Thế giới hoàn mỹ

Chương 1564: Thân lạc dị vực

Hoàn chỉnh đại đạo quy tắc, lớn lao thiên ý, dường như lưỡi đao chém tiến vào Thạch Hạo trong thân thể, để hắn đầy người khớp xương nổ vang, huyết thống căng phồng.

Đây là một hồi biến cố, đột nhiên tới, Thạch Hạo cảm thấy như là có một toà núi lớn nghiền ép mà tới, vừa giống như là có một thanh lưỡi đao chém tiến vào tâm hải nơi sâu xa.

Nhưng chỉ là trong nháy mắt, rất nhanh hắn liền khôi phục.

Cho đến ngày nay, hắn từ lâu biết, chín ngày có khuyết, thế giới kia từng bị đánh tàn tạ, đại đạo không hoàn toàn, đối với người tu hành tới nói tương đương với có tỳ vết, cuối cùng đường sẽ không trọn vẹn.

Hiện nay, hắn tiến vào dị vực sau, sâu sắc cảm nhận được, càng ngày càng cảm thấy này một giới không phải chuyện nhỏ, liền hoàn cảnh mà nói làm vượt qua Cửu Thiên Thập Địa rất nhiều.

Nếu không có là kẻ tù tội, hay là hắn ở đây có thể có một phen cơ duyên lớn!

Bởi vì, nếu như không hạn chế, hắn có thể tái tạo chân thân, rèn cái đó thần hồn, củng cố tự thân nguyên bản đạo quả.

Có một loại thuyết pháp, ở Cửu Thiên Thập Địa tu hành, trừ phi mỗi một cảnh giới đều vượt qua cực điểm, nếu không, đều sẽ có tỳ vết, không phải như vậy viên mãn.

Thạch Hạo cùng nhau đi tới, hắn làm được, vượt qua vốn có cảnh giới, một đường vượt qua đỉnh cao nhất, vì vậy hắn mới có thể duy trì cùng cấp vô cùng khủng bố sức chiến đấu.

Đương nhiên, điều này cũng với hắn lấy thân vi chủng con đường có quan hệ, không đến nỗi quá mức dựa vào Đại Kiền khôn.

Dọc theo con đường này đều rất trầm mặc, dị vực đại quân yên tĩnh không hề có một tiếng động, không có mấy người mở miệng, bởi vì chính là chí tôn đều nhíu lại lông mày, Bất Hủ Chi Vương tiến vào táng khu, ai cũng không thông báo phát sinh cái gì.

"Gia tốc đi tới!" Có người quát lên.

Sau một khắc, đại quân cuồn cuộn, vượt qua bình nguyên.

Bỗng nhiên, Thạch Hạo cảm giác được một luồng hơi thở quen thuộc, hắn lộ ra sắc mặt khác thường, năm đó thật sự đã tới nơi này?

Mấy năm trước, hắn từ Tam Thiên Châu đi tới chín ngày, muốn gia nhập Thiên Thần Thư Viện giờ, từng đi Đế Quan con đường này, nhưng ở trên đường hắn nhưng đi đội cũng lạc lối.

Lúc đó, từng có một cái toả ra mẫu khí lớn đỉnh mở ra hư không, đem hắn dẫn vào một mảnh kỳ dị cổ địa, ở nơi đó hắn nhìn thấy cùng chín ngày như thế chủng tộc.

"Chính là chỗ này, ta lại tới nữa rồi." Thạch Hạo nội tâm nổi sóng chập trùng, dị thường chấn động.

Đây quả nhiên chính là biên hoang ở ngoài, thuộc về dị vực bộ phận ranh giới!

Trên vùng bình nguyên, có một toà to lớn Truyền Tống Trận, tất cả mọi người đều đạp đi vào, dị vực cường giả ở hợp lực mở ra trận pháp, đưa nó kích hoạt.

Ầm!

Hỗn độn ánh sáng ngút trời, mênh mông bất hủ sương mù phóng thích, đại trận tạo thành gợn sóng quá kịch liệt.

Đây là mấy vị chí tôn ở mở ra trận pháp, mỗi người đều ngâm tụng thần bí thần chú, hợp lực mới có thể mở ra tòa cổ trận này, rất rõ ràng nó liên tiếp nơi cực kỳ trọng yếu.

Răng rắc!

Sấm vang chớp giật, cuồng phong gào thét, thậm chí có mưa máu mưa tầm tã dị tượng, rất nhiều Thần Ma gào thét, ở chớp giật đan chéo trong, cái này Truyền Tống Trận không khỏi quá bất nhất giống như.

Bình thường tới nói, mở ra truyền tống cánh cửa giờ, bình thường đều là lực lượng không gian dâng trào, mà hiện tại nhưng có các loại đáng sợ cảnh tượng.

Cuối cùng, một tiếng vang thật lớn, bất hủ khí tức tràn ngập, một cái đường hầm to lớn bị xuyên qua, đại quân cuồn cuộn, đặt chân đi vào.

Đồng thau xe chở tù bị hung thú lôi kéo, ở rất nhiều cường giả áp giải dưới, lái vào ở trong, rất nhanh Thạch Hạo liền cảm nhận được dị thường, cực kỳ kinh dị.

Rốt cục, làm chạy khỏi đường nối giờ, Thạch Hạo xác định, quả nhiên có khác Càn Khôn!

Như là ở vượt qua thế giới!

Trước kia cùng đất cổ kia, chỉ có thể coi là xông qua biên hoang, là dị vực ngoại vi, mà nơi này mới xem như là chân chính cổ địa, là các lớn Vương tộc chờ sinh hoạt Đại thế giới.

Mới vừa ra tới, Thạch Hạo thân thể lại một lần nữa rung bần bật, các loại đạo tắc rủ xuống đến, quả thực lại muốn nặn thân thể, nặng rèn cái đó nguyên thần, quy tắc càng lớn lao.

Đi xuyên qua cái kia đường nối, bọn họ tựa hồ vượt giới, tiến vào nắm giữ tối vũ trụ cổ pháp tắc nơi.

Có thể nhìn thấy, giữa bầu trời có một cái lại một cái đại đạo quy tắc hiện lên, chân thực hiện ra, ngưng tụ thành hữu hình thân thể, ở nơi đó chìm nổi, mênh mông khó lường.

Xa xa phóng tầm mắt tới, có một cây bàng bạc cổ thụ, che kín bầu trời, phảng phất có thể bao phủ bầu trời, này dĩ nhiên là một cây sum xuê Thế Giới Thụ!

Lúc này mới tiến vào mảnh này Cổ Giới trong mà thôi, liền nhìn thấy cảnh tượng như vậy.

Vùng thế giới này quá bất nhất giống như, linh khí nồng nặc hóa không ra, mặt đất hết thảy dòng sông đều là linh dịch, mà không phải chân chính đầm nước.

Ở vùng núi, các loại dược thảo khắp nơi, đều là lên niên đại hi thế cổ dược.

Đương nhiên, còn có một chút tuyệt địa, cũng đang phát tán ra khí thế khủng bố, ví dụ như màu máu đầm lầy, vừa nhìn chính là bị vô tận thi thể lấp kín. Còn có lửa quật, liệt diễm hừng hực, ở trong có sinh linh ở kêu rên, bị tra tấn, dường như đang ở Địa Ngục.

Mảnh này Cổ Giới vô cùng lớn lao, phảng phất không có giới hạn giới phần cuối.

Thạch Hạo dựa vào một loại cảm giác, phát hiện nơi này so với Cửu Thiên Thập Địa nhất định phải lớn hơn nhiều lần!

Cái gọi là Thế Giới Thụ, mặc dù có thể ở đây nhìn thấy, đó là bởi vì nó quá thần bí, có thể lộ ra ở này một giới trên vòm trời, làm cho tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy.

Trên thực tế, nó rễ cây, nó cành cây, nó phiến lá, cũng có thể nâng ngôi sao, lớn vô cùng, hiện nay mở rộng đến các nơi, đều đang tỏa ra nồng nặc nhất thiên địa chi tinh.

Sau khi trở lại, đi ngang qua bộ tộc lại bộ tộc nơi nghỉ chân, rất nhiều đội ngũ rời đi, trở về các tộc tộc trong.

Ở trên đường, Thạch Hạo từng nhìn thấy to lớn thành trì, cái đó quy mô quả là nhanh so với được với Đế Quan, hơn nữa không ngừng một toà, rộng rãi cực kỳ.

"Đại nhân xử trí như thế nào hắn?" Rốt cục có người nhắc tới Thạch Hạo.

Bởi vì, rất nhiều quân đoàn cũng đã rời đi, trở lại mình trong tộc.

Lần này, Bất Hủ Chi Vương đi tới táng khu, ảnh hưởng to lớn, vượt quá chí tôn chết thảm, Đế Tộc bị bắt những việc này, các tộc thống lĩnh đều nóng lòng trở lại, hướng về tộc chủ bẩm báo.

Liên quan với Thạch Hạo, rất nhiều người hận không thể lập tức giết chết hắn!

Ở trên đường đi, thì có mấy người muốn ra tay, muốn chém xuống cái đó đầu lâu, vì là chết đi tu sĩ báo thù.

Thế nhưng, cân nhắc đến hắn là Đế Tộc muốn người, là vì là cao tầng mà mang về muốn tới sinh linh, bình thường tu sĩ không dám thật là đem hắn đánh gục đi.

Bởi vì, bọn họ cảm thấy, người trẻ tuổi này không đơn giản, bị đại nhân vật quan tâm, nếu như cho làm cái hình thần đều diệt, không tốt bàn giao.

Trong lúc nhất thời, chính là chí tôn đều rất do dự, rốt cuộc muốn xử trí như thế nào hắn đây?

"Lẽ ra nên đem hắn treo cửa thành lầu trên, báo cho các tộc, chúng ta đem một cái hung đồ tập nã tới tay, có thể tế tự cổ anh linh." Có người nói.

Bởi vì, ở từ mấy ngày nay, Hoang sát nghiệt quá nặng, một người mà thôi, liền tiêu diệt dị vực mấy ngàn tu sĩ, độn nhất cảnh giới có tới vượt quá trăm người.

"Nếu là treo lơ lửng trên tường thành, ta lo lắng sẽ bị người không nhịn được giết!" Có người nói nhỏ.

Thế nhưng, các tộc cao thủ đều muốn dằn vặt Thạch Hạo, hắn giết quá nhiều người, nếu như ung dung buông tha, đối với hắn quá nhân từ.

"Cao tầng không có quyết đoán trước, vẫn là không muốn vọng động rồi!" Một vị đại nhân vật mở miệng, bởi vì bọn họ thật sự rất lo lắng, sợ phát động cấm kỵ.

Lần này, bọn họ thăm dò xuất binh Đế Quan, kết quả đại bại mà về, chí tôn bị bắn giết, Đế Tộc bị bắt làm tù binh, duy nhất thành quả chính là mang về một cái Hoang!

"Tập trung vào Hắc Thủy Thiên Lao, chỉ cần sống sót là được, cái khác không cần phải để ý đến!" Rốt cục, có đại nhân vật làm ra quyết đoán.

Bọn họ tin tưởng, chỉ cần Thạch Hạo còn sống sót, liền coi như là hoàn thành bàn giao, bởi vì nặng hơn thương các loại, bất hủ cấp cao thủ cũng có thể trị tốt.

Đây là một toà cự thành, vì là dị vực thập đại danh thành một trong.

Mà ở cổ thành sâu dưới lòng đất, có một toà phi thường vững chắc Thiên Lao, tồn tại mấy kỷ nguyên xa xưa như vậy, từ xưa trường tồn.

Đồng thau xe chở tù bị mở ra, thế nhưng Thạch Hạo trên người như trước mang theo gông xiềng, thô to xích sắt quấn quanh thân thể của hắn, hắn bị xô đẩy, bị áp tiến vào Thiên Lao.

Nơi này vô cùng hắc ám, cực kỳ ẩm ướt, quanh năm không gặp ánh mặt trời, mới vừa vào đến, liền nghe đến từng trận tiếng gào thét, âm thanh to lớn, đinh tai nhức óc.

Có thể xem lớn, một toà lại một toà nhà giam trong giam giữ các loại không gọi ra tên chủng tộc, đều phi thường mạnh mẽ.

Dù sao, trảm ngã cảnh giới Thạch Hạo có thể nói xem như là nơi này thấp nhất cảnh giới tu sĩ rồi!

Nhưng mà, hắn lại bị nghiêm khắc đối xử, y theo hắn cảnh giới này tới nói, tùy tiện giam giữ đến một cái lao tù trong cũng có thể, bởi vì như vậy nhà giam giam giữ hắn như vậy tiểu tu sĩ thực sự xem như là lãng phí.

Thạch Hạo bị mang theo, không ngừng thâm nhập, quay đầu lại càng tiến vào Hắc Thủy Thiên Lao nơi sâu xa nhất khu vực, sẽ bị đưa vào giam giữ cổ đại cự phách kiên cố nhất lao tù trong.

Theo thâm nhập, khu vực này yên tĩnh lại, không có tiếng gào thét, vô cùng yên tĩnh.

Ở khối khu vực này, phảng phất không có ai, không có giam giữ sinh linh!

"Loảng xoảng!"

Một đạo lao cửa bị mở ra, phịch một tiếng, Thạch Hạo bị ném vào, tầng tầng va chạm ở trên vách đá, rơi xuống ở nơi đó.

"Tiểu tử, khỏe mạnh ở đây tỉnh lại, chậm rãi nghiền ngẫm mùi vị của cái chết đi!" Có người quát lên.

Thạch Hạo không có lên tiếng, từ khi tiến vào dị vực, hắn vẫn trầm mặc, cái gì cũng không muốn nói.

Hắn nhìn chu vi, lao tù rất lớn, lân cận khác một toà Thiên Lao, lẫn nhau, tuy rằng có kỳ dị trụ đá, màu máu thần thiết chờ ngăn cách, nhưng vẫn có thể thấy rõ.

Đương nhiên, ngoài ra, lao tù sẽ có một tầng nhàn nhạt ô quang, màn ánh sáng có chút trong suốt, đây mới là phong ấn cội nguồn, tục truyền vĩnh viễn không thể đánh vỡ, ai cảm xúc cùng, sẽ bị chậm rãi luyện hóa đi.

Thạch Hạo lộ ra kinh sợ, bởi vì, ngay khi bên cạnh nơi sâu xa nhất lao tù bên trong, có một bộ thi thể liền treo ở này trên cột sắt, không nhúc nhích, khô héo mà lạnh lẽo.

"Các ngươi nói, người này chưa chết?" Dị vực cũng có người ở lẩm bẩm, nhìn bộ thi thể kia, rất là sợ hãi cùng sợ sệt.

"Đều hơn một kỷ nguyên, hắn cũng không hề nhúc nhích quá một thoáng, ta cảm thấy đã sớm chết thấu chứ?" Có người khác đáp lại nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac phat giao trang tron thang tu 2011 nguoidepdiamond, tong hop nhac phat giao viet hoa 2 những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status