Thế giới hoàn mỹ

Chương 1548: Tốt nhất cục diện

Ai cũng không nghĩ tới, chiếc kia màu đen chiến xa trong Đế tộc Chí Tôn đối Thạch Hạo đánh giá cao như vậy, gián tiếp hứa lấy cam kết như vậy.

Một người là được là Vương tộc, thậm chí siêu việt, thấy Đế tộc mà không bái, bình khởi bình tọa, đây là bực nào địa vị siêu nhiên?

Cần biết, tại sử thượng cũng chỉ có Cô tộc, Đọa Lạc Huyết Hoàng như vậy thực lực chân chính nghịch thiên, có thể tả hữu chiến cuộc nhân vật mạnh mẽ mới bị như thế kính trọng qua.

"Thạch tiểu tử, ngươi tại sao không nói chuyện?" Thái Âm Ngọc Thỏ hỏi, nàng tức giận bất bình, là Thạch Hạo mà cảm giác tâm hàn.

Thiên Giác Nghĩ nếu không phải cùng dị vực thề không lưỡng lập, có giết cha chém huynh mối thù, rất muốn khuyên Thạch Hạo đầu nhập vào đi qua quên đi, bởi vì Kim thái quân chính là lời nói khiến người ta lửa giận cuộn trào mãnh liệt, trong lòng không cam lòng.

Thạch Hạo lập được lớn như vậy công lao, kết quả vừa mới trở về, sẽ bị cho rằng thẻ đánh bạc mà giao dịch đi ra ngoài, đây là biết bao đáng buồn sự tình?

Đổi lại bất cứ người nào cũng có thể sẽ phản, đây là bị bức bách, không thể nhịn được nữa.

Ở đây có không ít người đều từng nói bảo hộ Thạch Hạo, không chỉ có là đám người tuổi trẻ kia, còn có thế hệ trước những thứ kia quanh năm cùng dị vực đối kháng xương cứng.

Nhất là những thứ kia trải qua máu và lửa tẩy lễ, trải qua bách chiến đại tu sĩ, càng là Thạch Hạo mà phẫn nộ, can thiệp chuyện bất bình, bọn họ hận dị vực sinh linh, suốt năm cùng bọn chúng tác chiến, tất cả đều không gì sánh được kiên cường.

Chẳng qua là, Kim thái quân quá mạnh, thân là Chí Tôn, hơn nữa còn tìm đến một cái bảo hộ Đế quan bình an đường, để cho rất nhiều người có một số không biết làm sao.

"Ngươi không thẹn với lòng, nên làm đều làm, bằng bản tâm làm quyết đoán!" Thanh Y mở miệng, thoạt nhìn mỹ lệ phi thường, bạch y như tuyết, khuôn mặt tinh xảo, thanh lệ xuất trần, nhưng là lúc này lời nói của nàng nhưng không mềm, không giống thường ngày như vậy nhu hòa.

Thứ lời này làm cho nhiều người đều chấn động, nhất là những thứ kia đại tu sĩ, ví như cưỡi ở Thôn Thiên Thú trên trung niên cường giả, đứng tại núi nhỏ to khổng lồ Ngân Hống trên đầu đại kỵ sĩ, còn nhất là hắn các tộc một chút Đại thống lĩnh, tất cả đều nhìn lại, sau cùng không ít người đều gật đầu.

Từ một loại ý nghĩa nào đó tới nói, đây là một loại tính người cùng lòng người.

Cường ngạnh đại tu sĩ, những thứ kia chủ chiến phái, thường ngày cùng dị vực chém giết tàn khốc nhất một đám sinh linh, đều khuynh hướng Thạch Hạo, vì hắn mà bất bình.

Thử nghĩ, lập được như thế công lao, lại gặp thụ như vậy đãi ngộ không công bình, ai có thể không lạnh lòng người?

Đương nhiên, cũng có một chút người thái độ bất đồng, như rất hồi hộp, thậm chí có chút bất mãn, nhìn chằm chằm Thạch Hạo, những thứ này là hi vọng sớm chút kết thúc huyết chiến, đổi lấy một đoạn bình thản thời kỳ tộc quần.

Đế quan nội nhân khẩu số lượng quá to lớn, chủng tộc phong phú, tự nhiên dạng gì sinh linh đều có, có cầm cự Thạch Hạo lập trường, dĩ nhiên là có phản đối.

Nhất là, có một số gia tộc một mực với hắn không hòa thuận, thậm chí là đối địch lập trường, không bằng Vương gia, Kim gia cùng với bọn họ người theo đuổi chờ, tự nhiên kỳ vọng sớm điểm tướng Thạch Hạo ném về dị vực quên đi.

"Kim thái quân đạo đức tốt, không hổ là các bậc tiền bối Đại Tôn, bọn ta ngưỡng mộ cùng kính phục không ngớt, vì thủ hộ Đế quan, vì bảo hộ các tộc, không tiếc như vậy, dù cho đưa tới một chút chỉ trích đều ở đây không tiếc, không thẹn là Chí Tôn."

Người của Đỗ gia mở miệng, bọn họ không phải Trường Sinh gia tộc, nhưng cũng tuyệt đối coi như là trên Cửu Thiên đỉnh cấp hào môn, gần với không nhiều Trường Sinh đạo thống.

"Là a, Kim thái quân đức cao vọng trọng, từng nói, nếu là dị vực lấy hậu nhân tới yêu cầu, cho dù là Kim Triển chờ chói mắt nhất dòng chính truyền nhân, nàng cũng sẽ không chút do dự đưa đi, đây là Chí Tôn khí độ cùng ý chí a." Có người khác khen tặng, đó là Tỳ Hưu nhất tộc Đại thống lĩnh.

Một số người nhao nhao tỏ thái độ, kế có người cầm cự Thạch Hạo sau, hiện tại lại có một nhóm người ủng hộ Kim thái quân.

"Kim Triển đạo huynh cũng rất tốt, mới vừa rồi bị hỏi thời gian, rõ ràng biết muốn chịu chết, hắn cũng không chút do dự đáp ứng, đây là khí phách bực nào, không thẹn là thế hệ trẻ thiên túng nhân kiệt!" Còn có người nói như vậy nói.

Đương nhiên, đây là Kim gia người theo đuổi, bởi vì những người khác thật đúng là nói không nên lời, suy cho cùng Kim Triển loại tình huống đó chẳng qua là giả thiết, cũng không phải là thật cần vận mệnh lựa chọn.

Sau đó, những người này còn không quên xem Thạch Hạo một mắt, đây là có ý nhắc nhở, để cho hắn tỏ thái độ, bởi vì rất nhiều người đều ở đây nhìn đây.

"Ngươi câm miệng!" Thiên Giác Nghĩ bão nổi, nó thực sự bị tức hết sức, hướng về phía Kim gia cái hướng kia lạnh giọng nói: "Nếu các ngươi cao như vậy phong phát sáng tiết, một hồi Thạch Hạo nếu là xuất quan, vậy hãy để cho Kim Triển đi theo tốt rồi, hành động thực tế không thể thắng được như vậy dõng dạc."

Một đám người nhìn tới, Kim gia người tự nhiên sắc mặt khó coi.

"Thạch huynh, vô luận ngươi làm ra cái gì quyết đoán, ta đều ủng hộ ngươi!" Tào Vũ Sinh trịnh trọng mở miệng, rất nghiêm túc mà nói, ở chỗ này tỏ thái độ.

Đến một bước này, một đám huyết khí phương cương người trẻ tuổi đều cực kỳ phẫn nộ, có một số không cam lòng, thật muốn là đem Hoang giao ra, đó là biết bao khuất nhục sự tình.

Không chỉ có trong lòng bọn họ phẫn nộ, chính là Đế quan đều muốn hổ thẹn, tại một đám chủ chiến phái xem ra, hoà bình vĩnh viễn không phải thỏa hiệp đi ra, mà là chiến ra.

Ủy khuất như vậy đầy đủ hết, so với cắt đất bồi kinh văn còn sâu hơn, có cái gì khác nhau quá nhiều sao?

"Kim đạo hữu như vậy không tốt lắm." Lại một vị Vô Địch Giả mở miệng, biểu đạt ý kiến của mình.

Kim thái quân nhìn mọi người một cái, vừa nhìn về phía Thạch Hạo, nói: "Tiểu đạo hữu, ngươi một mực trầm mặc, không có ngôn ngữ, ta nghĩ biết ý kiến của ngươi."

Mọi người đều nhìn tới, nhìn chằm chằm Thạch Hạo.

"Ngươi đây là đang bắt ép người!" Thái Âm Ngọc Thỏ nói.

Rất nhiều người trong tối gật đầu, bởi vì sớm trước Kim thái quân nói nếu là Kim Triển bị chọn trúng, nàng sẽ không chút do dự đưa hắn ra khỏi thành, hiện tại hỏi như vậy Thạch Hạo, là có ý gì? Đây là đang ngã bức!

"Hoang, thế nào, tới ta giới đi, cho ngươi nên có lễ ngộ!" Bên ngoài, có người cười ha ha.

"Các ngươi đây là đang gây xích mích ly gián!" Trên tường thành, có người lớn tiếng quát hống, cảm thấy dị vực sinh linh bụng dạ khó lường, đây là đang cố ý ly gián Đế quan bên trong một chút tộc quần quan hệ.

Thạch Hạo thu hồi nhìn chân trời ánh mắt, suy nghĩ trở về, có một số cô độc thân ảnh ưỡn lên thẳng tắp, triệt để hồi thần lại, ánh mắt như điện.

Hắn mở miệng nói: "Ta không nghĩ tới, mới cùng dị vực một phen sinh tử huyết chiến, mới vừa trở lại Đế quan, lại muốn theo chân bọn họ gặp mặt."

"Kết quả này, có một số ngoài ta ý liệu, tại Đế quan bên trong ta trở thành giao dịch thẻ đánh bạc, còn nếu là xuất quan rất có thể sẽ trở thành khách quý, thậm chí sẽ có một người chính là nhất tộc địa vị siêu nhiên." Thạch Hạo tự giễu.

Những lời này lệnh rất nhiều người đều cảm thấy trên mặt nóng bỏng, Hoang nói là tình hình thực tế, nhưng làm sao không phải một loại thiên đại châm chọc.

Như vậy một cái vô biên người trẻ tuổi, công trạng cực lớn, thế nhưng tại Đế quan trong nhưng không có được đến nên có lễ ngộ, tương phản lại bị địch nhân thưởng thức, điều này thật sự là một loại châm chọc.

"Biên Hoang cuộc chiến cho tới bây giờ đều là tàn khốc, vô tình, từ xưa đến nay không biết nhiều ít tiên dân mất đi, như muốn cùng bằng, luôn sẽ có người bỏ ra. Người trẻ tuổi, ngươi rất không sai, người đời sau sẽ nhớ ngươi." Kim thái quân mở miệng.

Đây là muốn nắp quan tài định luận, quyết định đưa hắn đưa ra Đế quan sao? Mọi người thân thể chấn động.

"Ta muốn hỏi tiền bối, Kim thái quân theo lời có thể được sao, nếu như có thể tranh thủ đến đầy đủ thời gian thật có thể chờ tới cường viện, bảo vệ Đế quan sao?" Thạch Hạo quay đầu hỏi một gã Vô Địch Giả.

Tên kia Vô Địch Giả nhíu mày, nhìn Kim thái quân, muốn mời hắn dành cho minh xác đáp lại.

"Có chứng cứ, ta không phải nói cho các ngươi biết mấy người sao? Đủ để có thể tin!" Kim thái quân nhìn vài tên Vô Địch Giả, sau đó vừa nhìn về phía Thạch Hạo, nói: "Ngươi còn không có đạt đến tầng thứ này, có một số việc bất tiện đối với ngươi giảng."

"Thật sao?" Thạch Hạo thở dài, nói: "Nếu là thật có thể vì vậy mà cải biến kết cục, ta một người xuất quan, đi trước dị vực chịu chết, không có gì đáng tiếc, có thể!"

Nhưng là, đón lấy ánh mắt của hắn thịnh mãnh liệt lên, nói: "Ta chỉ sợ, đây là uổng chết, mang đến phi thường hỏng bét hậu quả."

"Hoang, ngươi sợ sao?" Kim thái quân bên người bà lão chất vấn.

"Ngươi câm miệng cho ta, ta tại Biên Hoang cùng dị vực đổ máu thời gian, ngươi vẫn còn ở trong thành sống an nhàn sung sướng đây, nếu như ta sợ, sẽ quên sống chết mang mang về rương gỗ sao?" Thạch Hạo lạnh giọng nói, lạnh lùng đe dọa nhìn nàng.

Bà lão cảnh giới cực cao, thực lực phi thường cường đại, thế nhưng thời khắc này bị Thạch Hạo nhìn gần thời gian, thân thể nàng lại hơi rét, không nhịn được nghĩ rút lui.

Chính nàng đều rất giật mình, làm sao sẽ sợ hãi một người trẻ tuổi ánh mắt, đây là cái gọi chính khí quán đỉnh, uy khí trùng tiêu, bốn phía đều khuất phục sao?

"Lão thái bà ngươi im miệng cho ta, còn dám nói bậy, chúng ta cùng nhau đem ngươi ném vào chuồng heo đi đút heo!" Thiên Giác Nghĩ kêu lên, những người khác theo kêu la.

Bà lão nghĩ trừng mắt, uy hiếp bọn họ, thế nhưng nhưng có chút chột dạ.

Hơn nữa, vừa lúc đó, một vị Vô Địch Giả lạnh lùng quét qua đây, ánh mắt sâm hàn, nói: "Nếu như ngươi còn dám hồ ngôn loạn ngữ, ta lập tức đánh chết ngươi, chẳng cần biết ngươi là ai người hầu!"

Kim thái quân khoát tay chặn lại, để cho nàng người bên cạnh tất cả câm miệng, không có dám nói cái gì nữa.

"Nói như vậy, ngươi nguyện ý xuất quan?" Kim thái quân nhìn Thạch Hạo, hỏi như vậy nói.

"Nếu như ta xuất quan, một người đi chịu chết, có thể đổi lấy Đế quan chỉnh thể bình thản, sau cùng chiến cuộc cũng vì vậy mà đổi viết, ta làm việc nghĩa không chùn bước." Thạch Hạo nói đến đây, hơi dừng lại, nói: "Thế nhưng, nếu như năm trăm năm sau, không ai tới cứu viện, như vậy chuyện hôm nay, ảnh hưởng sẽ có đáng sợ dường nào, đồng thời sẽ rét lạnh nhiều ít người tâm? Khi đó ta sợ Đế quan tự sụp đổ, đúng là đại tai nạn."

Thạch Hạo lấy tận lực nhẹ nhàng giọng nói nói ra này một khả năng.

"Ngươi tận khả năng yên tâm, không có loại sự tình này, kia mặt sinh linh đến lúc đó tất nhiên sẽ xuất hiện!" Kim thái quân đôi mắt thâm thúy, như vậy bình thản nói.

"Tốt lắm, ta xuất quan." Thạch Hạo gật đầu.

Lúc này, Đỗ gia có người mở miệng, tán thưởng Thạch Hạo, nói hắn kiến thức đại nghĩa, đây là một kiện đại công.

Tỳ Hưu nhất tộc cũng có người gật đầu, tỏ vẻ Thạch Hạo làm người chính trực.

Còn có cái khác một chút gia tộc, đều mặt đầy vui vẻ, một bộ là Thạch Hạo tiễn đưa bộ dạng, một người đổi lấy một đoạn hoà bình kỳ, dưới cái nhìn của bọn họ cực kỳ giá trị.

Thạch Hạo yên lặng không tiếng động, bởi vì có ít người nụ cười quá giả tạo rồi, làm hắn nhìn khó chịu, còn có chút người thậm chí không có thế nào che giấu, rõ ràng không phải thiện ý.

Ví như Kim gia người, còn có bọn họ người theo đuổi, đều cất dấu địch ý.

Thạch Hạo nhẹ giọng tự nói: "Ta rốt cục minh bạch trên Cửu Thiên vì cái gì có một chút không xuất thế cấm khu, ta như đi trước dị vực mà sau cùng bất tử, cuối cùng là sẽ lấy loại nào thân phận mặt trở về?"

"Ngươi... Có ý gì?" Kim gia một vị người theo đuổi hỏi.

"Ta đang nghĩ, này đi nếu không chết, ta lại bước lên Cửu Thiên thời gian, đem lấy thế nào một loại thái độ đối mặt nơi này?" Thạch Hạo hơi có tịch mịch, ánh mắt sâu thẳm, nói: "Ta nghĩ tới rồi Biên Hoang Thất Vương, cực kỳ đáng buồn."

Hắn nhẹ nhàng thở dài, nói: "Ta nếu là lần nữa trở về, tốt nhất cục diện có lẽ cũng chỉ là tự thành một cái cấm khu, thủ ta nên thủ người!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như bien gan ha noi nhat, thue xe di mai chau hoa binh Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status