Thế giới hoàn mỹ

Chương 1522: Huyết Bồ Đề

Cổ Tăng nhất mạch Thánh Thú, loại sinh vật này lai lịch cực lớn, là cao thủ trong cao thủ, nói cách khác làm sao sẽ bị gọi hộ giáo Thánh Thú?

Mà nó lại có thể cứ như vậy bị treo cổ!

Thạch Hạo sắc mặt biến hóa, nhìn chằm chằm cây này cây khô. Mà Hoàng Kim Sư Tử càng là ánh mắt cảnh giác, cảm thấy dị thường nguy hiểm, ở chỗ này quan sát.

Cây này trên người chết nhiều quá rồi đấy, đều treo ở nơi đó, năm tháng rất dài mất đi, tất cả đều hong gió, ròng rã một gốc đại thụ rất nhiều nhánh cây trên đều là như vậy, lộ vẻ phi thường đáng sợ.

Sau đó, Hoàng Kim Sư Tử da đầu căng lên, rợn cả tóc gáy, đồng thời cực kỳ phẫn nộ, cũng có một loại hoảng sợ, bởi vì nó lại gặp được một đầu quái vật lớn.

Cái kia sinh vật đồng dạng thuộc về Cổ Tăng nhất mạch hộ giáo Thánh Thú, hơn nữa lấy lực công kích nổi danh trên đời!

Đây là một đầu sư tử, theo chân nó một chủng tộc, là Vô Úy Sư Tử!

Cổ Sư thể hình giống như núi nhỏ, khung xương tráng kiện, lớn đến đáng sợ, chẳng qua là tương đối này khỏa cây khô trên liền lộ vẻ không phải như vậy bàng bạc, nó sớm đã khô xẹp.

Kim sắc da lông ảm đạm, xương bọc da, bị ghìm chết tại cây khô trên, một đầu ngọn cây treo cổ của nó, so với hắn sinh vật tử trạng đều muốn thê thảm.

"Ta tổ tiên?!" Hoàng Kim Sư Tử phẫn nộ, muốn vọt lên, đem đầu kia Cổ Sư buông ra.

"Đừng vọng động, nếu như ngươi muốn chết, ta trực tiếp chụp chết ngươi, chớ liên lụy ta." Thạch Hạo ngăn lại nó.

"Ngày trước, ta một vị tổ tiên biến mất, nó năm đó cường đại vô biên, không hề nghĩ rằng lại có thể chết nơi này!" Nó cực kỳ kích động, càng phi thường phẫn uất, lửa giận cuộn trào mãnh liệt.

"Chết tốt lắm, đáng đời, phản bội Cửu Thiên Thập Địa sinh linh, nên bị chấp pháp!" Thạch Hạo cực kỳ không khách khí nói.

Hoàng Kim Sư Tử nghe vậy, nghĩ phát cuồng, kết quả rủi ro, gặp được một cái cường ngạnh Hoang, tương đương với tự đòi nếm mùi đau khổ, sau cùng vết thương chồng chất, bất đắc dĩ rủ xuống cao ngạo đầu lâu.

Thạch Hạo chăm chú quan sát sau, xác định bụi cây này cao vút trong mây cổ thụ như là một cái to khổng lồ bãi tha ma, treo rất nhiều người chết.

Trong, có bộ phận tử thi rất thê thảm, là bị sống sờ sờ treo cổ, bị mất Linh hồn.

Hắn nghiêm trọng hoài nghi, dưới đất huyết sắc đầm lầy là những sinh vật kia lưu lại.

"Cây này chẳng lẽ là... Năm đó Bồ Đề cổ thụ?" Hoàng Kim Sư Tử xem xét tỉ mỉ sau, khiếp sợ cho ra kết luận như vậy.

Cổ Tăng nhất mạch từng có một gốc bảo thụ, danh viết Bồ Đề, có sức mạnh to lớn kỳ dị, ngồi xếp bằng ở nó phía dưới tu hành, phi thường dễ dàng ngộ đạo.

Chẳng qua là ngày trước bụi cây kia cây thanh thúy thương bích, sinh cơ bừng bừng, có thể chập chờn ra trùng tiêu hào quang, thần thánh không gì sánh được, cùng này một gốc hoàn toàn không giống nhau.

Cổ Tăng nhất mạch Bồ Đề Thụ? Thạch Hạo vuốt cằm, ở chỗ này trầm tư, bụi cây này cây thế nào toàn thân đen như nước sơn, gặp bị cái gì dạng đại kiếp? Tuyệt không phải sét đánh đưa đến.

"Lẽ nào nó bị ăn mòn, phát sinh kịch biến, Thần tính sút giảm, mang theo Hắc ám thuộc tính lực lượng?" Hoàng Kim Sư Tử tự nói.

Nó không phải vì Thạch Hạo giải thích, mà là tự mình có nghi hoặc, muốn biết rõ ràng chuyện này.

Năm đó, bọn họ mạch này phản bội Cửu Thiên, Cổ Tổ chạy trốn tới dị vực sau, một luôn nhớ mãi không quên một việc chính là muốn lấy được Bồ Đề cổ thụ.

Bởi vì, cây này quá Siêu Phàm, đối với tu hành có đại lợi ích, năm đó Tiên Tăng Vương hư hư thực thực dựa vào cái này thành đạo!

Cuối cùng là, khi thiên địa đại loạn thời gian, nó vị kia tổ tiên khiến ra một cái con nối dõi đi tìm Bồ Đề cổ thụ, kết quả đầu kia sư tử một đi không trở lại.

Hiện tại xem ra, là bị treo chết ở chỗ này.

"Cổ thụ toàn thân phát đen, chẳng lẽ là trên đất máu tẩm bổ đưa đến, ăn mòn nó Thần tính?" Hoàng Kim Sư Tử nói.

Thạch Hạo cũng thấy nhất định là tại đi qua phát sinh ngoài ý muốn, đã từng tăng gia bảo thụ gặp rủi ro.

"Đều nói tại cây cổ thụ này dưới tu hành sẽ có không tưởng được kết quả, ngươi không muốn thử một lần sao?" Hoàng Kim Sư Tử khuyến khích Thạch Hạo.

"Có đạo lý." Thạch Hạo gật đầu, cũng không có một chút sợ hãi.

Hoàng Kim Sư Tử không quá xác định hắn nói là hay không là thật, lại bỏ thêm một thanh hỏa, nói: "Cứ nghe, cây cổ thụ này là Cổ Tăng nhất mạch chí bảo, bởi vì thụ thể trong đó khả năng có lạc ấn, để lại giáo này qua nhiều thế hệ truyền thừa!"

"Đã như vậy, ta liền cho ngươi một cái cơ hội, tại đây cây dưới ngộ đạo, thay ta đem Cổ Phật Thập Bát Phách ngộ ra tới!" Thạch Hạo nói.

Hoàng Kim Sư Tử há miệng, vừa định cự tuyệt, Thạch Hạo lạnh lùng nhìn nó một mắt, nói: "Nếu như ngươi không ngộ đạo, ta có thể suy nghĩ đánh chết ngươi. Bởi vì, muốn trở thành ta tọa kỵ, thực lực không mạnh là không được."

Đối mặt như thế một cái người man rợ, Hoàng Kim Sư Tử căm tức rồi lại không biết làm sao, nó mạnh mẽ như vậy, chưa từng bị người cùng thế hệ uy hiếp qua, quá oan uổng.

Tiếp đó, Thạch Hạo không hề che giấu chút nào, có chém nó chi tâm.

Hoàng Kim Sư Tử mặt âm trầm, tại đây cây dưới bình tĩnh trở lại, nó nếm thử muốn cảm ngộ thiên địa đạo lý, tuy rằng nó không yên lòng, khuyến khích Thạch Hạo, này chưa chắc đã không phải là chính nó muốn làm lại kiêng kỵ sự tình.

Bây giờ bị cưỡng bức, nó cắn răng một cái liền thật làm.

Bởi vì, cây cổ thụ này đúng là như thế, có lực lượng vô danh, là giúp người ngộ đạo chí bảo

"A..." Có thể mới ngay từ đầu, Hoàng Kim Sư Tử liền kêu thảm thiết, lấy một đôi móng vuốt lớn ôm đầu não, lăn lộn đầy đất, nhuộm trên rất nhiều vết máu.

Thạch Hạo nhảy xuống, không hề cưỡi, hắn cau mày, hỏi: "Làm sao vậy?"

Hoàng Kim Sư Tử sắc mặt trắng xám, mi tâm có vết rách, nó thời gian rất lâu mới bình tĩnh trở lại, nói: "Cây này xảy ra vấn đề."

Thạch Hạo ra tay, triệt để phong ấn Hoàng Kim Sư Tử, làm nó động một cái cũng không thể động.

Sau đó, chính hắn ngồi xếp bằng ở dưới gốc cây bồ đề, cẩn thận mà cẩn thận ngộ đạo.

Ầm!

Chỉ ngay từ đầu mà thôi, Thạch Hạo liền bị đáng sợ trùng kích, đây là có chuẩn bị kết quả, nói cách khác sẽ kinh khủng hơn.

Một mảnh thảm thiết khí tức, dường như hữu hình binh khí chém tới, phô thiên cái địa, nhằm phía não hải của hắn, uy thế kinh người!

Thạch Hạo mi tâm tràn ra một tia máu, nhưng là hắn chịu đựng!

Trong lúc mơ hồ, hắn thấy được một mảnh to lớn chiến trường, vô số cường giả đại chiến, gào giết rầm trời, có máu tươi không ngừng vãi rơi, rơi vào nơi này.

Bụi cây này cây tắm gội các loại mang theo sát phạt khí tức máu, sau cùng trở thành xích hồng sắc!

Những bức họa này rõ ràng tại Thạch Hạo trong đầu ánh hiện ra, để cho hắn có chút giật mình, chẳng lẽ là Bồ Đề cổ thụ khô chết nguyên nhân?

Sự tình tuyệt không phải đơn giản như vậy! Rất nhanh, hắn thấy có sinh linh bắt đầu tưới rót Bồ Đề Thụ, cái kia vật chứa trong đầy là huyết dịch, phát ra sáng lạn quang.

Dùng Thần huyết tưới rót này cây!

Đó là người phương nào?

Làm như vậy cuối cùng là sẽ làm này khỏa Đạo thụ hóa thành một gốc Ma thụ, lại không tiếc tốn hao đại giới, như thế thúc giục nó.

"Hống!"

Rống to một tiếng truyền đến, vang ở Thạch Hạo trong lòng, hắn thấy được một đầu Hoàng Kim Sư Tử phát ra tiếng hô, quả thực muốn đem hắn đánh rách, để cho hắn Mi Tâm Huyết dấu tích nhúng càng nhiều.

"Ngao...o...o..." Đón lấy, hắn thấy được một đầu to khổng lồ Bạch Tượng, đè ép đầy trời không gian, cũng ở đây hí...iiiiii kêu, chấn hắn Thần Hồn bất ổn.

Những thứ này sát ý đều là cổ thụ trong phát ra, khó trách Hoàng Kim Sư Tử tại chỗ quay cuồng, chính là Thạch Hạo cũng suýt nữa chống đỡ hết nổi, thụ thể trong sát phạt khí quá mãnh liệt.

Lúc này mới hơi chút tiếp xúc, thụ thể lạc ấn trong liền hiển hóa ra Cổ Tăng nhất mạch năm xưa hai loại hộ giáo Thánh Thú, có một số khủng bố.

Sau đó, cổ thụ Ma tính chỗ tiến thêm một bước hiển hóa, trong thoáng chốc, Thạch Hạo nghe được gõ mõ thanh âm, chấn hắn Nguyên Thần muốn không ổn định, muốn sụp ra.

Hơn nữa, hắn thấy được có một con tay, đầy là vết máu, tại gõ một cái màu đỏ sậm, vết máu loang lổ mõ.

"Vốn là Đạo thụ, lại hiển hóa đáng sợ cảnh tượng, thật Ma hóa hay sao?" Thạch Hạo tự nói, nỗ lực đối kháng, bảo trì thanh tỉnh.

Thân thể hắn lay động, đã bất ổn, lập tức liền muốn ngã sấp xuống tại máu trong ao đầm.

Mà lúc này, Thạch Hạo trong lòng hiện ra một tòa nhuốm máu miếu thờ, nó thập phần to lớn, chẳng qua không có thánh khiết, mỗi một khối ngói mảnh, mỗi một khối gạch, mỗi một cái cột đều bị máu tươi gặm nhấm.

Nhưng là, này máu chảy đầm đìa mà hùng vĩ chùa miếu bên trong, đã có người tụng kinh, đinh tai nhức óc.

Tỉ mỉ nghe, đó là một bộ Ma kinh, dẫn người sa đoạ, muốn đánh về phía một miệng màu đen giếng sâu trong.

"Tình huống gì?" Thạch Hạo khóe miệng tràn ra một sợi máu, đã từng thần thánh miếu thờ lại có thể đang giảng Ma tính kinh văn, này cực kỳ không hợp thói thường, phi thường đáng sợ.

"Huyết Bồ Đề, này khỏa Đạo thụ quả nhiên bị máu tẩm bổ thành hiểu rõ Ma tính Thánh thụ, nếu như lần nữa nảy mầm, dài ra lá cây thời gian, đem hoàn toàn bất đồng!" Bên cạnh, Hoàng Kim Sư Tử tự nói, nội tâm chấn động, gần như run rẩy.

Này cùng trong truyền thuyết ghi chép, Bồ Đề Đạo thụ nếu là bị các tộc chí cường giả máu tưới rót, có lẽ sẽ cho thấy không muốn người biết một mặt.

Mà Hoàng Kim Sư Tử lại ở chỗ này nhìn thấy, có người thật làm như vậy rồi.

Không hề nghi ngờ, này vô thượng bảo thụ bây giờ hóa thành một gốc Huyết Bồ Đề!

"Bất quá, nó trong đó lạc ấn chắc còn ở, ghi chép có Cổ Tăng nhất mạch truyền thừa." Hoàng Kim Sư Tử ánh mắt chớp động.

Thạch Hạo tại kiên trì, hắn không có lùi bước, dù cho cây này Ma hóa, hắn cũng không sợ, lại coi là ma luyện, đem này cây trở thành một khối đá mài đao.

Trong lòng hắn tái hiện ngày trước cảnh, trong thoáng chốc, hắn xuyên qua Cổ Tăng nhất mạch cao nhất cổ chùa miếu đại điện, chính đang đi tới Tàng Kinh Các.

Hắn nghĩ xem duyệt kinh văn, ở đây ngộ đại đạo.

Nhưng là, này rất nguy hiểm, sơ sót một cái, cũng sẽ bị Ma thụ đồng hóa, rơi vào trong bóng tối.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như how to pass toefl in 2021 new tips, write an essay on coronavirus in english essay writing chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status