Thế giới hoàn mỹ

Chương 1571: Dư Vũ

Đùng!

Trong thiên địa, như là có một tiếng rồng gầm phát ra, xé ra bầu trời, lại như đang khai thiên tích địa, thanh âm này là đạo tắc tỏa ra, là trật tự đan dệt.

Thạch Hạo cùng Dư Vũ kích liệt va chạm, trực tiếp liền đụng vào nhau.

Bất quá, rất rõ ràng, Thạch Hạo rất khó chịu, bởi vì, mới vừa ở trước đây không lâu hắn cũng đã bị thương nặng, cái kia vài tên quản ngục giở trò, suýt nữa xé rách hắn, lại cách dùng trận nổ tung, tổn thương thân thể ấy.

Hiện tại hắn tiến hành loại này chiến đấu, thể 吅 bên trong một ít vết thương trực tiếp liền bị xé ra. Này cực kỳ quấy rầy hắn phát huy, thời gian dài kích tiếp tục đánh loại kia tiêu cực ảnh hưởng sẽ càng to lớn hơn.

"Ầm!"

Thạch Hạo nắm quyền ấn, không hề nói gì, dù cho thân thể có thương tích, không ở trạng thái đỉnh cao nhất cũng phải nghênh chiến, muốn cùng người này phân cao thấp.

Có lẽ có thể nói, hắn là muốn trực tiếp bắt giữ Dư Vũ, đối với hiện tại Thạch Hạo mà nói, tâm có thôn thiên chí, chỉ cần là người cùng thế hệ, bất luận gặp phải ai, hắn đều không sợ.

"Thú vị, xem như là một khối không tệ tảng đá, ta thu định!" Dư Vũ tương đương bình tĩnh, càng là thập phần tự phụ, giao thủ sau nói như vậy nói.

Xa xa, nhất thời truyền đến tiếng hoan hô.

Dị Vực các tộc tu sĩ đều phi thường kích động, không có so với cho dù tốt tin tức, từ khi Hoang xuất thủ tới nay, Chí Tôn bên dưới rất khó tìm đến đối thủ, để trong lòng bọn họ đau buồn.

Hiện tại, rốt cục có người muốn diệt sự oai phong của hắn.

"Ngươi nói quá sớm." Thạch Hạo thân thể 吅 bên trong tinh huyết cuồn cuộn, hắn đang nhanh chóng chữa thương, đây là vài tên quản ngục để lại cho hắn ám thương.

Cũng trong lúc đó, phương xa vài tên quản ngục thần sắc thay đổi khó lường, bọn họ rất lo lắng, Thạch Hạo nếu là bại rồi cũng là thôi, đều đại hoan hỉ. Nhưng nếu là thắng rồi, cái kia thật sự sắp trở thành một hồi bão táp.

Mấy người bọn họ lẫn nhau nhìn chăm chú, không hy vọng tác thành Hoang!

"Đến đây đi!" Dư Vũ sắc mặt lạnh lùng, trong nháy mắt, há mồm năm ngón tay, sau đó nắm quyền ấn, ô quang hiện lên, tiếp theo hắc ám cực kỳ, giống như mây đen bình thường hướng về bao phủ.

Ngón tay của hắn đã biến đen kịt, cực tốc về phía trước đánh ra.

Trong nháy mắt, thiên địa đều mông lung, giống như đêm khuya đến, nơi này đưa tay không thấy được năm ngón.

"Khai thiên quyền!"

Tất cả mọi người đều thay đổi sắc mặt, đây là tiếng tăm lừng lẫy một loại Tổ thuật, chỉ có Dư Vũ vị trí Đế tộc mới nắm giữ, được xưng khai thiên quyền, có khai thiên tích địa oai.

Ầm!

Quả nhiên, làm cực điểm hắc ám đến sau, nơi đó đột nhiên bạo phát, nhanh chóng rực rỡ vô biên, như cùng ở tại khai thiên giống như vậy, phá tan rồi hắc ám, nhìn thấy quang minh.

Cú đấm này uy lực quá to lớn, bàng bạc cực kỳ, khí thế cuồn cuộn.

Nhưng mà, đối mặt như vậy một kích, Thạch Hạo thong dong ứng đối, hắn triển khai tán phật tám thức, bàn tay đánh ra, chuyên tìm đối thủ nhược điểm tiến lên nghênh tiếp.

Quyền cùng chưởng va chạm, phát ra kịch liệt tiếng nổ vang rền.

Đương nhiên, thân thể của bọn họ kỳ thực vẫn chưa tiếp xúc, bị đạo tắc bao vây, lẫn nhau đối quyết chính là đại đạo quy tắc, là chân chính trật tự thần liên.

Tử mỉ quan sát, có thể phát hiện ở tại bọn hắn nắm đấm còn có bàn tay trên, lượn lờ một cái lại một cái dây xích, đó là đạo tắc biến thành, hung hiểm nhất.

Loại này tranh phong, một cái sơ sẩy liền có thể sẽ có diệt nguy hiểm.

Ầm!

Hai người đối kích sau, quang hoa vạn trượng, cho đến trở nên tĩnh lặng, bọn họ đều lộ ra sắc mặt khác thường.

Thạch Hạo trước kia có thương tích, mà là bản nguyên có vết nứt, vì vậy ở trong chiến đấu tự thân chịu đến cực kỳ tiêu cực ảnh hưởng.

"Ai chiếm cứ thượng phong?" Xa xa, có người quan tâm, phát mão ra nghi vấn.

Dị Vực sinh linh hận không thể Dư Vũ lập tức thủ thắng, đem Thạch Hạo trấn 吅 ép.

Nhưng mà, mấy vị quản ngục nhưng là trong lòng nhảy rộn, lộ ra vẻ lo âu, bởi vì bọn họ rất rõ ràng, Thạch Hạo không ở trạng thái đỉnh cao, bản nguyên đều có vết nứt, phát huy được ảnh hưởng, thế nhưng lần này đối quyết không từng có dấu hiệu thất bại.

"Không được, đến ngăn cản hắn, không thể để cho hắn tái chiến!" Một vị quản ngục nói rằng.

Bởi vì, nếu là Hoang đánh bại Dư Vũ, vậy thì là đạp lên Đế tộc thượng vị, ảnh hưởng này đem cực kỳ không được, thập phần gay go.

Thế nhưng, bọn họ lại không tốt thật là đi âm thầm ra tay, bởi vì vài tên Đế tộc không giống với người thường, là thật sự muốn cùng Hoang phân cái thắng bại, nếu như trong bóng tối giúp đỡ, những người kia không chắc cảm kích.

"Xoạt!"

Hào quang lóng lánh, xán lạn cực kỳ, đó là một bộ gông xiềng, cấp tốc xuất hiện, chớp mắt đem Thạch Hạo nhốt lại.

"Cũng còn tốt, có Chí Tôn ra tay rồi!" Một tên quản ngục lau mồ hôi.

Hắc Thủy thành làm sao có khả năng không có Chí Tôn, thậm chí có Bất Hủ, hết thảy đều là vì trông coi lòng đất lao tù, các đời đều rất nghiêm túc cùng trịnh trọng, ở đây đề phòng.

Vừa nãy, vài tên quản ngục nhanh chóng bẩm báo một vị Chí Tôn, kết quả ngay lập tức được đáp lại, cũng khóa lại Thạch Hạo.

"Xảy ra chuyện gì?" Rất nhiều người hét lên.

"Chí Tôn có lệnh, Hoang mặc dù là trọng phạm, thế nhưng không thể chết được, còn có tác dụng lớn nơi." Một vị quản ngục mở miệng, cũng tiến một bước giải thích, nói: "Chí Tôn lo lắng Hoang bị Đế tộc tuổi trẻ cường giả đánh giết, vì vậy, xem như là một loại bảo vệ đi."

Mạc Tiên, Hạc Tử Minh chờ số ít mấy người nghe không nói gì, hai người kia kích chiến, căn bản không có phân ra thắng bại, làm sao phải ra Hoang sẽ đại bại cũng bị giết kết luận?

Đặc biệt là, một cái tù nhân còn đáng giá như thế bảo vệ?

Thế nhưng, một đám Vương tộc đều đang hoan hô, hưng 吅 phấn cực kỳ, đem này xem là khuôn vàng thước ngọc, cho là nên là thật sự.

Chỉ có Thạch Hạo lộ ra cười lạnh trào phúng, cũng hào không thỏa hiệp, nói: "Ta sẽ bại? Là các ngươi Chí Tôn nhìn ra mặt khác đầu mối, chậm hơn một bước, Đế tộc đồng dạng muốn bộ bọn ngươi gót chân, sẽ bị chém giết!"

Lời nói như vậy, tự nhiên dẫn phát tiếng huyên náo, một đám người kêu la.

"Không phục, liền mở ra ta gông xiềng, chiến đấu đến cùng!" Thạch Hạo không cần thiết chút nào liệu sẽ có bị trừng phạt cùng trả thù, bởi vì thân hãm Dị Vực, hắn xưa nay cũng không có nghĩ tới lát nữa có kết quả tốt, vì lẽ đó sẽ không để cho chính mình oan ức.

Lúc này, Dư Vũ chu vi Hỗn Độn tản ra, hắn lộ ra hình dáng, có thể nói phong thần như ngọc, phi thường tuấn tú, là một cái tuyệt thế mỹ nam tử.

Thế nhưng, sắc mặt của hắn lại khá là khó coi, nói: "Ta muốn tiếp tục chiến đấu, muốn thu đi cái này đá mài dao."

"Này e sợ không được, mặt trên có mệnh lệnh, không cho Hoang có sai lầm, mà đây là Bất Hủ Giả trước kia nhất yêu cầu." Một tên quản ngục lắc đầu.

Đế tộc tuy siêu nhiên, nhưng người trẻ tuổi đối mặt Chí Tôn, Bất Hủ các loại, cũng không có thể tùy ý, cần kính trọng.

Dư Vũ toàn thân áo trắng, không dính một hạt bụi, có thể xưng tụng là nho nhã mà phiêu dật, thế nhưng sắc mặt lạnh lùng, có chút phá hoại khí chất, từng tia từng tia Hỗn Độn khí vẫn như cũ lượn lờ ở bên ngoài cơ thể.

Hắn hướng về Thạch Hạo đi tới, cuối cùng đột nhiên bay lên trời, phịch một tiếng, lăng không đá vào Thạch Hạo ngực, để hắn lảo đảo rút lui, trong miệng thổ huyết.

Dư Vũ chính là vì Hoang mà đến, nhưng là lại bị chặn, không thể tiếp tục, dựa vào cái này phát tiết.

Một ít Dị Vực Vương tộc, tiếng hoan hô như sấm động, dù cho biết là bởi vì Thạch Hạo bị gông xiềng nhốt lại, khó có thể động dùng pháp lực phản kháng, nhưng xem ở trong lòng mọi người vẫn cảm thấy rất phấn chấn.

Bởi vì, không ít người chủ quan trên tin tưởng, Đế tộc mạnh hơn Hoang.

"Mất hứng mà đến, không thể ra tay." Dư Vũ lạnh lùng nói.

Thạch Hạo mục quang lạnh lẽo, mang theo sắc mặt giận dữ, hắn bị người phong ấn, không thể ra tay, kết quả tên này Đế tộc lại lăng không đạp ở trên người hắn một cước, đây là một loại nhục nhã.

"Làm sao, ngươi không phục sao? Đáng tiếc a, trong thời gian ngắn ngươi không có cách nào mở ra phong ấn." Dư Vũ nói rằng.

"Ngươi rất gặp may mắn, nếu không có ta bị phong ấn, ngươi đã bại vong." Thạch Hạo lạnh lùng nói.

Điều này làm cho xa xa mọi người chấn động, Hoang quả nhiên là nhất quán hung hăng, so với Đế tộc còn tự phụ, vẫn như cũ là một cái cuồng đồ.

"Ngươi nói cái gì?!" Dư Vũ lạnh giọng nói, từng bước từng bước về phía trước mà đến, áp sát Thạch Hạo.

Hắn không chỉ có là đang đe dọa, còn muốn dựa vào cái này tiến một bước tìm tòi nghiên cứu Thạch Hạo các loại bí mật, lần này tổng cộng có mấy tên Đế tộc người trẻ tuổi tới rồi, đều có loại này mục đích.

Rất nhiều người cũng đã nghe nói biết, Hoang bị cao tầng ghi nhớ, khẳng định có bí mật gì, vì lẽ đó Đế tộc người trẻ tuổi đi tới nơi này, muốn trước một bước biết rõ.

"Tạm thời trước tiên bản phận một ít đi." Dư Vũ nói rằng, lạnh nhạt vỗ vỗ Thạch Hạo bả vai, nói: "Cố gắng sống sót, ta sẽ lại tìm được ngươi rồi."

Ầm!

Nhưng mà, vượt khỏi dự đoán của mọi người, Thạch Hạo đột nhiên làm khó dễ, dù cho mang theo gông xiềng, hay là động thủ.

Gông xiềng chờ phong ấn chính là pháp lực của hắn, thế nhưng, thịt 吅 thân vẫn như cũ mạnh mẽ, trong cự ly gần như vậy, Thạch Hạo khóa lại Dư Vũ cảnh tượng, liều mạng lặc khẩn.

Đây cũng quá đột nhiên, vượt quá dự liệu của tất cả mọi người.

"Chuyện này... Phát sinh cái gì rồi?" Tất cả mọi người đều mão giật mình đến mức há hốc mồm, không thể tin được.

Thạch Hạo thịt 吅 thân cường tuyệt, pháp lực bị phong, thế nhưng khoảng cách gần như thế bên trong, thể phách kiên cố, càng vẫn có một nhóm lực lượng, vừa vặn kéo lấy Dư Vũ.

"Khặc!"

Dư Vũ ho khan, hắn có chút phát điên, bởi vì nằm mơ cũng không nghĩ tới Hoang sẽ cho hắn tới đây sao một hồi, đối phương không có pháp lực còn làm sao khiêu khích?

Trên thực tế, Dư Vũ quả nhiên xem như là thất sách, dù cho hắn toàn thân phát quang, vận dụng pháp lực mạnh mẽ, trong lúc nhất thời cũng không có thay đổi cái gì.

"Mở cho ta!" Dư Vũ hét lớn, cũng công kích Thạch Hạo, vận dụng mạnh mẽ nhất 吅 pháp lực.

Phịch một tiếng, rốt cục buông ra, còn Dư Vũ trên cổ máu tươi đầm đìa, cổ hầu như đứt rời, đây cũng quá đáng sợ.

Dù cho Hoang bị mang tới gông xiềng, còn suýt nữa để Đế tộc xảy ra bất trắc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cai win 10 nhan khong boot vao duoc usb, word 2016 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status