Thế giới hoàn mỹ

Chương 1560: Hỏi tội Kim Thái Quân

Chiến dịch này, Mạnh Thiên Chính bắn giết chí tôn, bắt sống Đế Tộc, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, thần uy mênh mông, khiến cho tất cả mọi người đều hoan hô không ngớt.

Đế Quan sôi trào!

Khi bọn họ vào thành sau, cũng không biết nhiều có bao nhiêu người xông tới, tất cả đều đang hoan hô, ở rống to, thần sắc kích động, có người thậm chí chảy ra nước mắt.

Bởi vì, trận chiến này thật sự rất không dễ, lại thắng lớn như vậy, tại quá khứ chiến đấu trong, bọn họ cũng không biết ăn bao nhiêu lần thiệt lớn.

Từ cổ chí kim, Đế Quan có rất nhiều anh tài chết đi, đều là các tộc truyền kỳ nhân vật, kết quả kết thúc lờ mờ, chính là chí tôn cũng từng tiêu vong quá.

Ngày hôm nay, Mạnh Thiên Chính giết ra phong độ tuyệt thế, miễn cưỡng bức lui trăm vạn sinh linh, quét ngang vạn quân, thần uy hiển hách, khuấy động lòng người!

Trong thành, hết thảy trên đường đều chật ních sinh linh, đều nghe tin mà tới, thủ tại chỗ này, chờ đại quân trở về.

Lần này, có can đảm ra khỏi thành tham chiến các tộc cao thủ, từng cái từng cái cảm giác hào quang, cưỡi ở trên dã thú, nghểnh đầu, bọn họ cũng rất kích động

Nguyên bản, những này người là muốn đi chịu chết, cùng Mạnh Thiên Chính chinh chiến, hoàn toàn là không thèm đến xỉa, ai có thể nghĩ tới, cuối cùng là chiến thắng trở về.

Bao nhiêu năm rồi, mỗi chiến tất bị tổn thương, trong thành đau buồn, mà lần này tình thế như vậy nghiêm túc, đến cuối cùng nhưng như thế huy hoàng kết thúc, vượt qua dự liệu của tất cả mọi người.

"Mạnh tiền bối thần uy cái thế!"

Mấy người phát ra từ chân tâm hống ra, chỉ vì nhiều năm úc khí lần này có thể phát tiết, chém [ giết dị vực chí tôn, tù binh bọn họ Đế Tộc, đây là kinh thiên công lao.

"Chiến Thần!" Cũng không biết là ai cái thứ nhất hô lên, sau đó rất nhiều người đều cùng kêu lên hô to, thanh âm rung thiên địa, vang vọng Đế Thành.

Kim Thái Quân sắc mặt lạnh lùng, chống gậy, đi theo phía sau hắn hệ "kim" nhân mã mỗi một người đều không có mở miệng, trốn ở sau đó, câm như hến.

Chiến dịch này, Mạnh Thiên Chính giết ra uy phong như vậy. Cùng Kim Thái Quân đối xử dị vực thái độ so với, hoàn toàn là hai thái cực.

Rất nhiều người đều ý thức được cái gì, không nhịn được hướng phía đó nhìn tới.

Trước đây không lâu, Kim Thái Quân giao ra Hoang, khiến cho hắn rơi vào dị vực trong tay, liền như vậy vừa đi không trở lại!

Lúc này nghĩ đến, rất nhiều người đều hổ thẹn, không nhịn được thở dài một tiếng, Hoang nhưng là lập xuống chiến công hiển hách, chém giết đến hàng ngàn địch thủ. Kết quả nhưng lạc một kết cục như vậy.

Mấy người hồi tưởng sau, không nhịn được muốn rít gào, quá tiếc nuối, liền như thế đưa đi Hoang!

Hệ "kim" nhân mã từng cái từng cái sắc mặt khó coi, lúc này bị mọi người quan tâm, nhưng không hề có một chút hào quang, ngược lại trên mặt rát, cảm thấy khó chịu.

Vương gia, Đỗ gia, Tỳ Hưu chờ đại tộc, cũng từng cái từng cái vẻ mặt lúng túng. Trước kia bọn họ cũng vẫn chống đỡ Kim Thái Quân, ai từng muốn, nhưng là như thế một cái bẫy mặt.

"Bọn ngươi còn không lui lại, tất cả đều vây quanh ở nơi này. Thành hình dáng gì!" Kim Thái Quân quát lớn.

"Mạnh tiền bối đại thắng mà về, chúng ta ở ăn mừng!"

Lệnh hệ "kim" nhân mã không nghĩ tới chính là, lại có thể có người dám như vậy trực tiếp chống đối cùng bác bỏ.

Ầm!

Lúc này, Mạnh Thiên Chính từ Thanh Mộc lão nhân trong tay tiếp nhận này viên nhỏ máu đầu lâu. Trực tiếp tung, rơi vào tổ đàn, nơi đó là tế điện anh linh nơi!

Tình cảnh này. Lần thứ hai gợi ra chấn động, rất nhiều người lớn tiếng quát hống, các đời tiên hiền, chết trận quá nhiều, có chút phi thường kinh diễm, nhưng cũng mất sớm.

Mà bọn họ đời sau, có không ít đều ở nơi này, như trước đang thủ hộ Đế Quan, còn ở quanh năm tiến hành đại chiến.

Thân là hậu nhân của bọn họ, trong lòng tự nhiên có một luồng tinh lực mãnh liệt, đang thét gào giờ, âm thanh đều run rẩy, khó tự kiềm chế, thậm chí nghẹn ngào.

Mạnh Thiên Chính vì là các đời anh linh rửa nhục, giết chí tôn, cầm Đế Tộc, dùng Bất Hủ Chi Vương đời sau tế tự bọn họ, tự nhiên để từng người cảm xúc dâng trào, huyết dịch sôi trào.

"Cảm ơn Mạnh tiền bối!" Có người la lớn.

Có thể nói, thời khắc này Mạnh Thiên Chính lòng người hướng về, các tộc đều ở niệm cái đó tốt.

"Đáng tiếc... Hoang!" Vào đúng lúc này, Mạnh Thiên Chính nói ra như thế vài chữ, mang theo tiếc nuối, mang theo phẫn nộ, âm thanh băng hàn, nhìn về phía Kim Thái Quân.

Làm nghe đến mấy câu này, các tộc tu sĩ càng thêm giận dữ và xấu hổ, nếu như bọn họ toàn lực ngăn cản, liều chết phản đối, hay là sẽ không là bộ dáng này.

Ai cũng biết, Hoang lập xuống công lao bằng trời, chiếc kia rương gỗ rất quan trọng, là Bất Hủ Chi Vương đều mơ ước đồ vật, kết quả kết cục của hắn nhưng như thế thảm.

Đến dị vực, hắn còn có thể có kết quả tốt sao, phỏng chừng, rất nhiều đại tộc đều sẽ không bỏ qua hắn, dù sao hắn giết dị vực quá nhiều cường giả.

Đồng thời, ở Đế Quan ở ngoài giờ, mọi người liền đã thấy, các tộc dồn dập hướng về hắn ra tay, thậm chí, liền một vị chí tôn đều trong nháy mắt, cầm cố hắn, dùng một tên binh lính chiến mâu đâm thủng hắn lồng ngực, đầm đìa máu tươi, huyết tung chiến trường.

Tình cảnh đó, làm cho người ta lưu lại rất ấn tượng sâu sắc, Hoang không có cúi đầu, như trước thẳng tắp, hắn như vậy quật cường cùng cương liệt, đến dị vực có thể có kết quả gì tốt?

Kim Thái Quân mở miệng, nói: "Chúng ta đều biết, Bất Hủ Chi Vương có thể lại đây, nhưng đến tột cùng có hay không muốn xông Thiên Uyên, ở 5 ăn 5 thua con số, ai cũng không thể bảo đảm. Hoang, xác thực đáng tiếc, Đế Quan phụ hắn, thế nhưng hắn sinh tử của một người, nhưng đổi lấy Đế Quan 500 năm ôn hòa kỳ!"

Mạnh Thiên Chính ho khan, khóe miệng chảy máu, trên người hoàng kim chiến y tuy rằng đựng liệt, thế nhưng hắn tự thân sắc mặt nhưng rất ảm đạm, phi thường trắng xám.

Thân thể của hắn lay động một hồi, có chút bất ổn, sắc mặt càng ngày càng thiếu hụt màu máu, tiếp theo lại oa một tiếng miệng lớn phun ra một ngụm máu, hắn thân thể lảo đảo, hầu như té lăn trên đất.

"Mạnh tiền bối!" Rất nhiều người kêu sợ hãi, vì hắn mà lo lắng.

Mọi người ý thức được, Mạnh Thiên Chính bắn giết chí tôn, bắt được Đế Tộc, không phải không việc gì, mà là trả giá cái giá cực lớn, hiện tại thương thế phát tác.

Kim Thái Quân trong mắt có hết sạch lóe lên, nàng nghểnh đầu, nhìn về phía phía trước, nói: "Ta thà rằng mang tiếng xấu, cũng phải bảo vệ Đế Quan, bảo đảm nó 500 năm bình tĩnh!"

Ầm!

Sau một khắc, Mạnh Thiên Chính cả người phát sáng, dù cho bị trọng thương, như trước huyết dịch dâng tràn cuồn cuộn, hắn mày kiếm dựng thẳng, nổi giận đùng đùng, đẩy ra chính đang nâng hắn Thanh Mộc lão nhân, áp sát về phía trước từng bước một.

Hắn như là một con tức giận sư, tàn tạ màu vàng giáp trụ mang theo huyết, phát sinh ánh sáng chói mắt, vọt lên tận trời.

Này nguyên bản tóc dài đen nhánh, lúc này cũng bị nhuộm thành màu vàng, từng cây từng cây óng ánh, mang theo sương máu, hắn nhanh chân mà đến, khí thế cường thịnh đến đỉnh điểm.

"Mạnh Thiên Chính ngươi muốn làm cái gì?!" Kim Thái Quân quát lên, nàng toàn thân gồ lên, cương khí dâng trào, đại đạo quy tắc vờn quanh, con ngươi lạnh lẽo âm trầm.

"Ngươi nói chỗ đó sinh linh 500 năm sau có thể giáng lâm, đến đến biên hoang?" Mạnh Thiên Chính lạnh giọng chất vấn, toàn bộ mái tóc đều bắt đầu dựng ngược lên.

Tất cả mọi người đều biết, hắn thật sự nổi giận, chính là đang đối mặt dị vực đại quân giờ đều không có như vậy, hắn con mắt đều sắp đỏ, lạnh lùng nhìn Kim Thái Quân.

"Ta Kim gia vì là bảo vệ Đế Quan, không tiếc tiêu hao năm tháng dài đằng đẵng, thăm viếng thiên hạ, đây là bỏ ra rất lớn đánh đổi mới tra được!" Kim Thái Quân đáp lại.

"Bảo vệ Đế Quan, liền như thế bán đi có công Anh Kiệt?" Đại Trưởng lão quát mắng, tấm kia tuổi trẻ mà khuôn mặt anh tuấn trên tràn ngập hàn ý, mang theo sát khí ngập trời.

Ở hắn bên ngoài cơ thể, hoàng kim liệt diễm hừng hực, hắn dường như dục hỏa trùng sinh Chiến Thần, khí tức đè ép Đế Quan, ép về phía Kim Thái Quân, quát lên: "Ta so với ngươi rõ ràng hơn, muốn cho chỗ đó sinh linh giáng lâm, căn bản không phải cái gọi là 500 năm vấn đề, ngươi cái gọi là tiêu tốn to lớn đánh đổi tra được chỉ có những này?"

Những lời nói này chấn động mỗi người, cái gọi là chờ đợi 500 năm là không? Một đám người đều ngây người, như rơi vào hầm băng.

"Chỗ đó sinh linh, muốn nhìn thấy chính là dũng khí, là chúng ta đối kháng dị vực quyết tâm, chỉ có tự chúng ta tận lực, huyết chiến đến cùng, thậm chí sơn cùng thủy tận, bọn họ mới phải xuất hiện!" Mạnh Thiên Chính quát.

Hắn dường như một vị chiến tiên, rít gào, Đế Quan đều cùng reo vang, khiến cho rất nhiều người sắc mặt trắng bệch, tim mật đều muốn nứt ra rồi.

Cũng còn tốt, hắn tuy rằng phẫn nộ, nhưng có ý định khống chế, vẫn chưa thương tổn được mọi người, nếu không, hậu quả khó mà lường được.

"Ngươi ở vọng ngôn, vì gây nên cái gọi là tinh thần, cố ý xoá bỏ ta Kim gia công lao, xuất phát từ tư tâm!"

"Ngươi có gì công lao? Thành sự không đủ, bại sự có thừa, lạnh lẽo rất nhiều người tâm!" Mạnh Thiên Chính trách mắng, ai cũng không nghĩ tới, hắn sẽ bị nổi giận đến bộ dáng này.

Ầm!

Sau một khắc, Mạnh Thiên Chính ra tay rồi, về phía trước công kích.

"Ngươi quả nhiên là như vậy, vì này cái gọi là "Lạnh lẽo các tộc tâm", mà như vậy nhằm vào ta." Kim Thái Quân trách mắng.

"Thốn công chưa lập, cũng dám tranh công người khác vì bản thân có? Không biết sỉ!" Mạnh Thiên Chính bàn tay lớn thăm dò sau, che kín bầu trời.

Hệ "kim" người tất cả đều run rẩy, phù phù thanh âm không dứt bên tai, bọn họ đều tê liệt trên mặt đất, run lẩy bẩy, căn bản không đứng lên nổi.

Chính là có Kim Thái Quân phóng thích ánh sáng thần thánh, chiếu khắp bọn họ, cũng không có tạo được tác dụng, những này người như rơi vào hầm băng, giống như gần Địa Ngục, nơm nớp lo sợ.

Ầm!

Kim Thái Quân lấy ra một cái cổ bảo, đó là một cái Tử Kim giản, mang theo hỗn độn khí, hướng về Mạnh Thiên Chính đánh giết mà đi, chặn đánh mặc to lớn tay.

"Coong!"

Mạnh Thiên Chính vẫn chưa lui tránh, càng lấy bàn tay màu vàng óng cứng rắn chống đỡ, đánh vào Tử Kim giản trên, tiếng vang chói tai, trực tiếp đánh văng ra chí tôn binh khí.

Kim Thái Quân da đầu một trận lạnh lẽo, đây chính là thành đạo chi khí, kiên cố bất hủ, ở trong ẩn chứa lượng lớn tiên kim, kết quả là như thế bị đánh ra.

"Mạnh Thiên Chính ngươi muốn phản lại sao?" Kim Thái Quân quát lên.

"Ngươi theo thói quen phát hiệu lệnh đi, phản lại không phản lại do ngươi mà định? Quá đem mình coi là chuyện to tát." Xa xa, Thiên Giác Nghĩ gào gào kêu lên.

Cho tới Thanh Y, Thái Âm Ngọc Thỏ, Trường Cung Diễn các loại, thì lại đều nắm chặt nắm đấm, chờ mong Đại Trưởng lão phát uy, bắt Kim Thái Quân.

Ầm!

Đại Trưởng lão chưa từng khiến người ta thất vọng, hắn quá cương mãnh, thần dũng vô cùng, vận dụng Bất Diệt Kinh, cặp kia bàn tay không gì không xuyên thủng, xuyên thủng đối phương bảo thuật màn ánh sáng, đến phụ cận.

"Giết cho ta!" Kim Thái Quân khẽ quát, phun ra một ngụm máu, tế ở Tử Kim giản trên, thôi thúc thành đạo khí đến giết địch.

Nhưng mà, sau một khắc con ngươi của nàng trợn to, Mạnh Thiên Chính bàn tay phát sinh kỳ dị ánh sáng, đem Bất Diệt Kinh vận chuyển tới cực hạn phần cuối, ngưng kết thành một cái đáng sợ phù hiệu.

Răng rắc!

Đòn đánh này vô cùng bá đạo, tuyệt đại mạnh mẽ, bàn tay kia lại cắt đứt sảm có lượng lớn tiên kim binh khí, cái gọi là chí tôn giản gãy vỡ.

Đùng!

Cùng lúc đó, Đại Trưởng lão giết tới gần, không có trực tiếp trấn áp, mà là giương ra ống tay áo, bộp một tiếng, một cái bạt tai mạnh phiến ở Kim Thái Quân trên mặt.

"Ngươi dám nhục ta?!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve bau troi dem huong dan ve thuc su de dang, ve dien thoai de thuong cho be how to draw a cute phone easy draw for kids Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status