Thế giới hoàn mỹ

Chương 1534: Giết hồi Đế quan

Màu đen chiến mâu chủ nhân mi tâm bị đâm thấu một cái lỗ máu, này tự nhiên cực nguy hiểm, dù cho hắn là Chí Tôn, cái này bộ vị bị thương, cũng có thể sẽ vẫn lạc.

Bất quá, Chí Tôn cuối cùng là Chí Tôn, mi tâm của hắn ánh sáng hừng hực, xương trán kịch chấn, có đại đạo thần tắc tái hiện, kẹp lấy mũi kiếm, ngăn trở ở nó đi tới.

Bất quá, Nguyên Thần vẫn là bị hao tổn, xuất hiện vết rách, này vô cùng nghiêm trọng.

Thần Hồn bị thương, này có thể so với không được nhục thân, cần phải ứng phó cẩn thận, nói cách khác sẽ xuất hiện ngoài ý muốn.

Ầm ầm!

Bên cạnh, một tòa đại ấn phát ra Hỗn Độn quang, to khổng lồ vô biên, dường như muốn đè ép đầy Vực Ngoại, ầm ầm ép xuống, phát ra đại đạo Thần uy, đánh phía Mạnh Thiên Chính.

Tiếp đó, kia đan lô cũng trấn áp mà đến, giúp đỡ bị thương nặng Chí Tôn hóa giải khó xử.

Bên cạnh đó, còn có một căn Lang Nha Bổng, thô to mà trầm trọng, tên còn lại xoay tròn lên, ầm ầm, dường như kinh thế Lôi Đình, ép xuống.

Nhưng mà, Mạnh Thiên Chính như là quyết tâm, liền thân trên màu đen chiến mâu cũng không có rút ra, như trước về phía trước giết đi, muốn kết quả người kia tính mạng.

Cũng cốc con ngươi co lại, hắn vứt bỏ màu đen chiến mâu, vẫn là khó mà thoát khỏi sát cơ, đối phương như bóng với hình, hầu như phong tỏa hắn.

Bất quá, đáng được ăn mừng là, mi tâm trước Kiếm thai bị hắn tách rời ra cự ly, sau cùng không có có thể đâm vào đầu lâu trong, nói cách khác hắn có thể sẽ bước Hàn Minh theo gót.

Mặc dù như thế hắn là vẫn là ở vào trong lúc nguy hiểm, cái này Mạnh Thiên Chính vị miễn cường hãn, chỉ về xương trán, Kiếm thai phun ra nuốt vào thần mang, giết tới.

Phía sau ba người đều mang sát ý, chết một cái Hàn Minh cũng liền mà thôi, hiện tại liền cũng cốc cũng chịu nguy cơ, nếu là lại xảy ra bất trắc, vậy thì thật là không thể tưởng tượng.

Năm đại Chí Tôn tới ra tay, nếu như chết hai người, tuyệt đối là một cọc sỉ nhục, càng là chuyện động trời.

Nhưng là, bọn họ không phải không thừa nhận, Mạnh Thiên Chính quá mạnh mẽ, hơn nữa cực kỳ quả quyết. Liều mạng bị màu đen chiến mâu xuyên động ngực, cũng muốn về phía trước giết đi.

Đây là một cái dám liều mệnh tồn tại!

"Giết!" Cũng cốc hét lớn, hắn nghĩ thôi động tự mình kia cán chiến mâu, bởi vì. Đó là hắn Pháp Khí, muốn dựa vào cái này chấn nứt ra Đại trưởng lão.

Nhưng mà, Mạnh Thiên Chính bên ngoài cơ thể bốc lên một mảng thần quang, còn như một cái lò lửa lớn, bao phủ tự thân. Cùng ngoại giới cắt đứt, kia cán màu đen chiến mâu không hề động một chút nào.

"Giết!"

Đại trưởng lão quát lên, kiếm khí Thiên Huyễn, về phía trước bổ tới, một đạo lại một đạo thần mang vỡ ra vòm trời, cảnh tượng khủng bố.

Ầm!

Phía sau, đại ấn, đan lô, Lang Nha gậy to đều tập kích đến, tiêu diệt Mạnh Thiên Chính.

Hắn hoành di thân thể, hoặc tránh né, hoặc thôi động bảo thuật tiến hành đối kháng. Sau đó như trước về phía trước giết, muốn tiêu diệt cũng cốc.

"Lúc này đây, ngươi còn muốn được như ý? Nên trả giá thật lớn, vẫn lạc đi!" Phía sau có người quát.

Hàn Minh bị chém giết, chính là Mạnh Thiên Chính đổ máu kết quả, không tiếc tự mình bị trọng thương, cũng muốn vật lộn. Hiện tại mấy người thấy hắn cái dạng này, cảm thấy hắn lại muốn liều mạng cũng cốc, nguyên do toàn lực ngăn trở.

Đây là một bộ hình ảnh kỳ lạ, Đại trưởng lão truy sát cũng cốc. Mà phía sau ba người thì đuổi giết hắn, hình thành quái dị tràng cảnh.

Giữa thiên địa, bảo thuật nở rộ, binh khí leng keng. Một chút tinh thể theo bọn họ di động mà nứt thành bốn mảnh.

Trận chiến đấu này phi thường kịch liệt, bọn họ đều ở đây liều mạng.

Càng là Đại trưởng lão, bị một cán màu đen trường mâu đâm xuyên, máu chảy xuống xuống, nhuộm đỏ hoàng kim chiến y, màu đen tóc dài rối tung. Để cho hắn thoạt nhìn có một số bi tráng.

Nhưng mà, ngay bọn nó coi là Mạnh Thiên Chính bị thương, sắp sửa chống đỡ hết nổi thời gian, trên người hắn cắm chiến mâu đột nhiên phát sáng, chói mắt chi cực, xuyên thấu lồng ngực, theo sau lưng của hắn bay ra ngoài.

Một kích này, quá rực rỡ, màu đen chiến mâu phát sáng, xé rách vòm trời, xung quanh tinh thể theo lay động, chỉnh phiến Vực Ngoại đều dường như muốn sụp đổ!

Này cực kỳ đột nhiên, màu đen chiến mâu mang theo Đại trưởng lão tinh huyết, nhanh như thiểm điện, đâm thủng phía sau một màn ánh sáng, phù một tiếng chọc vào một vị Chí Tôn ngực.

Người kia ngạc nhiên, bởi vì quá nhanh, kia chiến mâu ngưng tụ cường đại Phù Văn, lóng lánh bất diệt ký hiệu.

Nguyên bản, Mạnh Thiên Chính là đang toàn lực truy sát cũng cốc, người phía sau không nghĩ tới hắn đột nhiên về phía sau đánh chết, dời đi mục tiêu.

"Hống!"

Bị thương Chí Tôn lỗ mở gầm thét, bức ra chiến mâu, ngực chảy máu, sau đó huyết khí sôi trào lên, cấp tốc chữa trị thương thế.

"Ngươi cho rằng đả thương ta, là có thể thay đổi gì sao, bọn ta là Chí Tôn, thiên địa khó khăn táng diệt, muốn lấy tính mạng của ta được xuất ra bản lĩnh thật sự tới!"

"Ngươi nói không sai, Chí Tôn chiến cần thật bản lĩnh." Đại trưởng lão bình tĩnh đáp lại.

Sau đó, hắn hóa thành một đạo quang vọt tới, cùng người nọ kịch chiến.

Bắt đầu bị đuổi giết cũng cốc sớm đã ngừng lại, khôi phục nhanh chóng thương thế, mi tâm nơi đó, Oánh Oánh rực rỡ, bị tổn thương Nguyên Thần cũng khép lại.

"A..." Lỗ mở đột nhiên kêu to, bởi vì hắn bị màu đen chiến mâu đục lỗ ngực tuy rằng phục hồi như cũ, nhưng là hiện tại lại có một chùm sáng tại nội bộ sôi trào, ở trong người đụng nhau.

"Đây là cái gì? Ngươi Nguyên Thần tiến nhập ta thể nội!?" Hắn quả thực không thể tin được.

Bởi vì, Mạnh Thiên Chính rõ ràng đang cùng hắn kịch chiến, thế nhưng trong cơ thể hắn vì cái gì có một chùm sáng, như là một tôn Nguyên Thần, muốn tranh đoạt hắn nhục thân quyền khống chế.

"Các ngươi chỉ thấy ta tu luyện Bất Diệt Kinh, lại không biết ta có tự mình am hiểu hơn thần thông." Đại trưởng lão lạnh lùng nói.

"Âm Dương Quyết!" Một vị Chí Tôn biến sắc,

Đây chính là một cọc kỳ dị Cổ Thiên Công, có khó lường uy năng. Thiên địa do Âm Dương mà sinh, đại đạo có thể Âm Dương trình bày, này cọc Cổ Thiên Công dám lấy tên này tự nhiên cường đại.

Trên thực tế, nó xác thực Siêu Phàm, không riêng có thể tu luyện Âm Dương nhị khí, thậm chí có thể đem Nguyên Thần tạm thời cắt đoạn, chia làm hai Thần, quỷ dị khó lường, cường đại vô song.

Hơn nữa, có thể đem huyết khí cũng chia thành hai bộ phân, tạm thời tạo thành một cái khác Chân Ngã thể phách.

Mới màu đen chiến mâu mang theo Đại trưởng lão tinh huyết, ẩn tàng Nguyên Thần, đâm vào lỗ mở thể nội, tự nhiên là có thâm ý khác, hiện tại phát uy.

Hống!

Tại lỗ mở thể nội, một đoàn rực rỡ huyết phát quang, bao vây lấy Nguyên Thần, cực tốc phóng đại, phát ra thét dài tiếng.

Phảng phất có một tôn Chiến Thần muốn theo bộ kia lỗ mở trong thân thể tránh ra, muốn chấn vỡ lỗ mở nhục thân.

"Chính là một nửa Nguyên Thần, cũng dám vào trong cơ thể ta, hôm nay ta liền luyện hóa ngươi!" Lỗ mở tỉnh táo lại, toàn thân phát sáng, huyết khí ồn ào, muốn luyện hóa Đại trưởng lão cái kia Nguyên Thần.

Ba người hắn cũng đều động toàn lực ứng phó sát phạt.

Có thể thấy, lỗ mở thể nội một tôn Chiến Thần sống lại, muốn tránh ra.

Lỗ bản dập thân dường như một cái có một không hai Ma Vương to bằng hống, cực tốc áp chế, để cho đoàn kia huyết khí còn có Nguyên Thần nhỏ đi, như là bị chỉnh thể nuốt lấy.

"Khai Thiên Phủ!"

Mạnh Thiên Chính rống to hơn, công kích lỗ mở.

Lỗ mở thể nội, bị chấn động mạnh, cái kia Nguyên Thần phát sáng, mà đoàn kia tinh huyết hóa thành một thanh chiến phủ, đỏ thẫm mà thê diễm, bị kia Nguyên Thần tiểu nhân nhấc trong tay, xoay tròn lên, ở nơi nào phách rơi.

"Không được!" Người khác biến sắc, cái gọi Khai Thiên Phủ là ngày trước đỉnh cấp Tiên Đạo bí thuật một trong, ngưng tụ tự thân tinh huyết, hóa thành một miệng chiến phủ, được xưng có thể khai thiên ích địa.

Này quá dọa người, Mạnh Thiên Chính phân ra đi cái kia Nguyên Thần mang theo tinh huyết, dĩ nhiên là vì tại địch thủ thể nội thi triển một thức này.

Phốc!

Lỗ mở thân thể bị mổ ra, liền Nguyên Thần đều bị chém thành hai nửa.

Ầm!

Mạnh Thiên Chính chân thân đến, cầm trong tay Đại La Kiếm Thai điên cuồng công kích, kiếm khí nghìn vạn trọng, thỉnh thoảng chém rơi phương xa ngôi sao lớn, cảnh tượng khủng bố.

Đáng tiếc lỗ mở, cứ như vậy bị giết hết!

Giữa thiên địa mưa máu mưa như trút nước, đếm không hết màu trắng hài cốt rơi xuống, Chí Tôn sau khi chết dị tượng lần nữa hàng lâm.

Lúc này đây, còn thừa lại ba vị Chí Tôn sắc mặt cũng thay đổi, một cái Mạnh Thiên Chính mà thôi, lại có thể khiến bọn họ chết đi hai đại Chí Tôn, này không thể chịu đựng.

Hiện tại chỉ còn lại có ba người, chẳng lẽ nói, đối phương còn muốn đưa bọn họ đều chém xuống hay sao?

Mạnh Thiên Chính rít lên một tiếng, kia Nguyên Thần còn có huyết khí trở về cơ thể, một lần nữa dung hợp vì một cái Nguyên Thần, mà lúc này tại hắn bên ngoài cơ thể nhiều một thanh to khổng lồ chiến phủ.

Đó là tinh huyết của hắn phóng ra ngoài ngưng tụ mà thành!

"Khai Thiên Phủ!"

Này cọc bí thuật cực đáng sợ, ở trên một kỷ nguyên, do nào đó vị vô thượng tồn tại thi triển thời gian, từng đánh chết qua dị vực vô thượng đại nhân vật.

"Mạnh Thiên Chính, ngươi cho rằng thật có thể xoay chuyển càn khôn, giết chúng ta sao?"

"Giết!"

Đại chiến càng phát kịch liệt, bọn họ quên sống chết chém giết, ở đây quyết chiến.

Phốc!

Huyết quang trùng tiêu, nhiễm đỏ Vực Ngoại.

Bởi vì, giờ khắc này, Mạnh Thiên Chính thu lên Đại La Kiếm Thai, cầm trong tay một thanh huyết sắc Khai Thiên Phủ, đem cũng cốc nửa thân thể chém đoạn, chân chính trọng thương.

"Hả?" Đột nhiên, Đại trưởng lão trong lòng cả kinh, sinh ra cảnh giác, nhìn hướng một cái phương vị.

Sau một khắc, hắn thu tay, cực tốc rút đi.

Bởi vì, tại Thiên Thú sâm lâm nơi đó, đột nhiên xuất hiện mấy bóng người, là theo dị vực chạy tới, khủng bố cường viện đến.

Mạnh Thiên Chính không có lưu lại, cực tốc hướng Đế quan phương hướng mà đi.

Cùng lúc đó, mười giới bức tranh, Túi Càn Khôn chờ giằng co sau một thời gian ngắn, rốt cục tách ra, Tiên Khí phát sáng, chấn động thiên địa.

Xoạt xoạt xoạt!

Tiếng vang chấn động, vài món Tiên Khí bay về phía phương vị khác nhau, phân biệt bị từng người tế xuất người thu đi.

Đế quan sừng sững, đứng sừng sững giữa thiên địa.

Đại trưởng lão mang theo Thạch Hạo, một đường bay nhanh, thành công giết trở về.

Thạch Hạo chấn động, Đại trưởng lão liên sát dị vực Chí Tôn, nếu không phải có khủng bố cường viện xuất hiện, chiến tích có lẽ sẽ càng là huy hoàng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status