Thế giới hoàn mỹ

Chương 1535: Trở về

Đế Quan phía trước, hùng hồn mà đại khí!

Nó phong cách cổ xưa trong mang theo tuế nguyệt tang thương ấn ký, thành thể này đây vô số sao băng xây mà thành, tuy nhiên cổ xưa, nhưng khí thế bàng bạc, phảng phất khắp vũ trụ áp bách mà đến.

Mạnh Thiên Chính dáng người cao ngất, đứng tại Đế Quan trước, hoàng kim chiến y nghiền nát, mang theo đỏ sậm huyết tích, nồng đậm hắc rối tung đến thắt lưng, một đôi mắt thập phần thâm thúy, phi thường có thần, hắn khí khái hào hùng nội liễm, lúc này hắn là hoàng kim tuế nguyệt bộ dạng!

"Đại trưởng lão ngươi không việc gì a?" Thạch Hạo hỏi, hắn rất lo lắng, ngay tại vừa rồi, Đại trưởng lão đẫm máu chém giết, một người lại đánh gục hai vị Chí Tôn, phong độ tư thái tuyệt thế.

Nếu không có có biến cố, thiên thú rừng rậm ở đâu tới càng nhiều nữa cường viện, Mạnh Thiên Chính có lẽ có thể đánh chết vị thứ ba Chí Tôn, trước khi đi đã đem đối phương thân thể chém đứt là hai đoạn.

Đây là kinh thế chiến tích, nếu là truyền đi, đem chấn động thiên hạ.

Có lẽ, đây là bản kỷ nguyên nhất kinh người chiến đấu, dù sao đã xem như nhân đạo tuyệt đỉnh lĩnh vực cuộc chiến!

Đại trưởng lão không nói gì, lắc đầu, lòng bàn tay xuất hiện một tòa tế đàn, rất nhỏ, bất quá nắm đấm cao, nó ra quang huy, rồi sau đó đục lỗ một cái lối đi.

Xoát!

Sau một khắc, Thạch Hạo cùng Mạnh Thiên Chính theo tại chỗ biến mất, cất bước đi vào thông đạo, đem tiến vào Đế Thành!

Cùng lúc đó, đại sa mạc trong một ít thân ảnh gào thét, truyền đến rống to thanh âm, chấn động trên trời dưới đất, khắp kim sắc đại sa mạc đều bị lộn một vòng đi qua.

Khả dĩ chứng kiến, dưới sa mạc, hài cốt vô tận, đều là ngày xưa chiến tử sinh linh, đều là thần cốt, tại cát sóng trong phập phồng, cảnh tượng kinh người.

Vài đạo thân ảnh tại đứng tại Đế Quan trước, nguyên một đám sắc mặt lạnh lùng, mang theo cường đại sát ý, nhưng là đã không có cách nào, cái này tòa thành trì công không đi vào.

Ngoài ra, tại xa hơn chỗ, còn có vài đạo thân ảnh, nguyên một đám khí tức bàng bạc, thập phần khủng bố, tràn ra huyết khí che đậy Nhật Nguyệt!

Dị vực Chí Tôn đuổi giết, đến sau này chỉ có thể di hận, không cách nào đi vào.

"Sẽ không quá lâu rồi, ta giới đem khấu quan, triệt để mở ra cái này tòa cổ thành!" Có người lạnh lùng nói.

Giờ khắc này, cửa thành nội quang, đây là một mảnh quảng trường, chiếm diện tích phi thường rộng lớn, ngày thường rất nhiều đại quân đều từ nơi này ra khỏi thành.

"Ồ, có người qua sông không gian, bước qua thông đạo nhập thành."

"Ai, khẳng định lại là tìm kiếm Hoang một chi đội ngũ trở về rồi, thật sự là đáng tiếc, thiên thú rừng rậm bị vây quanh, ai cũng không có cách nào đi vào."

"Hoang thật sự thật là đáng tiếc, tráng niên mất sớm a, bị nhốt tuyệt địa, không người có thể cứu."

Một ít người tại nghị luận, rất rõ ràng, mấy ngày qua Biên Hoang bên ngoài chuyện phát sinh tình sớm đã truyền trở về, dẫn trong thành khắp nơi chú ý.

Dị vực đại quân đóng ở thiên thú ngoài rừng rậm, huy động nhân lực, sát khí ngập trời, Đế Quan trong sớm đã biết được, một mực tại chú ý.

Thế nhưng mà, nơi đó là tuyệt địa, mà lại dị vực sinh linh điên rồi, Đế Quan bên trong đích tu sĩ cố tình cứu giúp lại cũng vô lực, không có cách nào.

Rất nhiều người thậm chí nghĩ cứu đói, hơn nữa phái mấy chục chi đội ngũ, đại bộ phận bị Đại trưởng lão khuyên can trở về, không cho bọn hắn mạo hiểm.

Có một ít người kiên trì muốn đi, kết quả kết quả là, nhìn xem cái kia phiến thiết giáp vô tận đại quân, vây quanh thiên thú rừng rậm, chỉ có thể thở dài một tiếng.

"Mạnh Thiên Chính tiền bối có thể thành công sao?" Có người mang hi vọng, nói như vậy nói, hi vọng hắn có thể thành công mang theo Hoang trở về.

Hiện tại rất nhiều người cũng biết rồi, Hoang tại Biên Hoang bên ngoài đã nhận được một ngụm hòm gỗ, dị vực đúng là vì vậy mà điên, vậy nhất định liên quan đến quá nhiều.

"Nghe nói Hoang liền giết dị vực cường địch, một người tung hoành tuyệt địa ở giữa, hết sức kinh người!"

Một ít mật báo truyền về lúc, dẫn đại oanh động.

Dị vực săn giết Hoang lúc, chết không ít cao thủ trẻ tuổi, cái này lại để cho Đế Quan trong không ít thanh niên nhiệt huyết nguyên một đám kích động không thôi, từng vì thế mà hoan hô.

"Đã đến, xuất hiện!"

Mọi người nhìn qua trong quảng trường, chỗ đó có một tòa cự đại tế đàn.

Vô luận là ra khỏi thành hay là vào thành, đều muốn trong thành pháp trận mật thiết dò xét, tiến hành kiểm nghiệm, thậm chí hội tìm kiếm tánh mạng ấn ký, cam đoan Đế Quan an toàn.

Vì vậy, vô luận là một lần thông qua rất nhiều người, hay là một hai người, đều muốn hao phí một loại cố hữu thời gian.

"Trời ạ, là Mạnh tiền bối!"

"A, ta không có hoa mắt a, thấy được ai, Hoang... Hồi trở lại đến rồi!"

Cửa thành tại đây, quảng trường tế đàn chung quanh, một đám người kêu sợ hãi, quả thực không thể tin được chính mình chỗ đã thấy đây hết thảy.

Một đạo to lớn cao ngạo thân hình, đang mặc tàn phá hoàng kim chiến y, liền tí ti bên trên đều là huyết tích, mang theo Hoang trở lại Đế Thành, đứng tại trên tế đàn, như là một Chiến Thần trở về.

Không ít người dụi dụi mắt con ngươi, vững tin không có nhìn lầm, lớn tiếng hoan hô.

"Mạnh tiền bối thần uy cái thế, rõ ràng mang theo Hoang giết trở về."

"Trời ạ, thật là dũng mãnh phi thường vô cùng!"

"Dị vực đại quân vây khốn thiên thú rừng rậm, có nhiều vị Chí Tôn tọa trấn, đều không có có thể ngăn cản ở Mạnh tiền bối cước bộ, mang theo Hoang giết trở về!"

Ai cũng biết, Mạnh Thiên Chính khẳng định đã trải qua dị thường đáng sợ chiến đấu, nói cách khác, có thể nào giết ra lớp lớp vòng vây, đem Thạch Hạo an toàn địa mang về Đế Quan?

Không cần nghĩ cũng biết, cái kia liên quan đến đã đến Chí Tôn cấp độ quyết chiến, là không thể tưởng tượng tuyệt thế tranh phong.

Mạnh Thiên Chính trên người nhuốm máu, áo giáp nghiền nát, đủ để nói rõ hết thảy, đây chính là tại cùng Chí Tôn đại chiến a, chiến đấu sẽ cỡ nào kịch liệt?

Chiến Chí Tôn mà Bất Tử, còn sống trở về, cái này là lớn nhất thắng lợi!

"Đi báo tin!"

Rất nhanh, tin tức tựu truyền ra ngoài. Bất quá lại không có Mạnh Thiên Chính độ nhanh, hắn dưới chân xuất hiện một đầu kim quang đại đạo, mang theo Thạch Hạo ly khai nơi đây, trực tiếp không có hướng Đế Quan ở chỗ sâu trong.

"Kỳ tích, Hoang trở về rồi, không có vẫn lạc tại Biên Hoang tuyệt địa!"

Cái này tắc thì tin tức là oanh động, chấn động Đế Quan, dẫn khắp nơi kịch chấn, bởi vì trước kia tất cả mọi người cho rằng Thạch Hạo phải chết ở bên ngoài, không có khả năng trở về.

Thế nhưng mà, Mạnh Thiên Chính một người phá vỡ cái này đẩy trắc, đẫm máu chém giết, thắng được trở về.

Cả tòa Đế Quan đều sôi trào, cho dù thành trì hồng lớn vô cùng, chiếm diện tích rộng lớn, nhưng là tin tức tán sau khi rời khỏi đây, cơ hồ là toàn thành huyên náo.

Đây là một việc đại sự!

Bởi vì, Hoang thế nhưng mà đã nhận được một kiện chí bảo a, dẫn dị vực nhìn xem, muốn đoạt tới trong tay, mà hắn rõ ràng thành công chịu đựng xuống dưới.

"Nát hòm gỗ có thể mang về?" Rất nhiều người đều rất quan tâm, bức thiết muốn biết, nhất là vài cổ thế lực lớn càng thêm để bụng.

Đương nhiên, khắp nơi đối với Mạnh Thiên Chính thực lực cũng là khiếp sợ không thôi, cái này rất đúng lớn cỡ nào thần thông? Một người xông dị vực trăm vạn đại quân, nghĩ cách cứu viện đệ tử trở về.

"Thiên Tung thần uy, Mạnh tiền bối quả nhiên là Vô Địch, nếu không có đại hoàn cảnh thay đổi, hắn nhất định sớm đã thành tiên!"

"Hoang ở nơi nào, chúng ta muốn gặp đến, càng muốn gặp Mạnh tiền bối!"

Rất nhiều người hô hào, kêu to, phi thường kích động, đều nghĩ muốn hiểu rõ tình hình cụ thể và tỉ mỉ, muốn biết tại Biên Hoang bên ngoài chuyện phát sinh.

Một đầu kim quang đại đạo ngang Đế Thành, lan tràn cũng không biết bao nhiêu vạn dặm, tại trên đường lúc, Đại trưởng lão mang theo Thạch Hạo đột nhiên đáp xuống mà xuống.

"A, là Mạnh tiền bối!"

Có người nhìn thấy, lập tức chịu đựng lao một cuống họng, rồi sau đó một đám vọt tới, hành đại lễ tham bái, ánh mắt lửa nóng.

Không hề nghi ngờ, lúc này Đại trưởng lão như là chiến tiên phục sinh, lại để cho rất nhiều người đều sùng kính vô cùng.

"Tạm thời không muốn quấy rầy Đại trưởng lão, hắn cùng mấy vị Chí Tôn kịch chiến, mình cũng bị thương rồi!" Thạch Hạo nói ra, hắn rất lo lắng.

"Cái gì?" Những người khác rung động, một người cùng mấy vị Chí Tôn quyết chiến? Cái này là bực nào đại khí phách, Thiên Tung thần võ!

"Kết quả như thế nào?" Mặc dù biết Đại trưởng lão không việc gì, bình an trở về, nhưng là rất nhiều người hay là cảm xúc bành trướng.

"Đại trưởng lão liền giết hai đại Chí Tôn, trọng thương một người, nếu không có dị vực có thêm nữa... Sinh linh xuất hiện, Đại trưởng lão nói không chừng thành quả chiến đấu càng huy hoàng!" Thạch Hạo nói ra.

Oanh!

Tại đây sôi trào.

Rất nhiều người nhiệt huyết mãnh liệt, nhìn xem tư thế oai hùng đột nhiên, tuổi trẻ trạng thái Đại trưởng lão, nguyên một đám ánh mắt nóng bỏng, không không tôn kính.

"Dương ta Đế Quan thần uy, Mạnh tiền bối Thiên Tung nhân kiệt!"

Một ít người hét lớn.

"Ngươi đi theo ta." Mạnh Thiên Chính nói với Thạch Hạo.

Phía trước là một mảnh vùng núi, Hỗn Độn khí mông lung, Đại trưởng lão mang theo Thạch Hạo đi vào trong núi rừng, ở bên trong có một tòa rất cổ xưa cự cung.

Nơi này là Đại trưởng lão ngày thường bế quan địa chi một.

Những người khác dừng lại, không có cách nào đi vào.

"Tiền bối, ngươi đến tột cùng ra sao?" Thạch Hạo vượt lo lắng, sợ Đại trưởng lão ngoài ý muốn nổi lên.

Nói đến đây, hắn nhanh lấy ra một cái bình ngọc, chính giữa để đó một quả óng ánh lá cây, mang theo nồng đậm hương thơm, đây là hắn không lâu lấy được tiên dược lá cây.

Đại trưởng lão lắc đầu, không có tiếp nhận đi, hắn bên ngoài thân xuất hiện rất nhiều vết rách, như là đồ sứ khe hở, rất là dọa người, hắn phảng phất tùy thời muốn giải thể.

"Đáng tiếc a, kém một bước!" Đại trưởng lão lắc đầu thở dài.

Thạch Hạo trong lòng lúc này tựu là trầm xuống.

"Ngươi không muốn lo lắng, ta không sao, ta chỉ là đáng tiếc, nếu như gặp thuật pháp công kích cùng rèn luyện quá nặng một ít, có lẽ tựu là một hồi cơ duyên." Đại trưởng lão nói ra.

Rồi sau đó, hắn hướng Thạch Hạo giải thích, hắn sở tu luyện cổ pháp rất đặc thù.

"Ta đã từng lấy thân là loại, kết quả sinh vấn đề, suýt nữa tử vong, sau đó tại kiếp tro bên trên trọng sinh. Lúc này đây, ta muốn nhân cơ hội rèn luyện bản thân, kết quả hỏa hầu không đủ..."

Đại trưởng lão một phen ngữ lại để cho Thạch Hạo khiếp sợ cùng ngốc.

Đại trưởng lão tu vi đã đến thời khắc mấu chốt, tại đại trong chiến đấu lúc, hắn cố ý liều mạng, bỏ cuộc rất nhiều kỹ xảo tính thuật pháp, muốn mượn mấy vị Chí Tôn chi thủ, ngao luyện bản thân, lại để cho chính mình tiến hành một lần mấu chốt tính lột xác.

Cái này tự nhiên cực độ nguy hiểm!

Bởi vì, địch nhân mỗi một lần ra tay đều là trí mạng.

Thạch Hạo cảm thấy, Đại trưởng lão có lẽ so trong chiến đấu biểu hiện còn mạnh hơn.

"Rèn luyện vô cùng như nhân ý, ta muốn bế quan, nếm thử trùng kích." Đại trưởng lão nói ra, đồng thời, thương thế của hắn thật sự không nhẹ.

Nói đến đây lúc, hắn đưa tay ở giữa, lòng bàn tay quang, nát hòm gỗ hiện ra.

Trước kia, hắn dùng ** lực che đậy hòm gỗ khí tức, hiện tại cầm trong tay, đang tại cẩn thận quan sát.

Cuối cùng, Đại trưởng lão thở dài, hắn cũng không có nghiên cứu ra cái gì, từ lúc đại thời gian chiến tranh hắn tựu cẩn thận quan sát cùng cân nhắc đã qua.

Đại trưởng lão đem hòm gỗ trả lại cho Thạch Hạo, bởi vì hắn cũng không có cách nào mở ra.

"Ngươi lúc này đây giết địch vô số, lại để cho dị vực tổn thất thảm trọng, không muốn dấu diếm báo, nói cho hắn biết người. Lúc này đây, công lao của ngươi quá lớn, Đế Quan bên trong đích Thạch Tộc có lẽ khả dĩ tha tội rồi!" Đại trưởng lão dặn dò.

Thạch Hạo hành lễ, đối với Đại trưởng lão tự nội tâm tôn kính, bởi vì nếu như không có Đại trưởng lão ra tay, hắn khẳng định không cách nào còn sống trở về.

"Đi thôi." Đại trưởng lão nhắm lại song mâu, hắn nhất định phải bế quan, một là muốn vào đi tuyệt thế lột xác, hai là vì thương thế thật sự rất nặng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như duyen no va loi phat day trong tinh yeu dang suy ngam, ky thuc tinh cach con nguoi the hien tren khuon mat cua chinh ban sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status