Thế giới hoàn mỹ

Chương 1557: Mượn đầu lâu dùng một lát

Mũi tên này, đỏ au, dường như kim cương máu, còn như Hồng San hô, toả ra kinh người Mỹ nhưng nó nhưng là đáng sợ, ở cái kia màu đỏ sậm đại cung trên giãy giụa, bất cứ lúc nào muốn chủ động lao ra.

Đó là huyết tinh biến thành, ẩn chứa một loại nào đó tinh khí thần, tự chủ giết địch!

"Trước tiên lui, người này điên cuồng rồi!" Phía sau, có chí tôn rống to, đồng thời thôi thúc Tử Kim Chuy, muốn đánh giết Mạnh Thiên Chính.

"Cút ngay!" Tề Hoành sư phụ Thanh Mộc lão nhân ra tay, râu tóc đều dựng, dường như một vị tức giận sư giống như vậy, lúc này hắn chưởng khống Thiết Huyết Chiến Kỳ, thôi thúc lên, đại kỳ giương ra, Càn Khôn rung chuyển.

Ầm một tiếng, tàn tạ chiến kỳ phóng to, bao phủ trên trời dưới đất, dường như một màn trời, che kín bầu trời, đánh vào chuôi này Tiên khí màu tím trên.

Bịch một tiếng, hư không run run, lôi đình vạn tầng, Tử Kim Chuy phát sáng, bạo phát chớp giật, nhưng như trước bị đánh bay ngược ra ngoài, xuyên thủng thiên địa, va về phía vực ngoại.

Không thể tránh khỏi, dị vực tên kia chí tôn cũng bị thương, khóe miệng chảy máu, tiếng nói của hắn lạnh lẽo cực kỳ, nói: "Tàn tạ Tiên khí, chung quy chênh lệch một bậc."

Tử Kim Chuy lai lịch rất lớn, nhưng đáng tiếc không trọn vẹn, bị Thiết Huyết Chiến Kỳ đánh bay.

Ầm!

Túi Càn Khôn chuyển động, bị dị vực một vị chí tôn thôi thúc, về phía trước oanh đến, vào lúc này Thập Giới Đồ ngút trời, tiến lên nghênh tiếp, này hai cái đều là hoàn mỹ chí bảo.

Đòn đánh này, thiên địa rung động, Càn Khôn nứt thành bốn mảnh, phảng phất một lần nữa khai thiên tích địa.

Xoạt xoạt xoạt!

Vài đạo ánh sáng bay tới, đều là không trọn vẹn Tiên khí, kết quả Đế Quan cái phương hướng này cũng có ánh sáng lóng lánh, Thập Giới Đồ, Thiết Huyết Chiến Kỳ, Cửu Hoàng Lô chờ đều hiện tung tích.

Đây là một hồi lớn đối kháng, đến cuối cùng lại trở thành đối lập chi cục.

Bởi vì, song phương nắm giữ Tiên khí các loại, hầu như bằng nhau, chính là như vậy vài món, không thể quen thuộc hơn được.

Đế Quan bên trong tu sĩ trong lòng không cam lòng, có một loại lớn hận, phải biết cái kia vài món Tiên khí báu vật nguyên bản đều thuộc về Cửu Thiên, kết quả năm xưa một trận chiến, rơi vào dị vực trong tay.

Cái kia vài món binh khí đều bị luyện hóa, triệt để trở thành dị vực chiến bảo.

Trải qua này một đám quấy nhiễu, Đế Tộc chí tôn Xích Phổ sắc mặt hết sức khó coi, hắn là ai? Bất Hủ Chi Vương đời sau, hắn tổ tiên từng thôi thúc Xích Vương Lô, giết qua Tiên vương, vang dội cổ kim!

Mà ngày hôm nay hắn nhưng bị động như vậy, gãy một cánh tay, lại bị bên mình người cho rằng không địch lại, nắm Tiên khí tới cứu viện.

Hắn không nhịn được một tiếng gào thét, cái đó âm phảng phất từ quá năm đầu đại truyền đến, xa xưa mà thâm trầm, mang theo một luồng sức mạnh ma quái, bạo phát thần quang.

"À..."

Rất nhiều người kêu thảm thiết, lăn lộn, bởi vì vài món Tiên khí đối lập, bảo vệ phạm vi không có như vậy rộng rãi, không ít sinh linh kêu rên, hầu như muốn nổ tung.

Cũng còn tốt, Đế Quan này một phương nhân mã không nhiều, điều động tu sĩ so với cái kia cái gọi là trăm vạn quân địch không ít nhiều, đều ở Thiết Huyết Chiến Kỳ, Thập Giới Đồ che chở trong phạm vi.

Dị vực sinh linh kêu rên, nhưng chân chính nổ tung cũng không nhiều, bởi vì Xích Phổ nhanh chóng thu lại cái kia cỗ tiếng rít.

Mạnh Thiên Chính không hề bị lay động, vẫn ở tích trữ sức mạnh, màu đỏ sậm đại cung giống như trăng tròn, bị hoàn toàn kéo dài, cái kia Xích Huyết Thần Tiến từ lâu dường như mặt trời giống như vậy, ánh sáng cuồn cuộn, óng ánh cực kỳ.

Xèo!

Thần tiễn kinh không, Mạnh Thiên Chính rốt cục buông tay, tích trữ thời gian dài như vậy, mũi tên này dồn vào hắn tinh khí thần, đặc biệt cường tuyệt cùng khủng bố.

"À..."

Xích Phổ giãy giụa, thân thể quả nhiên lại bị cầm cố, điều này làm cho hắn sinh tức giận, đường đường Đế Tộc, kết quả nhưng như thế bị động.

"Mở cho ta!"

Hắn giãy giụa thân thể, đồng thời há mồm phun ra một mảnh huyết dịch, phun ở chính mình cái kia cái thiên mâu trên, thôi thúc nó về phía trước bổ tới.

Đây là hắn thành đạo bảo cụ, ngày sau muốn dựa vào nó hóa thành bất hủ đây!

Thiên mâu phát sáng, màu đen nhánh binh khí dường như một vòng đen mặt trời giống như, mang theo như đại dương khói đen, hướng về cái kia thần tiễn nghênh đi, muốn triệt để đánh nát.

Coong!

Mặc dù là mũi tên máu, thế nhưng cùng cái kia cái thiên mâu va chạm sau, nhưng phát sinh chói tai tiếng kim loại va chạm, tia lửa văng gắp nơi, thần quang ngút trời.

Xích Phổ xem một trận đau lòng, bởi vì, vào ngày hôm đó mâu đáng sợ lưỡi dao gió trên, xuất hiện một đạo rất lớn chỗ hổng, bị mũi tên máu vỡ rơi mất bộ phận.

Mũi tên này đến đáng sợ dường nào? Để thân là Đế Tộc hắn đều một trận hãi hùng khiếp vía.

"So với Đại La Kiếm Thai còn sắc bén?" Phía sau, Thiên Giác Nghĩ trợn tròn cặp mắt, đồng thời kích động cùng phấn chấn cực kỳ.

"Đại La Kiếm Thai đều là bị động phòng ngự, sẽ không chủ động thảo phạt." Thanh Y nói.

"Giết!"

Đại trưởng lão gầm thét, nhưng vẫn chưa tái xuất tiễn.

Ngay khi mọi người ngạc nhiên giờ, cái kia va chạm thiên mâu mà lâm thời tản mất mũi tên máu, một lần nữa ngưng tụ, hóa thành một đạo đỏ đậm thần mang, nhằm phía Đế Tộc chí tôn.

Xích Phổ khiếp sợ, hắn rõ ràng hóa giải mũi tên này, nó lại tái hiện.

Hơn nữa, thân thể của hắn lại một lần hành động chậm chạp, hành động gian nan, vạn bất đắc dĩ, hắn phun ra miệng lớn huyết, hóa thành thần kiếm, về phía trước bổ tới.

Kết quả, không thể ngăn cản này mũi tên, nó bắn giết đến trước mắt.

Ngoài ra, hắn lấy ra vài loại tổ thuật cũng vô hiệu, màn ánh sáng bảo vệ không được hắn.

Xích Phổ cắn răng, ra sức giãy dụa, hướng về bên hông di, kết quả phù một tiếng, mũi tên này đâm thủng bả vai của hắn, ở nơi đó nổ tung.

Ầm!

Xích Phổ rung bần bật, từ bả vai bắt đầu, tiểu nửa thân thể đều nổ tung, đầm đìa máu tươi, bạch cốt có thể thấy được, phi thường thê thảm.

Tình cảnh này chấn động toàn bộ chiến trường, phải biết, đây chính là Đế Tộc à, được xưng bất bại, chính là chuyên vì dị vực các tộc ra mặt nhân vật vô địch.

Hắn hôm nay bị mời đến nơi này, vốn là vì là kinh sợ Đế Quan, biểu diễn đánh đâu thắng đó không gì cản nổi thần uy, kết quả lại bị người giết tới mức độ này.

Xích Phổ, quá thê thảm, nửa người suýt nữa hủy diệt, bị trọng thương.

Hống!

Xích Phổ cả người tinh khí dâng trào, một đạo lại một vệt ánh sáng màu máu vọt lên, hiện ra năm màu, đó là đặc thù dòng máu, vết thương của hắn ở khép lại, cụt tay ở sống lại.

"Đều nói rồi muốn cắt đầu ngươi, nhất định sẽ lấy xuống!" Mạnh Thiên Chính lạnh lùng nói.

Hắn hiện nay tuy rằng sắc mặt trắng bệch, thiếu hụt màu máu, thế nhưng là càng uy nghiêm, thân là hoàng kim năm tháng trạng thái, hai mươi mấy tuổi, anh tư bộc phát.

Tàn tạ hoàng kim chiến y, rạn nứt thành một mảnh lại mảnh, tôn lên hắn dường như Chiến Thần giống như vậy, ánh mắt như lãnh điện, lộ hết ra sự sắc bén.

Mạnh Thiên Chính lại một lần chuẩn bị khởi công, đem Xích Phổ đánh giết!

"Ngươi dám!"

Dị vực chí tôn quát lên, đồng thời thôi thúc Tiên khí, muốn quấy rầy, kết quả, Thanh Mộc lão nhân chờ cũng đều chuyển động, bọn họ tuy rằng nhân số ít, thế nhưng Tiên khí uy lực nhưng càng hơn một ít.

Ầm!

Tiên khí cuồn cuộn, song phương đấu.

Cảnh tượng này cực kỳ đáng sợ, khai thiên tích địa cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi, vực ngoại có lớn tinh rơi lã chã, ở trên đường nổ tung.

Đến cuối cùng, bọn họ như trước chỉ có thể đối lập, đều không làm gì được đối phương.

"Giết!"

Rốt cục, có dị vực chí tôn không kiềm chế nổi, cầm trong tay binh khí, hướng về Đại trưởng lão nơi đó giết đi, bởi vì, bọn họ không thể để cho Xích Phổ thật là xảy ra bất trắc.

Dù cho đều là chí tôn, thế nhưng Xích Phổ thân phận quá bất nhất giống như, là vị kia giết qua Tiên vương vô thượng tồn tại đời sau, là chân chính Đế Tộc, nếu như chết đi, phiền phức rất lớn.

"Ai tới giết ai!" Mạnh Thiên Chính lúc này quả nhiên dường như điên cuồng giống như vậy, tóc đen đầy đầu múa may cuồng loạn lên, lần thứ hai mở cung, bắn giết hướng về vọt tới hai người kia.

Lần này, hắn hành động cực nhanh, không có lại tích trữ sức mạnh.

Một đạo huyết tinh từ cái đó ngực chảy ra, để hắn sắc mặt càng ngày càng trắng xám, thế nhưng hắn chiến ý nhưng càng đắt đỏ, một tiếng rống to: "Giết!"

Ánh sáng đỏ ngòm ngút trời, mũi tên này uy lực vô cùng lớn!

Vọt tới chí tôn, vốn là là tự phụ, không tin tà, có thể hiện tại nhưng sắc mặt biến, thân thể hắn bị cầm cố, rất khó nhúc nhích.

Phốc!

Mũi tên này bắn vào mi tâm của hắn trong, vọt qua, đánh giết cái đó nguyên thần chỉ trong nháy mắt.

Đón lấy, hắn toàn bộ thân thể bắt đầu đứt từng khúc, cấp tốc tan rã, sau đó nổ tung, trở thành một đám mưa máu.

"Đây rốt cuộc là cái gì yêu công, làm sao sẽ đáng sợ như vậy?" Cái khác chí tôn cũng đều khiếp đảm, khó có thể tin tưởng được.

"Giết người, giết, giết thiên, giết tiên, giết kỷ!" Xa xa, Thanh Mộc lão nhân thở dài, lộ ra vẻ ưu lo, bởi vì hắn biết cái kia màu đỏ sậm đại cung đáng sợ. Mạnh Thiên Chính ở giết địch giờ, tự thân cũng ở trả giá thật lớn, sơ sót một cái, thật sự sẽ giết kỷ!

"Chạy đi đâu!" Mạnh Thiên Chính hét lớn, bởi vì tổng cộng vọt tới hai tên chí tôn, đều muốn chém giết hắn, một người bị giết, tên còn lại xoay người muốn tránh ra cái đó phong mang.

Kết quả, Mạnh Thiên Chính không chút do dự, lần thứ hai từ ngực dẫn ra một đạo mũi tên máu, bắn giết đi ra ngoài.

Phốc!

Vẫn không thể trốn, mũi tên này bắn vào người này phần lưng, cầm cố thân thể, nguyên thần đều không thể chạy trốn, theo thân thể toàn thể nổ tung, hình thần đều diệt.

"Người này giết tới điên cuồng, ở vào một trạng thái đặc biệt trong, nói không chắc thật sẽ giết chết chính hắn!" Đối diện, có người run giọng nói.

Thần chặn Sát Thần, phật chặn thí phật!

Hiện tại, Mạnh Thiên Chính làm cho người ta cảm giác chính là như vậy.

"Nên ngươi rồi!" Làm Mạnh Thiên Chính lần thứ hai từ ngực dẫn ra một đạo mũi tên máu, có thể phát hiện, cái kia dòng máu rõ ràng không có như vậy đỏ tươi, vô cùng lờ mờ.

"Một thân huyết tinh tiêu hao hết, ta xem ngươi còn làm sao đến liều mạng, nên ta giết ngươi rồi!" Đế Tộc chí tôn Xích Phổ lạnh lẽo âm trầm nói rằng, hắn chủ động giết tới, xoay chuyển thiên mâu liền chém đánh.

"Lời ta nói giữ lời, đầu của ngươi muốn định rồi!" Mạnh Thiên Chính lạnh lùng nói, buông ra dây cung, này chi không tính đỏ đậm thần tiễn bay ra ngoài.

"Hả?" Xích Phổ hãi hùng khiếp vía, mũi tên này nhìn như không đủ đỏ tươi, huyết tinh giảm thiểu, thế nhưng uy lực không giảm, lại một lần để thân thể hắn chậm chạp.

"Phá cho ta!"

Hắn rống to, chấn động ngực, sau đó há mồm, phun ra một cái đặc thù dòng máu, ở trong ẩn chứa chói mắt hào quang năm màu, vô cùng đáng sợ.

Đây là Đế Tộc máu!

Trên thực tế, trong cơ thể hắn vốn liếng chính là phút năm loại sắc thái, thường ngày bất quá lấy đỏ đậm vì là chủ, nhưng hiện tại xuất hiện ngũ sắc huyết cực kỳ không giống.

Nó mang theo bất hủ khí tức, sức mạnh bàng bạc, mênh mông khó lường.

Đây là tổ huyết, là Cai Tộc di truyền lại hi hữu bảo huyết, mang theo bất hủ dấu ấn mảnh vỡ.

Này đoàn huyết không ngừng biến hóa, đang diễn hóa khai thiên tích địa các loại cảnh tượng.

Phốc!

Mũi tên máu bị ngăn cản, sau đó càng lờ mờ, nó đang bị tiêu diệt!

Lấy huyết đối với huyết!

"Dòng máu của ta tinh hoa bộ phận truyền thừa với Bất Hủ Chi Vương, tuy rằng ta không thể kích hoạt, nhưng như trước không phải máu của ngươi tinh có thể so sánh với!" Xích Phổ ngạo nghễ nói rằng.

Mũi tên máu bị tiêu diệt, cuối cùng hoàn toàn mờ đi tối tăm, sau đó nổ tung.

Phốc!

Ở nổ tung trong nháy mắt, Xích Phổ nụ cười đọng lại, bởi vì một luồng đáng sợ phong mang xuyên thủng thân thể, đem hắn xé rách!

"Tại sao?" Hắn không rõ, hắn ngũ sắc huyết tinh rõ ràng đã hóa rơi mất cái mũi tên này, làm sao hắn vẫn là gặp nạn?

Xích Phổ còn chưa chết, thế nhưng quanh thân không thể động, bị cầm cố, Mạnh Thiên Chính huyết tinh chưa tiến vào thân thể ấy, thế nhưng một luồng sức mạnh đáng sợ đâm đi vào, phá hủy cái đó sức sống.

"Huyết mạch của ngươi xác thực mạnh mẽ, không thẹn vì là Bất Hủ Chi Vương hậu nhân, nhưng, điều này đại biểu không là cái gì. Trọng yếu chính là ta chiến ý, sức mạnh của ta, mượn huyết tinh gánh chịu mà thôi, ta cường là bởi vì con người của ta, mà không phải huyết thống." Mạnh Thiên Chính lạnh lùng nói rằng.

Hắn bước lên phía trước, đến phụ cận, lần thứ hai cầm trong tay Đại La Kiếm Thai, xoay chuyển thần kiếm, phù một tiếng, đem Xích Phổ đầu lâu chém xuống đến!

"Mượn ngươi đầu lâu dùng một lát!" Mạnh Thiên Chính quát lên.

Hắn thật sự chém xuống một vị Đế Tộc đầu lâu, muốn tế tự chết trận với đại mạc trong các đời tiên hiền cùng anh linh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cai win qua usb, driver chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status