Thế giới hoàn mỹ

Chương 1527: Chưa từng có ai

Dị vực sinh linh còn không biết Thạch Hạo săn giết mục tiêu mạnh bao nhiêu, chỉ thấy được tại chỗ vết máu, cùng với ở phía xa nghe được tiếng kêu thảm thiết, hiểu biết còn rất có hạn.

Nói cách khác, những người này sẽ không như thế kêu la, như ong vỡ tổ vọt vào rừng rậm chỗ sâu.

Bởi vì, bọn họ quá phẫn nộ rồi, vì gỗ mục rương, hưng sư động chúng mà đến, kết quả một cái Hoang mà thôi, bởi vì đủ loại nguyên nhân, khiến cho bọn hắn tổn thất nặng nề.

Cho đến bây giờ, chính là trên vòm trời mấy vị Chí Tôn đều nhanh đứng ngồi không yên, có người đã nổi giận.

"Đã hắn đi ra kia mảnh quỷ dị địa phương, vậy là tốt rồi làm hơn nhiều, tìm kiếm toàn diện, xác định vị trí của hắn, sau đó khiến ra cao thủ chân chính đi ngăn trở giết!"

Có một ông lão cực kỳ ổn trọng, như vậy phân phó nói.

Bất quá, một chi lại một chi đội ngũ ra đi, có thể có mấy người nghe lọt đây? Bởi vì, dẫn đội đều là đại tu sĩ!

Những người này hiện tại chỉ có một ý niệm, đó chính là lập tức đánh chết Hoang, trút cơn giận, không phải khó mà xả được cơn hận trong lòng.

Mấy nghìn sinh linh nói chết thì chết, đây là nào đau đớn thê thảm tai họa, suy nghĩ một chút liền đau lòng, kia cũng không phải là người, đều là các tộc cao thủ, là tinh anh!

Núi rừng u tĩnh, chợt có Thiên thú qua lại, hung mãnh mà dữ tợn, chính là dị vực tu sĩ cũng ở đây tránh né, không muốn cùng loại này Cổ Thú tao ngộ.

Bởi vì, không cần phải..., ngày như vầy thú mạnh phi thường, ý thức không rõ, cùng như vậy Cự Thú đổ máu không có ý nghĩa, cái được không bù đắp đủ cái mất.

"Không để cho ta thấy hắn, nói cách khác, chém hắn thành thịt nát!" Có người nảy sinh ác độc, đây là một cái tóc bạc nam tử, trung niên tướng mạo, anh vũ phi phàm.

Rất nhiều người đều đối với hắn kính phục, bởi vì thật sâu biết hắn đáng sợ, này không phải bình thường trên ý nghĩa Độn Nhất tu sĩ, hắn vẫn một gã cường đại Vương tộc.

Đường Ngô nhất tộc, tại trong Vương tộc tiếng tăm lừng lẫy, có chiến lực xưng với đời!

Nên tộc tu sĩ, qua nhiều thế hệ trung bình có người mà tiến thân tiến cùng thời top 20 đại cao thủ bên trong.

Nếu như Thạch Hạo ở chỗ này, nhất định sẽ cảm giác được quen thuộc khí cơ, bởi vì hắn từng trải qua giết qua bộ tộc này cao thủ trẻ tuổi.

Ban đầu ở Đại Xích Thiên biên cương, hắn một người độc chiến mười đại cao thủ thời gian, từng chém giết qua một đầu Đường Ngô, người tuổi trẻ kia chưa từng hóa thành hình người, Đường Lang hai tay, con rết thân thể, toàn thân trắng bạc, chiến lực xác thực không tầm thường.

Bây giờ, cái này tóc bạc trung niên nam tử, chính là thúc tổ, là nên tộc rất nổi danh một vị cao thủ, bây giờ đã tấn thăng Độn Nhất cảnh giới.

"Hắc hắc, có ý tứ, chết nhiều người như vậy đều không làm gì được tên tiểu tử kia sao, bản tọa ra trận, nếu là có thể vào tay thủ cấp của hắn, coi như là một cọc mỹ sự."

Một hướng khác, một cái sắc mặt trắng bệch, thân thể thoạt nhìn chột dạ trung niên nam tử cũng ở đây tự nói, cười muốn quỷ dị.

"Đó là Địa Linh tộc tiền bối!" Có người kinh hô.

Địa Linh tộc, một cái suốt năm không thích ánh mặt trời, luôn luôn nguyện ngây ngô trong bóng đêm chủng tộc, có người nói bọn họ là Âm Linh đoạt xá nhân gian sinh vật mà ra đời chủng tộc.

Bộ tộc này có kỳ dị bản lĩnh, quanh năm chỗ ở trong bóng tối, thích hợp nhất tập sát, trên một kỷ nguyên đại chiến thời gian, nên tộc có một không hai Cổ Tổ từng ám sát quá nhiều tên Tiên Đạo cao thủ.

"Mục tiêu của chúng ta là chiếc kia rương gỗ, nhất định muốn giành trước được đến. Đến mức Hoang, nhìn thấy trực tiếp làm thịt chính là, chớ đem hắn coi là chuyện to tát!" Đây là một người trẻ tuổi ra lệnh.

Nói là người trẻ tuổi, nhưng thực tế cũng chỉ là tương đối với hắn Độn Nhất cảnh giới lão giả mà thôi, hắn cũng là tầng thứ này người, nhưng là so với người khác tuổi tác tiểu.

Tối thiểu, bề ngoài xem ra chỉ có ba mươi mấy tuổi.

Đến mức số tuổi thật sự không có ai biết, dự liệu nghĩ nên tính là "Trẻ trung khoẻ mạnh" kiệt xuất hạng người!

Hắn chủng tộc cực kỳ kỳ dị, là một loại thực vật, được xưng Cửu U Thảo, sinh ra tại dị vực một chỗ Hắc Ám Thâm Uyên trong.

"Phát hiện Hoang!"

Nhưng vào lúc này, phương xa truyền đến tiếng kêu, có đội ngũ cùng Hoang tao ngộ rồi.

Một đầu kim sắc thiểm điện tại trong sơn lâm ghé qua, mang theo từng trận cuồng phong, cát bay đá chạy, đi qua chỗ, thành phiến cổ thụ kịch liệt lay động, lá rụng rơi lã chã.

Không hề nghi ngờ, đó là Vô Úy Sư Tử.

Nó toàn thân xán lạn, dường như đúc bằng vàng ròng, bây giờ trở thành Thạch Hạo tọa kỵ, kiên trì, bất đắc dĩ nghe theo mệnh lệnh của hắn, ở trong rừng chạy vội.

"Ta không có nhìn lầm đi, Vô Úy Sư Tử nhất mạch truyền nhân, cái kia phản tổ người bị Hoang cưỡi ở dưới thân?" Có người chấn kinh rồi.

Này rất có có tính chấn động lạnh, cần biết, Hoàng Kim Sư Tử tại dị vực tiếng tăm lừng lẫy, khi nào luân thành tọa kỵ qua, mạch này siêu việt rất nhiều Vương tộc sinh linh.

Nhưng bây giờ nó cúi xuống cao ngạo đầu lâu, trở thành Hoang tọa kỵ, tại trong sơn lâm ghé qua.

"Ầm!"

Đại chiến bạo phát, nào đó một vùng núi non trong, Thạch Hạo cùng một chi đội ngũ tao ngộ, kịch liệt giao phong, nơi đó thần quang trùng tiêu, Phù Văn lượn quanh, sinh tử chém giết.

"Hoang ở phương vị nào, nhanh, đi chém hắn!" Trong sơn lâm một trận đại loạn, mỗi cái phương vị đều có người tại hành động, hướng nơi đó ùn ùn mà đi.

Đáng tiếc, tại bọn họ tới gần thời gian, chiến đấu kết thúc, trong vùng núi chỉ để lại rất nhiều vết máu, Hoang đã không thấy tăm hơi.

"Cái chỗ này là Tử Anh tộc đội ngũ, do một vị Độn Nhất cảnh giới tiền bối mang đội, lại có thể bị giết!" Có lòng người kinh sợ đến mức nói.

"Không có khả năng, Hoang làm sao có thể giết Độn Nhất cảnh giới đại tu sĩ, trước đây không lâu tại Thần Dược sơn mạch thời gian, hắn còn bị cảnh giới này đại nhân truy sát đây!"

Mọi người khó mà tin được, Hoang làm sao sẽ đột nhiên lợi hại như vậy, liền Độn Nhất cảnh giới đại tu sĩ đều có thể đánh chết? Ai còn có thể chế hắn.

"Mau đem tin tức bẩm báo cho người khác, cẩn thận đề phòng, Hoang chiến lực theo chúng ta hiểu biết không tương xứng, là một cái phần tử nguy hiểm!" Có người lo lắng nói.

"Ầm!"

Lại một vùng núi trong, bạo phát đại chiến, Hoang cưỡi ở Hoàng Kim Sư Tử trên thân, cầm trong tay một thanh cốt đao, cùng một cái dị vực đại tu sĩ chém giết, phù một tiếng, sau cùng một đao đem người nọ đầu lâu chém rơi, cũng đánh chết Nguyên Thần!

Cái chỗ này huyết quang ngút trời, Thần lực bành trướng.

Bước ngoặt sau cùng, kia đại tu sĩ bạo thể, muốn lôi kéo Thạch Hạo chết chung, kết quả hắn thất vọng rồi, chưa thành công.

Hoang chiến lực cùng hiểu biết hoàn toàn không tương xứng, để cho rất nhiều người vẻ mặt nghiêm túc lên.

Thiên Thú sâm lâm, bầu không khí thoáng cái khẩn trương, dị vực tu sĩ trong mắt mao đầu tiểu tử, bây giờ trở thành một cái sinh vật nguy hiểm.

Thực tế, Thạch Hạo cũng không nhẹ nhõm, tuy nói hắn tấn thăng Trảm Ngã cảnh giới trung kỳ, nhưng là cũng không phải là trong tưởng tượng như vậy, có thể đơn giản vượt cảnh giới chém giết đại tu sĩ.

Bởi vì, tu hành đến phía sau, mỗi đề thăng một cảnh giới đều phi thường gian nan, không phải thiên tư trác việt hạng người không thể làm đến.

Có thể đem tu vi vọt tới Độn Nhất cảnh giới sinh linh, có mấy cái là tài trí bình thường? Đều là thiên tài trong thiên tài, đều là tự trong thiên quân vạn mã cạnh tranh thắng được sinh linh.

Vì vậy, đối diện này cường nhân, còn muốn vượt cảnh giới diệt sát, sẽ không có dễ dàng như vậy.

"Hoang, hắn tại sao có thể mạnh như vậy, mới Trảm Ngã cảnh trung kỳ mà thôi, là có thể giết Độn Nhất cảnh giới đại cao thủ!" Có người ở thở dài, khi tìm hiểu tình huống sau, không thể không chấn kinh.

Rốt cục, Thạch Hạo gặp một chút phiền toái, bởi vì bị người ngăn chặn trụ.

Một cái tóc bạc nam tử dừng lại nơi đó, cầm trong tay hai thanh sáng như tuyết ngân đao, hàn quang bắn ra bốn phía, đằng đằng sát khí, không hề che giấu chút nào loại địch ý đó.

"Đường Ngô tộc người!" Thạch Hạo theo dõi hắn, Thiên Nhãn phát sáng, nhìn thấy bản thể của hắn.

"Nạp mạng đi!" Tóc bạc người trung niên rống to một tiếng, xoay chuyển song đao, về phía trước giết đi.

Cảnh tượng này phi thường khủng bố, song đao đoạn hư không, đoạn không gian, thiên địa trực tiếp bị xé mở, đại đạo pháp tắc rung động ầm ầm, kèm thiên địa trật tự.

Này ngân đao chi uy không thể tưởng tượng!

Đây là rất giỏi địch thủ, thuộc về Vương tộc, chung quanh sinh linh nhìn thấy đều run rẩy nơm nớp, vì hắn mà động cho.

"Đường Ngô tộc tiền bối, quả nhiên đáng sợ, không hổ là trong Vương tộc tiếng tăm lừng lẫy Chiến tộc, cường đại chi cực!" Nơi xa có người khen ngợi.

Đáng tiếc, loại này bội phục không có có thể duy trì liên tục bao lâu, Thạch Hạo giết ra chân hỏa, vận dụng đại thần thông, lấy tán Phật tám thức tìm kiếm sơ hở, liên tiếp đánh giết mà xuống.

Ầm!

Cuối cùng là, tóc bạc người trung niên bị sống sờ sờ đánh bể, hóa thành mưa máu, kèm một chút tàn xương, ở chỗ này tán lạc.

"Làm sao có thể?" U Vũ tộc người đúng dịp thấy những thứ này, nhìn thấy tình cảnh này, rung động trong lòng.

"Hắn mới hai mươi mấy tuổi a, có thể giết Độn Nhất cảnh giới đại tu sĩ, nếu là đến chúng ta tuổi tác như vậy, sẽ có cao cỡ nào tu vi?" U Vũ tộc cường giả sắc mặt khó coi.

Hai mươi mấy tuổi Trảm Ngã cảnh giới tu sĩ, từ xưa đến nay hiếm thấy, càng là, còn mạnh mẽ như vậy, có thể vượt cảnh giới giết đại tu sĩ.

Tại dị vực một số người xem ra, này thập phần không bình thường, nếu để cho Hoang mấy trăm năm, vài ngàn năm thời gian, hắn sẽ có rất mạnh? Quả thực không thể tưởng tượng.

"Hai mươi mấy tuổi Trảm Ngã cảnh sinh linh, có lẽ là chưa từng có ai đi?" Có người làm ra loại này phỏng đoán.

Bởi vì, bọn họ không biết trên một kỷ nguyên là hay không có người như vậy, nhưng tối thiểu kỷ nguyên này cực hiếm thấy, liền là có cũng tới gần ba mươi tuổi.

"Thiên tư quá nghịch thiên, được cấp tốc giết hắn!" U Vũ tộc cường giả phát ra kỳ dị tín hiệu, hô hoán hắn cao thủ, đến đây vây quét Thạch Hạo.

Đáng tiếc là, hắn tự cho là tránh đủ xa, giấu cực kỳ bí ẩn, nhưng thực tế sớm bị Thạch Hạo cảm giác.

Ầm!

Một đầu Hoàng Kim Sư Tử gầm thét, giẫm đạp vùng núi ầm ầm nổ vang, đã vọt tới, dường như hoàng kim thiểm điện, lại như lũ bất ngờ, đất rung núi chuyển.

"Giết!"

U Vũ tộc cường giả kiên trì nghênh chiến, cùng Thạch Hạo đổ máu.

Cực kỳ đáng tiếc, một phen đại chiến, cuối cùng là hắn bị một đạo lôi quang đục lỗ thân thể, toàn thân cháy đen, chết oan chết uổng.

...

"Không xong, Hoang chiến lực cực mãnh, có thể giết Độn Nhất cảnh giới đại tu sĩ, có nhiều người chết thảm trong tay của hắn!"

Tin tức rốt cục toàn diện truyền ra, cũng truyền đến Thiên Thú sâm lâm bên ngoài.

Điều này làm cho một đám người lĩnh quân chấn động, từng cái một sắc mặt xanh mét, một người trẻ tuổi mà thôi, lại có thể bắt không được, còn muốn phó xuất huyết đại giới, thực sự có thể buồn bực.

Đồng thời, mỗi người trong lòng đều toát ra một luồng hơi lạnh, hai mươi mấy tuổi hậu bối, chiến lực lại như thế khiến người ta sợ hãi, làm người ta cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

"Hắn thật không đủ ba mươi tuổi sao?" Có một ông lão chất vấn, bởi vì thực sự không thể tiếp thu.

"Đã xác định, tối đa hai mươi sáu hai mươi bảy tuổi mà thôi, thậm chí rất có thể không đủ hai mươi lăm tuổi!" Có người bẩm báo.

"Quá yêu nghiệt, nhất thiết phải giết, không phải sau này nhất định là họa lớn. Tại ở độ tuổi này, có này thành tựu, gần như sắp muốn chưa từng có ai!" Một vị người lĩnh quân trầm giọng nói.

Nhưng vào lúc này, lại có người tới bẩm báo, trong rừng rậm liên tiếp có đại tu sĩ bị tập kích, một số người biến mất.

Ầm!

Đúng lúc này, trên vòm trời, một mực ngồi xếp bằng bất động mấy vị Chí Tôn trong, có một người động mang theo Hỗn Độn khí, rơi ở trên mặt đất, dường như Tinh Hải chấn động!

"Tiền bối!" Rất nhiều người kinh hãi.

"Ngươi vững tin, hắn mới hai mươi mấy tuổi, là có thể giết Độn Nhất cảnh giới đại tu sĩ?" Vị này Chí Tôn thần sắc trang nghiêm, theo Hỗn Độn trong đi ra.

"Đúng!"

Được đến đến khẳng định sau khi trả lời, vị này Chí Tôn chợt lách người, trực tiếp chui vào Thiên Thú sâm lâm, giết tiến vào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status