trên đà hồi phục.

Ở chỗ đó, hỗn độn khí khuếch tán, cổ thú thân thể chuyển động, nó thể hình khổng lồ, che kín bầu trời, cái kia dày nặng mí mắt cùng tường thành giống như vậy, hiện tại chính đang rì rào mà động.

Thời khắc này, một luồng vô thượng khí tức bao phủ trên trời dưới đất, đóng băng người linh hồn, cắt rời quần hùng cơ thể.

Lúc này mới bắt đầu phục sinh mà thôi, liền để không ít cường giả không chịu nổi.

"A..."

Một ít tuổi trẻ tu sĩ kêu thảm thiết, thân thể bốn, năm phân liệt, bị một luồng cái thế thô bạo cắn giết.

"Phốc!"

Có người ho ra máu thì, từ trong miệng hướng ra phía ngoài thổ nội tạng khối, thân thể tại chỗ liền bị đè nát.

"Ba!"

Còn có người xương trán nổ tung, mi tâm chảy máu, cái kia Nguyên Thần tránh ra thì, trực tiếp hóa thành tảng lớn hào quang, chinh phạt vì mưa ánh sáng, tiêu tan ở giữa không trung.

Đây là tuyệt vọng cảnh giới, không có cách nào đối kháng!

"Trốn a!" Mấy người rống to.

Nguyên nhân, chỉ bắt đầu liền như vậy, nếu là cổ thú mở mắt ra sẽ là đáng sợ đến mức nào cục diện?

Chỉ là, bọn họ cũng rõ ràng, hôm nay hơn nửa không có một cơ hội nhỏ nhoi nào, con thú này thức tỉnh, hơi thở kia khả trong nháy mắt cuồn cuộn nơi rất xa đi, vô xa không giới!

Mà ở đây, bọn họ căn bản không có cách nào xé ra bầu trời, không cách nào hữu hiệu vượt qua, nguyên nhân có mạnh mẽ nhất pháp tắc bảo vệ, hư không môn không gì phá nổi.

"Hoàng Kim sư tử, ngươi làm hại ta chờ!" Đến thời khắc cuối cùng, còn có Đại tu sĩ không cam lòng đây, đây là một loại hết sức phức tạp oán niệm.

Nguyên bản địch thủ là Hoang, là cái kia đáng trách thiếu niên, nhưng là hiện tại ở mấy người xem ra, đạo đưa bọn họ như vậy chính là nhưng là Hoàng Kim sư tử.

Rất nhiều người trước kia cẩn thận chặt chẽ, chưa từng leo núi, chỉ vì Vô Úy Sư Tử tọa trấn nơi đó, xưng chủ đạo tất cả, bức tử Hoang, bọn họ mới đi.

"Có thể trách ai, chỉ oán chúng ta tự thân!"

"Hoang hắn điên rồi!" Đương nhiên, càng có một phần lớn người nghiến răng nghiến lợi, hận cực kỳ Thạch Hạo, nghĩ lột da hắn, lại như thế không muốn sống.

"Hắn không điên, nguyên nhân hắn có biện pháp có thể sống sót!" Lúc này, có người bỗng nhiên nói nói.

Đồng thời, trong quá trình này, bỗng nhiên có một ít người quay đầu lại, nhanh như chớp, hóa thành mấy chục đạo chớp giật, một lần nữa nhằm phía toà núi đá kia

Những này người càng dọc theo đường cũ trở về, đẩy áp lực cực lớn, lúc nào cũng có thể sẽ chết đi!

Trong đó bao quát ngân bào lão giả chờ, đây là mạnh mẽ nhất một đám người, vào lần này săn bắn trong đại quân vì đầu lĩnh, mỗi một người đều chiến lực kinh người, không có thấp hơn độn một cảnh giới trung kỳ người.

Ầm!

Chu vi, hư không sụp ra, hình thành một đạo lại một đạo màu đen cánh cửa không gian, nhưng lại càng như là một thanh lại một thanh màu đen Thiên Đao, đứng sừng sững ở trong thiên địa!

Nguyên nhân, con rồng kia thật sự đang thức tỉnh!

Đại tu sĩ mở ra không được cánh cửa không gian, thế nhưng con này ở cổ đại Chân Long tranh bá bên trong quật khởi nhân vật khủng bố nhưng có thể dễ dàng tạo ra, này không phải có ý thức hành vi, chỉ là phục sinh bên trong tràn ra từng sợi từng sợi khí tức mà thôi, liền muốn nát tan thiên địa.

Thời khắc này, phảng phất không có cái gì có thể ngăn cản nó, vùng thế giới này, cái này đại vũ trụ, cũng vì không chứa được nó chân thân.

"Phốc!"

Loại năng lượng màu đen này gợn sóng phi thường kịch liệt, một sát na mà thôi, liền tiêu diệt chín phần mười tu sĩ trẻ tuổi, bọn họ nổ tung, hình thần đều diệt, không còn sót lại bất cứ thứ gì.

Chỉ có cá biệt tu sĩ trẻ tuổi, thân ở đường chân trời phần cuối, vẫn cách rất xa, lại ngay đầu tiên bỏ chạy, vì vậy may mắn còn sống sót, nhưng cũng đều bị trọng thương.

Cho tới nhân vật già cả, phụ cận cũng chết một chút người!

"Cổ đại thô bạo cái thế Long tộc tiền bối, xin ngươi ra tay, giết chết quần lão!" Đây là Thạch Hạo cuối cùng một tiếng rống to, mang theo Hoàng Kim sư tử, hắn chìm vào đáy hồ.

Nguyên nhân, hắn không cần đến xem, cũng biết những người kia kết cục.

Đương nhiên, như vậy chìm vào đáy hồ cũng là vì sống sót, lại muộn dù cho trong nháy mắt, hắn cũng phải chết, chắc là phải bị cái kia cỗ uy thế ép thành bột mịn, hình cùng thần cũng vì muốn tiêu tan.

Hoàng Kim sư tử khuôn mặt mang theo hối hận vẻ, thân thể cứng ngắc, con ngươi màu vàng kim bên trong tràn ngập khiếp sợ, sợ hãi, nó triệt để cứng lại rồi, dường như con rối bình thường bị bắt hạ xuống.

Nó dù như thế nào cũng không ngờ rằng, sẽ là một kết cục như vậy, tham dự vào người nhất định phải diệt sạch a, không có một người có thể sống sót.

Dưới cái nhìn của nó, Hoang thực sự quá ác rồi!

Hơn nữa, nó xác thực rất tự trách, nếu không có là nó tràn đầy tự tin, cho rằng Hoang chết ở đáy hồ, sau đó đám kia người làm sao sẽ leo núi, làm sao sẽ đi tới gần.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, nó xác thực cũng coi như là đao phủ thủ, hại chết một nhóm Đại tu sĩ!

"Hoang, ta cùng ngươi liều mạng!" Hoàng Kim sư tử gào thét, rít gào, muốn cùng Thạch Hạo đồng quy vu tận.

"Muốn chết, không dễ như vậy, ngươi tạm thời sống tạm đi!" Thạch Hạo không thèm để ý, một cái tát hạ xuống, đánh gãy nó xương cốt toàn thân, cường đại như Hoàng Kim sư tử lại không có biện pháp chút nào, chênh lệch khá lớn.

"Ngươi muốn thế nào?" Hoàng Kim sư tử con ngươi màu vàng kim bên trong hàn mang tất lộ.

"Thu ngươi vì vật cưỡi, ngày sau, ở trên chiến trường điều động ngươi, cùng dị vực quần hùng đại chiến!" Thạch Hạo rất vô tình nói nói.

Đây cũng không phải là lưu tình, cũng không phải thật nghĩ thầm thu vật cưỡi, mà là muốn nô dịch, lưu tính mạng, để cho hắn sử dụng, dùng để kinh sợ dị vực.

Nguyên nhân, ai cũng biết, Hoàng Kim sư tử một mạch nguyên bản là cửu thiên thập địa sinh linh, sau đó phản bội, dẫn đại quân nhập quan, ngược lại giết bên mình người.

Hiện tại Thạch Hạo đối với hắn như vậy, xem như là giết một người răn trăm người, là một loại tàn khốc thẩm phán, răn đe, cho hết thảy người phản bội trên một đường sinh động mà đáng sợ khóa.

Hoàng Kim sư tử một mạch, ở dị vực địa vị cực cao, nếu là bị người cưỡi ra chiến trường, thu làm vật cưỡi, cái kia ảnh hưởng đem to lớn vô biên, sẽ gợi ra động đất, náo động lớn!

"Phù phù!"

"Phù phù!"

...

Bên trong hồ nước, truyền đến một tiếng lại một tiếng rơi xuống nước tiếng vang, bắn lên sóng biển, đủ có mấy chục người tất cả đều một con buộc đi.

Chính là mạnh nhất đám kia Đại tu sĩ, bọn họ ở thời khắc sống còn quay đầu lại, trốn về nơi này, không để ý quăng vào trong hồ, nghĩ dựa vào cái này tránh tai ách.

"Ha ha, đến rồi, một đám sủi cảo vào nồi, ta nên thoả thích thu gặt rồi!" Thạch Hạo nở nụ cười, chỉ là có chút lãnh khốc vô tình.

Mà bên ngoài, thiên địa thất sắc, đã đem vỡ, sắp thay người lãnh đạo rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như giuong anh chia em mot nua, ban trai thien tai rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status