Thế giới hoàn mỹ

Chương 1611: Tinh Không di thi

Đây là bỏ đi, là Siêu Thoát ở dị vực ở ngoài lớn hư không

Lẽ ra hoang vu, quạnh hiu, không có bất kỳ vật chủng, nhưng hiện tại một đội sinh linh vượt qua, phát sinh đau buồn thanh âm, giống như tại tế tự Thượng Cổ từ trần Thánh Hoàng.

Thạch Hạo ánh mắt ác liệt, vững tin mình không có nhìn lầm, nội tâm thật sự phi thường chấn động!

Những sinh vật kia, nhỏ bé chỉ có dài bằng chiếc đũa, lớn có thể có to bằng cánh tay, hơn nửa trượng dài, từng cái từng cái sắc thái không giống, đều mang theo ánh chớp, sắc thái sặc sỡ.

Không chú ý xem, chính là một đám rắn!

Kỳ thực, đây tuyệt đối không phải, đều vô cùng mạnh mẽ, là thế gian hi hữu nhất vật chủng, cả thế gian khó tìm ra một hai đầu đến!

Đây là Lôi Linh, chuyên môn nuốt Thiên Kiếp, lấy Lôi Đình làm thức ăn vật, trưởng thành được xưng vô địch sinh vật, bất kỳ một con đến hậu kỳ ở cùng cấp trong cũng không có thớt.

Thạch Hạo đã từng từng thấy, hơn nữa thu phục ba cái.

Đó là Trường Sinh thế gia Vương gia đã từng chăn nuôi quá sinh linh, Cai Tộc từng muốn làm hại hắn, thừa dịp hắn ở Đế Quan khi độ kiếp thả ra Lôi Linh, suýt nữa để hắn gặp phải tai ách.

Nhưng cuối cùng, ba con Lôi Linh đều bị hắn hàng phục, nhốt tại Lôi Trì bên trong.

Thứ này hiếm thấy trên đời, không thể tích trữ ở ngoại giới, không có thành đạo trước sống thêm ở Lôi Hải trong, lấy chớp giật làm thức ăn, không có mấy người từng thấy.

Vương gia cũng là nhờ số trời run rủi, được ba cái, coi như sinh mạng như thế bồi dưỡng.

Bởi vì, vật này một khi thành niên, chính là bất bại truyền thuyết, là vô địch sinh vật, có thể che chở bộ tộc thiên cổ Trường Thanh, được xưng có thể quét ngang cùng cấp đối thủ.

Lúc trước, Thạch Hạo cùng ba con sinh vật ác chiến giờ, tiêu tốn rất lớn khí lực mới chiến thắng, mà thế gian có mấy người có thể cùng cùng cấp Hoang sánh vai?

Nếu không có hắn tự thân đủ mạnh hoành, ngày đó liền chết đi, trên đời cùng cấp người trong chung quy không có mấy người có thể cùng Thạch Hạo sánh vai, không thể đều như thế biến thái

Vì vậy, Lôi Linh đủ để xưng là vô địch sinh vật, trưởng thành đến hậu kỳ, mỗi người đều là nhân vật nghịch thiên!

Năm tháng dài đằng đẵng qua đi, Thiên Địa hoàn cảnh lớn kịch biến, Thiên Kiếp không hiện ra, không có mấy người có thể đưa tới Lôi Kiếp, một khi xuất hiện liền liền mang ý nghĩa là chung cực Lôi Đình, vượt qua tiền sử!

Loại này Thiên Kiếp, sẽ tiêu diệt Độ Kiếp người, có thể Lôi Linh nhưng lấy nó làm thức ăn vật.

Vì lẽ đó, đây là Siêu Thoát trên đời ở ngoài vật chủng!

Ở trần thế trong, căn bản là không thể nhận ra.

Lúc này, Thạch Hạo làm sao có thể không khiếp sợ? Lập tức nhìn thấy mấy trăm đầu Lôi Linh, thực sự không thể tưởng tượng, vượt qua lẽ thường.

Như thế một đám Lôi Linh hợp lại cùng nhau, thật muốn sau khi trưởng thành, có thể Tịch Quyển Thiên Hạ, trở thành đại họa, nếu là muốn vồ giết về phía một chỗ, ai cũng không ngăn được!

"Vâng... Lôi Linh?"

Thần Minh sắc mặt trắng bệch, nàng cũng nhận ra loại sinh vật này, trong lòng run, nhiều như vậy Lôi Linh, ở trong nếu có một ít độn nhất cảnh, này hậu quả khó mà lường được.

Bởi vì, nàng cũng biết, loại sinh linh này một cái xuất thế, liền có thể gây thành một việc đại họa.

"Quá nhiều, lại có mấy trăm đầu!" Tam Tạng vẻ mặt nghiêm túc, đầu đầy sợi tóc màu vàng óng phấp phới, mưa ánh sáng tràn ra, thánh khiết khí tức tràn ngập, trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Những này Lôi Linh, nhỏ bé chỉ có dài bằng chiếc đũa, cùng Thạch Hạo thu phục to nhỏ gần gũi.

Mà lớn lại có cánh tay thô to như vậy, khiến người ta kinh sợ!

Bọn chúng hình như xà trùng, thế nhưng vảy trên nhưng là Long Văn dấu ấn, có Chân Long khí tức tràn ngập, tất cả đều lượn lờ chớp giật, vô cùng mạnh mẽ.

Có vì là màu đỏ sậm, như là bị huyết ngâm quá, mang theo khủng bố khí tức, thân thể giương ra giờ, leng keng vang vọng, phát sinh tiên kim tiếng va chạm.

Có thì lại vì là màu vàng óng, mang theo quý khí, còn có một loại lớn uy nghiêm, dường như hoàng tộc xuất hành, kim quang lưu động, hung hăng mà đáng sợ.

Còn có vì là màu trắng bạc, lấp lóe lạnh lẽo ánh sáng lộng lẫy, chỗ đi qua, hư không sụp đổ, có thể dễ dàng hủy diệt không gian, đây chính là Lôi Linh.

Mấy trăm đầu Lôi Linh, tất cả đều cung thân thể, nửa đoạn dưới giống như tại nằm ở trên đất bò sát, mà nửa đoạn trên thì lại đứng ở trong hư không, mấy trăm viên đầu lâu nghểnh lên, vảy phát sinh Chân Long khí, ánh sáng lộng lẫy lạnh lẽo.

Không thể không nói, bọn nó chỉ là hợp lại cùng nhau, vẫn không có triển khai bất kỳ thế tiến công, liền chấn động tâm hồn.

Ở bọn chúng cung trên lưng, người kia nhìn không rõ ràng, thân thể dưới lót chiếu, trên người cũng che kín chiếu, từng trận khóc lóc đau khổ thanh âm truyền đến, khiến người ta theo thần thương.

Mấy trăm Lôi Linh càng vì hắn mà khóc, đây là người nào?

Làm Thạch Hạo cẩn thận cảm ứng sau, vẻ mặt càng nghiêm nghị. Bởi vì, này tế tự âm quá lớn lao, so với mặt ngoài nghe được còn kinh người, dường như chư thiên sinh linh đang vì đó khóc tố.

Lai lịch của người này quả thực lớn đến đáng sợ!

Cổ đại tiên dân, ngày xưa sinh linh, đều đang vì hắn mà cầu xin, vì hắn tế tự, nhân hắn sắp chôn cất mà khóc lóc đau khổ, Thiên Địa cũng vì đó rung động.

Đây cũng quá kinh người, vượt qua Thạch Hạo tưởng tượng.

Ở cái này đất không lông, như vậy hoang vu cùng trống trải Cổ Vũ trụ trong hư không, có bực này dị tượng, thực sự khó mà tin nổi.

Tam Tạng mí mắt cũng ở nhảy, hiển nhiên cũng bị kinh sợ, thân là táng sĩ, tuy rằng quanh năm ngủ say, nhưng dù sao trải qua thời đại lâu dài, đối với cổ đại thần bí sự vật hiểu khá rõ.

Hắn cái này vẻ mặt, đủ để chứng minh tất cả.

"Thượng cổ tiên dân đồng loạt đau buồn, trải qua năm tháng dài đằng đẵng, khóc lóc đau khổ thanh âm bất diệt, tế tự âm vờn quanh ở bên, như trước gia trì tại người, cái này cần lưu lại lớn đến mức nào công lao?!" Đây là Tam Tạng âm thanh, vẻ mặt không thể bình tĩnh.

"Bọn chúng đến rồi!" Thần Minh sắc mặt trắng bệch.

Một đám Lôi Linh, vèo vèo mà động, quá nhanh, chỗ đi qua, bọn nó thân thể ép sụp hư không, giơ lên chiếu trên người, cực tốc mà tới.

Phải tao ngộ, sẽ phát sinh khốc liệt chém giết sao?

Trong lòng bọn họ không đáy, bên cạnh cái kia tương tự côn cá đúng là bình tĩnh, không có làm sao động, chỉ là vỗ vỗ vây đuôi.

Nhưng mà, để bọn họ kinh ngạc sự tình phát sinh, một đám Lôi Linh không nhìn bọn họ, giơ lên chiếu, liền như thế đan xen mà qua, không để ý đến.

Lôi Linh nhưng là không cái gì người hiền lành, từng cái từng cái bá đạo cực kỳ, lấy Thiên Kiếp làm thức ăn vật, bất kỳ lấy một con trưởng thành đều là không thể đoán được hung tàn mà tồn tại.

Như thế một đám vèo vèo mà qua, lại đều không có xuất kích?

Này cùng bọn chúng hiếu chiến tính cách không tương xứng.

"Ô..."

Trong quá trình này, bọn nó như trước đang gào khóc, giống như tại chạy nhanh tang, mang theo nồng đậm bi thương, phát ra đáng sợ khí tức, chấn động bao la Tinh Không.

Để như thế một đám sinh linh khăng khăng một mực, như vậy đưa tiễn, này dùng kỳ tích để hình dung cũng không đủ.

Bởi vì, bất kỳ một con sinh vật như vậy trưởng thành, cũng có thể sẽ trở thành bất bại truyền thuyết, mà hiện tại là mấy trăm con!

Làm bọn chúng đi qua giờ, Thần Minh mi tâm phát sáng, mờ mịt mưa ánh sáng rơi ra, nàng triển khai một loại cấm kỵ táng thuật, bắt giữ này chiếu trên người lưu lại khí tức, quan sát đã từng phát sinh sự tình.

Bình thường người ai có thể triển khai? Sẽ xảy ra vấn đề lớn!

Ầm ầm!

Trong nháy mắt, Thiên Địa mơ hồ, loáng thoáng, bọn họ nhìn thấy vạn linh, nhìn thấy toàn bộ trên mặt đất hết thảy sinh vật đều tại triều bái, đều ở khóc lóc đau khổ.

Hết thảy sinh vật, các tộc sinh linh đều cùng nhau làm một cá nhân chôn cất.

Chính là chiếu trên sinh linh kia?

Đây là cái gì đãi ngộ, các tộc cùng xuất hiện, vạn linh cùng đau thương, thiên hạ cộng cầu khẩn, toàn bộ trong thiên địa đều là Thượng Cổ tế tự âm, thực sự quá kinh người.

Loáng thoáng, thanh âm kia từ Viễn Cổ xẹt qua trời cao mà đến, chưa từng mấy vạn năm trước trực tiếp truyền tới mảnh này quạnh hiu hư không, chấn động Thạch Hạo còn có Thần Minh hồn phách của bọn họ.

Bọn họ như bị gột rửa, theo mà tâm tình bất ổn, còn muốn muốn đồng thời khóc lớn.

Phốc!

Đột nhiên, Thần Minh ho ra máu, sắc mặt tái nhợt, mi tâm rạn nứt, Nguyên Thần suýt nữa nổ tung.

Bởi vì, nàng ở thử nghiệm, muốn tra xét chiếu trên người kia, gặp phải đáng sợ phản phệ.

Người kia dù cho chết đi, đi qua Vạn Cổ, độn nhất cảnh giới Hoàng Kim táng sĩ như trước vô lực quan sát, sẽ có kinh người đạo tắc chém tới!

Thần Minh suýt nữa mất mạng, thật là kinh người.

Nàng táng thuật gián đoạn, liền với ho ra máu, thời gian rất lâu mới bình tĩnh lại.

"Cổ chi Đế giả chôn cất sao?" Tam Tạng trầm giọng nói.

Làm mưa ánh sáng tan hết, những kia cảnh tượng không thể nhận ra sau, bọn họ đồng thời nhớ tới một cái không thể giải thích sự thực.

Sinh linh kia ở cổ đại chôn cất, vì sao một đám Lôi Linh hiện nay giơ lên hắn khỏa thi chiếu tử, như thế vội vã vọt qua Tinh Không, tại sao?

Đây là muốn đi nơi nào?

Hắn trước kia phần mộ đây?

Trong nháy mắt, bọn họ trong lòng sinh ra rất nhiều nghi vấn.

Việc này không đơn giản, một đám Lôi Linh vượt qua Tinh Không, kêu rên, bằng cao lễ tiết tế tự, giơ lên thi thể của hắn dời đi, đây là đang làm gì?

Quan trọng nhất đó là, không tiếc vì thế, vượt qua một mảnh lại một mảnh Tinh Không, khoảng cách vô tận xa xôi.

"Cũng không đúng lắm, chúng ta vẫn cho rằng đây là Tinh Không, là một mảnh tàn tạ Vũ Trụ, nhưng tình huống thật hay là không giống, trời mới biết là nơi nào!" Thần Minh bỗng nhiên mở miệng.

Tuyệt mỹ dung nhan trên không còn là mê hoặc vẻ, mà là nghiêm nghị, óng ánh mà mỹ lệ khuôn mặt thiếu hụt tinh lực, nàng đôi mắt đẹp trát động, nhìn chằm chằm Lôi Linh đi xa phương hướng.

"Không sai, đây là Siêu Thoát ở dị vực ở ngoài địa phương, là giới ngoại, rất khó xác định đến tột cùng là nơi nào." Tam Tạng gật đầu.

Bọn họ nhìn về phía đầu kia côn cá, vừa nhìn về phía rời đi Lôi Linh.

Từng có truyền thuyết, Chân Long khả năng chính là Lôi Linh thành thục sau hóa thành, không phải vậy Lôi Linh dùng cái gì mạnh như vậy, bản thân khả năng là long miêu!

Lôi Linh, côn cá bột, này hai loại sinh vật đều xuất hiện ở chỗ này, khá là quái dị, đồng thời cũng lập tức khiến người ta có vô cùng suy đoán.

"Truy!"

Thạch Hạo chỉ có một chữ, kiến nghị như vậy nói.

Hắn muốn nhìn vừa nhìn, những này Lôi Linh đến tột cùng muốn đi nơi nào, giơ lên chiếu trên thi thể có mục đích gì, đi tới nơi nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Powered by Hai Hay Nhat

loading...
DMCA.com Protection Status