Thế giới hoàn mỹ

Chương 1607: Táng Vương chi lộ

Thạch Hạo không có lập tức mở miệng, mà là nhìn bọn họ, trong lòng hắn khá không bình tĩnh, nhưng là rất tốt che giấu

Tuy rằng hắn cảm thấy hai người nói có chút lớn, có một số không gian, nhưng là cũng không có phản bác, đồng thời hắn cũng cho rằng hai người này cực kỳ không giống tầm thường, có chỗ hơn người.

Tối thiểu, bọn họ là Táng sĩ!

Hơn nữa, là thần bí nhất cùng lai lịch dọa người Hoàng Kim Táng sĩ.

Cái loại này thân phận, so Xích Mông Hoằng, Dư Vũ đám người chắc chắn mạnh hơn, nếu như bọn họ lai lịch lại có chút chú ý, thậm chí càng tôn quý.

Đây là hai một nhân vật nguy hiểm!

Thạch Hạo chưa bao giờ coi thường qua, bởi vì lần trước gặp mặt thời gian, hắn cũng đã biết, đây là hai gã Độn Nhất cảnh giới Hoàng Kim Táng sĩ!

Trình độ nguy hiểm, cao hơn nhiều Xích Mông Hoằng!

Đồng thời, Thạch Hạo trong lòng còn có loại nào đó ngờ vực, thậm chí là đau buồn âm thầm, đều là bởi vì hai người này mà lên.

Lúc đầu, bọn họ cùng dò kia chôn vực sâu, đối mặt một miệng thần bí rương, được xưng Khởi Nguyên Cổ Khí, tuy rằng sau cùng gian nan sống tới, nhưng là hai người kia phảng phất có chút bất đồng.

Thạch Hạo từng nghe Táng sĩ nói qua, vô cùng tuế nguyệt trước đây, từng có Táng Vương dò chôn vực sâu, trở về sau liền hoàn toàn bất đồng, như là đổi một người!

Xác thực nói, nguyên lai Táng Vương biến mất, mà sau đó xuất hiện một gã mới Táng Vương, hình thể với hắn, hắn ý chí hoàn toàn bất đồng!

Có thể tưởng tượng, chôn vực sâu nơi đó, Khởi Nguyên Cổ Khí đáng sợ cỡ nào, chính là Táng Vương cũng không thể tiếp cận!

Mà Thạch Hạo từng ở nơi nào thấy hắc ám vô tận, cũng nhìn thấy có Nguyên Thần theo màu đen vết nứt trong tránh ra, kia với hắn năm đó trải qua địa phương rất giống hắc ám lao lung.

Tại hắn tu ra thứ hai sợi Tiên khí thời gian, Nguyên Thần từng ly thể, tiêu thất giữa thiên địa, tiến nhập bóng đêm vô tận trong, nơi đó có rất nhiều lao lung tại thời gian trường hà bờ, thần bí vô tận. Một lần kia. Hắn suýt nữa chết, cửu tử nhất sinh mới trở về trong hiện thực!

Thạch Hạo vững tin, chôn vực sâu nơi đó có hắc ám lao lung chỗ cổ địa một đạo lỗ hổng nhỏ, liên thông hướng ngoại giới, mỗi cách năm tháng rất dài sau, cũng có thể mở ra một lần. Cá biệt Nguyên Thần có thể lao tới.

Bây giờ, gặp lại Tam Tạng cùng Thần Minh, hắn cũng không đơn thuần cho rằng bọn họ là Hoàng Kim Táng sĩ, luôn cảm thấy có một số đặc biệt.

Còn nếu là cùng đoán, như vậy, thân phận của bọn họ... Khả năng kinh thiên động địa, sẽ chấn động các giới!

Có lẽ. Chính là bất hủ đến đây, đều sẽ kiêng kỵ.

"Ta bằng hữu, ngươi thế nào cũng tới nơi này?" Tam Tạng ôn hòa cười, hắn theo lời câu một cọc Luân Hồi, cái gọi ba chôn ba diệt. Ba đời Luân Hồi, cùng tên của hắn cực kỳ gần, là vừa khớp sao?

Không thể không nói, hình tượng của hắn thật rất tốt. Tóc vàng kim như ánh ban mai, phi thường sáng lạn. Rối tung ở đầu vai, khuôn mặt trắng tinh như ngọc thạch, dường như thánh khiết nhất Thần Linh.

Ở trước mặt hắn, rất nhiều mỹ lệ thiếu nữ đều muốn tự ti mặc cảm. Cảm thấy với hắn song hành cùng một chỗ là một loại khinh nhờn, bởi vì hắn quá siêu trần thoát tục.

Thạch Hạo nội tâm than nhẹ, đây là một gã Táng sĩ a, sinh hoạt tại dưới đất mộ cổ trong, hết lần này tới lần khác như thế thánh khiết, còn có lẽ trời sao?

Hắn không phải không thừa nhận, người nam tử trẻ tuổi này so với hắn hoàn mỹ, quá tuấn tú, phong thần như ngọc, có loại tuyệt đại phong thái, thật là chọn không ra một điểm tì vết.

"Ta chính tại chung quanh đi bộ một chút, nhìn một cái, nơi này cực kỳ kỳ lạ, đặc dị qua đây xem một chút." Thạch Hạo hồi đáp.

"Hoang, từ biệt nhiều ngày, ngươi phong thái càng thắng trước kia." Thần Minh cười nói, sớm đã thu liễm vẻ trịnh trọng, lúc này nàng xinh đẹp, cười một tiếng Khuynh Thành.

Không thể không nói, đây thật là một cái vưu vật, hào quang thần thánh dưới, nàng khuynh quốc khuynh thành, một cái nhăn mày một tiếng cười đều động lòng người, da thịt tuyết trắng như ngọc, óng ánh mà giàu có co dãn, mang theo động nhân quang mang.

Nhất là một đôi mắt to, như nước trong veo, câu người hồn phách, đãng nhân tâm thần, lông mi rất dài, mũi vểnh cao, môi đỏ mọng thập phần tươi đẹp, phi thường gợi cảm.

Răng tuyết trắng, như trân châu trong suốt. Nàng khẽ cắn môi đỏ mọng, tỏa ra mị hoặc.

Đây là một cái mỹ lệ tìm không được khuyết điểm nữ tử, thân thể cao gầy, hai chân thẳng tắp thon dài, yêu kiều thướt tha, chính là hoàng kim tuổi tác, cổ thiên nga gáy tuyết trắng, nhất cử nhất động, đều tản ra mê hoặc.

Nàng là Hoàng Kim Táng sĩ, nhưng là so với Tiên tử còn muốn thoát tục, có thánh khiết quang huy rọi khắp nơi mà ra, tối thiểu an tĩnh thời gian như vậy.

Đồng thời, nàng lại là mị hoặc, một khi có hành động, điên đảo chúng sinh, sóng mắt lưu chuyển, thiên kiều bá mị.

Đây là hai loại mâu thuẫn khí chất, tại động cùng tĩnh chuyển biến thời gian, hoàn toàn không giống nhau.

"Ta phong thái sao sánh được Thần Minh Tiên tử, hoàn toàn là phàm phu tục tử đối mặt Tiên Giới minh châu." Thạch Hạo khiêm tốn, cũng tại nơi đó đối với đối phương khen ngợi.

Nội tâm hắn trong đối với hai người này càng phát kiêng kỵ, bởi vì, luôn cảm thấy bọn họ so với lúc trước nhìn thấy thời điểm càng thêm Siêu Phàm.

"Tiên tử? Ha ha, ta xem lên có như vậy thánh khiết xuất trần sao? Rất ít người như thế ca ngợi ta nha." Thần Minh nét mặt tươi cười xán lạn, mắt to phiêu động, càng phát ra mị hoặc, một đầu đỏ như lửa tóc dài ánh sáng dìu dịu, rối tung tại phồng lên trước ngực cùng với trơn nhẵn sau lưng.

Thạch Hạo trong lòng hơi động, Táng sĩ đối với Tiên thái độ làm sao? Như thế hình dáng là hay không phạm kiêng kỵ, bọn họ cùng Tiên đến cùng quan hệ thế nào, là cừu địch vẫn là cả đời không qua lại với nhau, khó mà phỏng đoán.

"Tự nhiên là vượt qua Tiên tử, Thần Minh tiểu thư phong hoa tuyệt đại, siêu thoát trên trần thế, bình sinh ít thấy." Thạch Hạo nói.

"Là sao, nói như vậy, chúng ta tồn tại thiên nhiên độ thiện cảm, nếu như ta mời ngươi, nguyện ý gia nhập chúng ta mạch này sao?" Thần Minh cười hì hì.

"Chúng ta là bằng hữu, nói quá nhiều khách khí." Thạch Hạo đáp.

"Kia thật sự là quá tốt, sau này theo chúng ta đồng hành đi, ngô, ta khuyết thiếu một gã thân mật nhất đồng bọn nga, có lẽ ngươi là lựa chọn tốt nhất." Thần Minh mỉm cười, đầu lưỡi hơi cuộn, tại trên môi xẹt qua, đây là xích lõa mê hoặc.

Thạch Hạo cười hắc hắc, cũng không có gì chống cự, tối thiểu biểu hiện ra hắn không muốn cùng hai người này làm căng, đây là hai cái người hết sức nguy hiểm vật.

Bọn họ là Táng sĩ, đi như thế nào ra táng thổ, đi tới dị vực, có mục đích gì?

Lẽ nào chính như lần trước bọn họ theo lời vậy, muốn du lịch thiên hạ, đi lại ở nhân gian sao, còn là nói, bởi vì chôn vực sâu phát sinh một chút biến hóa kỳ dị, mà hai người tại truy tìm cái gì.

"Ta bằng hữu, gặp lại lần nữa, ta cảm thấy ngươi có một số đề phòng, là đối với chúng ta có hoài nghi sao?" Tam Tạng mở miệng, vẫn ôn hòa như cũ, dường như ấm đông ánh mặt trời, khác thường khiến người ta cảm thấy nhu hòa.

Như thế một cái mỹ nam tử, nếu như đối mặt là một đám tiểu cô nương, tuyệt đối có cường đại lực sát thương, mà Thạch Hạo lại cảm thấy, hắn càng phát nguy hiểm.

Bất quá, cái loại này cảm giác cấp bách sát na tiêu thất. Đối phương phảng phất có thư giãn, buông xuống đối với hắn một chút không coi là bao nhiêu bình hòa ý niệm, điều này làm cho Thạch Hạo chấn động trong lòng.

Trực giác của hắn cực kỳ mẫn duệ, vừa mới thật bắt được một vài thứ, quả thật có cái loại cảm giác này.

"Xem ra, chúng ta có một chút hiểu lầm. Ngươi tại hoài nghi, chúng ta là hay không vẫn là tự mình?" Tam Tạng tương đối lợi hại, lại có thể một lời nói ra Thạch Hạo hoài nghi.

Thần Minh tĩnh mịch thở dài, cũng là một trận không biết làm sao, thu liễm lại điên đảo chúng sinh mị thái, sóng mắt lưu chuyển, dường như thiên cổ tuế nguyệt tại đáy mắt chỗ sâu trôi qua mà đi. Có loại nặng nề mỹ.

"Đi lên con đường này, cuối cùng là muốn mất đi một chút, có đoạt được, sẽ phải có bỏ ra, nhưng ta có thể nói. Chúng ta vẫn là tự mình!" Thần Minh nói.

"Đường gì?" Thạch Hạo hỏi.

Hai người này quá thần bí, hắn không có hỏi nhiều, chỉ điểm đến mang tính then chốt vấn đề.

"Táng Vương chi lộ!" Tam Tạng nói.

Mấy chữ này vừa ra, để cho Thạch Hạo cảm thấy khiếp sợ sâu sắc. Bọn họ lại đi Táng Vương chi lộ, quá kinh khủng. Đồng thời cũng thiên trực tiếp, lại có thể cứ như vậy nói cho hắn.

Này hai vào tiến nhập dị vực, chính là lại đi Táng Vương chi lộ?

"Vì sao nói cho ta?" Thạch Hạo hỏi.

Này liên quan quá lớn, một khi bị Bất Hủ Giả biết. Chắc chắn sẽ chặn đánh, sẽ cường lực quấy nhiễu, nói vậy bọn họ không muốn nhìn thấy táng thổ trong xuất hiện mới Táng Vương.

"Nguyên nhân chỉ có một, quý trọng mỗi một thế năng đủ cùng ngươi đi tới thiên hoang địa lão sinh linh, mặc kệ hắn là cừu địch, vẫn là bằng hữu." Tam Tạng cười to.

"Nếu là có một ngày, hôm nay bị chôn, đất này bị tiêu vong, vạn vật không tồn, hết thảy vĩnh viễn trôi qua, khi đó, cho dù là có thể gặp phải một cái quen thuộc địch nhân đều là một loại chuyện may mắn." Thần Minh mỉm cười, chẳng qua là thần sắc vô cùng phức tạp.

Còn có loại thuyết pháp này?

Có ý gì, tương lai sẽ có vượt quá tưởng tượng đại biến?

"Ngươi có lẽ nên biết một chút, đáng sợ nhất thời đại sắp sửa hàng lâm, sau cùng sống sót người quen có thể có mấy cái, có thể cùng ngươi đi tới cuối cùng sinh linh thật không nhiều, thậm chí không có." Tam Tạng nói.

Thạch Hạo tương đối không bình tĩnh, sở thụ xúc động cực lớn, xem ra thiên địa sinh biến, các nơi sinh linh đều có cảm ứng, liền tử khí thâm trầm chôn khu đều cho là như vậy.

"Ngươi cho là ta có thể sống sót?" Thạch Hạo hỏi.

"Có lẽ đi, suy cho cùng tại Khởi Nguyên Cổ Khí trước mặt, có thể giữ được tánh mạng, không bị ảnh hưởng chút nào sinh linh, vô luận như thế nào đều không đơn giản, ngươi cấp ta rất kỳ quái cảm giác, ta Nhân tộc bằng hữu." Tam Tạng cười nói.

Xem ra, bọn họ sớm đã biết, hắn là Nhân tộc, cũng không phải là Hoàng Kim Táng sĩ, Thạch Hạo trong lòng nổi lên sóng dậy.

"Táng Vương chi lộ, các ngươi tại trải qua cái gì, ta thế nào cảm giác các ngươi không giống nhau, thật là chính các ngươi?" Thạch Hạo hỏi.

"Là!"

Lúc này, Thần Minh đi tới, rất thân mật kéo hắn một cánh tay, hai người cộng đồng phát sáng, dường như Vũ Hóa Phi Tiên, quang vũ từng trận, thần thánh không rảnh.

Rất nhanh, Thạch Hạo nhìn thấy một bộ cảnh tượng, một cái không giống nhau Thần Minh, má trái yêu mị không gì sánh được, mang theo nụ cười rực rỡ, tuyệt thế mê người. Mặt bên phải thì mang theo vệt nước mắt, nàng như là bị tù trong lao lung, ở nơi nào lã chã chực khóc, rất là thê thương.

Thạch Hạo có chút sợ hãi, đây là Linh hồn ấn ký của nàng sao, làm sao sẽ hai loại khí chất, hai loại mùi vị?

"Được đến cùng bỏ ra, luôn luôn cân bằng là, ta chính là ta, cho ngươi xem vừa nhìn, coi như là thẳng thắn thể hiện, đây là Táng Vương chi lộ một bộ phận bỏ ra." Thần Minh nói.

Thạch Hạo muốn tránh thoát mở, bởi vì cảm giác sống lưng hơi lạnh, nhưng là Thần Minh không có thả ra.

Thật lâu sau, nàng mới buông tay.

Thạch Hạo đã xác định một việc, tại trên người của bọn họ đích xác phát sinh một chút biến hóa, cực kỳ kinh người lột xác.

"Ta Nhân tộc bằng hữu, ngươi nguyện ý cùng chúng ta đồng hành sao?" Tam Tạng hỏi.

"Các ngươi theo đuổi là Táng Vương chi lộ, ta lộ cùng các ngươi không giống nhau a." Thạch Hạo đáp.

"Sẽ có cùng xuất hiện, nói không chừng sau này chúng ta sẽ đến tiếp dẫn ngươi, đang tiếp dẫn cổ điện trong gặp nhau, cũng hoặc là ngươi tới ngày sau tới dẫn độ chúng ta." Thần Minh nói.

Thạch Hạo đau cả đầu, hai người này có điểm huyền, không mò ra sâu cạn.

"Di, hắn tại câu cái gì?" Thạch Hạo nói sang chuyện khác, bởi vì tại Hải Bộc trước đích xác còn có một cái sinh linh, cách bọn họ không phải rất xa.

"Hắn nghĩ câu đại thế vô địch." Thần Minh hồi đáp.

"Hắn là ai?" Thạch Hạo động dung.

"Cổ nhất Bất Hủ Chi Vương một trong một vị truyền nhân." Tam Tạng đáp lại.

Thạch Hạo giật mình, nhìn người tuổi trẻ kia, hắn ngồi xếp bằng ở Bộc Hải trước, dường như phong hóa, yên tĩnh không tiếng động.

"Ngươi tới nơi này muốn câu cái gì?" Thần Minh hỏi.

"Ta tới... Câu cá."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status