Thế giới hoàn mỹ

Chương 1570: Kiêu căng khó thuần

Mạc Tiên, vóc người thon dài, mái tóc nhu thuận, mặt trái xoan, đại mi cong cong, mắt to như nước trong veo, căn bản không nhìn ra nàng là một cái có thể cùng Đế Tộc sánh vai nữ tử.

Bởi vì, nàng quá thanh lệ, có loại không tranh với đời khí chất, xinh đẹp kỳ cục.

"Đệ đệ ta có khỏe không?" Mạc Tiên chủ động mở miệng.

Nàng đi lên phía trước, Tiên Vụ làm bạn, xem ra mờ ảo mà linh động, dường như từ Na Vân núi nơi sâu xa đi ra Trích Tiên Tử, khiến người ta theo tâm thần yên tĩnh.

Chính là dị vực những sinh linh kia cũng đều ít đi mấy phần táo bạo, không còn quá mức tính toán vừa nãy thảm bại, về phía trước nhìn chăm chú, cô gái này quá kinh diễm, lôi kéo người ta chú ý.

"Hắn rất tốt, hiểu rõ chân tướng về sau, hoàn toàn tỉnh ngộ." Thạch Hạo đáp.

Điều này làm cho không ít người choáng váng, không hiểu bọn họ đang nói cái gì.

Bởi vì, dưới cái nhìn của bọn họ, đây chính là một vị Đế Tộc à, hơn nữa còn là một vị nữ tử, nên tính là lần thứ nhất xuất thế, làm sao cùng Hoang phảng phất là quen biết cũ?

Tràng giác đấu chu vi có mấy chục vạn tu sĩ, hơn nữa lai lịch đều rất lớn, thuộc về Vương tộc các loại, được xưng Hắc Thủy Thành phạm vi hơn mấy trăm ngàn vạn dặm gia tộc quyền thế thành viên.

Chỉ là, không có mấy người biết Mạc Tiên thân phận chân chính.

"Cái gọi là chân tướng, cũng chỉ là lưu vu biểu diện, còn có cấp độ càng sâu đồ vật à." Mạc Tiên nhẹ nhàng thở dài, gương mặt tinh sảo giống như trời cao hoàn mỹ kiệt tác.

Gió nhẹ thổi tới, tạo nên nàng này bóng loáng mà nhu thuận tóc dài, nàng tay như ngó sen nhẹ giương, lấy tay trắng bó lấy tóc dài, kỳ ảo mà xuất trần.

Mạc Tiên, vô cùng mỹ lệ, nhưng là Thạch Hạo trước đây chưa bao giờ từng thấy nàng, mặc dù có thể nhận ra, đó là bởi vì đối với đệ đệ của hắn tương đối quen thuộc.

Thạch Hạo thu phục một cái người hầu, tên là chớ nói, từng ở Thiên Thần Thư Viện gợi ra náo động, bởi vì đó là dị vực sinh linh, năm đó hắn từ Tiên Cổ chiến trường hàng phục, mang về thư viện.

Chớ nói tính cách kiên nghị, nói một là một, bị Thạch Hạo đánh bại về sau, thực hiện lời hứa, vẫn đi theo ở phía sau hắn.

Đó là một cái cực kỳ tuấn tú thiếu niên, cũng tu ra ba đạo tiên khí, là chân chính nhân tài, vì là Mạc Tiên thân đệ đệ, tướng mạo trên có chỗ tương tự, vì vậy Thạch Hạo trước tiên nhận ra Mạc Tiên.

Cùng dị vực sinh linh giao thủ nhiều lần, Thạch Hạo từ lâu biết Mạc Tiên người này, bởi vì không chỉ một sinh linh than thở quá cô gái này, thiên phú tuyệt thế, vượt xa chớ nói.

Ở nàng sơ lộ tranh vanh lúc, liền bị Đế Tộc tuyển chọn, trực tiếp mang đi, đó là không thể tưởng tượng. Đế Tộc biết bao kiêu ngạo, sao khoan dung một nhân tộc với bọn hắn đồng tu?

Nhưng, Mạc Tiên chính là có tư cách như vậy, đủ để chứng minh nàng ngày phút cỡ nào kinh người!

"Ta rất lo lắng em trai, tương lai sẽ rất loạn, đem vượt qua tưởng tượng của mọi người, ở đằng kia hắc ám trong năm tháng, ta cũng không biết còn có thể không nhìn thấy hắn." Mạc Tiên bình tĩnh nói.

Thạch Hạo không nghĩ tới, nàng càng sẽ nói ra như thế mấy câu nói tới.

"Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân, xin mời trấn áp Hoang, giương ta giới thiên uy!" Xa xa, có người hô, đã không nhịn được, nội tâm kích động, huyết dịch dâng trào.

Bởi vì, Đế Tộc được xưng chủng tộc mạnh mẽ nhất, có người như vậy đạo trường, hơn nữa kéo đến tận bốn người, chẳng lẽ còn không hàng phục được Hoang sao?

Tất cả mọi người cảm thấy, hãnh diện thời điểm đến, trải qua mấy ngày nay nhiều lần bị Hoang nhục nhã, nghe được đều là hỏng bét tin tức, để bọn hắn cảm thấy trong lòng bị đè nén.

Chiến đấu dân tộc, lúc nào như thế uất ức quá?

Nếu không có Đế Tộc chỗ trú ngụ cổ địa thật là đáng sợ, bình thường người không thể tới gần, sớm đã có liên miên tu sĩ đi mời bọn họ đi ra tổ địa.

Nhưng mà, Mạc Tiên lui về phía sau, vẫn chưa ra tay.

"Ồ, Mạc sư muội ngươi không muốn ra tay sao, ta còn tưởng rằng ngươi muốn ước lượng hắn đây." Bên cạnh, có người mở miệng, tên là Ổ Côn, tự nhiên là thật chính Đế Tộc.

Ổ Côn thân hình cao to, tuy là vì hình người, thế nhưng có tới cao một trượng, bị Hỗn Độn Khí bao phủ, dường như một con hung hăng nhất cuồng mãnh thú đang ngủ đông.

Hắn mái tóc màu tím, tình cờ vung lên, bay ra sương mù hỗn độn phạm vi bao phủ ở ngoài, đồng thời hắn cơ thể rắn chắc, đều là khối cơ thịt, cùng một cái lại một cây thanh thép giống như kề sát ở trên người.

Khi hắn chuyển động thân thể giương ra cánh tay lúc, hư không mơ hồ, rung động ầm ầm, áp sập Liễu Không!

Tất cả mọi người hít một hơi lãnh khí, đây chính là Đế Tộc, không khỏi quá biến thái, động tác tùy ý liền áp sập hư không, chuyện này thực sự cường đại có chút thái quá.

"Ai, thật không tiện, gần nhất đang tu luyện một loại thể thuật, mới vuốt một ít cửa ngõ, rất không thích ứng, còn không cách nào hữu hiệu khống chế lại tất cả sức mạnh." Ổ Côn giải thích.

Mọi người nghe vậy đều lộ ra sắc mặt khác thường, Đế Tộc tu luyện thể thuật tuyệt đối là cái thế tâm pháp, tất cả mọi người chỉ có thể ước ao, nhưng cũng sẽ không đố kị.

Bởi vì, giữa lẫn nhau chênh lệch quá lớn, liền ghen tỵ tư cách đều không có.

Nếu không có chuyện ngoài ý muốn, Đế Tộc hiếm có mấy cái dòng chính thành viên tương lai rất có thể sẽ trở thành bất hủ, là giới này cường đại nhất người bảo vệ, cần các tộc quỳ bái!

"Đệ đệ ta ở Đế Quan phía bên kia từng đi theo Hoang, cũng không có chịu khổ, ta hiện tại không muốn cùng hắn giao thủ, không muốn đệ đệ ta ở bên kia được liên lụy." Mạc Tiên rất hiền hoà nói.

Thân hình cao lớn Ổ Côn gật đầu, cao khoảng một trượng thân thể rung động, dường như một toà như tháp sắt, đất rung núi chuyển, hắn than thở: "Ta công pháp tu luyện, còn chưa đạt tới viên mãn, hiện tại tuy rằng thấy hàng là sáng mắt, nhưng cũng còn phải khắc chế một quãng thời gian."

Bốn tên Đế Tộc người trẻ tuổi, có hai người tỏ thái độ, tạm thời sẽ không ra tay, vượt khỏi dự đoán của mọi người.

"Các ngươi đã đều không thể ra tay, liền để ta tới đi, như thế thượng giai đá mài dao, quá hiếm có rồi!" Có người mở miệng, rất là ngạo mạn, từng bước từng bước đi tới.

Đây chính là bốn tên Đế Tộc bên trong một cái sinh linh, nhìn dáng dấp mặc dù là hình người, nhưng là tuyệt đối không thể nào là Nhân tộc.

Đây là người nào, đến từ cái nào Đế Tộc? Tràng giác đấu trong rất nhiều người sóng lòng sôi sục, mỗi một người đều vô cùng kích động, rốt cục chờ đến Đế Tộc muốn xuất đánh.

"Đế Tộc tuổi trẻ đại nhân mời ra tay, trấn áp kẻ này!" Có người không nhịn được hô lớn.

"Xem ra cái này Hoang xác thực để các vị phẫn uất, gợi ra nhiều người tức giận, ta liền cùng hắn đi tới trăm chiêu." Nam tử này nói rằng, hẳn là rất trẻ trung, nghe thanh âm cũng có thể cảm giác ra được.

Hắn tên Dư Vũ ", cất bước hỗn độn khuếch tán, mang theo ầm ầm âm thanh, phảng phất một vị đế vương ở thúc đẩy Nhật Nguyệt Tinh Thần mà đi, mang theo mạnh mẽ mà khiếp người khí thế.

"Ha ha, Dư Vũ đừng vội bất cẩn, một lúc ngươi nếu là bị cái này Hoang đánh bại, miệng phun máu tươi, vậy cũng rất khó nhìn." Người thứ bốn Đế Tộc người trẻ tuổi mở miệng, hắn tên Khánh Khôn.

Lúc này, với bọn hắn cùng đi Hạc Tử Minh cũng lộ ra nụ cười nhàn nhạt, hiển nhiên, hắn có thể đi ở nơi này, xác thực có cùng Đế Tộc sánh vai tư cách.

"Có đúng không, thật đánh ta miệng phun máu tươi, ta cũng vậy nhận!" Dư Vũ nói rằng.

Mới đầu, Thạch Hạo cảm thấy hắn rất điên cuồng, há mồm liền nói Thạch Hạo là đá mài dao, bây giờ nhìn như hắn thản nhiên, lại cảm thấy người này là thích làm gì thì làm.

Bởi vì, Dư Vũ đủ mạnh, căn bản không cần uyển chuyển, chính là chỗ này sao trực tiếp, hay là cũng có thể coi là kiêu căng khó thuần.

"Thua với Hoang, ta phỏng chừng các ngươi bộ tộc kia lão gia hoả sẽ điên cuồng, bồi dưỡng ngươi nhiều năm như vậy, nếu là vừa ra thế liền đại bại, phỏng chừng sẽ bị ngươi tức chết." Khánh Khôn thân ở trong hỗn độn, cười ha ha.

"Khánh Khôn ngươi tạm thời nói nói mát, nhìn ta làm sao trấn áp hắn, cái gì Hoang, cái gì quét ngang thế hệ tuổi trẻ vô đối thủ. Nhà ta còn có mấy cái lão nô bộc đây, năm đó cũng có loại này tên gọi, là Đế Quan người bên kia trong miệng cái gọi là tiên dân, xem như là tổ tiên của bọn hắn, cấp độ kia nhân vật đều thất bại, bây giờ ở bộ tộc ta cổ địa trong làm nô làm tỳ, mà cái Hoang ở mảnh này càng ngày càng ác liệt thiên địa trong hoàn cảnh tu hành, có thể thành thành tựu gì!" Dư Vũ nở nụ cười lạnh.

Mạc Tiên, Ổ Côn, Dư Vũ, Khánh Khôn, Thạch Hạo biết rồi bốn tên Đế Tộc họ tên. Đương nhiên, xác thực nói, Mạc Tiên cũng không tính là, chỉ là bị Đế Tộc coi trọng, cùng cấp coi như.

Đồng thời, Thạch Hạo trên mặt lộ ra tức giận, trước kia hắn còn cho rằng Dư Vũ tự phụ, chỉ nói là xông lên, nhưng bây giờ đối với hắn ác cảm bắt đầu tăng cường.

Như vậy ở ngay trước mặt hắn, nhục nhã Cửu Thiên tiên dân khiến Thạch Hạo ánh mắt lạnh lẽo, hắn biết Tiên Cổ kỷ nguyên một ít cường giả thật có chút bị bắt, vận mệnh bao thăng trầm.

"Hoang, ngươi tới đây cho ta, để ta xem một chút ngươi cục đá mài đao này có hay không hợp lệ." Dư Vũ lạnh nhạt nói, vẫn là như vậy lộ liễu, thích làm gì thì làm.

"Ta sợ ngươi cái này nát đao không chịu đựng nổi, sẽ đứt rời!" Thạch Hạo mở miệng.

"Tính khí vẫn rất xông lên, đến, đến, đến, để cho ta ước lượng ngươi một chút có bao nhiêu cân lượng, đến tột cùng là đá mài dao, vẫn là một cái phải đem ta đâm ra máu cái đinh." Dư Vũ nói rằng.

Hắn ra tay rồi, đẩy ra sương mù, cực tốc mà đến, tốc độ quá nhanh, trời cao bị xé ra, đi kèm hừng hực thần quang, đó là hắn thân thể phát ra lôi đình ánh sáng.

Hắn cũng không phải là tại vận dụng tổ thuật, mà chỉ là bởi vì hành động, tự nhiên kéo ra Thiên Địa Chi Uy, có đại đạo quy tắc xuất hiện, quấn quanh ở trên người hắn.

Đừng nói các đại Vương tộc người trẻ tuổi, chính là độn nhất cảnh giới đỉnh cao đại tu sĩ các loại, cũng đều con ngươi co rút lại, nhìn chằm chằm nơi đó.

Cái gọi là Đế Tộc, quả nhiên khủng bố!

Dư Vũ thật là đáng sợ, thân thể vượt qua mà đến, tự mang dị tượng, chỉ là loại ngày này ban cho sức mạnh của tự nhiên cũng đủ để thuấn sát rất nhiều cường giả!

Ầm!

Thạch Hạo thì lại tới chính là một quyền, trực tiếp đánh về phía trước giết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay thuoc, hoa dong tien chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.

loading...
DMCA.com Protection Status