Thế giới hoàn mỹ

Chương 1595: Oanh sát

Một đám người đều chấn kinh, đột nhiên mà đều từ trong đình đứng lên, đối mặt Thạch Hạo.

Ai cũng không nghĩ tới, Hoang sẽ như thế bá khí, trực tiếp nổi lên, chủ động trêu chọc bọn hắn. Này Vương Tộc Thiếu Chủ đầu lâu tại nhấp nhô, để bọn hắn tất cả đều thân thể phát lạnh.

"A..."

Tên kia Vương Tộc Thiếu Chủ hoảng sợ, hắn chỉ còn lại đầu lâu là Hoang cố ý lưu lại, lăn xuống tại đình bên cạnh, chịu đủ kịch liệt đau nhức tra tấn, ở nơi đó nhìn lấy.

Thạch Hạo sát khí đằng đằng, cứ như vậy vận dụng Súc Địa Thành Thốn Đại Thần Thông, một bước bức tới, nhìn chằm chằm trong đình toàn bộ sinh linh.

Một cái Ngọc Bàn ở trong có mấy tên hài tử, đều chỉ có ba bốn tuổi lớn, bị phong bế, không thể nói không thể động, nhưng là trong mắt tràn đầy hoảng sợ, đều nhanh hoảng sợ chết rồi.

Thạch Hạo cũng nhìn thấy qua một số Hung Thú, rất hung tàn, tuy nhiên lại chưa từng nhìn thấy dạng này, tướng mạo nho nhã, được xưng tụng cute thiếu niên, thế nhưng là ăn lúc nhưng lại há miệng huyết bồn đại khẩu, như thế doạ người.

"Hoang, nơi này không phải Đế Quan, thân ngươi tại ta giới, không khỏi quá Trương Cuồng!" Có người quát.

Ầm!

Thạch Hạo vẫn như cũ là nhất quyền, ánh mắt của hắn băng hàn, Quyền Lực rất tập trung, phun ra một đạo đáng sợ Thần Quang, trực tiếp đánh xuyên người kia thân thể, để hắn tại chỗ kêu thảm, hoành bay ra ngoài, trên mặt đất nổ tung, cũng chỉ còn lại có một cái đầu lâu tại nhấp nhô.

Không phải là không thể giết, mà là Thạch Hạo cố ý lưu lại, để bọn hắn nhìn lấy, đồng thời phẩm vị bị tử vong uy hiếp vị đạo.

Trong lương đình có người, cả đám đều giết người không chớp mắt, nhưng bây giờ đối mặt Thạch Hạo lúc, bọn họ đều hoảng hốt, không có dĩ vãng thong dong.

Chỉ có vị kia được xưng Phò Mã nho nhã nam tử, rất bình tĩnh, miệng bên trong còn đang nhấm nuốt, chậm chạp nuốt xuống trong miệng thực vật, tối hậu lại dùng khăn lụa Sát Sát khóe miệng tràn ra vết máu.

"Hoang, ngươi biết mình đang làm cái gì sao?" Hắn mở miệng, như vậy chất vấn.

Hậu phương, Lão Phu Nhân cái khác Tiểu Cô Nương sớm bị dọa khóc, bởi vì, nếu như không phải Thạch Hạo cứu nàng, vừa rồi hơn phân nửa cũng là nhìn thấy trước mắt đến tràng diện, nàng Hội bị ăn sạch.

"Hoang, ngươi đừng làm loạn." Trong lương đình, còn có những người khác ngoài mạnh trong yếu, như vậy hô.

"Ngươi đến mấu chốt cấp độ, cần nhân tộc đặc thù huyết mạch? Nhưng mà, liền như vậy tàn nhẫn ăn hết?" Thạch Hạo lạnh giọng nói.

Nếu là dã thú cũng liền thôi, cái này là một cái hình người sinh vật, rất ưu nhã, cũng rất thong dong, trước mặt mọi người tinh tế ăn hoặc là hài đồng, cái này tương phản thực sự quá lớn.

Cũng chính bởi vì vậy, Thạch Hạo tận mắt thấy, quyết định muốn như lôi đình xuất thủ, hắn thấy, này cái gọi là Phò Mã hung ác điên cuồng làm cho người giận sôi.

"Những hài tử này nhỏ như vậy, ngươi cũng nhẫn tâm liền tàn nhẫn như vậy ăn hết?" Thạch Hạo quát.

Hắn cẩn thận cảm ứng, đã phát giác, những hài tử này trời sinh có một ít kỳ dị xương cốt, huyết mạch bất phàm, sau khi lớn lên hẳn là cái gọi là "Đệ nhất", trời sinh trong tay nắm giữ một loại Bảo thuật.

Mà dạng này là Linh Đồng, hồn nhiên ngây thơ, Ấu Tiểu bất lực tuổi tác đoạn, lại biến thành Huyết Thực, muốn bị người sống sờ sờ ăn hết.

"Ta cho ngươi một cái cơ hội, lập tức quay người, chớ tự lầm. Bởi vì, cái này mặc kệ chuyện của ngươi, đây là thức ăn của ta." Cái này Phò Mã nói như vậy.

Trước kia cái kia Vương Tộc Thiếu Chủ, nhất định là vì vuốt mông ngựa, cho nên muốn dâng lên Tiểu Cô Nương.

"Ngươi tính là gì, ta dùng lấy ngươi cho cơ hội sao?" Thạch Hạo nói ra, đồng thời bóp Quyền Ấn, lại phải chuẩn bị xuất thủ.

"Hoang, mau dừng tay đi, không cần lên xung đột!" Một mực cùng ở hậu phương Hôi Y Nhân, tranh thủ thời gian Truyền Âm, để hắn đừng xúc động.

Thạch Hạo muốn biết, nam tử nho nhã kia lai lịch ra sao, kết quả lão giả áo xám bảo hắn biết, đây là đế tộc "Phò Mã".

Đồng thời, là cùng hung nhất đế tộc có quan hệ, là Xích Vương nhất mạch người.

"Vị hôn thê của hắn, là Xích Mông Hoằng muội muội!" Hôi Y Nhân cáo tri.

Xích Mông Hoằng, vì Xích Vương nhất mạch thế hệ này kiệt xuất Truyền Nhân, từng cùng Thạch Hạo cùng một chỗ được đưa vào Âm Dương trong lò nấu luyện, tu vi siêu phàm.

Đồng thời, Xích Mông Hoằng vẫn muốn giết Hoang!

Dưới mắt, nhìn thấy cái này Phò Mã thế mà cùng Xích Vương nhất mạch có quan hệ.

Xích Mông Hoằng muội muội, thân là đế tộc Đích Hệ, có tư cách xưng là Công Chúa, trước mắt người này tự nhiên cũng thân phận đáng sợ.

"Hoang, ngươi hẳn là minh bạch mình tình cảnh đi, còn không lui xuống." Trong đình có người gặp Thạch Hạo đang ngẩn người, không nói gì, cho là hắn có ý sợ hãi, dạng này kích thích hắn.

Nơi này chuyện phát sinh tự nhiên dẫn phát rối loạn, bởi vì xa xa trên sơn đạo, trên những bậc đá kia có không ít sinh linh đều nhìn thấy một màn này.

"Bức ta từng bước từng bước giết các ngươi sao?" Thạch Hạo rốt cục mở miệng.

Trong lương đình, lời mới vừa nói mặt người màu tóc trắng, không tự chủ được rút lui, có chút hối hận, nội tâm xuất hiện vẻ lo lắng, phi thường sợ hãi.

"Hoang, ngươi quá phận, đây là thức ăn của ta, ngươi nửa đường cản trở, dựa vào cái gì?" Này Phò Mã cười lạnh nói.

"Ta là nhân tộc, các ngươi hung ác như thế cuồng, đã nhìn thấy ta tự nhiên muốn quản." Thạch Hạo nói ra.

"Ngươi cảm thấy mình là nhân tộc, liền muốn quản, thế nhưng là, nhân tộc vốn là thức ăn của ta, lẽ ra bị ăn sạch, ngươi quản tới sao?" Phò Mã cười to nói.

"Ngươi coi nhân tộc là thực vật, ta liền coi ngươi là con mồi, ta quản hắn nơi này là chỗ nào, tình cảnh như thế nào, đã nhìn thấy, ngươi còn chết như vậy không hối cải, vậy liền giết!" Thạch Hạo rất cường thế nói.

Tất cả mọi người giật mình, Hoang đây là muốn xuất thủ.

Keng!

Phò Mã vượt lên trước động, trong tay xuất hiện một thanh trường đao màu vàng óng, xoay chuyển xuống, Khí Thôn Thiên Địa, thật phi thường cường đại, kéo theo lấy rất hơn Trật Tự Thần Liên, chém giết hướng Thạch Hạo.

Hắn tin tưởng, mặc dù không địch lại, cũng có thể chờ đến cường viện, trên núi cao thủ quá nhiều, vì vậy nghĩ hết biện pháp kiên trì.

Nhưng mà, kết quả vượt quá dự liệu của hắn, cũng ra ngoài dự liệu của mọi người.

Hoang, trực tiếp lấy hai ngón tay liền kẹp lấy hắn Thần Đao, rắc một tiếng, nhẹ nhàng chấn động, trường đao màu vàng óng đứt gãy.

Cái này là bực nào dũng lực?

Oanh!

Bất quá, Phò Mã hoàn toàn chính xác rất mạnh, phát ra Thông Thiên chi quang, nhiều loại Bí Pháp đều xuất hiện, đánh phía Thạch Hạo.

Phốc!

Vẫn như cũ là đơn giản như vậy, Thạch Hạo như là Bất Diệt Kim Thân, đánh đâu thắng đó, hắn đi xuyên qua tổ thuật màn sáng, trực tiếp đến Phò Mã trước mặt, kéo đứt hắn một cánh tay.

Cái này để người ta tương đương kinh hãi, Hoang mạnh như vậy, mặc dù có tâm lý chuẩn bị, nhưng vẫn là giật mình.

"A..." Phò Mã kêu to, sắc mặt trắng bệch, hắn không nghĩ tới ngay cả hắn cũng bị bị thương nặng, đương nhiên để cho nhất hắn giật mình là, Hoang thực lực viễn siêu tưởng tượng của hắn.

Phốc!

Thạch Hạo xuất thủ, lần này đấm ra một quyền về sau, Phò Mã tuy nhiên không ngừng đối kháng, nhưng là tám chiêu qua đi, vẫn là bị Thạch Hạo oanh bạo, chỉ để lại đầu lâu.

"Hỏng, dẫn xuất đại sự!" Hôi Y Nhân đối Thạch Hạo Truyền Âm, Xích Vương nhất mạch người rất khó dây vào.

Thạch Hạo căn bản không có để ý tới, cứ như vậy đi qua, phù một tiếng, đem trước kia Vương Tộc Thiếu Chủ đầu lâu giẫm nát, máu tươi lên, bị giam cầm nguyên thần cũng đi theo hóa thành tro bụi.

Phốc!

Lại một tiếng vang nhỏ, một cái khác chỉ còn lại có đầu lâu sinh linh cũng bị Thạch Hạo giẫm nát xương sọ, chết oan chết uổng.

"Ngươi đừng làm loạn, Xích Mông Hoằng muội muội sẽ thành đạo lữ của ta, ngươi..." Cái kia cái gọi là Phò Mã, lúc này kinh dị, như vậy quát.

"Nguyên lai còn không phải Phò Mã, cho dù là, đến một bước này còn trông cậy vào cái gì không, ta cũng như thế tiễn ngươi lên đường!"

Phốc!

Thạch Hạo một chân đem đầu lâu của chúng nó đập mạnh nát, cái này cái gọi là Phò Mã cứ như vậy chết mất.

Bốn phía, toàn bộ sinh linh đều mắt trợn tròn, đơn giản không thể tin được, đều còn chưa kịp phản ứng đâu, Hoang cứ như vậy quả quyết giải quyết mấy tính mạng người.

Đây cũng quá Trương Dương, quá Bá Liệt.

Oanh!

Qua một lát, mọi người mới nghị luận lên, quả thực bị chấn trụ, Hoang to gan lớn mật, thế mà ngay cả loại chuyện này cũng có thể làm ra.

Đến bây giờ mọi người còn có chút không thể tin được đâu, sẽ thành đỏ vương Nhất Mạch Công Chúa đạo lữ, kết quả là như thế bị người làm thịt.

"Hoang, ngươi gây ra đại họa!" Hôi Y Nhân bị xúc động mạnh, nhịn không được kêu to, nhắc nhở Thạch Hạo.

"Hoang giết chết Xích Vương nhất mạch con rể!"

"Trời ạ, một vị Phò Mã cứ như vậy chết mất, bị Hoang cường thế đánh giết!"

Cứ như vậy trong chốc lát, tất cả mọi người đã tỉnh hồn lại, cũng nhịn không được kêu to lên.

Thạch Hạo leo núi, từng bước một tới gần đỉnh núi. Lão phụ nhân kia còn có Tiểu Cô Nương một mực đang đi theo, ánh mắt phức tạp, nhưng cũng thật cao hứng.

Dưới núi, tin tức giống như là như phong bạo, quét sạch ra, tại họa không nhỏ.

Mà lúc này đây, Thạch Hạo đã tới gần đỉnh núi, đứng ở phía dưới, nhìn thấy ánh sáng mông lung, đó là Tiên Dược tán phát.

Xa xa nhìn thấy, có một gốc Tiên Thụ cắm rễ đỉnh núi, toàn thân trong suốt, phát ra mười phần nhu hòa cùng Thần Thánh quang mang.

"Hoang, ngươi động đế tộc người?!" Trên đỉnh núi, có người quát.

"Phải thì như thế nào?" Thạch Hạo đáp lại, đi bộ leo núi, càng có vẻ cường đại cùng kiên định.

"Đế tộc, sẽ không bỏ qua ngươi!" Người kia quát.

"Vậy liền chiến!" Thạch Hạo đáp lại.

Hôm nay, tới đa số người trẻ tuổi, Hoang thật sắp đại chiến, tại nơi này muốn đại khai sát giới sao? Rất nhiều người nghĩ đến vấn đề này, chấn động trong lòng, giật nảy mình lạnh run.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như boi bai tarot thang 8 2020 kho khan nao se den voi ban, 3 nguoi phu nu duoc khao khat nhat 12 cung hoang dao ban co nam trong so do Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.

loading...
DMCA.com Protection Status