Thế giới hoàn mỹ

Chương 1567: Một người khiêu chiến dị vực

"Ầm!"

Có chút thanh niên nổi giận, một bàn tay liền phách về phía trước để thăm dò, vận chuyển tổ thuật, bàn tay rộng to như cái gầu, xuyên thủng hư không, muốn khắc ở Thạch Hạo trên thân.

"Lui về phía sau!"

Trông coi Thạch Hạo sinh linh không dám đánh cược, không thể để người tiếp cận, như là trong tình huống bình thường làm nhục Thạch Hạo, bọn họ rất tình nguyện nhìn thấy, chỉ sợ có mấy người trực tiếp hạ sát thủ.

"Tiền bối, tại sao che chở hắn, ở tình huống như vậy, ta cho rằng nên đánh hắn tàn phế!" Có một người trẻ tuổi hô.

"Là thế này phải không?" Trông coi Thạch Hạo sinh linh bên trong có một người nói, đồng thời lấy ra một cái phi thường mạnh mẽ pháp khí, bịch một tiếng, đánh vào Thạch Hạo trên lồng ngực.

Trong nháy mắt khiến Thạch Hạo tại chỗ thổ huyết.

Bởi vì, kiện binh khí kia không phải chuyện nhỏ, đổi lại cái khác trảm ngã cảnh giới tu sĩ hơn nửa liền hình thần đều diệt.

"Hiện tại, ta cho tất cả mọi người cơ hội, cũng có thể tiến lên, ở ta giám sát dưới, có thể đến đánh Hoang một cái tát." Người trông chừng trong lại một người mở miệng.

Thạch Hạo mặc cho máu trên khóe miệng chảy ra, hắn miệt thị mọi người, thở dài nói: "Hổ lạc bình nguyên bị chó bắt nạt!"

"Ngươi đang nói cái gì?!" Lúc này đã có người kêu to, chịu không nổi lời nói như thế này.

Dị vực chỗ trú ngụ hiếu chiến chủng tộc, bọn họ để ý nhất liền là chân chính chiến tích, cạnh tranh kịch liệt, nhất không cho phép người khác khinh thường.

Đặc biệt là Hoang, ở một ít trong mắt là đại cừu nhân, đồng thời hắn đến từ Đế Quan, bị hắn xem thường, bị hắn xem thường khiến một đám người trong lòng hết sức không thoải mái.

"Ta là nói, các ngươi không dám thật đang đối mặt ta, chỉ có khi ta mang theo gông xiềng, mới dám đi tới nơi này hung hăng, không phải vậy có thể dám đứng ra?" Thạch Hạo không nhanh không chậm nói rằng.

Này bằng với ở nhen lửa thùng thuốc súng, quần hùng xúc động phẫn nộ, thậm chí không ít tuổi trẻ người kêu la, muốn cùng Thạch Hạo quyết chiến.

"Quyết chiến, đừng có nằm mộng. các ngươi đó chỉ là đi tìm cái chết mà thôi. Đám lão già này sẽ che chở bọn ngươi, không để cho các ngươi ra tay." Thạch Hạo cười nhạo.

"Ngươi câm miệng!" Một cái người trông chừng quát lên.

Hắn không nghĩ tới, Hoang lại sẽ như thế tùy tiện, trước mặt mọi người khiêu khích các tộc tu sĩ, để rất nhiều người đều mất mặt.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, hắn theo lời là thật tình. Chí tôn không ra, xác thực hiếm người có thể địch hắn.

"Làm sao sợ, các ngươi không phải được xưng chiến đấu chủng tộc sao?" Thạch Hạo bình thản mà hỏi.

Đón lấy, hắn đem âm thanh tăng cao, nói: "Ta biết, các ngươi vẫn không phục, muốn chân chính tìm cùng cấp sinh linh đánh bại ta. Nhưng là, các ngươi có thể làm được sao?"

"Ngươi ngông cuồng!" Này kích thích ở đây sinh linh, trong mắt lộ hung quang, căm tức nhìn treo ở trên thành môn lâu Thạch Hạo.

"Ta muốn cùng ngươi quyết chiến!" Một ít thanh niên nhiệt huyết không để ý hậu quả kêu la lên.

Nơi này có chút rối loạn, để người trông chừng nhất thời đau đầu. bọn họ vốn là muốn để các tộc hả giận. Nhìn thấy trở thành tù nhân Hoang, không hề nghĩ rằng ngược lại bị tức đến.

Bởi vì, Hoang so với chi tất cả mọi người bá đạo, không để ý sinh tử. Cứ như vậy phát sinh cuồng ngôn.

Thạch Hạo cười gằn, nói: "Ta ở đây nói vài lời lời nói thật đi. Cái gọi là Vương tộc, thật muốn động thủ với ta, ta kiến nghị quần vương cùng tiến lên. Cái gọi là Đế Tộc, ta cũng không muốn một cái tiếp theo một cái đánh. các ngươi đi thường xuyên mời mấy người đi, ta cùng nhau đỡ lấy."

Hắn nói rất bình thản, thế nhưng là khơi dậy sóng lớn mênh mông.

Đùng!

Trông coi Thạch Hạo tu sĩ ra tay, lần thứ hai lấy ra pháp khí mạnh mẽ báu vật, oanh ở trên người hắn, để thân thể hắn lảo đảo, khóe miệng chảy máu.

Bởi vì, không muốn mở miệng lần nữa, hi vọng ngăn cản hắn kích thích mọi người.

"Này không phải liền là chứng minh sao?" Thạch Hạo cười to, bởi vì vì những thứ khác người bị loại này đại sát khí bắn trúng, hơn nửa đã hình thể tiêu vong, mà hắn nhưng chỉ là ho ra máu.

"Cho ta nhốt vào Hắc Thủy trong thiên lao, không được thả hắn ra!" Trông coi bên trong một cái uy vọng tương đối cao ông lão quát lên.

Ở đây những kinh nghiệm này việc này sinh linh, đều ở quát lớn, để người trông chừng đem Hoang giao ra đây, không muốn phong trong lồng giam, bọn họ muốn ra tay.

Chuyện này lên men, Thạch Hạo cuồng ngôn làm sao có khả năng sẽ không bị truyền ra, trong thời gian ngắn nhất đã dẫn phát nhiều người tức giận.

Bởi vì, không chỉ có tòa thành lớn này, chính là cái khác cương vực, mặt đất bao la bên trên, rất nhiều bộ tộc đều biết, rất nhiều người giận tím mặt.

Sự kiện lên men, cứ việc các tộc rất nhiều ông lão ngăn, nhưng vẫn là có khá nhiều người tuổi trẻ lên đường, chạy về Hắc Thủy Thiên Lao vị trí đại thành.

"Các ngươi nghe nói không, Hoang bị trở thành tù nhân, còn dám thả cuồng ngôn, một người muốn khiêu chiến ta giới quần hùng, mẹ nó, ta không chịu nổi, cùng thế hệ trong ai có thể đi làm thịt hắn, quang minh chính đại, một người ở chính diện đánh bại hắn!"

Rất nhiều người chen chúc mà đến, chạy về Hắc Thủy Thành.

Ai cũng biết, Hoang đây là đang cố ý khiêu khích, nhưng vẫn là không nhịn được, khá nhiều người tuổi trẻ chạy về Hắc Thủy Thành, phải chứng kiến hắn bị thua cảnh tượng.

"Ta đường đường dị vực, người cùng thế hệ trong lẽ nào liền không có một người có thể thu thập hắn? Đế Tộc còn chờ cái gì, xuất quan đi, đến một hai thuấn sát hắn!" Có người rống to.

Nhưng là, rất nhanh Hắc Thủy Thành liền có tin tức truyền đến, nói Hoang còn từng ở trong thiên lao lớn tiếng, xưng không hạn tuổi tác, dù cho nhân vật già cả tới khiêu chiến cũng được, đồng thời hết thảy muốn người xuất thủ cũng có thể cao hơn hắn một cảnh giới.

"Cuồng đồ!"

"Ai đi giết hắn?!"

Cứ việc rất nhiều người đều biết, Hoang dự liệu được của mình kết cục, vì vậy mới điên cuồng như vậy khiêu khích.

"Người trẻ tuổi thực sự là chịu không nổi kích, cho ta trở lại, đều đến Hắc Thủy Thành làm cái gì?" Có ông lão quát mắng.

"Hoang sẽ chết ở dị vực trong, hắn này là cố ý hò hét người trong thiên hạ, không cần để ý!" Còn có tiền bối tu sĩ nói rằng.

"Tiền bối, ngươi chờ như vậy ngăn, đây không phải gián tiếp chứng minh, Hoang không thể địch sao?" Có người than thở, cũng bổ sung: "Nếu như đi tới một người liền có thể chém đầu của hắn, các ngươi sẽ ngăn chúng ta?"

"Đây thật sự là ở diệt chúng ta sự oai phong của chính mình à, một cái kẻ tù tội hò hét thiên hạ, nhưng không người có thể hàng phục hắn, sỉ nhục à." Có người rống to.

Thế hệ tuổi trẻ có rất nhiều người không chịu được loại kích thích này, dồn dập yêu cầu, nhất định phải đem Hoang mang ra, bọn họ muốn đánh với hắn một trận.

Trông coi Thiên Lao tu sĩ từng cái từng cái đau đầu cực kỳ, gặp gỡ Hoang loại này từ lâu không để ý tính mạng cuồng đồ, bọn họ có chút bất đắc dĩ, làm sao cũng không nghĩ tới phong ba kịch liệt như vậy.

Ngoại giới đồn đại, sôi sùng sục, gây xích mích lên các phe phẫn nộ tâm tình khiến Hắc Thủy trong thiên lao một đám quản ngục rất là không có cách, sự tình náo lớn.

Thậm chí, có một ít lão bối Vương tộc cũng tới phát hỏa, không tin không người nào có thể đánh bại Hoang, cũng phải cầu thả ra này cuồng đồ tới.

Ngay khi hôm nay, đầy đủ đến rồi 18 vị Lão Vương, rất muốn tự mình ra tay.

Cho tới đời trẻ, trung niên liền chớ đừng nói chi là, từng cái từng cái đằng đằng sát khí, nhân số đông đảo, lít nha lít nhít.

Bức bách tại áp lực, cuối cùng quản ngục nhắm mắt, thỏa mãn các tộc một ít nguyện vọng, đem Hoang phóng ra.

"Ra tay rồi, có người thật sự cùng Hoang giao thủ."

Tại mọi người quan tâm trong, tại phía trước lớn tiếng trong tiếng hô, một trận chiến đấu liền bắt đầu.

Nhưng là, lúc này mới bắt đầu không bao lâu, liền lại cấp tốc kết thúc.

Phốc!

Hoang thong dong ra tay, đem một người đánh nổ.

"Quá yếu!" Thạch Hạo lắc đầu.

Cho tới dị vực các tộc tu sĩ, thì lại sắc mặt khó coi, rất nhiều người không nhịn được quát lớn hắn.

"Ồ, Hoàng Long Đạo Nhân đến rồi, lão đạo này công phu kinh người, thực lực mạnh mẽ, lại đã bị kinh động, hắn cũng cùng Thạch Hạo giao thủ?"

Có người nhận ra một cái lão đạo thân phận của người, cảm thấy khiếp sợ sâu sắc, bởi vì này nhưng là tiền bối cao thủ, sống cực lớn tuổi tác, từng là hắn thời đại kia nhân vật ngất trời.

Đáng tiếc, hắn cùng chí tôn vô duyên, qua nhiều năm như vậy trước sau ở độn nhất cảnh giới.

"Rống!" Đi kèm một tiếng rồng gầm, Hoàng Long Đạo Nhân ra tay rồi, vận dụng tổ thuật, muốn đánh giết Thạch Hạo.

Đáng tiếc, ông lão này tuy rằng mạnh mẽ, đồng thời cùng Thạch Hạo xác thực kịch liệt chém giết một trận thời gian, nhưng quay đầu lại vẫn bị một cái tát bắn trúng, thân thể lúc này liền bị đánh nát, nguyên thần nguy hiểm đào tẩu.

"Ngươi dám hành hung?!" Có người quát lớn.

"Không thua nổi sao, cũng không cần khiêu chiến ta." Thạch Hạo hững hờ đáp lại, không thèm để ý chút nào cười lớn.

Biết rõ tự thân có thể phải vẫn lạc, hắn là triệt để không thèm đến xỉa, bất ngờ được đáp lại, có một đoàn sinh linh tới khiêu chiến hắn, đây là Thạch Hạo hy vọng nhìn thấy.

Giết nhiều mấy cái địch thủ, chính là đã kiếm được.

Nhưng mà, đối với Hắc Thủy Thành chu vi rộng lớn trên đất sinh linh tới nói, ngày hôm đó hắc ám cực kỳ, Thạch Hạo một hơi liền thất bại 18 vương, cũng chém xuống một ít đời trẻ, trung niên đầu lĩnh, hung uy ngập trời.

Chuyện này quả thật ở tác thành Hoang, dù cho hắn cuối cùng nhất định phải chết, kết quả có bực này chiến tích, những này huy hoàng, sẽ làm các tộc càng phát bất đắc dĩ cùng tức giận.

Có người nhịn không được, muốn thỉnh cầu chí tôn ra tay, nhưng cũng không mở miệng được, như vậy áp chế Hoang không có ý nghĩa, sẽ tiến thêm một bước chứng minh, giới này cùng cấp trong không người là cái đó đối thủ.

Sự tình làm lớn, một đám vương ra tay, kết quả đều thất bại, nghe đồn càng ngày càng nhiều, càng phát khiến người ta đờ ra.

Này thật sự rất giống là một người đang khiêu chiến dị vực!

Tin tức phong tỏa không được, truyền về cái khác tổ địa, các tộc rất nhiều tu sĩ đều đang chăm chú, Hắc Thủy Thành người bó tay toàn tập, cũng để những nơi khác người theo kinh nộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thich tam thanh, 20 quy tac niem phat thanh phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status