Thế giới hoàn mỹ

Chương 1608: Thật câu đến

Câu cá? Này thật đúng là giản dị thuần khiết!

Thật xa chạy đến nơi đây, chính là vì câu cá? Người nào không biết cái chỗ này kỳ dị, đạo này Hải Bộc không có chân thực ý nghĩa khởi điểm, không biết điểm cuối, có thể câu cái gì cá?

"Tương đối phản phác quy chân, khiến người ta kinh thán."

Nhưng mà, Tam Tạng sau cùng lại than thở như thế, vui lòng ca ngợi, xem ra cũng không dối trá, là thật tâm thật ý.

"Đạo hữu, quả nhiên thẳng thắn, đại đạo nên như vậy, so với chúng ta mạnh a." Thần Minh khó được thu liễm mị thái, gương mặt thánh khiết, sóng mắt lưu chuyển, tuế nguyệt cuồn cuộn.

Thạch Hạo: "..."

Hắn bất quá là thuận miệng nói, phi thường qua loa, lại có thể liền trở thành đạo chi chất phác, phản phác quy chân, điều này làm cho hắn không còn gì để nói, không biết nói cái gì cho phải.

Cuối cùng là, hắn cũng chỉ có thể mỉm cười, tương đương không khách khí xin vui lòng nhận cho những thứ này khen từ, mặt không đỏ tim không đập đứng ở nơi đó.

Chẳng qua là, khi thấy cách đó không xa, cái kia giống như tượng đất thân ảnh thời gian, trong lòng của hắn lại là trầm xuống, đây tuyệt đối là một cái khủng bố nhân vật.

Bất Hủ Chi Vương truyền nhân, được xưng gia tộc cổ xưa nhất một trong, sinh linh kia theo đuổi là đương thời vô địch đạo, tâm chí cứng cỏi, tương lai tất là đại địch.

"Đừng vọng động, cái này sinh linh không thể giết, trên người có Bất Hủ bí bảo hộ thể, dù cho ngồi ở chỗ kia bất động cũng giết chi không được." Tam Tạng nói.

Hai gã Hoàng Kim Táng sĩ tựa hồ có thể biết Thạch Hạo tâm tư, minh bạch hắn muốn ra tay tâm tình, nhưng là bọn họ nói ngăn trở, hơn nữa lời nói rõ, chính là bọn họ hai cái đều không làm kinh động người nọ.

"Sớm tại chúng ta tới đây trong trước, hắn cũng đã ngồi xếp bằng mấy năm, vẫn không nhúc nhích, đạo tâm kiên cố, sở cầu mục tiêu bất biến, là cái sinh linh đáng sợ." Thần Minh nói.

Thạch Hạo khôi phục yên tĩnh, không có cố ý muốn ý xuất thủ, trong lòng hắn tỉnh ngủ, dị vực rộng lớn bao la, nhiều kỳ nhân dị sĩ, cao thủ như rừng.

"Chờ ngươi câu cá, sau đó chúng ta đồng hành làm sao?" Thần Minh hỏi.

Thạch Hạo không có trả lời ngay, mà là chần chờ một chút, bởi vì, hắn muốn tu hành, phải đi đường của mình, cùng hai gã Hoàng Kim Táng sĩ đi cùng một chỗ, có thể có ý nghĩa gì sao?

"Lẫn nhau xác minh, có lẽ sẽ có một chút không tưởng được thu hoạch, bên cạnh đó, chúng ta... Có lẽ có thể giúp ngươi một tay chi lực." Tam Tạng truyền âm.

Thạch Hạo nhìn hắn, vẫn là không có nói chuyện.

"Chúng ta biết, ngươi bây giờ có một hồi đại kiếp nạn, cực kỳ hi vọng ngươi có thể thoát khốn!" Thần Minh tiến thêm một bước nói.

"Được!" Thạch Hạo suy nghĩ một chút, gật đầu đáp ứng.

Hắn bây giờ là tù binh, tuy rằng cực kỳ tự do, chỉ khi nào Bất Hủ Chi Vương trở về, như vậy thì cũng nữa không có đường lui.

Này hai gã Hoàng Kim Táng sĩ thật có biện pháp không?

Tiếp đó, Thạch Hạo ngồi xuống, tại Hải Bộc trước, tuyển một tảng đá xanh lớn, an tĩnh ngồi xếp bằng ở mặt trên, sau đó lấy Tinh Thần Đại Đạo là cần câu, lấy Pháp lực là sợi tơ, lấy thần thông là lưỡi câu, bắt đầu ở này thả câu.

Thạch Hạo từng nghe nói, Hải Bộc là một cái cực kỳ chỗ đặc thù, liền bất hủ đều không dò tới phần cuối, cứ nghe có bất hủ dọc theo sông này truy tìm, sau cùng biến mất.

Thậm chí, còn có một bản đáng sợ hơn nghe đồn.

Năm đó, Tiên Cổ đại chiến sau, một vị Bất Hủ Chi Vương trọng thương ngã gục, tự biết sinh không hi vọng, tàn nến cuối đời tiến nhập Hải Bộc, dọc theo mà đi, kết quả, vẫn là một đi không trở lại, không còn có xuất hiện!

Hải Bộc, cách mặt đất cao ba thước, không biết mênh mông đại dương đến từ đâu, hạo hãn khó lường, cuộn trào mãnh liệt hướng trời cao.

Mà ở kia phần cuối, nhưng không coi như là điểm cuối, bởi vì Hải Bộc trực tiếp theo trong hư vô tiêu thất, chảy vào đi, kèm mảnh vỡ thời gian bay lượn, còn có tuế nguyệt trường hà như ẩn như hiện.

Có người nói, đây là "Giới Hải" một cái nhánh sông, bách xuyên nhập hải, vạn lưu quy tông, đây là trong đó một cái đầm nước!

Tương truyền, này Hải Bộc tuy rằng nguy hiểm, hơn nữa quỷ dị, nhưng cũng coi như là một lòng nguyện sông, có đôi khi có thể thỏa mãn người một chút nguyện vọng, vì vậy thỉnh thoảng có một chút sinh linh đi tới nơi này.

Đồng thời, tại cái chỗ này bế quan, có đôi khi sẽ có không tưởng được chuyện xảy ra sinh, có lẽ đối với tự thân cực tốt, có lẽ phi thường không xong!

Tại Hải Bộc trước ngộ đạo, nhất định là một cái quá trình khá dài!

Hai gã Hoàng Kim Táng sĩ đã tới rất nhiều ngày, thẳng đến ngày gần đây mới tính toán ly khai.

Thạch Hạo lấy ra mấy mảnh lá trà ngộ đạo, nấu một bình trà, thỉnh hai người cùng uống trà.

"Trà ngon!" Tam Tạng khen ngợi.

Thạch Hạo khẽ thưởng thức, ngồi ở Hải Bộc trước, nghe tự mình đạo chủng kêu run thanh âm, nói xác thực hơn là trong cơ thể hắn môn lúc này vù vù tiếng không dứt, thể nội thanh huy dày đặc.

Đó là môn tại nứt ra, tại mở ra!

Đáng tiếc, loại này đốn ngộ, sát na thu hoạch, vẫn không thể để cho hắn tấn giai, đột phá đến tầng thứ cao hơn.

Bởi vì, hắn tại phá vỡ mà vào Trảm Ngã cảnh hậu kỳ, muốn lại đột phá, chú định rất khó, đã không phải là Ngộ Đạo Trà có thể giải quyết vấn đề.

Luôn luôn uống trà, cũng không khả năng chỉnh cái sinh sinh đem một cái tu sĩ cất cao, để cho hắn tấn thăng đến bất khả tư nghị cảnh giới.

Nếu quả thật có thể vậy, các tộc hạt giống cao thủ cũng liền không cần tu luyện, trực tiếp mỗi ngày uống Ngộ Đạo Trà là được rồi!

Tiên trà lá, chẳng qua là đưa đến một cái phụ trợ tính tác dụng, giúp người ta ngộ đạo, giúp người phá quan, chú ý nước chảy thành sông, mà không phải là nóng vội.

"Ôi chao, cá mắc câu!" Thạch Hạo kinh ngạc.

Hắn cảm giác cánh tay trầm xuống, Pháp lực hóa thành dây câu kéo căng, bảo thuật hóa thành lưỡi câu cảm giác được một cái quái vật lớn, sẽ ở đó thác nước trong biển.

Thần Minh, Tam Tạng đều không còn gì để nói, gia hỏa này còn tưởng là thật? Phải ở chỗ này câu cá, đùa gì thế!

Đây là địa phương nào, là Hải Bộc, không biết chân chính điểm cuối, liền Bất Hủ Giả cùng đi xuống đều sẽ tiêu thất, có thể có sinh vật gì, thật coi nơi này là hồ cá?

Nhưng mà, khiến bọn họ ngoác mồm kinh ngạc là, Thạch Hạo đang ra sức kéo dây câu, giống như thật câu đến đồ vật.

Cách xa nhau mấy ngàn trượng xa, ở đó trên bầu trời, có một con đáng sợ vây lưng xuất hiện ở mặt nước, to khổng lồ không gì sánh được, dữ tợn mà khiếp người, tại Hải Bộc trong tái hiện.

"Này, thật sự có... Cá?!" Tam Tạng thật không biết nói cái gì cho phải.

Thần Minh cũng là một mặt ngốc trệ chi sắc, có một số choáng váng, mỹ lệ mà gương mặt tinh sảo vì vậy mà lộ vẻ cứng lại rồi.

Điều này sao có thể? Đây chính là Hải Bộc, hư hư thực thực chảy hướng Giới Hải, Vạn Cổ không người nào có thể ngược dòng, thế nào là có thể câu cá?

"Nhanh lên một chút trợ giúp a, con cá này quá lớn, chừng dài hàng vạn trượng đi, thật đúng là không dễ thu thập!" Thạch Hạo kêu lên, hô hai gã hoàng kim bẩn Táng sĩ trợ giúp.

Thần Minh thức tỉnh, dùng sức xoa xoa tự mình trở nên cứng mỹ lệ khuôn mặt, vững tin tự mình không có nhìn lầm, Hải Bộc trong thật một quái vật lớn như ẩn như hiện, ở trong nước giày vò, kích thích vô cùng bọt sóng, đủ để đè ép sơn nhạc.

Tam Tạng cũng ngẩn người, cảm thấy choáng váng, bởi vì, kia cảnh tượng thật bất khả tư nghị.

Hoang, tại đang ở nơi đó kéo dây câu, phi thường giày vò, lại còn tại... Lưu cá, thật cùng thường ngày câu đến cá lớn người, tương đối vui sướng!

"Ngươi... Đang làm gì?"

"Câu cá a, mau tới đây trợ giúp, lớn như vậy cái, toàn thân đều là tinh hoa, không biết phun ra nuốt vào thiên địa tinh khí bao nhiêu vạn năm, tuyệt đối thuốc đại bổ!" Thạch Hạo cũng không quay đầu lại nói.

Hắn tại Hải Bộc đến đây hồi chạy, lôi kéo cái kia to khổng lồ trong nước sinh vật, tại cái chỗ này giày vò, kích thích mười mấy vạn trượng bọt sóng.

"Tra, nhanh lên một chút tra, nhìn một cái này Hải Bộc trong là có hay không có sinh vật!" Tam Tạng nói.

Hắn cùng Thần Minh lấy ra một đống đá ngọc sách cổ, kiểu dáng tương đối cổ xưa, có không ngừng bảo tồn một cái kỷ nguyên.

Rất hiển nhiên, bọn họ tại tới dị vực trước, chuẩn bị sung túc, theo chôn khu bên trong mang ra khỏi các loại đồ vật, bao quát một chút mục đích lịch sử chờ.

Nhất là Hải Bộc, càng là trọng yếu nhất, khác thường lần thụ quan tâm.

"Thật sự có!"

Đột nhiên, Thần Minh kinh hô thành tiếng, tại một khối rách nát đá ngọc trong sách ngoài ý muốn có phát hiện.

Đó là một đoạn dật văn, không quá có thể tin, xưng Hải Bộc trong có Thủy Tổ Ngư Miêu, là theo Hải Bộc phần cuối mà đến, số lượng thưa thớt, một cái kỷ nguyên cũng khó mà nhìn thấy một hai đầu.

Nào đó vị Táng Vương từng thấy qua một cái, khi đó, hắn còn chưa phải là Táng Vương, từng theo Thủy Tổ Ngư Miêu biến mất một đoạn thời gian!

Chỉ là Ngư Miêu, thì có dài vạn trượng, chân chính Thủy Tổ cá sẽ lớn đến mức nào?!

"Ôi chao, dây câu muốn đoạn!" Thạch Hạo dự cảm không ổn, lấy Pháp lực cấu trúc dây câu muốn cắt đứt, bởi vì trùng kích lực quá mạnh, không tốt duy trì.

"Đuổi, bất cứ giá nào, đuổi theo này Thủy Tổ Ngư Miêu, có lẽ chúng ta Táng Vương chi lộ sẽ rút ngắn!" Tam Tạng quyết định.

Trên thực tế, tại Thạch Hạo theo bọn họ trong miệng lý giải đến một chút tình huống sau, đã bắt đầu biến thành hành động.

Hắn nhảy lên một cái, nhào vào Hải Bộc trong, bắt được kia to khổng lồ vây lưng, đánh ra hạo hãn mặt biển, nghịch thương khung hướng về phía trước mà đi.

Hai gã Hoàng Kim Táng sĩ cùng đi theo, tới đến vây lưng trên, cùng Thạch Hạo cùng nhau vọt tới trước, này là muốn đi nơi nào? Hoàn toàn không biết!

Tương truyền, chỉ có Thủy Tổ Ngư Miêu có thể vượt ngang Hải Bộc này, trở về đến sinh ra chi địa, nơi đó không bình thường, có thiên đại nhân quả, càng có bí mật kinh người!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như da lat khong binh yen, am thuc da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status