Thế giới hoàn mỹ

Chương 1612: Trong mộ đại dược

Lôi Linh đi xa, mang trên chiếu thi thể tiến nhập càng xa trong hư không.

"Con cá này làm sao bây giờ?" Thần Minh hỏi.

Còn có một con cá, hư hư thực thực Côn Bằng, này sinh vật cực kỳ thần bí, lại có thể mang theo bọn họ thoát khỏi dị vực, dường như tránh thoát ra Vận Mệnh Chi Hà.

"Chọc chi điềm xấu, không cần để ý!" Tam Tạng nói.

Bởi vì, hắn lật nhìn một chút đá ngọc Táng Kinh, Thủy Tổ Ngư Miêu một khi lột xác, sản sinh bất khả tư nghị sau khi biến hóa sẽ rất quỷ dị, tốt nhất không muốn tùy ý giết.

"Bất kỳ tránh thoát tự mình vốn có sinh mệnh quỹ tích sinh linh, đều là bất phàm, là cùng người khác bất đồng, sẽ được trời xanh che chở." Tam Tạng tiến thêm một bước giải thích.

Dựa theo hắn từng nói, bọn họ đều là lấy đầu này cá phúc, không phải căn bản tiến nhập không đến mảnh này chỗ thần bí.

"Có một số cá tuy rằng nhảy lên, xuất hiện trên mặt sông, nhìn thấy con đường phía trước, dự kiến tương lai, nhưng cá cuối cùng là cá, cuối cùng là còn là muốn trở xuống trong sông, trừ phi nó có thể hóa Bằng, tung cánh mà đi, chân chính thoát ly Vận Mệnh Chi Hà." Thạch Hạo mở miệng.

"Không sai, liền xem nó kế tiếp tạo hóa." Tam Tạng gật đầu, mắt lộ tinh quang.

"Cái kia sông đây?" Thần Minh hỏi.

Hải Bộc ở nơi nào, thế nào không thấy? Nên chảy vào nơi này, tiến nhập mảnh này thần bí hư không mới đúng, nhưng là bây giờ không thấy được.

"Ta nhớ kỹ mới vừa rồi còn nhìn thấy, kết quả mơ hồ đi xuống, biến mất." Tam Tạng nói.

"Di, nó cũng truy đuổi Lôi Linh mà đi, chúng ta đi!" Thạch Hạo nói.

Khiến người ta kinh ngạc, đầu kia Côn giống du động, ở trong hư không vẫy đuôi, hướng về Lôi Linh biến mất phương hướng đuổi theo, theo chân bọn họ đúng lúc là cùng đường.

Kia Lôi Linh quá nhanh, nháy mắt cũng nhanh biến mất, mấy người cấp tốc đuổi theo, không dám nhiều nán lại, sợ truy tìm.

Bao la cổ địa, thân tại hư vô, thỉnh thoảng có thể thấy to khổng lồ tàn phá tinh hài trôi nổi, bằng thêm nơi này yên tĩnh cùng cô quạnh, này phảng phất như là một mảnh vùng đất bị vứt bỏ.

Đột nhiên, Tam Tạng trên cổ tay một chuỗi xương chuỗi phát sáng, lộ ra sương mù sắc thái, dường như năm màu cầu vồng đang lóe lên, hết sức yêu diễm.

"Không tốt nơi này thời không bất ổn, cực kỳ dễ dàng sụp đổ, phát sinh đại hủy diệt!" Hắn cảnh cáo nói.

Phía trước, hư không vết rách giăng đầy, giữa thiên địa khuyết thiếu tinh khí, như là tổ ong, khắp nơi đều là tàn phá động lỗ cùng dấu vết.

Này như là giới bích, bất quá mục nát, bây giờ đã nửa hủy.

Mấy trăm con Lôi Linh xông tới, không có lưu lại, chút nào không nán lại, vọt qua.

Đón lấy, sương mù lượn lờ, tại đây tàn phá trong Tinh Không phi thường kỳ dị, rất là hiếm thấy, có cỗ thần thánh mùi vị, không phải bình thường ý nghĩa vật chất.

Đón lấy, Thạch Hạo xác thực bị rung động một thanh, bởi vì, hắn thấy được một mảnh mộ bia, một mảnh mộ cổ khu.

Tam Tạng cùng Thần Minh thì ngây người, sau đó cuồng hỉ, lộ ra vô cùng kích động mà thần sắc, đây là bọn hắn tạo hóa tới sao?

Một mảnh mộ phần khu, bất luận nhìn thế nào đều giống như là một mảnh cổ táng địa!

"Tương truyền, chúng ta tổ tiên tới từ Giới Ngoại, chẳng lẽ là thật sao, là nơi này sao?" Thần Minh kinh hỉ không gì sánh được, hoan hô lên.

Lôi Linh tiến nhập mộ phần khu, tốc độ thả chậm, tựa hồ đang tìm kiếm cái gì, đồng thời mắt phát ra thần mang, ngưng mắt nhìn mỗi một tấc không gian.

Mảnh này mộ phần khu, treo ở dưới Tinh Không, tái hiện trong hư không, bị sương mù bao phủ, tuy rằng đáng sợ, nhưng có một số thần thánh lực lượng đang tràn ngập.

Này tương đối khiến người ta không thích ứng, vốn là phần mộ, vì cái gì cùng thần thánh có quan hệ?

"Lôi Linh chẳng lẽ muốn người kia chôn ở chỗ này chứ?" Thạch Hạo nghi hoặc.

Thế nhưng, người kia hư hư thực thực Đế Giả, khí tràng quá mạnh mẽ, đã sớm đã tại thiên cổ trước chôn cất, tất yếu dời chôn sao?

Lôi Linh đến cùng có mục đích gì, người này đến tột cùng là ai, đây là bọn hắn muốn biết sự tình.

Côn giống, còn đang theo, nhẹ nhàng vẫy đuôi, đem này hư không trở thành biển rộng, tốc độ rất nhanh, đuổi tới.

"Thủy Tổ Ngư Miêu, Côn giống, Lôi Linh, đều là ấu thể, là có hay không có liên hệ gì, cũng là muốn đi đường này mà tiến hành lột xác?" Thạch Hạo sản sinh rất nhiều liên tưởng.

Rốt cục, Lôi Linh ngừng lại, ở một tòa màu đen thổ chất mộ lớn trước nghỉ chân, vây quanh nó chuyển động.

Ngôi mộ này cực kỳ to lớn, cùng một tòa núi lớn tựa như, sừng sững đứng sừng sững ở đó, chúng nó sau khi dừng lại cẩn thận cảm ứng, như là đang tìm kiếm cái gì.

Sau cùng, chúng nó lại phá vỡ mộ lớn, mang trên chiếu thi thể, sẽ phải tiến nhập trong mộ.

"Chúng nó muốn đem người kia chôn ở chỗ này?" Mấy người kinh dị.

Lôi Linh đi xa, một đường khóc lóc đau khổ, chính là vì đưa cho người kia chọn một mới phần mộ, đưa hắn an táng?

"Ngôi mộ này không bình thường, ta cảm ứng được Táng sĩ mùi vị, tuyệt đối chôn qua Táng sĩ, có không giống bình thường đi qua!" Tam Tạng lấy cực kỳ giọng khẳng định nói.

Sự tình có một số phức tạp, liên lụy đến Táng sĩ?

Nhưng mà, mộ lớn lay động, một đám Lôi Linh phá xuất, kích thích mảng lớn màu đen mộ phần thổ, chúng nó mang trên chiếu thi thể lần nữa đã đi xa, tiếp tục lên đường.

Tại sao lại đi rồi, không có dừng lại, chưa từng đem người nọ an táng ở chỗ này.

Côn giống vẫy đuôi, người đầu tiên xông vào trong mộ, nó như là cũng tìm kiếm cái gì, nhưng lại xông ra ngoài.

Tam Tạng cùng Thần Minh đương nhiên sẽ không bỏ qua nơi này, hư hư thực thực Táng sĩ nơi nghỉ chân, đối với bọn họ có sức mê hoặc trí mạng, tiến nhập mộ lớn trong, cẩn thận tìm kiếm.

Mộ lớn cổ lão, mộ phần thổ cổ xưa.

Nội bộ, một miệng quan tài cổ sớm đã nát vụn, xem ra vốn là bằng đá, có thể sớm đã phong hóa trong năm tháng, cùng mộ phần thổ hòa vào nhau.

"Tuyệt sinh cơ mộ cổ!" Tam Tạng biến sắc.

Bên cạnh, Thạch Hạo nghe không lời, mộ phần mà thôi, còn cái gì tuyệt sinh cơ hay không, thực sự có một số để cho hắn không nói, phần mộ không đều là người chết quật sao?

"Ta cảm ứng được một cỗ hơi thở quen thuộc!" Thần Minh tiến hơn một bước nói.

Nơi chôn cất bên trong, có một Táng Vương, chính là loại này khí cơ, mà hắn từng tới Giới Ngoại.

"Trong mộ, có đại dược, bị ngắt lấy đi rồi!" Tam Tạng vững tin này một phỏng đoán.

"Cứ nghe, ngày trước vị kia Táng sĩ cưỡi Thủy Tổ Ngư Miêu ly khai dị vực, tiến nhập Giới Ngoại thời gian, hắn còn lâu mới là Táng Vương, hắn tạo hóa lẽ nào chính là tại khu vực này lấy được?" Thần Minh phỏng đoán.

"Trong mộ từng có... Đại dược!" Tam Tạng cảm thán, cũng thật đáng tiếc.

"Chờ một chút, ta không biết các ngươi đang nói cái gì!" Thạch Hạo xen mồm, cái gì đại dược, dài tại trong mộ?

"Trong mộ đại dược đối với ngươi vô dụng, chỉ đối với ta chờ hữu hiệu, có thể nhường cho chúng ta lột xác, trên đời mênh mông, nhìn khắp chư thiên, cũng tìm không được một gốc như vậy trong mộ đại dược!" Thần Minh thở dài.

Thạch Hạo không còn gì để nói, hắn đối với loại đồ vật này không có hứng thú!

"Lẽ nào Lôi Linh mang người kia, tiến nhập nơi này, cũng ở đây tìm kiếm trong mộ đại dược, không đúng vậy, người kia cũng không phải Táng sĩ, đối với hắn vô dụng mới đúng."

"Có lẽ, chúng nó thật đơn thuần đang vì cái kia Đế Giả tìm một chỗ an táng chi địa đi."

"Sai, trong mộ đại dược có lẽ có thể làm thuốc dẫn, bọn họ nghĩ luyện Khởi Tử Hồi Sinh Đan sao?"

Hai gã Hoàng Kim Táng sĩ đang thảo luận.

"Có thể hay không nói cặn kẽ một chút, kia cái gọi trong mộ đại dược rốt cuộc là cái gì?" Thạch Hạo tiến thêm một bước hỏi dò.

"Trong mộ đại dược, chính là tối thiểu tích lũy ba cái kỷ nguyên mạnh nhất huyết dịch tinh hoa, sau đó hoá sinh là dược thảo, lại xưng Tam Sinh Dược!"

Tam Tạng nói, loại đồ vật này đối với Táng sĩ tới nói, là báu vật vô giá trên đời, là vô thượng chí bảo, lấy cái gì đều không đổi được.

Bởi vì, vật kia đối với bọn họ tác dụng to khổng lồ, hơn nữa hình thành điều kiện quá gian nan.

Một tòa mộ phần, tồn tại ba cái kỷ nguyên, mỗi một kỷ nguyên đều trải qua mưa máu tưới rót, bị chư thiên Thần Linh huyết mưa ngâm nhuộm, tích lũy tại trong mộ, chậm rãi trở thành tinh túy, sau đó thành dược.

Cứ nghe, những sinh vật khác phục ăn Tam Sinh Dược sẽ trực tiếp chết bất đắc kỳ tử, hình thần câu diệt. Nhưng là, có một số quỷ dị phương pháp, có thể tinh luyện, làm thuốc dẫn, có thể ngao luyện ra khó nhất thành công vài loại đan dược.

"Thế gian, thật có Khởi Tử Hồi Sinh Đan sao?" Thần Minh hoài nghi.

"Không có, ta xem qua một quyển sách cổ, cái gọi là Khởi Tử Hồi Sinh Đan là rất nhiều dược vật tên gọi chung, là một loại ca ngợi, kỳ thực không tồn tại, muốn dùng cái này cứu sống Cổ Chi Đế Giả là không thể nào." Tam Tạng nói.

"Ta rốt cuộc biết, vị kia Táng Vương chưa thành đạo trước đi xa, vì cái gì cải biến nhân sinh quỹ tích, dẫn đến sau cùng trở thành Táng Vương. Bởi vì, ở chỗ này phát xuống một gốc Tam Sinh Dược a!" Thần Minh thở dài.

Dị vực, vị kia cưỡi Thủy Tổ Ngư Miêu đi xa cường giả, cuối cùng là trở thành Táng Vương!

Tam Sinh Dược, đối với Táng sĩ tới nói, thắng được mười cây Tiên dược tổng giá trị, so với tự thân tính mạng đều trọng yếu!

"Nói như vậy, Lôi Linh mang trên chiếu thi thể, có thể là đưa hắn theo thiên cổ trước mai phục mộ cổ trong đào ra, mang theo hắn, muốn tìm kiếm phục sinh biện pháp?" Thạch Hạo mở miệng, làm ra phán đoán như vậy.

Nhưng là, cái này cũng thật là quỷ dị chứ?

Một cái chết đi thiên cổ người, dù cho hắn lúc còn sống cường đại trở lại, cũng không có thể có thể sống lại mới đúng!

"Cùng đi xuống, có lẽ còn có thể có phát hiện kinh người!"

Không thể không nói, khu vực này rất lớn, mộ cổ đặt ngang, cự bia đứng sừng sững, sương mù che lấp, tại đây trong Tinh Không quá thần bí.

Bọn họ theo Lôi Linh, đồng thời Tam Tạng cùng Thần Minh thỉnh thoảng tiến nhập một chút mộ lớn trong, muốn tìm kiếm mình tạo hóa.

Bất quá, bọn họ sắc mặt âm u, không có thu hoạch gì.

Ầm!

Âm thanh lớn truyền đến, khóc lóc đau khổ âm to lớn cũng không biết gấp bao nhiêu lần, trong lúc mơ hồ, dường như thấy được vô số Thượng Cổ tại quỳ sát, tại dập đầu, đang cầu khẩn, tại tế tự!

Chính là Lôi Linh nơi đó, chúng nó mang chiếu phát ra yếu ớt quang, tái hiện Thượng Cổ cũ sự tình.

Đây là thế nào, chuyện gì xảy ra?

Phía sau mấy người đều rất giật mình.

"Mau nhìn, có thời gian trôi qua, có thời gian thành sông, nơi đó giới bích bất ổn, chiếu rọi ra rất nhiều Thượng Cổ việc." Thần Minh nói.

Đối với loại này động một tí một ngủ chính là rất nhiều vạn năm, thậm chí nửa cái kỷ nguyên Hoàng Kim Táng sĩ, bọn họ trong miệng theo lời Thượng Cổ, trời biết là niên đại nào.

Nơi đó, rất mơ hồ, xuất hiện càng nhiều hơn sinh linh thân ảnh, kỳ quái.

"Là năm xưa cũ sự tình!" Mảnh này mộ cổ khu có gì đó quái lạ a, lại có thể để cho trên chiếu thi thể bị giơ lên quá hạn phát sinh loại chuyện này.

Rất nhanh, Thạch Hạo hóa đá, bởi vì hắn nhìn thấy một chút cảnh tượng sau, cả người có điểm ngẩn người.

Hắn nghe được kêu la, nhìn thấy một cái đạo sĩ béo, ở nơi nào giày vò, quá nhìn quen mắt, đó không phải là thành niên Tào Vũ Sinh sao?

Răng rắc!

Một đạo huyết sắc thiểm điện đập tới, để cho nơi đó người cùng cảnh đều rõ ràng rồi rất nhiều.

Hiển nhiên, Tam Tạng cùng Thần Minh cũng phát hiện.

"Cao thủ, tối thiểu thành Tiên!" Thần Minh sắc mặt trắng bệch, nhìn chằm chằm phía trước.

"Đó là chân nhân? Không như là cổ đại Hư cảnh!" Tam Tạng mở miệng, thần sắc nghiêm túc, vô cùng ngưng trọng.

"Tam Sinh Dược đây, ở nơi nào, đạo gia ta muốn luyện dược a, cần phải đi nghịch thiên!" Đạo sĩ béo bắt lại trên đầu sợi tóc.

Tại cách đó không xa, còn có một mực chỉ đại Yêu thú, cao hơn cả núi lớn lớn, toàn thân đen bóng, da lông quang hoa, bất quá cũng mang theo mảng lớn vết máu.

Kia dĩ nhiên là một con đại cẩu, đầu vuông tai to, mắt như chuông đồng, cùng đạo sĩ béo, cả người là máu, hiển nhiên phụ trọng thương.

"Chuyện gì xảy ra?" Thạch Hạo thì thào.

Đột nhiên, kia đại cẩu mở miệng, miệng to như chậu máu rất đáng sợ, hướng đạo sĩ béo cái mông táp tới

"Tiên sư nó, chó chết lại cắn ta!"

Thạch Hạo trợn mắt hốc mồm, thấy một hồi người chó đại chiến, đầy Tinh Không truy cắn, đầy mộ phần giày vò.

"Chó chết, sớm muộn hầm ngươi!" Đạo sĩ béo hổn hển.

"Đừng cắn, lại tìm không đến Tam Sinh Dược, liền không có phục sinh hắn hi vọng, ngao luyện không ra trong truyền thuyết viên kia đan, thật cái gì đều xong!" Đạo sĩ béo thương cảm.

Tình huống gì? Thạch Hạo ngây người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dan tai chinh ví dụ như 16 khoản thu nhập miễn thuế thu nhập cá nhân, lương cơ bản chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status