Thế giới hoàn mỹ

Chương 1580: Hoàng Huyết

"Cơ duyên liền ở đây, liền nhìn hắn có thể hay không mang đi." Huyết hoàng mở miệng, thân thể của nó thu nhỏ lại, từ khổng lồ ngọn núi cao như vậy hóa thành dài hơn ba thước, giương cánh sau, rơi vào trên vách núi.

Nhiệt độ hừng hực, vách núi ở cũng phun lửa, người bình thường hơi hơi tiếp xúc, nhất định sẽ bị thiêu cháy thành tro bụi.

Nói cũng kỳ quái, những kia vách núi đều chịu đựng nhiệt độ cao, nhưng cũng không có nóng chảy vì là dung nham, rất là đặc thù.

Ở trong ngọn lửa, chủ nhai thượng mang theo hai mươi mấy kiện bồn chứa đều đang phát sáng, tuy rằng cổ điển, thế nhưng vừa nhìn liền không phải là vật phàm, đều gánh chịu hơi thở của thời gian.

Đây là dài dằng dặc niên đại trước đây lưu lại?

Huyết hoàng bộ tộc đây là đang làm gì, vì sao đem huyết bảo đảm ở lại chỗ này, treo ở trên vách núi cheo leo phương?

Không nghi ngờ chút nào, này huyết quá quý giá, bất kỳ một bình đều đủ để để ngoại giới người điên cuồng, đây là bất tử máu, có thể để người ta tắm rửa sau tái sinh.

"Dốc đá sau là bộ tộc ta trọng địa, có tiền bối đại hiền tọa quan, bất luận người nào không được đi vào quấy rối." Con này huyết hoàng nói ra một chút sự, để mấy vị chí tôn đều hoảng sợ.

Vách núi xúm lại vùng cấm bên trong, người ngoài không được đạp tộc, có vô thượng cao thủ đang bế quan.

Năm xưa, khi (làm) huyết hoàng bay đến dị vực, theo hai giới đại chiến qua đi, cuối cùng ở đây đỗ lại hạ xuống, từng có rất nhiều sinh linh bái phỏng, đều là mạnh mẽ chủng tộc, thậm chí còn từng có bất hủ chi vương làm khách, dành cho tộc này cao nhất vinh quang.

Tộc này huyết dịch đặc thù, vì vậy, cũng có người ở bái phỏng thì cầu lấy chân huyết.

Lúc đó, huyết hoàng bộ tộc mới tới dị vực, cũng không tiện cự tuyệt các tộc, liền phong ấn một chút chân huyết, huyền ở chỗ này, người có duyên, mặc cho một ít cường tộc chính mình đi lấy.

"Nhưng có sở cầu, là có thể tới đây?"

Nghe tới huyết hoàng mặt không hề cảm xúc nói ra một ít ngày xưa chuyện xưa sau, mấy vị chí tôn kinh dị, có người như vậy hỏi.

"Tiền đề là, ngươi có thể mang đi huyết!" Huyết hoàng đáp.

Bởi vì, cũng không phải tất cả mọi người duyên, sa đọa huyết hoàng huyết từ lâu biến dị, không còn là thuần túy Phượng Hoàng huyết, đối với mấy người tới nói là vô thượng bảo dược, mà đối với có chút chủng tộc tới nói khả năng là kịch độc.

Tới đây cầu huyết cường giả, chỉ là chạm đến trên vách núi bồn chứa, có thể phán đoán có hay không hữu duyên.

Nếu không, ngày xưa nếu là đối với những cường giả kia hữu cầu tất ứng, trực tiếp liền đưa đi một ít chân huyết, quay đầu lại có mấy người khả năng dùng không được, cái kia chính là một loại to lớn lãng phí.

Thạch Hạo bây giờ thân không thể động, bị mấy vị chí tôn thi pháp, băng quan hiện lên, xuất hiện ở chủ nhai phụ cận, tới gần những kia cổ lão bồn chứa.

"Như thế năm tháng dài đằng đẵng qua đi, còn còn lại một ít hoàng huyết không có bị mang đi?" Chính là chí tôn đều lộ ra sắc mặt khác thường.

Rất rõ ràng, này sa đọa huyết hoàng chân huyết có vấn đề, quả nhiên không thích hợp hết thảy sinh linh, thậm chí có thể nói, chỉ có một số ít người có thể sử dụng.

Nếu không, quý giá như vậy huyết làm sao có khả năng sẽ còn lại đây!

Nếu là Phượng Hoàng, tuyệt đối không có vấn đề thế này, nó là an lành, là thụy cầm! Mà sa đọa sau huyết hoàng, từ lâu phát sinh dị biến, huyết dịch cũng khác nhau.

Đồng thời, mấy vị chí tôn vẫn còn có chút nghi ngờ, như thế mạn trường thời gian trôi qua, cái kia huyết còn mới tiên sao? Thần tính có hay không đã trôi đi bộ phận.

"Yên tâm, bộ tộc ta máu bị phong ấn rất tốt, tinh túy sẽ không có bất kỳ trôi đi." Con kia huyết hoàng đứng ở trên vách núi nói rằng.

Ánh lửa lóng lánh, cổ điển vách núi lộ ra hình dáng, theo băng quan tiếp cận, một ít hỏa diễm thối lui, hiển lộ ra những kia cổ bồn chứa.

"Băng quan muốn tan chảy rồi!" Có người nhíu mày.

Mấy vị chí tôn không xuất thủ không được, đồng thời phong ấn, bảo vệ này quan tài.

Đây cũng không phải là chân nghĩa trên băng chất liệu liêu, mà là một loại thần ngọc, lạnh giá mà trắng như tuyết, là cao cấp nhất thần tài một trong, kết quả ở đây nhưng không chịu nổi.

Nếu không có như vậy, Thạch Hạo cũng không có cách nào tới gần, băng quan đang bảo vệ hắn.

"Ngươi chính là người trẻ tuổi kia, đều đã thương thành như vậy, Cô tộc trước sau như một trả thù tâm mãnh liệt, đem một cái hậu bối phế thành bộ dáng này." Huyết hoàng cúi đầu, nhìn trong quan tài Thạch Hạo.

"Làm sao thử nghiệm, mới biết những này huyết có hay không thích hợp hắn?" Một vị chí tôn mở miệng.

"Mở quan tài, để hắn tiếp xúc những này bồn chứa." Huyết hoàng nói.

"Lấy hắn trạng thái như thế này, nếu là mở quan tài, sẽ xem là bị thiêu cháy thành tro bụi." Một vị chí tôn mở miệng.

Ầm ầm!

Huyết hoàng há mồm hút một cái, phía trên vách núi này hết thảy nóng rực đều biến mất, từng sợi từng sợi óng ánh ánh lửa đều đi vào miệng của nó bên trong, sau đó nó lại tạm thời phong ấn vách núi.

Thạch Hạo không thể động, thế nhưng ở mấy vị chí tôn dưới sự giúp đỡ, không vấn đề chút nào, ngón tay bắt đầu đụng vào những kia bồn chứa.

Cái thứ nhất cổ bình, chỉ có nắm đấm cao, ở trong huyết dịch đỏ đậm, ở hắn chạm được bồn chứa thì, lúc đó chấn động chuyển động.

"Có thể, hắn có thể sử dụng này bình huyết." Huyết hoàng nói rằng.

Sự tình thuận lợi ngoài ý liệu, mới bắt đầu liền bị nhận rồi.

"Những này huyết màu sắc bất nhất, có hay không có điểm đặc biệt gì đó, công hiệu không giống nhau?" Một vị chí tôn mở miệng, chính là bọn họ cũng hơi kinh ngạc, đối với nơi này có chút hứng thú.

Trên vách núi huyết hoàng gật đầu, nói: "Vâng, những này huyết tinh hoa mức độ đậm đặc không giống, mà lại đến từ không giống huyết hoàng."

Thạch Hạo không thể động, thế nhưng thần niệm nhưng có thể truyền ra, hắn muốn thử một lần cái khác bồn chứa, vừa nhưng đã biết dị vực chí tôn muốn cứu hắn, để hắn phục hồi như cũ, hắn cũng không có cái gì tốt khách tức giận.

Bởi vì, những người kia không phải cái gì phát ra từ bản tâm thiện ý, mà chỉ là muốn cứu thật hắn sau hướng về bất hủ chi vương báo cáo kết quả.

Thứ hai bồn chứa, là một cái to bằng nắm tay trẻ con Thần Tinh, nhưng bên trong chỉ phong ấn một giọt máu, dị thường óng ánh, đỏ tươi hoặc tâm thần người!

Có thể suy ra, giọt máu này nhất định là đại nhân vật lưu, là cô đọng tinh hoa huyết dịch.

Thạch Hạo đụng vào sau, này huyết rung động kịch liệt, rất rõ ràng nó cũng có phản ứng.

Điều này làm cho trên vách đá huyết hoàng ngạc nhiên, lại cũng có thể sử dụng này huyết.

Mấy vị chí tôn cũng muốn nhìn một chút Hoang đến tột cùng cỡ nào không bình thường, vì vậy, đón lấy bọn họ cảm thấy rất hứng thú cùng đi, để Hoang kế tục thí.

Sau lần đó, Thạch Hạo một đường thông suốt, đối mặt những này không giống bồn chứa thì, đều sinh ra cảm ứng, để những kia yên lặng nhiều năm chân huyết thức tỉnh.

Có huyết rất đặc biệt, hiện màu vàng, dường như hoàng kim nóng chảy giống như vậy, vừa nhìn liền ghê gớm.

Còn có huyết, lấp lóe hào quang năm màu, phảng phất không có sa đọa quá, là bình thường Phượng Hoàng huyết.

Có khác một đoàn huyết, ở trong ẩn chứa tiếng phượng hót, tươi đẹp khiếp người, mang theo hỗn độn khí, vừa nhìn liền siêu phàm cực kỳ.

...

Chỉ là quay đầu lại, Thạch Hạo bị cuối cùng một bình huyết hấp dẫn, bỏ qua cái khác.

Đây là bạch cốt tiểu bình, xương cốt đặc biệt, bị huyết ngâm, đã trong suốt, có thể thấy rõ bên trong huyết.

Này huyết, không có ánh sáng lộng lẫy, cũng không đại đạo khí tức lộ ra, nó màu đỏ sậm, thậm chí có chút đen thui, dường như hoại tử máu đen.

Thế nhưng, cuối cùng Thạch Hạo tay đứng ở hắn mặt trên sau, không muốn giơ lên.

"Này huyết có điểm đặc biệt gì đó?" Đế tộc chí tôn hỏi.

Bọn họ vẫn đang giúp Thạch Hạo tuyển huyết, có nghi vấn thì, tự nhiên cũng phải hỏi ra.

"So với cái khác chân huyết muốn bá đạo." Huyết hoàng đáp, không có nhiều lời.

"Chính là nó rồi!" Thạch Hạo làm ra lựa chọn.

Mấy vị chí tôn trong con ngươi đều có thần mang lóe qua, như không phải muốn cứu trị Hoang, bọn họ đều muốn tìm cái lý do, ở đây mang đi một điểm chân huyết.

Huyết hoàng nghe vậy, con ngươi co rút lại, nhưng cuối cùng vẫn gật đầu một cái, thông qua nó cái này vẻ mặt cũng có thể thấy được, này huyết vô cùng không bình thường, khiến cho nó đều có chút không muốn.

"Hi vọng không muốn hại ngươi!" Huyết hoàng nói rằng.

Bạch cốt tiểu bình bị từ trên vách núi gỡ xuống, năm tháng dài đằng đẵng qua đi, cuối cùng bị người được.

Nói là một bình huyết, kỳ thực chỉ có một giọt, rất sền sệt, màu sắc phi thường thâm, đỏ sậm đều đã tiếp cận màu đen.

Mấy vị chí tôn mang theo Thạch Hạo ra đi, rời đi phần thiên chi địa, bạch cốt tiểu bình cùng Thạch Hạo đồng thời để vào trong quan tài băng, bọn họ đồng thời bay về phía Tiên Đài sơn.

Có chí tôn bảo vệ, đồng thời mở đường, vì vậy, ở trên đường đi vô cùng an toàn, căn bản không thể có người ngăn chặn.

Quay đầu lại, bọn họ lại trở về Tiên Đài sơn, đem ở đây tu dưỡng, để Thạch Hạo lột xác, thoát khỏi hiện nay tình thế nguy cấp.

Tiên Đài trên núi, xích vương hậu nhân xích mông hoằng cũng rất an phận, tối thiểu trên mặt không có biểu hiện ra, hắn biết không thể có cơ hội.

"Ta có chút không cam lòng!" Một vị chí tôn đứng ở Tiên Đài trên núi, nhìn trong quan tài băng Thạch Hạo, cùng mấy người khác nói rằng.

Bởi vì, cái kia hoàng huyết rất nghịch thiên, hơn nữa nơi này là tẩm bổ Nguyên Thần nơi, nhất định có thể để cho Thạch Hạo lột xác, một lần nữa biến trở nên mạnh mẽ.

Nhưng này không phải bọn họ đời sau, cũng không phải này giới sinh linh, đến từ đế quan bên kia, xem như là địch thủ hậu bối, hiện ở đây sao tác thành cho hắn, thực sự là lãng phí, không nên như vậy.

Có người không để ý lắm, nói: "Cô tộc cái kia lão gia hoả nói rất đúng, cứu trị thật thì đã có sao, còn có thể lại giết. Trước mắt, vẫn là trước tiên cứu thật hắn đi, miễn cho bất hủ chi vương trách tội."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như cach nhan tin tan gai moi quen, cach doi mat khau wifi viettel tren may tinh tai nha chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status