Thế giới hoàn mỹ

Chương 1521: Quái thụ

Đây là muốn đi nơi nào, thật muốn bị đánh vào luân hồi sao?

Hoàng Kim sư tử móng vuốt lớn dùng sức cào hư không, muốn xé rách, nhưng đây là phí công, căn bản dừng không được đến, cũng không cách nào vượt qua mà đào tẩu.

"Cho ta ngừng à!" Nó rống to, liền bởi vì hiểu rõ Cổ Tăng một mạch, nó mới sợ hơn, thật sự sợ đi chuyển sinh.

Đến vào lúc ấy, vẫn là chính nó sao? Bởi vì nó từng nghe tổ tiên nhắc qua trượng Lục kim thân Tăng Vương một ít tư tưởng, chuyển thế sau sẽ cùng kiếp trước ngăn cách, lãng quên tất cả.

Cái kia tương đương với diệt độ, theo tới triệt để tạm biệt, lãng quên hết thảy, nói theo một ý nghĩa nào đó, cái kia đem không phải ở là chính mình, giống như một cái tân sinh mệnh thể.

"Không, dừng lại!" Hoàng Kim sư tử rít gào.

Bởi vì, nếu là như vậy cũng là thôi, then chốt là, loại này cái gọi là luân hồi vẫn trong diễn biến, căn bản còn chưa thành công đây.

Bị đưa đi luân hồi, rất khả năng liền tử vong rồi!

Thạch Hạo cũng dùng hết các loại thủ đoạn, thế nhưng không có cách nào nghịch chuyển loại này xu thế, thải quang loang lổ, bao bọc bọn họ, cực tốc mà đi, nghi giống như vượt qua thời gian dòng sông.

"Định!" Thạch Hạo khẽ quát, các loại thần thông cùng xuất hiện, kết quả không có tác dụng, tốc độ như trước nhanh chóng.

Xèo!

Bọn họ dường như mũi tên rời cung, một đường không tự chủ được bay nhanh, rời xa địa quật.

"Thật giống là từ một phiến trong cửa đá rời đi?" Thạch Hạo tự nói.

Bởi vì, vừa nãy biến cố quá quái lạ, thần quang lóe lên, bọn họ liền từ biến mất tại chỗ, nếu không có hắn thần giác nhạy cảm, căn bản là không thể nhìn rõ.

Rốt cục, tốc độ biến chậm, nhìn thấy đường xá, ở trên con đường này bọn họ nhìn thấy một cái lại một bóng người, khuôn mặt vẻ mặt cứng ngắc, tử khí bao phủ, hào không sinh cơ.

Này như là một đội vong hồn, đi ở Cửu U trên đường.

Mà Thạch Hạo cùng Hoàng Kim sư tử là bọn họ bạn đường, rất nhanh, phía trước nhìn thấy một cái vẩn đục nước sông, một cái cầu nổi ngang qua ở trên, những này tử thi tất cả đều từ nơi này qua sông.

"Hừm, đi nơi nào?" Thạch Hạo ngạc nhiên, qua sông tử thi đều lập tức không gặp, biến mất ở sông bờ bên kia đầu cầu, phảng phất biến mất không còn tăm hơi.

Cùng lúc đó, Thiên Thú rừng rậm các nơi xuất hiện một con lại một con cổ thú, còn có một số ít đến từ dị vực đại tu sĩ, bây giờ ý thức không rõ.

Thiên Thú tái hiện, vẫn là ban đầu cái kia một nhóm!

Ở cổ thú gầm hao giờ, nguyên bản núi rừng hủy diệt, dung nham dâng trào, những sinh vật này đều đã hóa thành tro bụi. Nhưng là hiện tại tái hiện đi ra, dung nham biến mất, núi cao mọc lên mà ra, màu xanh lục rừng cây phát sáng, đồng thời, cái kia chết đi Thiên Thú đều trở về.

Đây là một cái luân hồi, thế nhưng rất quỷ dị, không giống với chân chính ý nghĩa trên đại luân hồi.

Này càng như là ở một cái có hạn lao tù bên trong luân hồi, đồng thời những sinh vật này trạng thái rõ ràng rất đặc biệt, có thần thức không trọn vẹn, có ý thức mất đi, Trở thành hành thi tẩu nhục.

Luân hồi trên đường, Thạch Hạo cùng Hoàng Kim sư tử nghỉ chân, ngừng tại trước nước sông, không có lập tức trên cầu, điều này làm cho bọn họ rất do dự, bởi vì bọn họ không biết cầu phần cuối có cái gì.

Nếu như bước ra bước đi kia, liên quan đến sinh tử.

Nhưng là quay đầu lại giờ bọn họ sửng sốt, bởi vì phía sau không đường, chỉ có một bộ tiếp theo một bộ cất bước thi thể đột ngột xuất hiện, muốn quá toà này cầu nổi.

"Đi thôi, chẳng lẽ còn có thể cầm người sống biến thành người chết không được." Thạch Hạo đẩy một cái Hoàng Kim sư tử, để nó ở phía trước dẫn đường.

Hoàng Kim sư tử giận mà không dám nói gì, trong đó oán thầm, ngươi làm sao không đi đầu?

Ầm!

Hai người bọn họ cùng với những cái khác người không giống, những kia cất bước di hài trực tiếp ở cầu phần cuối biến mất, mà đến phiên Hoàng Kim sư tử giờ nó thì lại bùng nổ ra một đoàn ánh sáng óng ánh, từ nơi này rời đi.

Thạch Hạo thấy thế, nhanh chóng đi theo, một bước bước ra cầu nổi, thần quang chói mắt, cực kỳ yêu diễm, rọi sáng toàn bộ vẩn đục dòng sông còn có cổ cầu.

Ầm!

Bọn họ xuất hiện trong một vùng núi non, Hoàng Kim sư tử rơi xuống giờ, bị một gốc cây cây khô treo ở, không trên không dưới.

Mãi đến tận Thạch Hạo xuất hiện, nện ở trên người nó, cưỡi nó rơi trên mặt đất.

Thạch Hạo sắc mặt lúc này liền thay đổi, cảm giác có một luồng hơi lạnh từ đầu hai đến chân, nơi này quá nhìn quen mắt, hắn trong nháy mắt liền nhận ra.

Là cái kia cây cây khô, đã từng đâm thủng Thiên Thử, đánh giết dị vực đến một đám tu sĩ, phi thường quỷ dị.

Lúc đó, Thạch Hạo từng rất xa quan sát, không có tới gần.

Mà hiện tại hắn lại đến trước mắt, đến đến cây dưới, nơi này rất đặc biệt, yên tĩnh không hề có một tiếng động.

Cổ thụ cao to, hết thảy chạc cây trên không có một chiếc lá, đây là một gốc cây chết héo Lão Thụ, hơn nữa màu sắc đặc biệt, toàn thân hiện màu đen, trọc lốc.

Đồng thời ở xung quanh không có cây cỏ, mặt đất vì là màu đỏ sậm, bùn đất xốp cũng rất ẩm ướt, dường như đầm lầy, có chút lầy lội.

"Huyết, đây là vô số sinh linh huyết!" Hoàng Kim sư tử kêu to.

Nó bị Thạch Hạo đập cho suýt nữa ngất đi, bởi vì đó là đạo tắc xông tới, bực này cường giả gặp gỡ, khẳng định có hộ thể thần cương bên ngoài, hình thành bí lực.

Lúc này, nó cái kia màu vàng óng da lông bị nhuộm thành màu máu, đặc biệt là cái kia dày đặc đến buông xuống đến cự trảo trước hoàng kim tóc mai, càng là giống như tại chảy máu.

Này cái gọi là đầm lầy, nhân huyết mà hình thành!

Như thế năm tháng dài đằng đẵng qua đi, nơi này lại không khô cạn, rất khó tưởng tượng năm đó có bao nhiêu sinh linh đẫm máu nơi đây, mới hình thành một mảnh huyết đầm lầy.

Mà như thế một cây cổ thụ, cắm rễ trong đầm lầy, dù như thế nào đều sẽ có vẻ quỷ dị.

Hoàng Kim sư tử đằng một thân đứng lên, vô cùng cảnh giác, nó trong này có chút hãi hùng khiếp vía cảm giác, luôn cảm giác rất không rõ.

Đồng thời, nó cực kỳ bất mãn, Thạch Hạo thật đưa nó xem là vật cưỡi, cưỡi ở trên người, vẫn luôn không có xuống, không nhuốm máu sắc đầm lầy.

"Ngươi hạ xuống!" Nó rít gào, phát sinh thanh âm phẫn nộ, nếu không có thật sự đánh không lại Hoang, nó đã sớm liều mạng.

Bởi vì, nó không muốn như thế chết đi, vẫn còn muốn tìm cơ hội báo thù đây, vì vậy vẫn ở chịu nhục.

"Có thể trở thành là ta vật cưỡi, là phúc phận của ngươi, đến ngàn năm, vạn năm sau, này nếu là truyền đi, nói không chắc là ngươi bộ tộc này óng ánh vinh quang." Thạch Hạo bệ vệ nói rằng.

Hoàng Kim sư tử nghe vậy lúc này giận dữ, cả người phát sáng, tiến hành phản kháng, muốn vận dụng bảo thuật.

"Ngươi muốn chết sao, ở nơi này vọng động sát niệm chắc chắn phải chết!" Thạch Hạo một cái tát hạ xuống, vỗ vào trên đầu nó, nó thiên linh cái lúc này liền xuất hiện vết rách, khiến cho Hoàng Kim sư tử hoa mắt váng đầu.

"Ta cảnh cáo ngươi, ta kiên trì là có hạn, không muốn chết đến liền bản phận một ít!" Thạch Hạo uy hiếp, thu Vô Úy Sư Tử vì là vật cưỡi, chính là vì tương lai đi chiến trường dành cho một ít bộ tộc kinh sợ.

Nếu không, hắn đã sớm muốn đánh giết con này sư tử, bộ tộc này nợ máu đầy rẫy, giết chết không chút nào đáng tiếc.

Hoàng Kim sư tử tức giận giận sôi lên, nổi giận đùng đùng, đầy người sư lông dựng thẳng, hoàng kim ánh sáng bắn ra bốn phía, như thông một vòng màu vàng mặt trời giống như, mà điều này cũng đưa nó trên lưng Thạch Hạo tôn lên càng thêm thần võ, dường như tiên phật điều động vật cưỡi mà tới.

Bất kể như thế nào, Hoàng Kim sư tử cuối cùng vẫn là khuất phục, nhẫn nhịn uất ức, chờ mong tương lai báo thù.

"Đó là cái gì?" Thạch Hạo cẩn thận quan sát nơi này, ngước nhìn này cây màu đen cổ thụ, luôn cảm thấy có chút phát sợ.

Mà vào lúc này hắn có phát hiện mới, ở một cái trên cành cây càng mang theo một con khô héo sinh vật, từ lâu khô quắt, nhanh biện không nhận ra dáng dấp.

"Lam Kim Điêu!" Hoàng Kim sư tử cũng nhìn thấy, hít vào một ngụm khí lạnh, nhận ra đó là một con sinh vật hết sức đáng sợ, từng là Cổ Tăng một mạch chiến thú.

Bây giờ, nó da lông lờ mờ, từ lâu mất đi xanh kim quang trạch, dường như một đoạn khô héo cọc gỗ, không nhìn kỹ đều mặc cho không ra.

"Còn có!" Thạch Hạo ngẩng đầu, nhìn thấy đại thụ chạc cây, ở chỗ càng cao hơn địa phương treo một bộ bộ xương, có thể nhìn thấy, hắn da bọc xương, trên người có y phục rách nát.

"Đại đức cao tăng, tối thiểu sẽ vượt qua độn nhất cảnh giới trở lên tuyệt thế tu vị!" Hoàng Kim sư tử chấn động, kinh ngạc thốt lên lên tiếng.

Bộ kia thây khô tuy rằng gầy trơ cả xương, thế nhưng khô quắt già bì như trước có màu vàng kim nhạt, đó là Phật môn Kim thân thành công cảm giác, là một vị cao thủ khủng bố.

Mà y phục trên người hắn là áo cà sa, là lấy tinh thần sa luyện chế mà thành, vốn là hi thế bí bảo, nhưng là trong năm tháng từ lâu tàn tạ, không có ánh sáng lộng lẫy.

Một vị đại đức cao tăng liền như thế bị treo cổ ở này cây cổ thụ trên, thực sự quỷ dị, cũng hơi doạ người.

Bất kể là Thạch Hạo vẫn là Hoàng Kim sư tử đều vẻ mặt nghiêm túc, nhìn chằm chằm cây cổ thụ này, dưới cây vòng quanh nó đi, chăm chú quan sát to lớn thân cây chạc cây.

Quả nhiên, bị treo chết ở chỗ này đáng sợ cường giả không ngừng một hai tôn đơn giản như vậy, còn có rất nhiều!

Hoàng Kim sư tử thân thể rung bần bật, lại có chút khẽ run lên, bởi vì nó nhận ra trong đó một con sinh vật lai lịch rất lớn, hình thể to lớn, nhưng hiện nay khô quắt ở nơi đó.

"Bạch Ngọc Long Tượng!"

Đây chính là Cổ Tăng một mạch hộ giáo thánh thú, bộ tộc này cực kỳ nổi danh, khi nhắc tới Cổ Tăng một mạch, rất nhiều lúc đều sẽ khiến người ta nghĩ tới đây một thánh thú.

Một con Bạch Ngọc Long Tượng, lại cũng bị treo chết ở chỗ này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 9 phan tich doan trich luc van tien cuu kieu nguyet nga, van 6 ke ve nguoi ban moi quen bai viet 3 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status