Thế giới hoàn mỹ

Chương 1568: Cuồng đồ

Bên trong Hắc Thủy Thiên Lao, Thạch Hạo không hề có một tiếng động ngồi, chịu đựng màu đen chất lỏng ăn mòn, thân thể đau nhức, thế nhưng hắn tựa hồ đã quen, liền lông mày đều không hề nhíu một lần.

Hắn đại thắng mà về, liền thất bại Hắc Thủy Thành phụ cận các đại Vương tộc, gợi ra to lớn sóng lớn, tự nhiên cũng đã gặp phải trừng phạt.

Bị giam tiến vào Thiên Lao về sau, hắn như trước bị mang xiềng xích các loại, bị nhốt, tuy rằng không còn là chí tôn tự tay làm, nhưng muốn vận chuyển pháp lực rất là khốn khó.

Đây là một loại dằn vặt, hắn bị quản ngục trả thù, hiện tại chủ động lột xác khí lực cũng không được, chỉ có thể bị động thừa nhận dày vò.

Bởi vì, lần này phong ba không nhỏ, ảnh hưởng hại vô cùng, cùng trông coi Thiên Lao vài tên cường giả sở liệu đến kết quả hoàn toàn khác nhau, nguyên bản bọn họ muốn cho các tộc hả giận, đạp lên Hoang tôn nghiêm, cùng đến quan sát tù nhân.

Ai có thể ngờ tới, quay đầu lại ngược lại thành toàn Hoang, bọn họ đánh giá thấp chính mình một giới các đại Vương tộc lòng tự ái, các tộc cường giả đều muốn từ nơi nào té ngã liền từ nơi đó đứng lên.

Nhưng là, quay đầu lại những này Vương tộc sinh linh đều tự rước lấy nhục, từng cái từng cái chẳng những không có từ tại chỗ bò lên, ngược lại tiến vào càng sâu hố trong.

Một đám Vương tộc ra tay, kết quả bị một người tuổi còn trẻ Hoang sắc bén trấn áp, một đường quét ngang tới, giết tới bọn họ không có tính khí, đây thực sự là khôn kể nhục nhã.

Một cái tù nhân mà thôi, để một đám người mặt mày xám xịt, trong lồng ngực có một luồng úc lửa, nhưng chính là phát tiết không ra.

Hiếu chiến dân tộc, ngã xuống như thế ngã nhào một cái, để rất nhiều người đều phát điên.

Xác thực nói, bọn họ bị một người liền với gạt ngã hai lần, cuối cùng một chân càng là dường như bị đã giẫm vào trong hầm, dị thường giận dữ và xấu hổ, hỏa khí rất lớn.

Thạch Hạo huyết nhục bị ăn mòn, xương lần thứ hai rách nát không ít, nhưng ở trong lao ngục không nói tiếng nào, nhắm mắt lại, lĩnh hội loại này đau nhức.

Không có thần lực có thể dùng, sau một quãng thời gian, hắn tự nhiên sẽ bị hóa thành máu đen, nhưng ở còn sống trong quá trình này, loại này thân ở trong địa ngục dày vò cũng là một loại mài giũa.

Hắn không có oán thiên oán địa, không có ủ rũ, tâm linh ngược lại yên tĩnh, lẳng lặng lĩnh hội, cảm thụ được màu đen chất lỏng mang tới đau vì bị thương các loại.

Nếu là có thể sống sót, hắn biết, mình nhất định sẽ càng ngày càng mạnh, bởi vì dị vực pháp tắc là hoàn chỉnh, mỗi thời mỗi khắc đều ở rèn luyện hắn.

Ở đây sinh tồn, chỉ cần thân thể không bị nhốt, nhất định sẽ càng ngày càng mạnh, cái nào sợ hắn không hề làm gì, hoàn chỉnh pháp tắc đều sẽ chủ động rèn luyện thân thể.

"Hoang, ngươi đang khiêu chiến chúng ta sau cùng kiên trì, chúng ta không ngại hiện tại liền phế bỏ ngươi, sau đó ném ngươi đi ra ngoài, mặc kệ các tộc hả giận!"

Thiên Lao ở ngoài, có người nói nhỏ, nơi đó đứng mấy cái sinh linh, đều là phụ trách trông giữ nơi này kẻ tù tội cường giả.

"Có phải là đến rồi càng nhiều người, muốn cho ta đi ra ngoài?" Thạch Hạo mở mắt ra, bình thản mà hỏi.

Lao tù ở ngoài, những người kia không nói lời nào, đều ở theo dõi hắn, ánh mắt càng phát lạnh, sát ý ẩn hiện.

Chính như Thạch Hạo theo lời như vậy, Hắc Thủy Thành càng ngày càng náo nhiệt, càng xa hơn địa khu tu sĩ tới rồi, đều là nổi danh đại tộc cường giả, yêu cầu nhìn thấy Hoang.

Hắc Thủy Thiên Lao quản ngục có chút đau đầu, bọn họ đánh giá thấp lần này phong ba, Hoang gây thù hằn thật sự nhiều lắm, đặc biệt là chết ở trong tay hắn đều là danh môn vọng tộc con cháu, gây ra càng lúc càng lớn động tĩnh.

"Nếu như ngươi ánh sáng phát ra trắng một ít, hay là có thể an độ quãng đời còn lại, nếu là lại tiến hành ngươi không đáng kể ngông cuồng, nhất định sẽ thê thảm!" Một cái quản ngục âm lãnh nói.

"Ngươi nhớ ta làm thế nào? Một cái nhất định không có kết quả tốt người, ta sẽ để ý các ngươi sao?" Thạch Hạo tự giễu, trong mắt mang theo khinh bỉ.

Mà trong quá trình này, hắn một phần thân thể bị tan chảy, trở thành máu đen.

"Dẫn hắn đi ra ngoài!" Một người quát lên.

Thạch Hạo lại bị mang ra Thiên Lao, xuất hiện ở Hắc Thủy Thành trong, lần này không có bị treo ở trước cửa thành, mà là trực tiếp bị mang đến trong thành to lớn nhất đích giác đấu sân.

Nơi này rất lớn, chứa đựng hàng mấy chục, mấy trăm vạn mọi người căn bản không có vấn đề, chính là vì cường giả chuẩn bị chiến trường.

Đến sau này, Thạch Hạo kéo rách nát thân thể, thỉnh thoảng lảo đảo, hai chân còn tại chảy máu, liền bị quản ngục bức vào mảnh này chú nhất định phải trở thành chiến trường địa phương.

Nơi này có rất nhiều sinh linh, phóng tầm mắt nhìn, hình thái khác nhau, ba cái đầu màu đen Hung Giao, gánh vác lấy cánh chim trắng muốt mỹ nhân, sau đầu bao phủ thần hoàn sa đọa Cổ Tăng, cao bằng trời Tử Huyết người khổng lồ...

Tới bộ tộc quá nhiều, đều là đỉnh cấp đại tộc, phạm vi mấy triệu dặm các đại Vương tộc đều đến, ngoài ra còn có cái khác cương vực bên trong gia tộc quyền thế các loại.

Rõ ràng, cuồng đồ —— Hoang, mang đến phong ba vượt quá tưởng tượng, gợi ra rất nhiều sinh linh bất mãn, đều muốn nhìn hắn bị người đánh bại, chém giết.

Thạch Hạo nhìn bọn họ, trực tiếp mở miệng: "Lại tới nữa rồi một đám rác rưởi, có hay không cái gọi là thượng cổ Thập Đại Cao Thủ, có hay không cái gọi là Đế Tộc sinh linh? Nếu như không có tất cả cút đi!"

Ai cũng không nghĩ tới, thân thể kia tàn tật, còn tại chảy máu người trẻ tuổi tộc kiêu ngạo như vậy, bọn họ vẫn không có hành động đây, hắn nhưng chủ động chế nhạo.

Ở trước mặt mười mấy vạn tu sĩ, Hoang khắp nơi nơi này nói ẩu nói tả.

Không cần Thạch Hạo lại kích thích, một đám người trẻ tuổi đỏ ngầu cả mắt, chính là lão bối tu sĩ cũng đều hai hàng lông mày dựng thẳng, trong con ngươi hàn quang lộ, quá kiêu ngạo.

Xưa nay đều là bọn họ nhìn xuống Đế Quan bên kia sinh linh, nhưng là, một tù binh mà thôi, bây giờ trở thành kẻ tù tội, lại tại coi rẻ bọn họ, như thế xem thường người.

"Hoang, ngươi thì tính là cái gì, một lúc lăng trì ngươi!" Có người thẹn quá thành giận.

"Liền ngươi giới tổ tiên, đều trở thành nô bộc của chúng ta, bây giờ có chút còn sống, ở các tộc bị sai khiến, ngươi từ đâu tới tự tin?!" Có người phản kích, muốn nhục nhã Thạch Hạo.

Thạch Hạo nhíu mày, nhưng cuối cùng chỉ là lạnh nhạt mở miệng: "Nói những kia vô dụng, ta chỉ biết nếu như quang minh chính đại một trận chiến, các ngươi đều là rác rưởi."

Cho đến ngày nay, dị vực không ít người đều cảm thấy khó mà tin nổi, bọn họ hẳn là chiếm cứ chủ động mới đúng, kết quả chính là bị như thế một cái kẻ tù tội làm nổi giận đùng đùng.

Nói cho cùng, vẫn là dân phong gây ra, bởi vì hiếu chiến, luôn cố chấp, bọn họ nhìn xuống Cửu Thiên Thập Địa, trước sau không thể tiếp thu Hoang có thể áp chế bọn hắn.

"Hôm nay có thể có Đế Tộc đến, nếu là đến, ta nghĩ chúng ta uất ức có thể kết thúc!" Có người ở nói nhỏ.

"Đến rồi, ta nghe nói có vài vị tuổi trẻ Đế Tộc đại nhân phân biệt đi ra chính mình cổ địa, bị người mời ra, chạy tới Hắc Thủy Thành!"

Những tin tức này lén lút truyền ra về sau, đã dẫn phát oanh động cực lớn.

Rất nhiều người đều đang mong đợi.

"Ta tới đánh với ngươi một trận!" Một con bọ ngựa con rết xuất hiện, nửa người dưới vì là sáng như tuyết rết thân, hai tay nhưng là màu bạc liêm đao, đây là một thập phần cường đại Vương tộc.

Ngày xưa, Thạch Hạo đã từng giết qua này một Vương tộc cao thủ.

Bất quá, này một con rõ ràng càng mạnh hơn, từ lâu đang ở độn nhất cảnh, mà lại là một người trung niên, trầm mặt, hóa thành một đạo ánh bạc cực tốc mà tới.

Thạch Hạo hít sâu một hơi, cả người óng ánh, cấp tốc trị liệu hai chân, hắn đứng tại chỗ không nhúc nhích, chỉ là một nắm đấm đang phát sáng, xán lạn loá mắt.

Bởi vì, trạng thái thân thể của hắn không phải rất tốt, hay là nói rất tồi tệ, mới vừa từ trong nhà giam đi ra, vẫn không có phục hồi như cũ đây.

Bất quá, hắn như trước không sợ, trong phút chốc, mãnh liệt hít một hơi, hữu quyền hóa thành màu vàng óng, bốc hơi lên Tiên Vụ, cũng đi kèm liên miên đạo tắc!

Thời khắc này, Thạch Hạo có sâu sắc lĩnh hội, ở dị vực triển khai Bất Diệt Kinh rất khác biệt, hoàn chỉnh đạo tắc bao phủ, liền nắm đấm màu vàng óng đều dị thường.

Không nghi ngờ chút nào, đây là cường đại thể hiện!

Ầm!

Sau một khắc, Thạch Hạo ra quyền, tiến lên nghênh tiếp, đánh về phía trước, nắm đấm vàng xuyên thủng thiên địa, quy tắc trật tự lượn lờ cái đó quyền chỉ, cảnh tượng doạ người.

Bọ ngựa con rết mang theo lãnh khốc vẻ, trên mặt còn có một loại bé nhỏ đến mức không thể nhìn thấy trào phúng, trực tiếp cứng rắn chống đỡ, cánh tay vì là bọ ngựa cánh tay, dường như trường đao màu bạc, bổ xuống dưới.

Đồng dạng, hắn cũng mang theo đại đạo quy tắc, vạch tìm tòi trời cao, đi kèm một chút Hỗn Độn Khí, cực kỳ mạnh mẽ.

"Ừm?" Thạch Hạo nhíu mày, hắn cảm thấy thân thể không đúng, như tê liệt đau, bản nguyên bất ổn, vung ra đi nắm đấm đều nắm không thể, kim quang lờ mờ.

Hắn xem đến trên mặt đối phương biến mất trào phúng, cũng nhìn được vài tên quản ngục trên mặt nụ cười quỷ dị, lập tức hiểu rõ rồi, đây là có độ công kích, chính là muốn đem hắn thất bại.

Thạch Hạo hiểu rõ rồi, trông giữ Hắc Thủy Thiên Lao vài tên cường giả ở trên người hắn động chân động tay, thời khắc mấu chốt, bọn họ có hành động, quấy rầy cuộc chiến đấu này.

Bọn họ chính là muốn cho Hoang trước mặt mọi người bị đánh bại, chịu đến nhục nhã, kết thúc trải qua mấy ngày nay phong ba.

"Đê hèn!" Thạch Hạo cái trán gân xanh hằn lên.

Rống!

Một tiếng rống to, hắn toàn thân phát sáng, trong cơ thể có rất nhiều cửa ở mở ra, thanh quang tụ hợp lại một nơi, hình thành một viên hạt giống, ở trong cơ thể hắn tỏa ra.

Ầm ầm!

Thân thể hắn xuất hiện vết rách, cũng bị xé rách, đó là có người ở âm thầm ra tay, ở trên người hắn từng giở trò, hiện tại toàn diện ngăn chặn hắn.

Chỉ là, Thạch Hạo nắm đấm vẫn là sáng lên, càng phát óng ánh, một lần nữa hóa thành màu vàng óng, bùng nổ ra so với lúc trước còn muốn sức mạnh mạnh mẽ!

Trước nay chưa từng có, Thạch Hạo điên cuồng, không để ý thân thể những bộ vị khác bị xé nứt, cánh tay phải vàng óng ánh, nắm đấm mang theo khí tức của "Đại Đạo", không gì không xuyên thủng, tiến lên nghênh tiếp.

Răng rắc!

Làm đánh vào này sáng như tuyết trường đao lúc, tiếng vang lanh lảnh truyền đến, bọ ngựa con rết cánh tay bị vỡ ra, sau đó nổ tung, tiếp theo cú đấm kia có xuyên thấu bọ ngựa con rết lồng ngực.

Phốc!

Bọ ngựa con rết tộc đại tu sĩ bị Thạch Hạo đánh nổ!

Hắn vận dụng siêu việt cực hạn sức mạnh, dùng hết pháp lực, điều động trong cơ thể hết thảy tiềm năng, đem tất cả sát ý cùng sức chiến đấu tập trung ở chiêu thức này trong.

Tất cả mọi người đờ ra, một chiêu mà thôi, bọ ngựa con rết tộc Đại Cao Thủ liền bị đánh giết?!

Vài tên quản ngục sắc mặt tái nhợt, hôm nay bọn họ sớm có an bài, kết quả vẫn không có có thể ngăn cản Thạch Hạo, lại để cho hắn đại thắng một hồi, chuyện này thực sự làm bọn họ căm tức.

Lẽ nào thật sự chỉ có thể xin mời Đế Tộc kết cục, vài tên quản ngục biết, xác thực có bực này nhân vật đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status