Thế giới hoàn mỹ

Chương 1532: Thiên Khuyết Đạo Tổn

Chí tôn chết đi? Đây là đại sự!

Thiên Thú rừng rậm ở ngoài, một đám người tất cả đều ngây người, cảm giác thân thể một trận lạnh giá, đó là Hàn Minh chí tôn à, sừng sững thế gian trăm vạn tải, ngạo thị nhân đạo lĩnh vực, kết quả là như thế từ trần?

Rất nhiều người đều không thể tin được, cái kia quá bi tráng, có bao nhiêu năm chưa từng xảy ra chuyện như vậy, chí tôn thương, tuyệt đối là trời đất sụp đổ đại sự!

Một đám người ngắn ngủi vắng lặng sau, toàn bộ kêu rên, khóc lóc đau khổ rung trời.

Xa xôi chiến trường, nơi đó huyết quang ngập trời, quá chói mắt, nhuộm đỏ toàn bộ thương vũ, đó là chí tôn cả người tinh huyết nổ tung giờ cảnh tượng.

Dù cho đi qua chưa từng nhìn thấy, hiện tại cũng biết, bởi vì cốt sách bên trong có rõ ràng ghi chép, báo trước Càn Khôn sinh biến!

"Ta không tin, Hàn Minh chí tôn không ai địch nổi, làm sao có khả năng sẽ chết?"

"Chí tôn huyết đã ngang qua nhật nguyệt, mặc dù chúng ta không tin, cũng không được." Có người ai thán, kinh ngạc trong lòng đến mức độ không còn gì hơn.

Chuyện như vậy quá khủng bố, chí tôn biết bao đáng sợ, cao cao tại thượng, nắm giữ lớn uy nghiêm, gần như sắp cùng thiên địa cùng tích trữ.

"Không đúng, chí tôn huyết đầy trời, làm sao sẽ không có ngôi sao rơi xuống, loại kia huyết một giọt liền có thể mặc tinh." Có người ngờ vực, mang theo ước ao, hi vọng cái kia Hàn Minh không việc gì.

"Bởi vì, nơi đó có Tiên khí đối lập, hình thành một mảnh sân vực, mở ra một cái tiểu thế giới, cùng lớn thiên địa ngăn cách." Một ông lão than thở nói.

Ở chỗ đó có vài món Tiên khí trôi nổi, vì là 10 giới đồ, Túi Càn Khôn các loại, bao phủ bát hoang, đem nơi đó hoàn toàn cầm cố.

Vì vậy, dù cho chí tôn huyết ngút trời, cũng đột phá không đi ra ngoài, nếu không, nơi đó đem dường như tận thế đến giống như vậy, đều sẽ dị thường khủng bố.

Cái kết luận này khiến người ta âm u, dồn dập thở dài, dù cho là ở dị vực, ra một vị chí tôn cũng không dễ, thật là chết đi, là rất lớn sự kiện.

Bởi vì, ở dị vực tới nói, có thể tu hành đến một bước này, nếu như không có bất ngờ, còn có thể lần thứ hai bước ra một bước, có thể cùng thiên địa trường tồn!

Ở dị vực, hoàn cảnh lớn chưa từng biến hóa, cho phép xuất hiện bất hủ sinh linh!

"Hay là vẫn không có chết đi, Hàn Minh chí tôn có thể như trước sống sót!" Đột nhiên, có người mở miệng, phủ định loại kia bi kịch.

Này gây nên những người khác chấn động trong lòng, lộ ra vẻ ước ao.

Bất kể có hay không cùng tộc, nhưng đến từ cùng một thế giới, bất kỳ một vị chí tôn đều lần được tôn kính!

Một khi xuất hiện một vị chí tôn, sẽ khắp nơi cùng khánh, bởi vì nếu như không có bất ngờ, bọn họ là có thể trong năm tháng dài đằng đẵng tiếp tục thăng hoa!

"Ta từng nghe nói, chí tôn nếu là chết đi sẽ có rất nhiều dị tượng, như thiên khóc, khấp các loại, hiện ở chưa từng xuất hiện cảnh tượng như thế này!" Người kia nói.

Mọi người nghe vậy, đều là ngẩn ra.

Vừa nãy, rất nhiều sinh linh đều rất thần thương, mang theo bi thương, quên một chút truyền thuyết, có thể xác thực có thuyết pháp này.

Chỉ có điều vô cùng năm tháng trôi qua, kỷ nguyên này tới nay có mấy vị chí tôn chết đi? Bọn họ chưa từng đến từng thấy, vì vậy lãng quên quy tắc này nghe đồn.

Đại mạc bên trong, bên trong chiến trường.

Mạnh Thiên Chính tóc đen tán loạn, con mắt cùng mặt trời giống như vậy, bắn ra hai đạo kim quang, cùng trên người hắn hoàng kim chiến y như thế, óng ánh cực kỳ, chấn động tâm hồn.

Hắn thần y nhuộm huyết, thế nhưng kiên cường thân thể càng có vẻ cao to, khí thế của hắn như cầu vồng, tinh lực như biển, chân chính liều mạng rồi!

Vào đúng lúc này, hắn giống như mạnh mẽ nhất Chiến Thần thức tỉnh, chiến ý dâng trào, đắt đỏ cực kỳ, thét dài, phải đem thiên địa này đều xé nát, phá hủy.

Thời khắc này, hắn là vô địch, ở đây ngang dọc xung phong.

Đặc biệt là, hắn đi vào cái kia mảnh diễm đỏ tươi ánh sáng bên trong, quyền lực cái thế, không ngừng oanh kích, đánh hư không màu đen khe lớn không ngừng nổ tung đi ra.

Nếu không có phía trên có vài món Tiên khí áp chế, hình thành kỳ dị sân vực, hóa thành một mảnh "Chiến giới", bao phủ nơi này, quả thực không thể tưởng tượng sẽ phát sinh thế nào tai nạn.

Bởi vì, hắn chiến khí thật đáng sợ, xé rách tất cả.

Bất kỳ một vệt ánh sáng vọt tới vực ngoại đi, đều sẽ xuyên thủng nhật nguyệt!

"Hống!"

Ở cái kia diễm đỏ tươi ánh sáng bên trong, như là có đầu tiền sử cổ thú đang gầm thét, dữ tợn cực kỳ, phát sinh đinh tai nhức óc gào thét, khiến người sợ hãi tinh.

Chính là tên kia bị đánh nổ thân thể chí tôn, hắn kích lớn màu đỏ ngòm từ lâu bẻ gẫy, hắn tự thân cũng nổ tung, cả người tinh huyết rải rác ở tứ phương, khó có thể ngưng tụ ở tất cả.

Bởi vì, Mạnh Thiên Chính ở trong đó vung quyền, đánh tan tinh huyết, khiến cho không thể lẫn nhau dung hợp.

Chính như Thiên Thú rừng rậm quan chiến một vị sinh linh từng nói, chí tôn khó diệt, nơi này còn chưa có xảy ra thiên khóc chờ cảnh tượng khác thường, nói rõ còn có khả năng chuyển biến tốt.

Xác thực như vậy, chí tôn nơi nào sinh linh? Vũ trụ tan vỡ, bọn họ đều có thể sống sót!

Hàn Minh tuy rằng bị đánh nổ thân thể, như trước bất tử, nỗ lực ngưng tụ tinh lực, thức tỉnh nguyên thần, muốn lập tức tái sinh trở về.

Chỉ là, Mạnh Thiên Chính quyền ý thật đáng sợ, mỗi một lần vung lên, đều áp chế thiên địa vạn đạo, ở đây hình thành áp lực lớn lao, ảnh hưởng hắn thức tỉnh tiến trình.

Này để mấy người khác đều biến sắc, bọn họ cứ việc ra tay kích thương Mạnh Thiên Chính, thế nhưng là không có cách nào ngay đầu tiên trợ giúp Hàn Minh thoát khỏi tình thế nguy cấp.

Bởi vì, Mạnh Thiên Chính liều mạng, chính là nhìn chằm chằm Hàn Minh, thề phải đem hắn đánh giết, chính là thương cái đó mười ngón không bằng đoạn một trong số đó chỉ!

Hắn chính là muốn đồ chí tôn!

"Hắn tu luyện Bất Diệt Kinh, khí lực mạnh mẽ, có thể gắng gượng chống đỡ, có thể kiên trì thời gian rất lâu!" Một người nói nhỏ.

Đây là cực kỳ gay go cùng nghiêm trọng sự kiện, bốn người cứu viện, kết quả nhưng không thể làm Hàn Minh thoát khỏi tình thế nguy cấp, rất có thể không cách nào thức tỉnh.

Này nếu là nói ra, không người nào dám tin tưởng, này quá mức khó mà tin nổi.

Phải biết, nơi này nhưng là có tứ đại chí tôn ra tay, oanh giết một người, kết quả trong thời gian ngắn nhưng không có xoay chuyển cách cục.

Hàn Minh gào thét, cái đó nguyên thần đều từ lâu xuất hiện rất nhiều vết nứt, bị Đại trưởng lão gây thương tích, ở đây đối kháng, hắn liều mạng muốn lại nặn khí lực, nhưng đều là thất bại.

Chí tôn, một giọt máu liền có thể tái sinh, cấp tốc phục hồi như cũ, để vô địch thân thể lại hiện ra. Nhưng là, Hàn Minh ở đây bị to lớn nhất khốn cục, hắn lại không làm nổi.

Cái kia cỗ quyền ý áp chế tất cả, tiêu diệt tất cả, để nguyên thần của hắn đều muốn nứt thành bốn mảnh.

Đây là chuyện chưa bao giờ có, đều là chí tôn, Mạnh Thiên Chính làm sao sẽ cường đại như thế?

Kỳ thực, bọn họ vẫn có chút khinh thường Đế Quan bên trong sinh linh, bởi vì từ đời sau trong chinh chiến có thể thấy được, Cửu Thiên người trẻ tuổi không bằng dị vực mạnh mẽ. Ngoại trừ một cái Hoang ở ngoài, không có mấy cái bị bọn họ coi là tương lai uy hiếp.

Một cách tự nhiên, bọn họ liền cũng xem thường thế hệ trước người.

Trên thực tế, cũng xác thực như vậy, lần trước Đại Xích Thiên biên cương một trận chiến, nhân vật già cả cũng trước sau đẫm máu, cũng không đột xuất chiến tích.

"Bọn ngươi cho rằng hơn người một bậc sao?" Mạnh Thiên Chính hống đến, tuổi trẻ thân thể, mày kiếm mắt sao, tóc đen rối tung, da thịt phát sinh oánh ánh sáng, hoàng kim chiến y chói mắt, chấn động lòng người.

"Cửu Thiên Thập Địa có khuyết, chúng ta tu hành không dễ, trẻ tuổi hơi lạc hậu, không phải là người không bằng dị vực, mà là thiên địa gây ra." Đại trưởng lão mang theo tiếc nuối.

Mấy vị chí tôn tất cả đều con ngươi co rút lại, bọn họ tự nhiên biết cái này "Nguồn bệnh" vị trí.

Đồng thời, bọn họ nghĩ tới rồi một vấn đề, vào tình huống này, tu hành không dễ, rất nhiều lúc cũng không thể tu luyện tới viên mãn, trừ phi cực hạn đột phá!

Thế nhưng, thế gian có bao nhiêu người có thể cực hạn đột phá, vượt qua cảnh giới này nên có cực điểm đây?

Hiển nhiên, có thể đạt đến cảnh giới chí tôn người đều hẳn là làm như vậy đến, vì vậy bọn họ không thể so với dị vực cùng cấp sinh linh yếu, hay là càng mạnh hơn một ít!

Trên một kỷ nguyên đại chiến khốc liệt, Cửu Thiên Thập Địa vốn là một thể, kết quả bị đánh nát, hóa thành một khối lại một khối siêu cấp cổ đại lục.

Vì vậy, Càn Khôn là không trọn vẹn, vũ trụ bị hư hỏng, thiên địa đại đạo cũng có khuyết.

Chính là bởi vì như vậy, tu sĩ tu hành giờ cũng sẽ gặp phải vấn đề thế này, có chút cảnh giới tu đến cuối cùng nhìn như viên mãn, nhưng vẫn có không ít tỳ vết.

Đây là Đế Quan bên trong tuổi trẻ sinh linh lạc hậu với dị vực cao thủ trẻ tuổi nguyên nhân chủ yếu một trong!

Chỉ muốn thoát khỏi loại này khốn cục, như vậy chỉ có ở mỗi một cảnh giới vượt qua cực hạn, đánh vỡ cấm kỵ, xuyên thủng có khuyết thiên địa hạn chế!

Người như thế, đem tuyệt đối đáng sợ, không thể tưởng tượng, chính là ở dị vực cũng là Đế Tộc bên trong tinh anh, là mạnh mẽ kiệt xuất.

Không nghi ngờ chút nào, Hoang làm được, dị vực tu sĩ biết, tất nhiên là như vậy, nếu không hắn không thể đánh giết liên miên dị vực cùng thế hệ cường giả.

Mấy vị chí tôn con ngươi co rút lại, nhìn chằm chằm Mạnh Thiên Chính, hiển nhiên hắn cũng là người như vậy.

"Đều là chí tôn, chúng ta cũng không yếu, tự tin cũng làm được." Có người lạnh lùng nói rằng.

Nhưng mà, Mạnh Thiên Chính dùng thực lực nói chuyện, vung đầu nắm đấm giờ, dường như thúc đẩy người hàng trăm hàng ngàn viên thiên nhật xuất hiện ở hành, rung động ầm ầm, chấn động thiên địa.

"Không được!"

Hàn Minh kêu to, hắn là người bị hại, không có ai so với hắn rõ ràng hơn đòn đánh này đáng sợ cỡ nào, chuyện này quả là như là một vị đế vương xuất hiện, từ cổ đại năm tháng mà đến, muốn tiêu diệt độ tất cả.

Đáng tiếc, phía trên có vài món Tiên khí, khóa lại thiên địa, Hàn Minh dù cho mạnh hơn, cũng không cách nào đột phá đi ra ngoài.

Nguyên vốn là muốn bắt ba ba trong rọ, ở đây đánh giết Mạnh Thiên Chính, không hề nghĩ rằng lần này ngược lại nhốt lại chính hắn.

Ầm!

Ở Đại trưởng lão vung quyền giờ, Hàn Minh rống to, những người khác dồn dập ra tay, nhưng như trước không thể thay đổi kết cục này.

Cú đấm này, ẩn chứa đại đạo chân nghĩa ở khắp mọi nơi, tràn ngập ở mảnh này chiến giới bên trong, nát tan tất cả, bao vây nguyên thần!

Bởi vì, cú đấm này câu thông Đại trưởng lão trong cơ thể một ít cửa, thanh quang vô cùng, như sông lớn cuồn cuộn, sôi trào mãnh liệt mà ra, giết chết sinh linh.

Lấy thân vi chủng, là ở mở ra không giống sức mạnh bình thường, toàn bộ trút xuống đi ra.

"Con đường này, quả nhiên đáng sợ!" Một vị chí tôn con mắt lạnh lùng, dường như thiên đao bình thường sáng như tuyết đâm người.

Mạnh Thiên Chính ở trên con đường này đã từng suýt nữa chết đi, không có đi tới để, thế nhưng là hầu như thành công, vì vậy có nắm giữ không giống sức mạnh bình thường.

Tại quá khứ, không người biết được!

Cho đến hôm nay, hắn mới mở ra, chấn động dị vực mấy lớn chí tôn.

Ầm!

Lần này, Hàn Minh tuyệt vọng, muốn cầu mấy người khác che chở cũng không được, Mạnh Thiên Chính phảng phất với hắn giao hòa ở tất cả, từ đầu tới cuối khóa chặt, không ngừng đánh giết.

Hiện tại, càng là vận dụng đòn sát thủ, kết cục nhất định.

Phốc!

Lần này, Hàn Minh nguyên thần vỡ vụn thành từng mảnh, hóa thành mưa ánh sáng, lại cấp tốc lờ mờ, chân chính tử vong.

Đương nhiên, trong quá trình này, Đại trưởng lão lại đã trúng ba lần đòn nghiêm trọng, thế nhưng hắn không chần chờ, như trước đánh giết Hàn Minh.

Ầm!

Đạo kia nguyên thần ánh sáng nổ tung, triệt để tắt, mà hết thảy mưa máu thì lại thiêu đốt, trở thành tro tàn.

"À..." Cuối cùng gầm lên giận dữ, chí tôn Hàn Minh chết đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua dai loan va trung quoc, su khac nhau sumifs rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status