Thế giới hoàn mỹ

Chương 1545: Binh lính áp sát

Đế Quan ở ngoài, một tấm lại một tấm pháp chỉ bay lên không, ở nơi đó thiêu đốt, như là ở cử hành một loại cổ lão tế tự nghi thức.

Màu vàng đại mạc bên trong, vang lên tiếng kèn lệnh, hình như có ngàn vạn hùng binh tiến công, đem công hướng về Đế Quan.

Thiên uyên, dường như một cái giam ở nơi này to lớn cái phễu, không ngừng chuyển động, phát ra tiếng ầm ầm, có tia chớp màu đen đan chéo, có mưa máu hạ xuống.

Ngoài ra, còn có Tiên đạo nhân vật tiếng khóc, ở mưa to gió lớn bên trong mơ hồ hiển hiện, giống như có rất nhiều cổ lão sinh linh thức tỉnh, tất cả đều ở gầm nhẹ.

Cái kia cảnh tượng phi thường khủng bố, theo đại mạc phương xa pháp chỉ bay lên không, tế tự chiến trường, thiên uyên dưới phát sinh biến hoá kinh người.

Còn như thế giới tận thế sắp sửa đến, tia chớp màu đen, màu máu lôi đình, lẫn nhau đan chéo, quấn quanh, càng thêm giàn giụa mưa máu cuồn cuộn mà xuống.

Thiên địa run rẩy, khắp nơi run run.

Đế Quan to lớn, cổ lão tường thành đều là lấy tinh xương xây mà thành, nhưng bây giờ cũng đang rung động, dường như muốn ngã xuống.

Đó là một luồng không tên khí tức đang tràn ngập, ở truyền vang, kinh phá nhân gian ngàn tỉ dặm, không xa không giới, bao phủ trên trời dưới đất!

"Bất Hưu Chi Vương, rốt cục toàn diện thức tỉnh sao, bọn họ muốn động thủ rồi!"

Đế Quan bên trong, một ông lão phút chốc mở mắt ra, bắn ra hai vệt ánh sáng lạnh lẽo, hắn ngồi xếp bằng cũng không biết bao nhiêu vạn năm, trên người tràn đầy bụi trần.

Thậm chí, liền cái kia trên mặt cũng là như thế, bụi trần chồng chất, bao trùm ở tại bên ngoài thân, dường như đất nặn.

Đây là tổ đàn bên trong một vị Vô địch giả, chính là gỗ mục rương bị mang về, hắn đều không có xuất thế, hiện tại cảm nhận được biến hóa của ngoại giới, hắn thức tỉnh.

"Sức mạnh bất hủ..." Các nơi khác, cũng có người than nhẹ.

Chính là Kim Thái Quân cũng như vậy, đứng trên một ngọn núi cổ, ngóng nhìn cuối chân trời, dù cho có Đế Quan bảo vệ, nội tâm của nàng cũng có một loại run rẩy cảm.

Bởi vì, đó là bất hủ chi vương khí tức, tràn ngập mà tới.

Chính là có Đế Quan phòng ngự, loại kia thần bí gợn sóng phảng phất như trước có thể xuyên thấu.

Bất quá, này không có phá hoại tính, chỉ là một loại nhàn nhạt uy thế, để chí tôn nội tâm đều có một loại hồi hộp, còn có một loại ngột ngạt.

Cũng chỉ có bọn họ có thể cảm nhận được, bởi vì những người khác không phát hiện, chỉ biết là biên hoang ở ngoài muốn kịch biến, thế nhưng không có đạt đến cấp bậc kia, lĩnh hội không tới bất hủ chi vương khủng bố uy hiếp.

Liền dường như con nai ngửi sư hống mà run rẩy, con kiến nhưng không phát hiện.

Con kiến, không thể nghi ngờ chính là độn nhất cảnh giới cùng với nó trở xuống tu sĩ!

Đương nhiên, đây cũng không phải là tuyệt đối, thấp cảnh giới tu sĩ cũng có người cá biệt có thể cảm nhận được, ví dụ như Thạch Hạo, nội tâm hắn xao động, cảm giác như là có một toà bàng bạc tiên sơn trước mặt đè xuống, phải đem hắn trấn áp.

Đế Quan là phong ấn, ngoại giới không cách nào tiến vào.

Chỉ có thông qua truyền tống trận, mới có thể vào thành.

Thế nhưng, hiện tại một mặt tường thành mở ra, có một người leo lên cái kia cao bằng trời cổ lão mà hùng hồn thành trì, ngóng nhìn dị vực phương hướng.

Thành này trên tường mỗi một khối gạch thạch đều là một viên tinh xương, đều là lớn sao băng lạc lưu, có thể tưởng tượng bức tường đến có cỡ nào cao, đứng ở phía trên, giống như sừng sững tinh không chỗ cao nhất.

Ngóng nhìn dị vực, người này ánh mắt óng ánh.

Hắn là Vương Trường Sinh, đứng ở chỗ này, yên lặng bất động, nhìn màu vàng đại mạc phương hướng.

Tại quá khứ, không có mấy người có thể trèo lên nơi này xem dị vực đối diện, bởi vì cả tòa thành trì xưa nay đều là phong ấn, ngăn chặn duy nhất hai giới đường nối.

Rất nhanh, Kim Thái Quân cũng tới, đứng ở chỗ này, mới đầu không có lên tiếng.

"Lần này, bọn họ nếu là lại đây, người chống cự đều phải chết." Trên tường thành, vang lên một đạo thăm thẳm thanh âm già nua, đó là Vương Trường Sinh.

Hắn xem ra mười sáu, mười bảy tuổi dáng vẻ, mặt non nớt quá đáng, dường như một người thiếu niên, thế nhưng âm thanh rất già, ánh mắt cũng rất tang thương.

"Đại thế đè xuống, không cách nào đối kháng." Kim Thái Quân đáp lại nói.

Rất nhanh, lại có ba đạo bóng người xuất hiện ở trên tường thành, bọn họ là Đế Quan bên trong Vô địch giả, thường ngày ngồi liên quan với tổ đàn bên trong.

Bọn họ đều mang theo hỗn độn khí, bóng người mơ hồ, cũng đang yên lặng ngóng nhìn dị vực phương hướng.

Màu vàng đại mạc bên trong, mênh mông gợn sóng càng kịch liệt, có thể nhìn thấy có tới mấy chục hàng trăm tấm pháp chỉ bay lên không, mỗi một mở ra đều óng ánh cực điểm.

Làm cái kia pháp chỉ bay đến nhất định độ cao, sẽ ở giữa không trung đột nhiên thiêu đốt, xây dựng ra nhất là rườm rà phù văn, dấu ấn ở nơi đó.

Tế tự âm vang lên, dường như ngàn vạn sinh linh đang khóc, ở cầu xin, ở dập đầu, cùng trong cõi u minh sức mạnh câu thông, muốn mở ra một cái đáng sợ đường nối.

"Lần này nguy rồi!"

Một vị Vô địch giả nói rằng, hắn là Tề Hoành sư tôn, cũng là Ngũ Linh Chiến Xa nguyên bản chủ nhân, lập thân ở trong hỗn độn, ngóng nhìn biên hoang.

Làm sao vượt qua trận này kiếp nạn? Bất hủ chi vương thức tỉnh, đây là muốn triển khai cái thế thủ đoạn, không tiếc đánh đổi muốn xông vào, phá tan thiên uyên cách trở!

Chính là chí tôn đều khiếp đảm, nội tâm dâng lên sóng to gió lớn.

Không phải bọn họ không thể cảm ứng khí thế ấy, đó là bất hủ chi vương thần bí gợn sóng, là phục sinh sau tản ra ra sức mạnh kinh khủng, ở trong thiên địa khuếch tán!

Rất nhanh, bọn họ nhìn thấy phía trên đường chân trời màu đen dòng lũ, đó là nhân mã, là dị vực vô cùng đại quân, đã đến rồi!

Cái kia như hồng thủy giống như vậy, ép khắp khắp nơi phần cuối, khắp nơi đen nghìn nghịt, khiến người ta run sợ, khiến người ta sợ hãi, có một loại sát khí che ngợp bầu trời mà đến!

Ầm!

Cả tòa tường thành đều lay động một hồi, như là gặp phải xông tới.

"Quả nhiên, đây là đại quyết chiến tư thế, bọn họ đưa tới dị vực đại đạo khí tức, dùng thế giới kia sức mạnh xung kích nơi này!" Chí tôn than nhẹ.

Đương nhiên, này không phải trọng yếu, đáng sợ nhất chính là, bất hủ chi vương có lẽ phải làm khó dễ, bọn họ nếu là không tiếc đánh đổi, ai có thể nói thiên uyên nhất định thủ được?

"Để các tộc đầu lĩnh đăng thành!" Một vị Vô địch giả mở miệng, thân là tuổi tác cổ lão chí tôn, mỗi tiếng nói cử động đều ảnh hưởng to lớn, chỉ huy các tộc.

Đế Quan, không thể bình tĩnh, các tộc cường giả, những kia nhân vật thủ lĩnh toàn bộ điều động, hướng về đoạn này tường thành tới rồi, bắt đầu tập kết.

Thạch Hạo chờ người tự nhiên cũng bị đã kinh động, lúc này, chính là hắn lập xuống chiến công hiển hách, cùng với cái kia ngút trời chùm sáng đều có vẻ lờ mờ.

Bởi vì, kinh biến đến, chuyện lớn bằng trời muốn phát sinh, ánh mắt của mọi người đều bị hấp dẫn đi, dù cho Thạch Hạo lần này cực kỳ kinh diễm, có thể ở đại họa đến trước, nơi này đã không phải như vậy chói mắt.

Rất rõ ràng, những người trẻ tuổi này không tư cách leo lên cái kia đoạn đặc thù tường thành.

Thế nhưng, bọn họ nghe được tin tức, đồng thời tới rồi, đứng vùng ven trước, ngước nhìn nơi đó, đều đang đợi tin tức.

Trên thực tế, thành thể quá to lớn, khí thế trầm hồn, đè ép cổ kim, dù cho là ở phụ cận, ở xem trên tường thành phương giờ, cũng giống như tại ngước nhìn thương vũ.

"Lần này, dị vực phản ứng như vậy quá khích, hẳn là sự tình ra có nguyên nhân, ta như dự liệu chưa sai, hẳn là cùng Hoang mang về chiếc kia gỗ mục rương có quan hệ."

Loang lổ trên tường thành cổ, Kim Thái Quân nói rằng.

Lúc này, bóng người đông đảo, các tộc cường giả đều đến, tu vị nhiều ở độn nhất cảnh giới, đây là một đám đầu lĩnh, là mạnh mẽ nhất một nhóm tu sĩ.

Tất cả mọi người đều vẻ mặt nghiêm túc, nhìn về phía ngoài thành!

"Để Hoang cũng tới đến, việc này do hắn mà xảy ra, hắn cũng tất yếu đăng thành, cho hắn một cái ghế." Kim Thái Quân lại một lần mở miệng.

Vào lúc này, không có người nói chuyện, rất yên tĩnh, các tộc đại tu sĩ đều vẻ mặt nghiêm túc, trong mắt thoáng hiện quá hết sạch.

Bên dưới thành, làm Thạch Hạo nghe được này nói mệnh lệnh giờ, hơi kinh ngạc, hắn lại cũng có thể leo lên thành thể, muốn đứng ở phía trên?

Bởi vì, hắn đã nghe nói, nơi này đều là tộc trưởng của các tộc loại nhân vật, tu sĩ bình thường là không thể đi tới.

"Là ai mệnh lệnh?" Thanh Y lộ ra kinh ngạc, hỏi dò truyền lệnh sinh linh.

"Kim Thái Quân!"

"Cái gì?!" Thời khắc này, rất nhiều tuổi trẻ mọi người kêu lên sợ hãi, nói thí dụ như Tào Vũ Sinh, Trường Cung Diễn, Thái Âm thỏ ngọc chờ người.

Chính là Kim gia, người của Vương gia đều lộ ra sắc mặt khác thường, cảm giác sâu sắc bất ngờ.

"Không được, tuyệt đối không thể đi tới, cái này lão yêu bà không phải là người lương thiện!" Tào Vũ Sinh bí mật truyền âm, hắn là không dám thật sự trước mặt mọi người gọi lão yêu bà vài chữ.

Dù sao, đó là chí tôn, có thể nhìn xuống Cửu Thiên Thập Địa, thật là trước mặt mọi người bóp chết hắn cũng sẽ không có người ra vì hắn ra mặt.

"Không thể đi tới, trong này có vấn đề!" Tiệt Thiên Đạo Ma Nữ cũng trong bóng tối đối với Thạch Hạo truyền âm, xông lên hắn lắc đầu.

Đón lấy, rất nhiều người đều ngăn, đối với cái kia Kim Thái Quân kiêng kỵ.

Chỉ là, chí tôn có mệnh lệnh, có thể nào không đi lên?

"Ta đi xem một chút, đến tột cùng là chuyện gì." Thạch Hạo muốn đi xem rõ ngọn ngành.

"Tốt lắm, chúng ta cũng đi lên với ngươi, chính muốn xem thử xem dị vực đại quân xâm lấn bao la tình cảnh!" Tào Vũ Sinh đám người nói.

Lần này, rất nhiều người lên một lượt trước, khá là ước ao, chính là Thạch Nghị cũng là như thế, muốn quan sát dị vực lần này đến cùng phát động rồi bao nhiêu hùng binh hãn tướng.

Hay là bởi vì hôm nay đặc thù, hay là có ý định nhường, lần này lại không người đồng ý ngăn cản, một đám người trẻ tuổi đều đi theo leo lên tường thành.

Này bao quát Đại Tu Đà, Lam Tiên, Tiểu Thiên Vương, Thập Quan Vương chờ một đám người.

Tường thành bao la, cao bằng trời, tỏa sáng cùng nhật nguyệt.

Loang lổ cổ bức tường trên, khắc đầy các loại thần binh lợi khí dấu vết lưu lại, nhưng nó chính là bất hủ, sừng sững vạn cổ mà không ngã, trấn áp dẫn tới Cửu Thiên Thập Địa đường nối.

"Nhiều như vậy sinh linh!" Vừa mới leo lên tường thành, thì có người trẻ tuổi không nhịn được kinh ngạc thốt lên, sắc mặt triệt để thay đổi.

Nhìn xuống phía dưới, khắp nơi đen nghìn nghịt, không nhìn thấy phần cuối, đâu đâu cũng có dị vực đại quân, đang từ đường chân trời phần cuối vọt tới, cực kỳ ngột ngạt.

Trước nay chưa từng có!

Tại quá khứ, tuy rằng cũng có cục bộ chiến đấu, cũng rất kịch liệt, thế nhưng có thể nào cùng trước mắt so với, đại mạc đều bị chiếm cứ đầy.

Rất rõ ràng, đoạn này bức tường đặc thù, dù cho nó cao đến đâu, lại bàng bạc, cũng có thể rõ ràng quan sát đến trên mặt đất tình hình, đồng thời có thể cảm nhận được loại kia chấn động.

Vô cùng đại quân áp sát, áo giáp màu đen, sáng như tuyết trường đao, u sâm chiến mâu, khổng lồ thiên mâu, thô to huyết kích, dữ tợn mãnh thú vật cưỡi.

Như vậy một dòng lũ bằng sắt thép, cuồn cuộn mà đến, làm cho cả đất trời đều run bần bật!

Thế nhưng, như vậy một luồng đại quân, vô bờ vô bến, nhưng không có âm thanh, không có một người hò hét, không có một con vật cưỡi gào thét, không hề có một tiếng động đi tới.

Mà này nhưng càng thêm có vẻ ngột ngạt, khiến người ta muốn nghẹt thở!

Đại quân mênh mông, thế nhưng không một chút nào loạn, đều đâu vào đấy, một đội lại một đội nhân mã, chỉnh tề, chậm rãi mà vào, áp bức Đế Quan bên trong người đều muốn run.

Đi lại quá nhất trí, đến cuối cùng, nhiều nhân mã như thế mà đến, không hề có một tiếng động áp sát, càng chỉ có một thanh âm, bức bách người hô hấp đều khó khăn.

Cực kỳ nặng nề, ngột ngạt!

Đại quân dừng lại, tất cả đều dừng lại, không thể nhìn thấy phần cuối, như trước là không có âm thanh, chỉ là đứng ở Đế Quan ở ngoài.

Mãi đến tận có một chiếc chiến xa màu đen, chậm rãi tự phương xa lái tới, yên tĩnh mới bị đánh vỡ!

"Giao ra Hoang, giao ra rương gỗ, có thể bảo đảm Đế Quan tiếp tục bình tĩnh!" Một thanh âm truyền đến, rất lạnh lùng, mang theo một loại lớn uy nghiêm.

"Ngươi nói giao liền giao?!" Trên tường thành, có người quát lên.

"Giao ra Hoang, giao ra rương gỗ, ta giới bất hủ chi vương có thể tuyên thề, vạn năm không công Đế Quan, duy trì hai giới bình tĩnh. Không phải vậy, tàn sát thành này!"

Những lời nói này vừa ra, làm cho tất cả mọi người đều chấn động.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như phim hay 2020 doi hanh dong dac biet tap 2 phim bo hanh dong vo thuat trung quoc hay nhat 2020, pham nguyen ngoc cover anh se on thoi vuong anh tu rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status