Thế giới hoàn mỹ

Chương 1606: Câu luân hồi tuế nguyệt

Đương nhiên, đây là hắn một phía tình nguyện ý tưởng, ai cũng không nói chắc được, Bất Hủ Chi Vương lúc nào trở về!

Ngoài ra, hắn gặp phải một ít phong ba sau khi, một giới này Bất Hủ Giả rất có thể sẽ thái độ nghịch chuyển, thời gian kéo càng dài, chỗ hắn cảnh sẽ càng không xong.

Ngộ Đạo Trà dưới tàng cây, vài tên lão giả thần sắc âm tình bất định, bọn họ trên đường vài lần muốn ra tay, nhưng đều nhịn xuống.

" lời giải thích là thật sao?" Một người nói nhỏ.

"Không có lửa làm sao có khói, nếu không, Bất Hủ Giả sao hạ pháp chỉ, mặc kệ hắn tự do hành động." Một tên lão giả khác đáp, gương mặt vẻ lạnh lùng.

Bởi vì, bọn họ nghe nói một ít tin tức kinh người, thân phận không đủ, căn bản không có thể biết được.

Có nghe đồn xưng, Bất Hủ Chi Vương Tác Yếu Hoang, là có tác dụng khác, không phải vì bóp chết kỳ tài, mà là phải bồi dưỡng!

Đây tuyệt đối là kinh thế tin tức, khi bí văn truyền ra lúc, Dị Vực cao tầng rung động, sợ ngây người hoạt hóa thạch, khiến một ít lão cổ hủ một lát không nói gì!

Vì vậy, lúc này mới có bất hủ giả truyền pháp chỉ, đặc xá Hoang chuyện, nếu không, thái độ làm sao có thể có thể như vậy chuyển biến lớn!

Đây là bí văn, giới hạn với một số ít người biết

Sở dĩ, thủ hộ Ngộ Đạo Trà cây vài tên lão giả kinh nghi bất định, muốn thi thủ đoạn độc ác, nhằm vào Thạch Hạo, nhưng cuối cùng lại nhịn xuống.

Thậm chí, bọn họ ước ao Thạch Hạo cùng Xích Mông Hoằng tỷ thí phong ba làm lớn chuyện, xem cuối cùng Xích Vương xuất quan sẽ hay không trực tiếp một cái tát đập chết hắn!

"Ta cảm thấy được không thể tin, ta Dị Vực vô thượng Cổ Tổ làm sao sẽ bồi dưỡng một cái đối nghịch thằng nhãi con lớn lên, chẳng phải là dưỡng hổ vi hoạn?" Ngộ Đạo Trà dưới tàng cây, một ông lão nghi vấn.

Có người than nhẹ, đạo: "Ngươi sai, ở Bất Hủ Chi Vương trong mắt, đó là hắn lại nghịch thiên thì như thế nào? Vẫn chỉ là con kiến hôi mà thôi. Dù cho đưa hắn bồi dưỡng thành Chân Tiên, nói giết như thường có thể đánh chết! Vĩnh viễn không nên lấy ánh mắt của mình đi suy đoán ta Giới Cổ Tổ, mỗi một vị Bất Hủ Chi Vương cũng có Đại Khí Phách. Dù cho đem một người bồi dưỡng một cái kỷ nguyên trở lên, khi muốn chém lúc, cũng sẽ không nhíu mày, cấp tốc ngã xuống rơi. Từng có ví dụ thực tế!"

"Còn có loại thuyết pháp, ta Giới Cổ Tổ đang nuôi hương mồi, phải câu cũng không phải là Đế quan bên kia sinh linh, mà là tiền sử Cự Vô Phách!" Có một ông già đột nhiên nói rằng.

Khi nghe được cái này thuyết pháp. Bọn họ tất cả câm miệng, không nhiều lời nữa, bởi vì phạm kiêng kỵ, không dám nói chuyện nhiều.

Cho đến bây giờ, bộ phận sinh linh đã biết được. Đời này nhất định hết sức huy hoàng, cũng sẽ cực kỳ hắc ám, tràn ngập đổ máu, tràn ngập tàn bạo, dính đến không chỉ một kỷ nguyên, sẽ có một hồi Đại Thanh coi là.

Ngộ Đạo Trà sẽ kết thúc, bất thình lình, không như trong tưởng tượng đặc sắc như vậy, bởi vì, bị Hoang bị quấy rầy.

Dư Vũ, Ổ Côn đám người sắc mặt đều khá là khó coi. Nếu là ở đi qua, đến cuối cùng sẽ có một hồi long tranh hổ đấu, có thể hỗn chiến, cướp giật lá Ngộ Đạo Trà.

Kết quả, một cái Hoang, liền đảo loạn toàn cục, thịnh hội sớm kết thúc.

Tuy là cũng tiến hành hỗn chiến, nhưng đây chẳng qua là Chư Vương cùng Hoang Loạn Chiến, Đế Tộc cường giả trẻ tuổi còn không có tham dự vào đây, liền kết thúc!

Quần hùng xuống núi. Khắp núi đều là sinh linh, đường bế tắc, thế nhưng nói như vậy không người bay thẳng độ, tỏ vẻ đối Ngộ Đạo Sơn thánh địa tôn trọng.

Bất quá ở Hoang bên người. Lại thiếu có sinh linh tới gần, chỉ dựa vào thân phận của hắn tựu như cùng dán lên nhãn hiệu, sinh ra vật vào, bằng không động bị thương tàn phế.

Một chiến dịch này, hắn hung danh lan xa.

Đương nhiên, ở Dị Vực Chư Vương nhìn tới. Cái này hoặc giả càng có thể hiểu thành, tiếng xấu lan xa!

Một đám sinh linh xuống núi lúc, còn đang nghiến răng nghiến lợi, cho rằng Hoang quá ghê tởm, một người ước chừng lấy đi một trăm hai mươi hơn mảnh nhỏ lá tiên trà, để cho người đỏ mắt.

Nhất là bị cướp sạch các tộc, hận không thể lại theo hắn chiến một hồi, sinh tử đổ máu.

Thế nhưng, bọn họ nhịn xuống, không muốn không duyên cớ chịu chết.

Chân núi, một gã lão phụ nhân sắc mặt trắng bệch, môi nhỏ bé run run, lấy hai tay che chở mấy người hài tử, nàng rất lo lắng, sợ bị Vương Tộc coi như thức ăn.

Bởi vì, từ trên núi lục tục đi xuống các tộc tu sĩ, từng cái mang theo sát khí, mỗi lần nhìn sang lúc, loại ánh mắt đó cũng làm cho nàng hết hồn.

Việc ấy xinh đẹp tiểu cô nương, tránh sau lưng nàng, mặt tràn đầy sợ hãi, trong mắt to chứa đựng nước mắt, vô cùng bất lực.

Mấy cái khác hài tử rất chết lặng, đều quên kêu khóc, bởi vì thực sự bị sợ hư, bằng bọn họ làm sao có thể thừa nhận này xâm lược tính sát ý.

"Các ngươi muốn chết phải không?"

Đúng lúc này, một giọng nói rất lạnh, truyện tới, khiến các tộc Tu Sĩ Đô chấn động, sau đó nhanh chóng ly khai.

Lão phụ nhân kinh hãi, lại quát lui Vương Tộc? Nàng ngẩng đầu tham quan, nhất thời đờ ra, là người thiếu niên kia, hắn tên là Hoang, sống sót đi xuống ngọn núi!

Cùng là nhân tộc, hắn lại cường đại như vậy, một người mà thôi, quát lui các tộc tu sĩ. Lão phụ nhân kích động trong lòng, bao nhiêu năm, Nhân Tộc cũng có thể như thế cường thế?

"Đại ca ca, ngươi là tới cứu chúng ta sao?" Việc ấy bốn năm tuổi tiểu cô nương, trên mặt mang lệ ngân, khiếp nhược mà hỏi, nàng ngẩng đầu lên, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn ngập ước ao cùng khát vọng.

Rất đã nhiều năm qua sau khi, khi tiểu cô nương này lớn lên, bản thân vì một gốc "Đại thụ che trời" lúc, hồi tưởng lại chuyện cũ, nhớ lại cái thời đại kia Hoang, còn mang theo cảm kích, còn rất kích động.

Bởi vì, liền ngày hôm đó, việc ấy tên là Hoang nam tử trẻ tuổi, một người xé rách của nàng hắc ám bầu trời, đưa cho nàng hy vọng cùng Thự Quang, để cho nàng đi lên một con đường khác.

Thạch Hạo ngồi xổm xuống, sờ sờ mấy đứa bé thủ lĩnh, sau đó ôm lấy tiểu cô nương, nhẹ giọng thoải mái, để cho bọn họ không phải sợ!

Sau đó, hắn hét lên một tiếng, trực tiếp dọa lui chung quanh tất cả Vương Tộc tu sĩ trẻ tuổi, không còn có người dám nhìn trộm, không người dám quan tâm nơi đây.

Thạch Hạo chờ ở chân núi, cho đến Mạc Tiên xuống núi, hắn mới thả hạ tiểu cô nương, sau đó nghênh đón.

"Cùng là nhân tộc, ta tin tưởng, trong lòng ngươi cũng nhất định có một khối mềm mại địa phương, xin mang đi mấy hài tử này đi." Thạch Hạo mở miệng.

Đây là Mạc Đạo tỷ tỷ, Thạch Hạo đi qua Mạc Đạo tính tình suy đoán, cảm thấy Mạc Tiên hẳn không phải là vô tình hạng người.

"Ngươi liền tin tưởng ta như vậy?" Mạc Tiên đứng ở nơi đó, xinh đẹp mặt mũi vô cùng tinh xảo, không có một chút tỳ vết nào, dường như Nghiễm Hàn Tiên Tử đáp xuống này.

"Ta tin tưởng." Thạch Hạo gật đầu.

Kỳ thực, nguyên nhân chủ yếu nhất là, chính hắn không có cách nào mang đi mấy người hài tử, đang ở Dị Vực, vốn là tù binh, mang đi mấy người hài tử, chỉ biết hại bọn họ.

"Được rồi." Mạc Tiên gật đầu, ôm lấy cô bé kia, lại nói: "Hy vọng ta đệ đệ cũng mạnh khỏe."

Nàng không ngờ nói một câu nói như vậy, sau đó, chỉ chốc lát không ngừng chạy, mang theo lão phụ nhân còn có mấy người hài tử, đến đây đi xa.

"Chờ một chút!" Thạch Hạo hô.

Hắn run tay một cái, tế xuất một chiếc bình ngọc, ở giữa có mười mảnh lá tiên trà, đưa cho Mạc Tiên.

Phụ cận, một đám Vương Tộc con mắt đăm đăm, Hoang cư nhiên chủ động tặng người Ngộ Đạo Trà, tên ma vương này cướp sạch bọn họ, lại vẫn có thể đưa ra đến?

1 mình ta thương tiếc, còn có người đố kị, quá không công bình, bọn họ phẫn uất, nhưng vừa đành chịu.

Bởi vì, bọn họ thực sự không dám chọc Mạc Tiên.

Mạc Tiên, mặc dù là nhân tộc, thế nhưng bị một cổ xưa Đế Tộc coi trọng, một mực bồi dưỡng, cùng Đế Tộc dòng chính truyền nhân đặt song song, thân phận cao đắt tiền dọa người.

"Ngươi nhưng thật ra xuất thủ phóng khoáng." Mạc Tiên bình tĩnh nói, xinh đẹp trong con ngươi hữu thần quang lưu chuyển, nàng không có cự tuyệt, thu.

"Hướng ngươi thỉnh giáo cái vấn đề, cái này Dị Vực có những địa phương nào đặc biệt, thích hợp tu hành cùng ngộ đạo." Thạch Hạo hỏi, hắn thu hoạch nhiều như vậy lá tiên trà, tự nhiên muốn mau sớm sử dụng.

"Cách nơi này hơi gần một chỗ, tên là —— Hải Thác, ngươi có thể đi, nhưng không được hiếu kỳ, nếu không chết không có chỗ chôn, Bất Hủ Chi Vương đi đều cứu không ngươi." Mạc Tiên đáp lại, cũng chăm chú báo cho.

Thạch Hạo nghe vậy, y theo nàng chỉ điểm phương hướng đi nhanh đi.

"Đại ca ca, ngươi phải bảo trọng a, ta hy vọng sau đó còn có thể gặp được ngươi!" Phía sau, Mạc Tiên ôm trên mặt cô bé rưng rưng nước mắt, đáng thương, dùng sức huy động tay nhỏ bé, một đôi mắt to đỏ bừng.

"Tái kiến!" Thạch Hạo không quay đầu lại, đưa lưng về phía nàng phất tay một cái, đi nhanh đi xa.

Mấy trăm ngàn dặm bên ngoài!

Hải Thác, giống như tên gọi của nó, thực sự phi thường hình tượng.

Đây là một mảnh hải, mênh mông bát ngát, mênh mông khó lường.

Nó chuyển hôi sắc, phi thường kỳ dị đại dương mênh mông, cuồn cuộn mà phát động, sóng biển đinh tai nhức óc!

Đồng thời, nó không phải hoành trên mặt đất, mà là treo ở trên trời, do nhược một mảnh nhất nguy nga thác nước, thực sự quá to, hải treo Thiên Khung, là vì Hải Thác!

Kỳ dị nhất chính là, Hải Thác không phải thùy rơi xuống đất, tương phản, nó là từ dưới đất hướng về Thương Khung chảy xuôi, nếu vướng một cái mênh mông trường hà, đọng ở dưới trời sao.

Trên mặt đất, không có hải nguyên, nó là từ mặt đất đột ngột xuất hiện, như là không có rễ nước, trực tiếp hướng lên trời không trung chạy chồm rít gào, trở thành một treo Hải Thác!

Cách mặt đất cao ba thước, không nhiều không ít, cái này ba thước trong khoảng cách không có đầm nước, mà vượt lên trước bộ phận, chính là đại dương mênh mông, cuồn cuộn hướng lên trời Khung ở trên cuộn trào mãnh liệt.

Mà ở thương trên mái hiên, không thấy được nó phần cuối, không biết đường về.

Bởi vì, ở chỗ cao nhất có ánh sáng Âm mảnh nhỏ phất phới, dường như xinh đẹp nhất cánh hoa, bay lả tả, trong lúc mơ hồ, còn có Thời Gian Trường Hà làm bạn!

Nơi này, tuyệt đối không bình thường!

Thạch Hạo từ sau khi thấy được, liền một trận là sợ hãi.

Tới trước Hải Thác, Thạch Hạo nhìn thấy vài cái sinh linh, không có có sóng pháp lực, nhưng đều không phải chuyện đùa, bọn họ đều đang nhắm mắt, lẳng lặng ngồi xếp bằng, trước người đều tự bày một cây cần câu, ở thả câu, mà tự thân thì như hóa thạch vẫn không nhúc nhích.

"Ừ?"

Hắn nhìn thấy người quen, dĩ nhiên nhận thức.

Một cô gái, mái tóc dài màu đỏ rực, đẹp đẻ không gì sánh được, người xuyên Xích Kim giáp trụ, là một cái tuyệt thế vưu vật, xinh đẹp sặc sỡ.

Còn có một cái nam tử, đầu đầy hoàng kim tóc dài, phi thường Xán Lạn, hắn dường như thần mặt trời vậy, có thánh khiết nhất khí chất.

Một nam một nữ này, Thạch Hạo đều biết, từng ở chôn cất Uyên thấy qua!

Nam tử tên là Tam Tạng, nữ tử tên là Thần Minh, bọn họ rất thánh khiết, mang theo xuất thế khí tức, dường như cao quý nhất Thần Linh!

Thế nhưng, Thạch Hạo lại biết, bọn họ là chôn cất sĩ, là cường đại nhất hoàng kim chôn cất sĩ!

Nhưng vào lúc này, hai người đều mở mắt, chứng kiến Thạch Hạo sau khi đều có chút kinh ngạc, sau đó lộ ra nụ cười.

"Thực sự là nhân sinh hà xứ bất tương phùng." Tam Tạng mở miệng, rất là thẳng thắn, hào quang màu vàng tràn ngập.

"Các ngươi đang làm cái gì?" Thạch Hạo hỏi.

"Thả câu." Tam Tạng nói rằng.

Thạch Hạo: "..."

"Ta ở câu lên một khoảng thời gian, bóng tối bao trùm đại địa, huyết thủy khắp nơi quá vô cùng mộ cổ, đó là Loạn Cổ." Thần Minh nói rằng, thần sắc trang nghiêm.

"Ta tại câu 1 cọc luân hồi, ba chôn cất ba diệt, Tam Thế luân hồi." Tam Tạng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status