Thế giới hoàn mỹ

Chương 1629: Vô pháp siêu việt dấu chân

Trên sa địa, dấu chân rất cạn, rất nhẹ, có một số thấy không rõ, nhưng là, nhất định là sinh linh hình người lưu lại.

Phai mờ sương trắng lượn lờ mà lên, tại phía trước tản ra, có một số mờ ảo, có một số thần bí, chính là Thiên Nhãn Thông cũng không nhìn thấy phần cuối, chỉ có nhàn nhạt sương mù.

Nơi đó cực kỳ an tĩnh, giống Lôi Điện Thâm Uyên hoàn toàn bất đồng!

Bên này, sấm vang chớp giật, tại trong vực sâu đánh tung không ngừng, kinh lôi từng trận, trở thành mênh mông đại dương, đều vì điện mang biến thành, kinh đào vỗ thiên, bọt sóng cuồn cuộn!

Thạch Hạo bọn họ đã đến Lôi Điện Thâm Uyên biên giới, quay đầu lại nhìn cái kia đá cuội đường nhỏ, còn có Lôi hải, một trận tim đập nhanh, suýt nữa đã bị đánh chết ở trong đó.

Có khả năng qua đây, tuyệt đối coi như là may mắn.

"Nếu không phải bụi kia kim sắc cổ thụ che chở, chúng ta đều chết hết, Chí Tôn tới rồi cũng đều muốn hóa thành tro tàn!" Tam Tạng nói, trấn định như hắn đều có chút nghĩ mà sợ.

Phía sau, kia Lôi Điện sắc thái sặc sỡ, so vừa mới kinh khủng cũng không biết gấp bao nhiêu lần, nếu là bị cái loại này sóng lớn vỗ trúng, chắc chắn phải chết!

Hoàn hảo, bọn họ chạy thoát qua đây!

Cứ như vậy ly khai Lôi Điện Thâm Uyên? Điều này làm cho bọn họ cảm thấy có điểm không chân thật, rõ ràng có lớn khủng bố a, thế nhưng, bọn họ xuyên ngang qua đây phảng phất như rất dễ dàng.

Mặc dù đã bị trọng thương, thân thể đều từng bị đục lỗ, hộc máu không ngừng, nhưng là, tương đối loại này tuyệt địa đến nói, như vậy qua đây vị miễn lộ vẻ quá dễ dàng!

"Cẩn thận một chút, đừng ngã vào trước bình minh trong hắc ám." Thần Minh nhắc nhở.

Quay đầu lại nhìn đi, kia vài hớp Lôi trì tại chìm nổi, rất mơ hồ, như ẩn như hiện, nhưng là cho người ta phi thường cảm giác bị đè nén, hoàn hảo chúng nó không có nổ tung, nói cách khác thiết tưởng không chịu nổi.

Đá cuội đường nhỏ đi xa, tại trong Lôi Kiếp không xấu, vạn cổ bất hủ, không biết là người phương nào dựng nên.

Đây tột cùng là chỗ nào? Thừa dịp Lôi Đình hơi hơi tản ra, lộ ra đường mòn thời gian, bọn họ cẩn thận ngưng mắt nhìn, quay đầu lại ngắm nhìn.

Tại đường nhỏ phụ cận, có một chút tàn cốt, không còn hình dáng, lường trước năm đó nhất định là tuyệt thế cao thủ, chết tại nơi này, không có ba người may mắn.

"Nơi này có đá cuội đường nhỏ, là con người làm ra tế luyện ra sao?" Thần Minh phỏng đoán.

Nếu là con người làm ra thiết trí, kia cực kỳ kinh người, đến tột cùng vì cái gì mục đích, nơi này chính là tụ tập Lôi Điện Thâm Uyên a, lại có thể đem đường nhỏ xây ở nơi này.

"Là vì thu thập Lôi Kiếp Dịch sao?" Thạch Hạo có một kinh người phỏng đoán, nhưng là, này vị miễn quá dọa người.

Lôi trì là vật gì, có mấy người có thể được đến? Nhìn khắp thiên cổ, đều là nghe đồn, đương thời chỉ có một Thạch Hạo tại Đế quan rất sinh mãnh nắm bắt đến một miệng.

Có con người làm ra thu thập Lôi Kiếp Dịch, mà làm ra Lôi Điện Thâm Uyên, đương nhiên thật không thể tưởng tượng, khiến người ta rét run cả người.

"Lôi trì loại vật này đúng không có thể khống chế, ứng với cũng không phải là vì thu thập Lôi Kiếp Dịch, mà là vì xuyên qua mảnh này Lôi Điện Thâm Uyên, đi phía trước trong đất cát." Tam Tạng làm ra phán đoán.

Cũng hết thảy, hắn tiến thêm một bước nói bổ sung: "Các ngươi xem, không dọc theo vừa mới đá cuội đường nhỏ, kia Lôi Đình sẽ mãnh liệt mấy chục lần a!"

Thạch Hạo gật đầu, lại quay đầu, bọn họ đã phát hiện, đường mòn trên Lôi Đình tương đối nhỏ rất nhiều, nếu không đi con đường kia, sẽ dọa người hơn.

"Đi thôi!"

Bọn họ ra đi, đến Lôi Điện Thâm Uyên mép, lại bước ra một bước chính là sa địa.

Tam Tạng mở ra bàn tay, về phía trước duỗi đi, cực kỳ cẩn thận cảm ứng cái gì, cái này khối địa phương cực kỳ yên tĩnh, không có chút nào ba động.

Khi hắn nếm thử bước ra một bước thời gian, dị biến phát sinh, một tiếng vang ầm ầm, trong đất cát vàng sương cuồn cuộn, quá bạo liệt, tuy rằng sương mù, nhưng là dường như sấm sét.

Hắn bàn chân kia nhanh chóng lui ra phía sau, vàng sương ba động phi thường kịch liệt, lực sát thương kinh người, hắn bàn chân kia chưởng giày lính bể nát, da thịt đều phá, có máu chảy xuống.

Cần biết, Hoàng Kim Táng Sĩ nhục thân phá lệ cường đại, mà nơi này màu vàng sương mù lại có thể có thể gây tổn thương cho hắn chân thân.

"Không so Lôi Kiếp kém a!" Thần Minh kinh thán.

Đây là một cái hiểm đường, có nguy hiểm không biết, kia vàng sương ẩn chứa cái gì?

"Đáng sợ sát cơ!"

Tam Tạng thần sắc âm u, bởi vì, hắn cảm thấy nên liều mạng, nhưng không nhất định có thể đi qua, có lẽ sẽ chết ở chỗ này.

Ầm!

Khi Thần Minh thăm dò, tế xuất nhất kiện binh khí, hoành không mà đi, nếm thử bay qua thời gian, kết quả giống nhau tao ngộ chặn đánh, thiên rớt sương mù, đồng dạng vàng sương quay cuồng, để trong này có thể so với đưa Thiên Kiếp, kiện binh khí kia nổ vỡ!

Nàng không thể không rút lui, sau đó con ngươi chớp động, nhìn Thạch Hạo, nói: "Trong tay ngươi nhánh cây còn dùng được sao?"

Liễu Thần thất lạc một đoạn nhánh cây, có thể có dài ba thước, xanh mơn mởn, trước kia mỗi một chiếc lá cũng như mặt trời nhỏ rực rỡ, ngày nay quang hoa thu liễm.

Bất quá, phiến lá mép đều nhiễm lên một đạo viền vàng kim, đó là hấp thu kim sắc cổ thụ đưa đến.

Thạch Hạo gật đầu, cầm trong tay cành liễu về phía trước thăm dò, oanh một tiếng, mặt đất bốc lên vàng sương, như là sấm gió, đánh tới, ẩn chứa lực lượng đáng sợ.

Nhưng là, cái này nhánh cây phát sáng, lại chặn, chống lên một màn ánh sáng, hình thành một chốn cực lạc, để cho Thạch Hạo xung quanh hoàn toàn yên tĩnh.

Liễu Thần lưu lại nhánh cây, có thể bảo hộ hắn.

"Quả nhiên hữu dụng, chúng ta đi tới!" Thần Minh đại hỉ.

Ba người ra đi, tiến nhập trong đất cát, quả nhiên không bị hao tổn, đều ở đây màn sáng dưới sự che chở.

"Chúng ta thế nào vô pháp trên mặt cát lưu lại dấu vết?" Thần Minh kinh ngạc, sa địa nhìn mềm mại, nhưng là đạp ở bên trên, nhưng không có dấu chân.

Ầm!

Thần Minh mãnh lực giậm chân một cái, để cho Thạch Hạo cùng Tam Tạng hai người đều trong lòng vừa nhảy, mặc dù có cành liễu thủ hộ, nhưng là sợ nàng gặp phải mầm tai vạ đến.

Nhưng mà, dưới đất vàng sương mới ló đầu, lại bị cành liễu quang mang bức đè ép trở về.

Chẳng qua là, trên mặt đất vẫn không có lưu lại Thần Minh dấu chân, chưa từng lay động mảy may!

Đây chính là sa địa, lại có thể không để lại đủ nhớ, thực sự có chút quái dị!

Chính là Tam Tạng, Thạch Hạo cũng cũng không nhịn được, thử một chút, kết quả như trước như vậy.

Đất này trên nhàn nhạt đủ nhớ là người phương nào lưu lại, tối thiểu là Trường Sinh giả chứ?

"Là Liễu Thần lưu lại sao?" Thạch Hạo khẽ nói.

Một đường đi về phía trước, nghìn trượng bên ngoài, dọc đường, xuất hiện một khối bia.

"Xưa nhất Tiên văn!" Thần Minh nói.

Ở đó trên bia, có một chút chữ, ghi lại một chút sự tình.

Đại ý là, cảnh cáo người đến sau, thâm nhập hơn nữa đi xuống sẽ càng phát nguy hiểm, chỗ đó không phải ai cũng có thể nếm thử đến!

"Cái gì?"

Khi đọc được phía sau thời gian, luôn luôn trầm ổn Tam Tạng đều la thất thanh, sau đó cúi đầu nhìn kia một nhóm nhợt nhạt dấu chân.

"Sở hữu người đều là tại dọc theo này nhợt nhạt dấu chân đi tới, người đến sau không người nào có thể trên mặt cát lưu lại dấu chân, truy tìm kia sáng tối chập chờn con đường, muốn tìm hiểu ngọn ngành." Tam Tạng phân giải ra đại khái ý tứ.

Thạch Hạo chấn kinh, đây là cỡ nào kinh người sự tình?

Vạn Cổ tới nay, sở hữu người đến sau đều không người nào có thể lưu lại dấu chân sao, đều ở đây dọc theo này cổ lộ mà đi, muốn tra xét cái gì?

Đây là người phương nào lưu lại dấu chân, tồn tại mấy cái kỷ nguyên!?

Tuyệt đối là cao thủ cái thế, vang dội cổ kim tồn tại lưu lại!

Chẳng qua là, quá cổ lão, không người nào biết, chỉ có thể dọc theo nó dấu chân mà đi, muốn truy đuổi đi xuống!

Con đường này, cực kỳ yên tĩnh, phía sau tiếng sấm đều nghe không được, phải biết rằng mới không có đi ra khỏi đi bao xa a, chính là quỷ dị như vậy.

Dọc đường, cực kỳ yên tĩnh, phảng phất, thấy được rất nhiều các bậc tiền bối dọc theo con đường này đi tới, sau cùng cũng đều ngã xuống phía trước.

Sau đó không lâu, màu vàng trên sa địa xuất hiện một chút hòn đá, đón lấy, phía trước sắc thái biến hóa, đó là xích sắc sa địa.

Khi Thạch Hạo bọn họ đặt chân nơi này thời gian, trực tiếp có sương máu chưng lên, một tiếng vang ầm ầm, kèm huyết quang, uy năng kinh người, ở chỗ này nổ vang.

"Thật đáng sợ, không có cái này cành liễu tại, thực lực của chúng ta cường thịnh đến đâu gấp mười cũng phải chết ở chỗ này." Thần Minh sắc mặt biến hóa.

Đương nhiên, đáng sợ nhất là, phía sau truyền đến chấn động kịch liệt, có lôi quang tái hiện, giương kích nơi này!

"Ầm ầm!"

Cái chỗ này kinh khủng hơn, Thần uy kinh thế!

"Lôi Điện là hướng về phía sương máu, phảng phất tại tinh lọc điềm xấu!" Tam Tạng nói.

Quả nhiên, sương máu trào ra, sẽ có Lôi Điện bổ tới.

"Lôi Điện Thâm Uyên tồn tại, là vì trấn áp nơi này sương máu những vật này chất sao?" Bọn họ suy nghĩ.

"Liễu Thần muốn đi đâu? Con đường này quá đáng sợ!" Thạch Hạo trầm giọng nói.

Cứ như vậy, bọn họ đi về phía trước một khoảng cách, kinh lôi không ngừng, đinh tai nhức óc.

Rốt cục, bọn họ đi ra màu đỏ sa địa chỗ ở phạm vi, đi tới bình thường trên đất, là bùn đất mà.

Nơi này không có lôi quang, cũng không sương mù, cực kỳ yên tĩnh.

Đồng thời, Liễu Thần nhánh cây không tái phát quang, nó chống đỡ màn sáng thu lại, nói rõ nơi này không có nguy hiểm.

"Đó là cái gì?"

Thần Minh kinh hô, có một số chấn kinh.

Phía trước bùn đất mà, chỗ rất xa, có một cái đê đập, nằm ở nơi nào, có một sinh linh như là theo đê đập bên kia bò lên, vô lực buông xuống nửa thân dưới tại đê đập này một bên.

Hắn đã chết, không biết khô héo bao nhiêu vạn năm, nhưng là trên mặt đất, còn có đê đập trên, còn có một chút máu đang phát sáng, lại chưa khô cạn.

Kia máu lượn lờ Tiên khí, óng ánh mà xán lạn!

Khi Thạch Hạo bọn họ nếm thử tiếp cận thời gian, quanh thân đau nhức, da thịt phun máu, cốt cách đều muốn cắt đứt, cả người muốn nổ tung!

Đó là Chân Tiên chi huyết, đến nay còn có lực lượng không có sút giảm.

Cách còn rất xa, khi bọn hắn như vậy nếm thử thời gian đi về phía trước thời gian, liền muốn giải thể, đó là biết bao đáng sợ một cỗ lực lượng? Là Tiên huyết phát ra!

Bọn họ lảo đảo rút lui, khóe miệng chảy máu.

Hơn nữa, kia mấy tàn lưu lại một chút máu tươi có một loại lớn uy nghiêm, lại muốn cho người quỳ bái, muốn dập đầu đi xuống!

Điều này khiến người ta chấn động!

Liễu Thần nhánh cây phát sáng, ngăn cách kia hết thảy, bọn họ mới thở ra một hơi dài, vừa mới quá bị đè nén, mi tâm đều muốn nứt ra, muốn nổ tung.

Ba người không thể không nhanh chóng rút lui, thẳng đến nhánh cây quang mang nội liễm.

"Thi thể kia đã khô héo, chỉ vãi rơi bộ phận máu còn có uy năng, nói cách khác, thi thể nói cũng có tinh khí tiết ra ngoài, hậu quả kia sẽ kinh khủng hơn, như vậy bốn phía Tiên huyết uy năng, cũng có thể nghiền nát hết thảy!" Tam Tạng trầm giọng nói.

"Có xác ngôi sao!" Thần Minh ra hiệu.

Ở đó đê đập một bên kia, có một chút xác ngôi sao, rơi xuống ở nơi nào, to lớn vô biên, vô cùng kinh khủng.

Thế nhưng, chúng nó mặc dù lớn, nhưng trước kia lại dễ dàng khiến người ta quên, ánh mắt đều sẽ bị Tiên huyết hấp dẫn, kia máu có kỳ dị Ma lực.

"Cái này sinh linh chết thời gian, chư thiên tinh vỡ sao, rơi xuống đưa đến, lưu lại những thứ này xác ngôi sao!?" Tam Tạng không gì sánh được nghiêm túc.

Sau đó, bọn họ không tiến thêm nữa, mà là hướng ngang di động, chú ý quan sát.

"Bất Hủ thi hài, chết đi Vạn Cổ, nhục thân vẫn còn, kia mấy giọt máu đúng không hủ!" Thần Minh trở nên trang nghiêm.

Bởi vì, tại cách đó không xa đê đập trên, lại xuất hiện một bộ thi thể, lường trước cũng là theo đê đập bên kia bò lên, chết đi vô cùng tuế nguyệt, nửa đoạn trên thi thể buông xuống dưới, tại đê đập bên này.

Điều này khiến người ta rợn cả tóc gáy, đây là địa phương nào?

Liễu Thần đi rồi đê đập phía bên kia sao? Bây giờ ra sao?

Thạch Hạo trong lòng bốn bề sóng dậy, đây là thế nào một vùng đất cổ xưa, quá kinh người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như bảng giá lan phi điệp đột biến giá lan var, chau lan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status