Thế giới hoàn mỹ

Chương 1572: Chiến Thần mang gông xiềng

Hoang có biến thái cỡ nào? Mang gông xiềng, vẫn như cũ suýt chút nữa cắt đứt một tên Đế tộc cái cổ, này quá chấn động lòng người.

Một đám người ồ lên, tất cả đều đại kêu thành tiếng.

Ngay ở vừa nãy, không ít người đều phi thường lo lắng, một khắc đó, một ít lòng tự ái rất mạnh Vương tộc tim đều nhảy đến cổ rồi. Bởi vì, nếu để cho Hoang bóp chết một tên Đế tộc, cái kia chuyện cười cũng quá lớn.

Mặc dù không có loại kia khốc liệt sự tình phát sinh, nhưng vẫn như cũ để một đám người rất là không nói gì.

Còn như người trong cuộc Dư Vũ thì lại sắc mặt lạnh lẽo, quá sơ sẩy, quá bất cẩn, liền như thế hơi hơi một tiếp cận, lại để Hoang gắt gao ghìm lại cổ của hắn.

Tất cả mọi người điểm nghĩ mà sợ, Hoang nếu là không có bị phong ấn, vừa nãy có thể thật sự xả đứt đoạn mất một tên Đế tộc cái cổ, lấy xuống đầu của hắn.

"Ha ha... Ha ha..." Ổ Côn cười to, hắn cùng một toà tháp sắt giống như, thân thể cao hơn trượng, không nhịn được cất tiếng cười to.

"Dư Vũ, làm sao như vậy không cẩn thận, Hoang mang xiềng xích, trên người quấn quanh xích sắt, đều suýt nữa đưa ngươi đánh gục a, khối này đá mài dao thật sự có thể sẽ đứt đoạn ngươi cái này phá đao." Khánh Khôn cũng cười nói.

Đến giờ phút này rồi, e sợ cũng chỉ có đều là Đế tộc hai người mới dám như thế giễu cợt.

Dư Vũ sắc mặt tái xanh, hết sức khó coi.

Lần này, hắn lần thứ hai bức bách tới, đồng thời Ổ Côn, Hạc Tử Minh, Khánh Khôn cũng đều theo vào, đi tới gần, rất muốn thăm dò Thạch Hạo nguyên thần.

Đây là bọn hắn tích cực tới đây, cũng giành trước tiếp xúc Hoang nguyên nhân vị trí, muốn biết hắn đến cùng có bí mật gì, để cao tầng đối với hắn cảm thấy hứng thú.

"Bọn ngươi không được vọng động, mi tâm của hắn bên trong có rất nhiều cấm chế, nếu là tìm kiếm có thể sẽ trực tiếp từ bạo." Đang lúc này, trong thành có một thanh âm vang lên.

Mấy người này cau mày, có Chí Tôn nhắc nhở, bọn họ không thể coi thường, không dám thật sự ra tay rồi.

Tuy rằng bọn họ thân 吅 phân siêu nhiên, thế nhưng cũng không thể xằng bậy.

"Đáng tiếc a, chung quy là không người nào dám đánh với ta một trận." Thạch Hạo ở nơi đó mở miệng, vẫn như cũ là dửng dưng như không.

Này nghe Dư Vũ mi tâm gân xanh hiện lên, thần sắc càng ngày càng lạnh lẽo, hắn cùng Hoang chiến đấu bị ngăn cản, chẳng lẽ nói tiền bối Chí Tôn không coi trọng hắn?

"Nếu ngươi hiếu chiến, yêu thích tranh đấu, ta tác thành ngươi!" Trong thành, âm thanh kia lạnh lùng nói rằng.

Sau đó, trong thành Chí Tôn tuyên bố một chuyện, phải đem Hoang đưa đến Chiến Thần thư viện, coi như "Chiến giả", giúp người ngộ đạo.

Làm tin tức truyền ra sau, tất cả mọi người đều kinh ngạc thốt lên, sau đó rất nhiều người con mắt đều lượng lên, phi thường chờ mong.

Đương nhiên, còn có một bộ người rất thất vọng, chung quy là không có nhìn thấy Đế tộc cao thủ trấn 吅 ép Thạch Hạo, bọn họ muốn nhìn đến chính là một hồi đại quyết chiến, hi vọng nhìn thấy có người quang minh chính đại áp chế Hoang, dương này giới thiên uy.

"Chiến Thần thư viện a, chúng ta có cơ hội đi vào sao?" Lúc này, rất nhiều người dồn dập nghị luận, ánh mắt nóng bỏng, tràn ngập ước ao.

Toà này thư viện lai lịch rất lớn, là Dị Vực mười đại thư viện một trong.

Từ nơi này đi ra tu sĩ, được xưng Chiến Thần, đều là trên chiến trường có thể hoành hành vô kỵ, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi tồn tại.

Đương nhiên, cuối cùng có thể được Chiến Thần tên gọi không có mấy người, tuyệt đại đa số sinh linh đều chỉ là làm nền, bởi vì cái kia tên gọi không phải tùy tiện có thể được.

Chiến Thần thư viện, lai lịch lâu đời, là Hắc Thủy thành vị trí mảnh này rộng lớn trên mặt đất quan trọng nhất truyền thừa!

Sách này viện lai lịch rất lớn, trước kia từng thuộc về một vị Bất Hủ chi vương, chỉ có điều sinh linh kia mão ở chinh phạt Cửu Thiên thời đại liền chiến tử, di địa trở thành một toà thư viện.

"Vẫn lạc Bất Hủ chi vương —— Lạc Ma?" Làm Thạch Hạo nghe được danh tự này lúc, chấn động trong lòng.

Năm đó, ở Đại Xích Thiên biên cương, hắn cũng đã biết danh tự này, Lạc Ma với Tiên Cổ những năm cuối chết ở nơi đó.

"Các ngươi hẳn phải biết, Chiến Thần thư viện hàng năm chỉ có một ngàn cái tiêu chuẩn ở bên trong tu hành, không chỉ có sẽ có Chí Tôn giảng đạo, còn có Bất Hủ hiện thân, năm nay cũng không ngoại lệ." Trong thành, lại vang lên cái kia thanh âm lạnh lùng.

Đối lập với mênh mông Dị Vực, nhân khẩu vô số, ngần ấy tiêu chuẩn, thực sự ít đến mức đáng thương.

"Thú vị, nếu đem Hoang đưa đi nơi nào, ta không ngại cũng đi tham gia chút náo nhiệt." Khánh Khôn nói rằng.

"Ta cũng đi!" Dư Vũ mặt lạnh lùng gật đầu.

Còn như Mạc Tiên, Hạc Tử Minh, Ổ Côn cũng đều chưa từng có suy tư nhiều, liền quyết định đi tới nơi đó, nguyên nhân chỉ có một cái, vậy thì là Hoang sắp trở thành nơi đó "Chiến giả".

Nếu không, bọn họ thân là Đế tộc, gia tộc cổ địa so với từ trần Bất Hủ chi vương lưu lại di địa mạnh hơn hơn nhiều, cần gì tới đây!

Tin tức truyền ra, tứ phương chấn động.

Ngày hôm đó, không chỉ có Hắc Thủy thành ầm ĩ, chính là các nơi khác rất nhiều tu sĩ nghe nói sau cũng khá giật mình.

Bởi vì, năm nay thật sự không phải bình thường, không chỉ có Hoang trở thành "Chiến giả", còn có mấy tên Đế tộc tuổi trẻ cường giả muốn hiện thân, chạy tới nơi đó.

Không nghi ngờ chút nào, đôi này: chuyện này đối với rất nhiều hình người thành trí mạng dụ 吅 hoặc lực, chư hơn cao thủ chuyển thân, quyết định đi tranh cướp danh sách năm nay.

Dù sao, Đế tộc có thể có mấy nhà?

Còn như những sinh linh khác mà nói, mười đại thư viện bản thân liền vô thượng Thánh địa, đáng giá đi vượt ải, liền chớ đừng nói chi là năm nay Chiến Thần thư viện khác với số đông.

Thư viện không ở trong thành, mà là ở phía xa trong một vùng núi.

Nơi này rất kỳ lạ, xa xa nhìn tới, giống như hơn vạn con chân long ngủ đông, đến gần mới có thể phát hiện, đó là một cái lại một cái dãy núi, quá hình tượng.

Khối này trong vùng núi có địa phương hắc vụ ngập trời, tràn ngập điềm xấu, có địa vực Tử Khí Đông Lai, mang theo an lành khí, còn có địa phương xích hà từng trận, giống như ánh sáng đỏ ngòm ngút trời.

Đây là một phiến cực kỳ phức tạp địa thế, một chút nhìn không thấu nó sâu cạn.

Năm đó, Bất Hủ chi vương Lạc Ma từng ở đây tu hành, là hắn di lưu lại cổ địa, thực tại không phải chuyện nhỏ.

Đương nhiên, mảnh này cái gọi là tổ địa, tối khu vực hạch tâm bị Lạc Ma đời sau mang đi, nếu không, cùng chân chính Đế tộc cổ địa so với, cũng không có quá to lớn khác nhau.

Đã là như thế, nơi này cũng là vùng đất Thần Thánh!

Chiến Thần trong thư viện học sinh nhân tuổi tác, cảnh giới chờ không giống, mà chia làm mấy cái cấp bậc.

Bao năm qua đến, có thể lưu lại khẳng định đều là tinh 吅 anh.

Bởi vì, hàng năm trùng mới mở ra thư viện lúc, không giống độ tuổi còn có sự khác biệt cảnh giới học sinh đều sẽ gặp phải cùng với đối ứng người mới khiêu chiến, người thất bại rời đi, người thắng lưu lại.

Cuối cùng, này trong thư viện trước sau bảo lưu ngàn người, tiêu chuẩn mấy sẽ không thay đổi.

Sơn môn hùng vĩ, mịt mờ quang vụ bốc lên, mảnh này thư viện chiếm diện tích cực lớn.

Thạch Hạo đến rồi, hắn tự nhiên không có cái gọi là tư cách đi tranh cướp cái kia ngàn người tiêu chuẩn, hắn có thể tới nơi này, chỉ là lấy chiến giả thân 吅 phân gia nhập, đến thời điểm giúp người ngộ đạo.

Ở Chiến Thần thư viện tiến hành kích liệt chọn lựa thời chiến, Thạch Hạo đã trước một bước bị mang vào thư viện, cũng bị giam giải đến một vùng tăm tối nơi, xem như là lao tù.

Đến nơi này sau, hắn thay đổi sắc mặt, bởi vì nhìn thấy mấy trăm sinh linh, với hắn như thế, mang gông xiềng, buộc chặt xích sắt, cũng như cùng kẻ tù tội.

"Lại tới nữa rồi một người, tiểu tử, ngươi phạm vào cái gì sai lầm lớn, bị phạt đến đó?" Có sinh linh hỏi.

"A, lại là Nhân tộc, hắc, vậy thì chẳng trách, người thất bại đời sau, đa số sinh ra liền vì là tôi tớ!"

Làm nghe đến mấy câu này sau, Thạch Hạo con mắt lạnh lẽo.

Đồng thời, hắn chấn động trong lòng, bởi vì ở đây hắn nhìn thấy mấy chục người, tương tự là nhân tộc, thế nhưng, tình trạng của bọn họ rất tồi tệ, từng cái từng cái rất mất cảm giác, lạnh lùng.

"Ngươi... Là Cửu Thiên Thập Địa bên kia tới được Nhân tộc?" Thạch Hạo rất kích động, hướng về một người trong đó mở miệng.

Kết quả, cái kia cái người đàn ông trung niên không nói lời nào, ngay cả xem đều không có liếc hắn một cái, thập phần mất cảm giác, không có bất kỳ đáp lại.

"Các ngươi tại sao không nói chuyện a?!" Thạch Hạo lớn tiếng hỏi, hướng về những người khác mở miệng.

"Nhất định phải chết ở chỗ này, trời sinh vì là chiến phó, bọn họ từng cái từng cái lòng như tro nguội, không có hi vọng, sớm đã mất cảm giác." Một ông già nói rằng.

Đây là một con mãng ngưu tinh, tuy không phải Nhân tộc, thế nhưng Thạch Hạo cảm giác được, đây cũng là Cửu Thiên sinh linh, chỉ có điều bây giờ nói nhưng là Dị Vực lời nói.

"Ngươi... Cũng là từ Đế Quan bên kia tới được?" Thạch Hạo hỏi.

"Ta tổ tiên là từ bên kia tới được, đương nhiên, rất không vẻ vang, năm đó bị bắt làm tù binh, bị bức ép trở thành một cái nào đó Vương tộc tôi tớ." Lão mãng ngưu nói rằng.

Nó rất nghi hoặc, nhìn Thạch Hạo, bởi vì có thể từ thần niệm bên trong biết có ý gì, thế nhưng là nghe không hiểu người trẻ tuổi này trong miệng nói, lẽ nào đó là... Cửu Thiên lời nói?

"Như thế năm tháng dài đằng đẵng qua đi, mão ngươi còn có thể giảng Cửu Thiên lời nói?" Lão mãng ngưu phát ra nghi vấn.

"Ta mới từ Đế Quan bên kia đến đây." Thạch Hạo nói rằng.

"Cái gì?!" Thời khắc này, chính là những kia mất cảm giác sinh linh cũng đều kêu lên sợ hãi, chấn động nhìn hắn.

"Lại khai chiến, bên kia lại thua sao?!" Có người hỏi.

"Vẫn không có thua." Thạch Hạo lắc lắc đầu, sau đó, hắn hỏi dò những người này là xảy ra chuyện gì.

"Ngươi nhìn thấy không, mấy trăm sinh linh bên trong, có một phần ba đều là sau chín ngày duệ, bị đưa tới đây cho rằng chiến giả, nhất định sẽ chết ở chỗ này a." Lão mãng ngưu nói rằng.

Năm xưa, bị bắt làm tù binh tới được một ít sinh linh, hậu đại của hắn chỉ có thể vì là phó, chủ nếu như bị một ít sách viện, đại tộc chờ áp chế.

Đi tới nơi này khó có kết quả tốt, cần ở Chiến Thần bên trong thư viện bồi người chiến đấu, để những thiên tài đó với huyết tinh thực chiến 吅 bên trong tăng lên chính mình.

Đương nhiên, bị giam ở đây sinh linh bên trong, còn có hơn nửa là Dị Vực bản thổ sinh linh, đều từng phạm quá sai lầm lớn, không thể tha thứ, mới lưu lạc tới nơi này.

Làm Thạch Hạo triệt để hiểu rõ tình huống của nơi này sau, cảm khái không thôi, nhiều năm qua đi, còn có Cửu Thiên hậu duệ tồn tại, chỉ có điều tình cảnh quá chà đạp.

Hắn rất phẫn nộ, cũng rất đau lòng, từ Cửu Thiên nương nhờ vào đến Dị Vực sinh linh bây giờ quá rất tốt, mà năm đó xương cứng hậu đại của hắn thật sự rất đáng thương.

Mấy ngày sau, Chiến Thần thư viện ngàn người tiêu chuẩn xác định.

Gần như chỉ ở ngày thứ hai mà thôi, mảnh này hắc ám lao tù liền bị mở ra.

"Đến rồi, chúng ta vận mệnh bi thảm bắt đầu rồi." Lão mãng ngưu than thở.

"Bồi những người kia chiến đấu, vì bồi dưỡng được Chiến Thần?" Thạch Hạo mâu quang lạnh lẽo, lạnh giọng nói: "Nếu dám nhục chúng ta, làm để bọn họ rõ ràng, chân chính Chiến Thần mang gông xiềng!"

Hắn tràn ngập sát ý, mục quang băng hàn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status