Thế giới hoàn mỹ

Chương 1637: Không muốn

Thành rất lớn, nhưng chính là thiếu hụt sinh khí, bởi vì người quá ít.

Cổ thành nguy nga, cứ việc có chút tàn tạ, nhưng vẫn như cũ không mất hùng hồn đại thế, nhưng đáng tiếc, chỉ còn dư lại một ít phụ nữ trẻ em, một ít bệnh tàn bảo vệ nơi này, thành quá lớn, người quá ít.

"Đây là vương nơi nghỉ chân."

Cụt một tay lão nhân đem Thạch Hạo dẫn dắt đến một toà núi nhỏ trước, ở vào trong thành, chỉ là dưới chân núi mọc đầy cỏ dại, cái này Phương Ninh tĩnh không hề có một tiếng động.

Trên núi, có khô cạn đi vết máu màu đen, quạnh hiu mà thiếu sức sống.

Còn sót lại một vị vương, bây giờ thế nào, là có hay không còn sống sót? Chính là người bên trong thành cũng không biết tường tình.

Không phải đến bước ngoặt sinh tử, Thất Vương bên trong người cuối cùng rất ít ra tay rồi, bởi vì muốn duy trì Cô Thành rất gian nan, chỉ có hắn còn sống sót, thành này mới không ngã, mới có thể mượn dùng Thiên Uyên lực lượng!

"Tham kiến vương!" Cụt một tay lão nhân mang theo sùng kính, mang theo thành kính, ở đây hành lễ cúi chào ngọn núi thấp kia.

"Thạch Hạo gặp Cổ Tổ!" Thạch Hạo cũng rất chăm chú, ở đây thi lễ, mang theo vẻ tôn kính.

Dù như thế nào, Thất Vương đều là anh hùng khí cái thế, là có thể tôn kính, mang theo từng người tộc nhân ở đây chiến đấu, vĩnh viễn không bao giờ lùi về sau, cự địch Biên Hoang ở ngoài, dùng huyết có sinh mệnh bảo vệ Cửu Thiên Thập Địa.

Không quên được ở màu đen trên thuyền cổ tế đàn bản thân nhìn thấy hình ảnh, Thất Vương gào thét, đấu tranh với thiên nhiên, mang theo tộc nhân, bao quát phụ nữ trẻ em, người già yếu bệnh tật, cùng kẻ địch huyết chiến đến cùng.

Thi thể một bộ lại một bộ ngã xuống, máu nhuộm cổ thành, công lao cái thế, nhưng là ngoại giới nhưng không người biết được, năm tháng đem bọn họ công cùng tên mai táng.

Bỗng nhiên, núi nhỏ phát sáng, rất nhu hòa, cũng rất tường tĩnh, hướng ra phía ngoài khuếch tán.

"Ta đã biết ngươi ý, mang đi những hài tử kia đi." Đây là đối với cụt một tay lão nhân nói, không có uy thế, cũng không sóng năng lượng, tất cả là như vậy bình tĩnh.

Thế nhưng, Thạch Hạo nhưng cảm giác được một loại rộng rãi chính đại khí thế, không ép người. Thế nhưng là tuyệt đối chính khí bàng bạc, không thể xâm phạm, đường đường chính chính.

Cụt một tay lão nhân lúc này già mắt cay cay, vẩn đục nước mắt lăn xuống. Lúc này ngã quỵ ở mặt đất, run giọng nói: "Cảm ơn Vương thượng!"

"Là chúng ta vô dụng, khổ hài tử." Thất Vương bên trong người cuối cùng, nói như vậy nói, nhẹ nhàng thở dài. Rất tiêu điều, như héo tàn hoàng Diệp Lạc dưới.

Sau đó, núi nhỏ ánh sáng nội liễm, nhưng cũng truyền ra câu nói sau cùng ngữ, đó là hướng về phía Thạch Hạo nói, chỉ có hai chữ, nói: "Sống sót!"

Đây là ở căn dặn, vẫn tính là ở nhắc nhở, cũng hoặc là dự kiến cái gì?

Chỉ cái này hai chữ, Thạch Hạo linh cảm đến. Đây là bão tố đêm trước, sóng lớn muốn mở ra rồi! Báo trước muốn máu chảy thành sông, thây chất thành núi, có lẽ sẽ chết rất nhiều người!

Thất Vương bên trong chỉ còn dư lại người cuối cùng, hắn rất hạ, giống như không coi trọng Cửu Thiên bên này, đây là ở đề điểm Thạch Hạo sao, sống sót khẩn thiết nhất!

Rời đi toà này núi nhỏ đã rất lâu, cụt một tay lão nhân đều không hề nói gì, một người đang xuất thần. Ánh mắt có chút dại ra.

Hắn biết, vị cuối cùng vương, sâu trong nội tâm là vô tận ủ rũ còn có bi thương, chinh chiến thiên cổ. Chiến khí tan mất, huyết cùng hồn cuối cùng cũng phải quay về trong đất vàng.

Trong thành, hài tử đều rất nặng nề ngột ngạt, không yêu nói chuyện, từng cái từng cái lặng lẽ, dù cho là lần thứ nhất nhìn thấy Thạch Hạo. Cũng đều chỉ là yên lặng quan sát.

Đây là đại chiến tạo thành ngột ngạt gây nên, thường ngày trong thành căn bản không có tiếng cười cười nói nói, bọn họ không có tuổi ấu thơ, không có non nớt, không có vui sướng, có chỉ là ở sinh tồn bên trong giãy dụa, bảo vệ tòa thành này.

Những hài tử này phần lớn đều mất đi bậc cha chú, thiếu hụt nên có ấm áp, đối mặt chính là lạnh lẽo thổ địa, lạnh lẽo binh khí, còn có máu và xương.

"Coong..."

Tiếng chuông vang lên, toàn thành tất cả mọi người nhất thời hai mắt chùm sáng đại thịnh, bao quát bọn nhỏ cũng nhanh chóng bắt đầu chạy, nhằm phía tường thành các nơi.

Tại bọn họ trong tay, cầm các loại pháp khí, đều rất thần bí, cũng rất cường đại!

Thạch Hạo lúc đó chính là cả kinh, những hài tử này phi thường mạnh mẽ, xa xa vượt qua ngoại giới bạn cùng lứa tuổi, dường như một con lại một con tiểu báo săn giống như cấp tốc, toả ra sát khí so với hung thú chỉ có hơn chớ không kém!

Dù cho là vài tuổi hài tử, cũng có vẻ dị thường mạnh mẽ!

Nhưng hài tử chung quy là hài tử, bọn họ cầm trong tay binh khí, chỉ là bồi dưỡng một loại ý thức mà thôi, càng bởi vì là trong thành thực sự không người, thanh niên trai tráng đều đã chết trận!

"Phát sinh cái gì?" Thạch Hạo hỏi.

"Có địch xâm lấn." Cụt một tay lão nhân đáp.

Hắn mang theo Thạch Hạo, nhằm phía một cái phương vị, hoành Độ Hư không, nhanh chóng đến đến một mặt trên tường thành, nhìn về phía phía dưới.

Một tầng màn ánh sáng đã dựng lên, bảo vệ cả tòa cổ thành, đó là phù văn hình thành màn ánh sáng, có thể ngăn cản Bất Hủ công kích.

Ở dưới thành, có một con hung thú, hình thể to lớn, nó nắm giữ hai cái đầu, một viên là tổ cá sấu đầu, vàng óng ánh óng ánh, một cái khác vì là bằng đầu, uy mãnh dữ tợn.

Thân thể của nó rất lớn, nắm giữ tổ cá sấu thân, thế nhưng sau lưng còn có một đôi to lớn màu vàng cánh, đó là cánh đại bàng.

Hiển nhiên, đây là một cái cực kỳ chủng tộc mạnh mẽ, làm cụt một tay lão nhân sau khi thấy được, lúc này vẻ mặt chính là ngưng lại.

Thạch Hạo từng nghe nói, có thể đến trước tường thành đa số Bất Hủ giả, đây là một con chân chính Bất Hủ sinh linh sao?

Vui mừng chính là, Tam Tạng cùng Thần Minh không phải ở cái này hướng cửa thành, không phải vậy mà nói nguy rồi!

"Cũng còn tốt, chỉ là thi thể, có người mượn thân thể ấy lần thứ hai ước lượng Đế Thành." Cụt một tay lão nhân thở dài một cái.

Đây chỉ là một con hung thú thân thể, Bất Hủ sinh linh mượn thi hiển linh, nhằm vào cổ thành, hơn nữa gần nhất nhiều lần như vậy, y theo lão nhân suy đoán, đại quyết trên chiến mã liền muốn đến rồi!

Lão nhân vung tay lên, để bọn nhỏ động thủ, bọn họ giao lưu rất đơn giản, hầu như cũng không cần lời nói.

Mà này tuy rằng không phải chân chính Bất Hủ đại địch, nhưng cũng rất đáng sợ, cụt một tay lão nhân lại giao cho bọn nhỏ, để bọn họ ra tay.

Một đám hài tử trầm mặc, nhưng đều rất quả cảm, từ lâu đứng trên tường thành một ít đặc biệt khu vực, cầm trong tay pháp khí, yên lặng tế lên phù văn, thôi thúc thần Thánh lực lượng.

Ầm!

Phía này tường thành như là phục sinh, phát sinh vi ánh sáng, sau đó hiện lên một đạo to lớn ánh kiếm cũng về phía trước bổ tới, chém về phía đầu kia cổ thú!

Bí bảo!

Những hài tử kia sử dụng đều là đặc thù bí bảo, có thể cùng bức tường cộng hưởng, đề cao Phòng Ngự phù văn cùng đánh giết đại thuật các loại.

Bất quá, bọn họ khuôn mặt nhỏ mỗi một người đều trắng như tuyết, thiếu hụt Huyết Sắc, rất nhanh sẽ có người ngồi xếp bằng xuống, đọc thầm tế tự văn, câu thông trong thành một ít "Đống lửa".

Những kia đống lửa rất đặc thù, đều là khung xương, có sức mạnh bất hủ tràn ngập, bọn họ ở mượn dùng từng tia một, từng sợi từng sợi thần quang, thông qua pháp khí truyền đi ra ngoài.

"Như thế tiểu liền để bọn họ làm chuyện nguy hiểm như vậy?" Thạch Hạo nhíu mày, này nhìn đơn giản, thế nhưng là ẩn chứa lớn nguy cơ.

Này Bất Hủ sinh linh khung xương, tuy rằng bị phù văn trận pháp khóa lại. Mỗi lần đều là cho mượn một chút sức mạnh, thế nhưng, vạn nhất bùng nổ ra tiểu đoàn Bất Hủ chi hỏa, cũng đủ để cho bọn họ chết đi một vạn lần.

Ngoài ra. Này pháp khí truyền trong quá trình, nếu như có ý ở ngoài, đều sẽ là lớn tai ách.

Đương nhiên, Thạch Hạo cũng đến bội phục trong thành người, sáng chế bí pháp. Có thể để cho bọn nhỏ đều có thể tham chiến, đều có loại dũng khí này, đối mặt cường địch không chút nào rụt rè, mỗi cái kiên nghị.

"Này vẫn tính nguy hiểm không, bọn họ bậc cha chú, tổ tông, từng mấy chục hơn trăm người thậm chí mấy ngàn người cùng lấy sinh mệnh hiến tế, ôm Bất Hủ sinh linh xương cốt hỏa diễm lao ra, tuỳ tùng vương đồng thời sóng vai chiến đấu." Cụt một tay lão nhân bình thản nói rằng.

Chuyện như vậy rất tàn khốc, đẫm máu. Hoàn toàn là ở để mạng lại điền, nhưng là hắn lại nói như vậy bình thản.

"Hô hoán Thiên Uyên lực lượng, muốn trả giá cao càng to lớn hơn."Hắn thở dài nói.

Loại kia thời khắc nguy cấp, hay là ở đối phó Bất Hủ Chi Vương!

Phốc!

Có hài tử khuôn mặt nhỏ trắng bệch, tuy rằng thực lực hơn xa bạn cùng lứa tuổi, nhưng chung quy tuổi tác quá nhỏ, phun ra một ngụm máu mới ngã xuống đất.

Có người tiến lên, đem hắn nhấc đi, cẩn thận chăm sóc.

"Sinh ở nơi này, có thể làm gì?" Cụt một tay lão nhân nói. Đơn giản một câu nói, nói ra hết thảy.

Hiện thực chính là như thế tàn khốc, muốn cùng ngoại giới hài tử như thế như vậy tự do tự tại, không buồn không lo. Mang theo nụ cười xán lạn lớn lên, đó là không thể!

Ở đây, sống sót chính là hạnh phúc.

Leng keng leng keng!

Tường thành không ngừng phát sáng, bổ ra kiếm khí, đem đầu kia cổ thú bức rút lui.

Nhưng chung quy là một đám hài tử, dù cho mượn các loại sức mạnh. khởi động thảo phạt thuật cũng không đủ.

Quay đầu lại, vẫn là mấy ông lão ra tay, hợp lực thôi thúc, mảnh này bức tường bạo phát Vô Lượng Quang, ở phía trước hình thành một cái Huyết Sắc chiến kích, về phía trước bổ tới.

"Phốc!"

Thú đầu bị chém xuống, một tia ý chí ánh sáng bỏ chạy.

Cuối cùng, con này cổ thú bị đẩy vào trong thành, đương nhiên, trải qua cửa thành nơi đó phù ánh sáng soi sáng, bị tịnh hóa một lần, chém Diệt Sinh máy móc, tránh khỏi có chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

Chạng vạng, trong thành có ánh lửa đang nhảy nhót, đó là xương thú đang thiêu đốt, hình thành lửa trại.

Thạch Hạo ngồi ở một bên, nhìn những kia yên tĩnh ngồi, không nói lời nào, chờ đợi đồ ăn bọn nhỏ, hắn trong lòng khó có thể bình tĩnh.

"Thường một khối đi, mùi vị cũng không tệ lắm." Cụt một tay lão nhân đưa cho Thạch Hạo một miếng thịt, chính là hôm nay chiến lợi phẩm.

Loại này ăn thịt ẩn chứa kinh người tinh khí, là huyết thống khủng bố cổ thú mới có thể nắm giữ, bọn nhỏ muốn ăn đi, cần mấy ông già trước tiên bang bọn họ nhiều lần luyện hóa.

Thạch Hạo cuối cùng đã rõ ràng rồi, vì sao những hài tử này tuổi tác không lớn, nhưng từng cái từng cái lực lớn vô cùng, thực lực vượt xa bạn cùng lứa tuổi.

Quanh năm tới nay, bọn họ đều là ở lấy hung thú làm thức ăn.

Này nếu là mang đi ra ngoài, bồi dưỡng lên, khẳng định là một đám tiềm lực siêu tuyệt hình người hung thú, đều là hạt giống tốt!

"Dị vực hung thú trong cơ thể có một ít không rõ vật chất, ăn nhiều không được, sẽ xảy ra quái bệnh, không phải vậy, trong kho hàng những kia cổ đại đại chiến lưu lại một ít hung thú thi thể ẩn chứa Thần lực càng dồi dào, kinh người hơn." Cụt một tay lão nhân nói.

"Không rõ?" Thạch Hạo giật mình.

"Hừm, quanh năm dùng ăn, không tìm cơ hội hóa giải mất, người sẽ bị lạc." Lão nhân gật gật đầu, nói cho Thạch Hạo phải chú ý luyện hóa đi.

Y theo lão nhân suy đoán, dị vực sinh linh không riêng là một hai trồng hung thú như vậy, cái khác Vương tộc chờ cũng hoặc nhiều hoặc ít có một tia tơ, chỉ là lượng nhiều lượng thiếu vấn đề.

"Bọn nhỏ, tối nay đi theo các ngươi mẫu thân, bà nội cáo cá biệt đi, đem bọn ngươi chôn ở thầm nghĩ nói hết thảy lời nói đều nói cho các nàng biết." Cụt một tay lão nhân đứng dậy, đối với ngồi vây quanh ở đống lửa trại cái khác những hài tử kia nói rằng.

"Ngày mai, làm lúc mặt trời mọc, các ngươi liền muốn ra đi, đi một chỗ học tập càng mạnh mẽ hơn bản lĩnh, chờ các ngươi đủ mạnh lại trở về, tiếp các ngươi người thân, theo chúng ta những này Lão đầu tử đồng thời sóng vai chiến đấu!" Cụt một tay lão nhân cao giọng nói rằng.

Thế nhưng, Thạch Hạo có thể nghe được hắn trong thanh âm run rẩy, đó là mang theo cảm tình, xúc động tâm linh, đây là ở vĩnh biệt à.

Một ít hơi lớn hài tử, tất cả đều đứng lên, hô: "Không, chúng ta muốn lưu lại chiến đấu, thành ở người ở, thành vong người vong, cùng tổ tiên đồng thời chiến đấu, huyết phải ở lại chỗ này!"

"Chúng ta muốn lưu lại!"

"Chúng ta không đi!"

"Nơi này mới là chúng ta quy tụ, dù cho chết trận, máu và xương đều muốn táng ở đây!"

Một đám mười mấy tuổi thiếu niên tâm tình kích động hô, kêu to, bởi vì, bọn họ biết lão nhân là muốn cho bọn họ sống sót rời đi, không muốn lại trở về.

"Tất cả im miệng cho ta, hiện tại, trở lại! Khỏe mạnh bồi các ngươi mẫu thân, bà nội nhiều lời mấy lời, sáng sớm cho ta tới nơi này tập hợp!" Cụt một tay lão nhân quát lên.

Lửa trại tắt, trong thành tối tăm.

Thời khắc này, đối với rất nhiều hài tử tới nói, xung kích to lớn, dường như trời đất sụp đổ giống như vậy, muốn rời khỏi nơi này?

Nhưng là, bọn họ sinh hoạt nhiều năm, từ sinh ra vẫn ở đây, không nỡ đi.

Sáng sớm, làm một tia hào quang xuất hiện giờ.

Cụt một tay lão nhân mang theo một ít lão đầu, từng cái từng cái tự mình đem những hài tử kia cho ôm đi ra, tập trung đến trên quảng trường.

"Đi thôi, ai bản lĩnh có thể như các ngươi tổ tông như vậy, kém cỏi nhất cũng có thể một mũi tên bắn xuống một viên lớn tinh đến, lại trở lại cho ta!" Một cái Lão đầu tử quát.

Ở bên cạnh, đứng những kia mẹ của đứa bé còn có bà nội các loại, các nàng hiện nay cũng là chiến đấu chủ lực, không thể rời đi!

Thời khắc này, bọn nhỏ khóc, những kia phụ nữ cũng khóc.

Vào ngày thường, bọn họ trầm mặc quả ngữ, đều không nói như thế nào, có thể hiện tại nhưng đều hô, kêu, không muốn tách ra.

Bọn nhỏ nhằm phía thân nhân của chính mình, như là có nói không xong lời nói, mà lại lên tiếng khóc lớn.

Lúc này, bọn họ khóc la hét lời nói, so với thường ngày gộp lại đều muốn nhiều rất nhiều.

Làm mặt trời mọc giờ, Thạch Hạo mang theo một đám hài tử rời đi, màu vàng ánh bình minh đem bóng người của bọn họ kéo rất dài, làm như ở không muốn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như quyen nghia vu cua dnkt chi nhanh dnkt nuoc ngoai tai viet nam, vai tro cua giao duc doi voi tang truong va phat trien kinh te chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status