Thế giới hoàn mỹ

Chương 1619: Đâu Thiên Phần Tiên Công

Kim sắc huyết dịch, rất là thê diễm, vọt lên rất cao, hóa thành một mảng lớn, mỗi một giọt đều là như vậy chói mắt, dường như hoàng kim dung hóa, vãi rơi ở giữa không trung.

Đây là Kim Ô huyết!

Cái gọi là Kim Ô, sinh ra có ba chân, mà lại là lông vũ hiện lên hoàng kim màu sắc quạ đen, tổ tiên huyết thống là Tiên Thiên Tiên cầm, thực lực mạnh mẽ không gì sánh được.

"Kim Dương... Bị thương!" Tiên môn bên trong mấy người kia kinh hãi, trăm triệu không nghĩ tới Kim Ô huyết bắn tung tóe ở giữa không trung, Kim Ô tộc cao thủ trẻ tuổi bị thương nặng.

Cần biết, Đâu Thiên Phần Tiên Công chính là tiếng tăm lừng lẫy một cọc Tiên Đạo công pháp, uy lực mạnh mẽ, một khi tế xuất, Tứ Hải đều muốn đốt tận, đầy trời đều là ánh lửa, chỗ cao thâm có thể luyện chết Chân Tiên.

Chính giống như tên gọi của nó, không phải hư vọng, được xưng tuyệt thế công pháp một trong!

Nhưng là, lúc này Kim Dương thất bại, bị thiệt lớn, có thể thấy đầu vai hắn chảy máu, xuất hiện một cái khiến người ta sợ hãi vết thương, lộ ra kim sắc mảnh xương, suýt nữa chém nghiêng vai.

"Không phải Đâu Thiên Phần Tiên Công không được, là gián đoạn, Kim Dương đều chưa kịp hoàn chỉnh thi triển ra, hạ giới người kia rất lợi hại!" Thân xuyên tử kim chiến y người trẻ tuổi nói, trên mặt sương mù tán hết, lộ ra hình dáng, lông mày dài nghiêng bay vào tóc mai, có một cỗ khiếp người anh khí.

Kim Dương lại có thể suýt nữa bại vong, vết thương rất dài, kim sắc huyết dịch chảy xuống, chuyện này thực sự làm người ta sợ hãi, đường đường Tiên Vực cao thủ trẻ tuổi lại có thể sẽ như vậy động.

Bạch Khổng Tước Tiên tử tế xuất một cái bình ngọc, bên trong có cam lộ nước dịch, hiện lên màu xanh nhạt, oánh oánh phát sáng, để cho Kim Dương quét lên tại trên vết thương.

Bất quá, hắn cự tuyệt!

Kim Dương đứng tại chỗ, lạnh lùng nhìn chằm chằm Thạch Hạo, kim sắc trong con ngươi có hoàng kim ánh lửa thiêu đốt, hơn nữa chạy ra khỏi con ngươi, đốt sụp hư không.

Cảnh tượng này phi thường khủng bố, thiên địa đều ở đây rung rung, ở tại sau lưng, có một con to khổng lồ Kim Ô tái hiện, ở nơi nào ngửa đầu gào thét, không như là Tiên cầm, trái ngược với là Hung thú, chấn động thế gian.

Kim Dương có một số không lý giải, người thiếu niên trước mắt này thế nào đột nhiên hung mãnh khiến người ta sợ hãi, một sát na mà thôi, lại phát ra mạnh hơn đi qua nhiều lần Pháp lực.

Hắn mới thi triển ra Đâu Thiên Phần Tiên Công, còn đang uẩn nhưỡng giai đoạn, thế nhưng đối phương lại thuấn phát ra kinh khủng như vậy Pháp lực, này không phù hợp lẽ thường.

Bởi vì, uy lực càng lớn, lực sát thương càng mạnh, càng không có khả năng vội vã tế xuất, nhất định phải có một thi pháp quá trình, cần điều động một thân đạo hạnh.

Giống như loại này gấp bội chiến lực điệp gia, sát na bắn ra, quét ngang hướng địch thủ, cho dù ai nhìn thấy đều sẽ sợ hãi, đối với địch nhân tới nói đó là tuyệt vọng chi cảnh.

Kim Dương có thể sống sót, tuyệt đối là danh xứng với thực kỳ tài, địch nhân một kích, uy lực tăng vọt, tuyệt đối khủng bố, dường như mấy người liên thủ chi lực, này không nói là tuyệt sát cũng không xê xích gì nhiều.

Nhất là, đây là cực kỳ bỗng nhiên phát sinh.

"Đây là hạ giới tuyệt đỉnh cao thủ trẻ tuổi sao, đích xác rất mạnh, rất bất phàm, ta thừa nhận nghiêm trọng xem thường ngươi!" Kim Dương mở miệng.

Hắn nghĩ ngợi, quan sát Thạch Hạo, mở ra Kim Ô Thiên Mục, ở tại mi tâm xuất hiện một chiếc mắt nằm dọc, đang mở hí, thần mang nhấp nháy, kim quang sôi trào.

"Ngươi nên là hạ giới Nhân tộc mạnh nhất thiếu niên chứ?" Kim Dương nói, hắn có lý do cho là như vậy, không có khả năng tùy tiện một người là có thể sát thương hắn.

"Ngươi suy nghĩ nhiều, hạ giới cao thủ cũng không ít, ta cũng không có gặp phải toàn bộ đây, ai có thể nói rõ ràng." Thạch Hạo cực kỳ khiêm tốn, nhưng thật ra là tại có ý đả kích đối phương khí diễm.

"Ha ha..."

Kim Dương nở nụ cười, mang theo lãnh ý, còn có một cỗ sát khí, hắn cũng không có thừa nhận tự mình triệt để bại trận. Kia Đâu Thiên Phần Tiên Công còn không có thi triển ra, hắn làm sao sẽ cam tâm!?

Thạch Hạo nhìn hắn, nói: "Còn có thủ đoạn gì nữa, còn có trong khi nghe đồn cái thế Tiên công sao, bày ra để cho ta xem vừa nhìn."

Hắn cũng không phải là điên cuồng, mà là thật nghĩ suy nghĩ một chút Tiên Vực sâu cạn, nhìn một cái bọn họ đến cùng mạnh đến trình độ nào, có những thứ kia bất thế ra công pháp chờ.

Hắn tin tưởng, theo một người tuổi còn trẻ cao thủ trên thân có thể dòm ngó đốm, do đó có thể làm ra một chút tương đối tinh chuẩn phán đoán.

Lúc này, Thạch Hạo tuyệt đối cường hoành, nơi ngực huyết dịch phát sáng, dường như sôi trào, ở nơi nào dường như một vầng mặt trời nhỏ, xây dựng ra rậm rạp cốt văn.

Hắn hiện tại có thể tùy ý điều động, tài năng ở nháy mắt lần nữa phát ra một kích!

"Kim Ô Phần Thiên!"

Kim Dương rít lên một tiếng, toàn thân bành trướng, giống như là muốn nổ tung, theo da thịt của hắn trong tràn ra một chút hoàng kim máu, để cho hắn lộ vẻ dường như đúc bằng vàng ròng.

Hắn sợ Thạch Hạo lần nữa phát động một đòn kinh thế, không cho hắn cơ hội thi triển Đâu Thiên Phần Tiên Công, không tiếc tế xuất tự thân tinh huyết, nháy mắt hoàn thành một kích.

"Ầm!"

Quá mức khủng bố, Kim Ô huyết nhen nhóm, Đâu Thiên Phần Tiên Công phát uy, lúc này thiêu đốt chư thiên, lửa nóng hừng hực bôn tẩu, phảng phất thật muốn đem cái này đại thế đốt tận.

Nghe đồn, từng có một thời đại, Kim Ô tộc cường giả chí cao đốt hủy đại giới, thiêu đốt chư thiên, cũng không biết đánh chết bao nhiêu tuyệt thế cao thủ, đè ép thiên hạ.

Đây là Đâu Thiên Phần Tiên Công bộ phận truyền thuyết, có vô tận khủng bố.

Hiện tại, kia tiền sử thần thoại dường như muốn trở thành sự thực, được đến chứng minh, ánh lửa cuồn cuộn, vòm trời nứt thành bốn mảnh, hóa thành dung nham dịch.

Đốt diệt hết thảy, đây là liền Đâu Thiên Phần Tiên Công, đem càn khôn đều bao phủ, diệt hết đời này.

Chẳng qua là, hắn tuy rằng phát ra một kích này, nhưng là Thạch Hạo lại chặn, phần bụng nơi đó, hình thành Luân Hải sôi trào, các loại môn cùng nhau mở ra, chống đỡ một màn ánh sáng.

Đó là một cái tròn, có Âm Dương chi lực, cũng có Lôi Điện tung hoành, đưa hắn thủ hộ ở trung tâm!

Tròn trịa vô cùng tự nhiên, Hỗn Nguyên một phương!

Luân Hải phát sáng, sinh cùng tử khí tức đồng thời dày đặc, tròn gần đạo ngân, rất có vạn pháp bất xâm chi thế!

Đây là ngắn ngủi, nhưng là đối với Thạch Hạo tới nói, nhưng cũng đầy đủ, khắc sâu cảm nhận được đối phương diệu thuật trong đủ loại, Tiên công không sánh được lực lượng.

Hắn tại lấy thân mạo hiểm, tại làm thí nghiệm, nhìn một cái Tiên Vực đỉnh cấp công pháp lợi hại bực nào, cũng cảm ngộ đối phương đại đạo áo nghĩa cùng diệu dụng.

Sau một khắc, Thạch Hạo bạo phát, vẫn là đơn giản một kích, cánh tay phát sáng, chập ngón tay lại như dao, cứ như vậy chém đi qua.

Đầy trời ánh lửa bổ ra, kia có thể đốt chư thiên, luyện đến cảnh giới cao thâm có thể nhen nhóm Tiên Linh hỏa diễm, một cỗ lớn lao lực lượng áp chế ảm đạm, tại từ từ dập tắt.

"Lấy lực phá pháp?"

Nơi xa, Bạch Khổng Tước Tiên tử bọn người động dung, nhìn thấu Thạch Hạo thủ đoạn, các loại thần thông, tất cả thủ đoạn, dốc hết sức phá đi.

Khi lực lượng mạnh đến mức nhất định, lại huyền diệu bí thuật đều có thể đục lỗ, phá hết vạn pháp!

Phốc!

Lúc này đây, Kim Dương cánh tay chém, kém chút gãy xuống, từ phía trên hạ xuống một tảng lớn huyết nhục, rất là dọa người.

Ầm!

Khi huyết nhục rơi xuống đất, tức khắc hóa thành Kim Ô một phần thân thể, đó là cánh bộ vị, kim sắc lông vũ tái hiện, hoàng kim máu chảy chảy.

Cực kỳ rõ ràng, Thạch Hạo là rất có kỹ xảo tính ra tay, cũng không phải là hạ tử thủ, chỉ vì trảm xuống một khối tinh huyết thịt.

Suy cho cùng, nơi này là Tiên Vực, thật muốn đại khai sát giới, tin tưởng sẽ có lão gia hỏa xuất hiện, đến lúc đó liền là một hồi đại họa.

"A..."

Kim Dương gầm nhẹ, đau nhức là thứ yếu, chủ yếu là bởi vì lại một lần nữa thất bại, lại bại, trong lòng hắn không cam lòng, phi thường không muốn tiếp thu kết quả này.

Phía sau, một đám người đầu tiên là giật mình, sau đó lại ngây người, sắc mặt tê tê.

Bởi vì, bọn họ phát hiện, Nhân tộc kia thiếu niên động tác thành thạo, phi thường nhanh chóng tiến lên thu thập khối kia to khổng lồ Kim Ô huyết thịt.

Thu lấy hoàng kim máu, bảo tồn hoàn chỉnh Kim Ô vũ, càng là lưu loát xử lý tốt khối thịt kia, sau đó... Liền cùng bảo tồn lên, bỏ vào trong túi.

"Ngươi..." Kim Dương khí sắc mặt tái xanh, thiếu niên này có ý gì, hoàn toàn là nhất phái thợ săn làm phép, đưa hắn coi là con mồi?

Tại Tiên Vực, ai dám như thế không kiêng nể gì cả, nhìn Kim Ô tộc là con mồi.

Thạch Hạo vỗ trán một cái, nói: "Xin lỗi, quên mất, nơi này là Tiên Vực, không phải hạ giới. Ai, các ngươi không biết, ngoại giới linh khí khô, tài nguyên có hạn, gặp phải Tiên cầm Hung thú chờ, nếu có điều lấy được, chắc chắn sẽ không lãng phí. Ta theo thói quen cho phép, đã quên nơi này không phải hạ giới. Ân, ngươi còn muốn sao, ta trả ngươi?"

Kim Dương há miệng, muốn tức giận, cái trán gân xanh đều nhanh nổi lên, chẳng qua là hắn có thể mở miệng phải quay về sao? Nói cái gì cũng không tốt.

Sau cùng, chỉ có thể một tiếng hừ lạnh, mặt âm trầm.

"Ta biết, đối với ngươi Kim Ô nhất tộc khủng bố sức khôi phục tới nói, đoạn tay có thể sát na phục hồi như cũ, chớ nói chi là ngần ấy tiểu thương." Thạch Hạo nói, không hề có một chút nào trả ý tứ, cứ như vậy pha trò đi qua.

Phía sau, thân xuyên tử kim giáp trụ người trẻ tuổi, Bạch Khổng Tước Tiên tử chờ, từng cái một hai mặt nhìn nhau, gia hỏa này... Cứ như vậy thu đi một khối Kim Ô thịt? Coi là con mồi, thật đúng là to gan lớn mật!

"Ta thừa nhận ngươi rất mạnh, nhưng là tại ta Tiên Vực như thế ngang ngược, bày ra ngươi Man Hoang tác phong, nhục đối với ta Kim Ô tộc, ta muốn với ngươi một chiến đến cùng!" Kim Dương nói.

Nói cho cùng, vẫn là không cam lòng, hắn cảm thấy rất biệt khuất, lần nữa người áp chế, quá khó tiếp thu rồi, đây chính là hạ giới sinh linh a, còn từng hắn khinh thường, kết quả lại bại bởi người như vậy!

"Hắc!" Thạch Hạo nở nụ cười, hắn cho tới bây giờ chưa từng có khinh thường đối phương, bởi vì này vài lần va chạm, mỗi một thức đều thắng được trăm nghìn chiêu đại đối quyết, phi thường hung hiểm, một chiêu sai lầm, tựu khả năng khó giữ được tánh mạng.

Đây là một cái cường nhân, là một đầu phi thường cường đại Kim Ô!

"Kim Ô Nhất Đề, Đế Lạc Tuế Nguyệt!"

Kim Dương rống to hơn, giờ khắc này hơi thở của hắn kinh khủng hơn, Thiên Linh Cái trong lao ra vô số Kim Sắc Huyết Khí, kích xạ trên không, nở rộ ráng lành, phảng phất hoàn toàn mông lung Cổ Giới tại hình thành, muốn bao phủ nơi này.

Kim Ô Phần Thiên, là Đâu Thiên Phần Tiên Công trước một thức, là sát chiêu.

Mà bây giờ, cái gọi "Đế Lạc Tuế Nguyệt", còn lại là cấm kỵ bí thuật, là vô thượng cổ công, vô cùng cường đại.

Tương truyền, ở đó chưa biết niên đại, có Đế vẫn lạc, kèm Kim Ô hót vang tiếng, tiếng bi ai đau thương thiên địa!

Trong thoáng chốc, nơi này mơ hồ, ảm đạm thế giới, phảng phất trở về thời đại kia, Kim Ô Nhất Đề, Đế Lạc Tuế Nguyệt.

Giờ khắc này, Thạch Hạo lông tóc dựng đứng, chân chính cảm thấy sợ hãi, công pháp này cực kỳ đáng sợ, đối với hắn tạo thành uy hiếp, cần toàn lực ứng phó, trận địa sẵn sàng đón quân địch.

"Kim Dương thu tay!"

Đúng lúc này, phương xa có một trung niên nhân thanh âm truyền đến, hơn nữa có một đạo lưu quang trùng kích, đâm thủng một phe này Cổ Giới, hóa giải "Đế Lạc Tuế Nguyệt" dị tượng.

"Thúc thúc!" Kim Dương kêu to.

"Ngươi nói biết không đủ, căn bản thôi động không đứng dậy Đế Lạc Tuế Nguyệt, cưỡng ép thi triển sẽ hại tự mình, nhận thua đi." Cái kia trung niên giọng nam truyền đến.

Cứ như vậy một hồi đại chiến cứ như vậy kết thúc.

Người trung niên nhân kia đi xa, cũng không đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 tiem cat toc nu dep o tphcm, 10 nam dau noi tieng trong lich su viet nam phan 1 học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status