Thế giới hoàn mỹ

Chương 1791: Hắc Ám Chi Sơ

Thạch Hạo cảm thấy, trở lại Hạ giới thật sự không phải là sai ngộ, mà là một loại chuyện may mắn!

Bây giờ, hắn trước sau nắm giữ Chân Hoàng bảo thuật, tên là Kiếm Quyết, một loại nào không kinh thiên động địa, đều là cái thế đại thần thông, một loại là có thể ngạo thị thiên hạ.

Hiện tại, hắn vừa học Hỗn Thế Ma Viên truyền thừa, lại một loại nghe tên cổ kim tuyệt học, tuyệt đối bá đạo cùng kinh diễm, dù sao có thể đem Tiên vực náo động đến đại loạn cường giả, cái đó bí pháp tất nhiên tuyệt luân.

Tại quá khứ, hắn trải qua các loại sinh tử đau khổ, cũng bất quá học được Lôi Đế, Côn Bằng, Liễu Thần vài loại pháp, nhưng là trở lại Hạ giới mới hơn một tháng mà thôi, phải đến ngang ngửa nhiều loại pháp.

Nếu như hắn hiện tại giết về thượng giới, cũng không cần vận dụng trước đây bí thuật, hiện nay mới học được đồ vật như vậy đủ rồi, hoàn toàn có thể thay cái thân phận xuất hiện.

Vũ Trụ trong hồ, ánh sao lấp lánh, có lúc trong vắt, có lúc thâm thúy.

Nhà tranh trước, rất yên tĩnh, Cấm Khu chi chủ ở thưởng thức trà, gió nhẹ phất đến, xa xa có thần dược cùng Trường Sinh mùi thuốc phiêu dạng, vô cùng hài hòa cùng an bình.

- Kỳ thực Chu Yếm, Hỗn Thế Ma Viên cộng tổ, cùng Nhân tộc là họ hàng gần, nếu như học nó bảo thuật, dù sao không tính phi thường khó.

Cấm Khu chi chủ nói rằng.

- Nhân tộc cùng bọn họ là họ hàng gần?

Thạch Hạo đờ ra.

Rất nhanh, hắn liền lại yên tĩnh, không cái gì có thể suy nghĩ nhiều.

- Ngươi muốn trước tiên học cái gì, Thất Thập Nhị Biến, vẫn là Bát Cửu Thiên Công, cũng hoặc là cái khác?

Cấm Khu chi chủ hỏi.

- Thất Thập Nhị Biến ta học được một ít, Bát Cửu Thiên Công học được một loại khác, không biết có hay không cùng cả người ma viên một mạch truyền thừa có quan hệ.

Thạch Hạo nói rằng.

Liên quan với ba đầu sáu tay, Thất Thập Nhị Biến các loại, hắn từng theo Chu Yếm học được, còn Bát Cửu Thiên Công, hắn từng cùng cùng nói gần học được.

- Ngươi triển khai ra cho ta xem.

Cấm Khu chi chủ nói rằng.

Thạch Hạo lúc này từng cái biểu thị, ba đầu sáu tay cùng Thất Thập Nhị Biến chờ cũng còn tốt, chỉ có thể nói, cơ bản con đường không sai, bất quá không đủ tinh chuẩn, thiếu hụt một ít điểm mấu chốt.

Mà Bát Cửu Thiên Công, dựa theo Cấm Khu chi chủ lời giải thích, thực sự quá thô thiển, sang môn công pháp này người khẳng định từng chiếm được bản thiếu, sau đó dung hợp đi vào rất nhiều cái khác pháp môn, biến thành một cái Tứ Bất Tượng, cùng chân chính thiên công so ra, kém quá xa.

Thạch Hạo hiểu rõ, cùng nói gần năm đó sang môn công pháp này giờ, chính là vì thay thế Lục Đạo Luân Hồi, bởi vì Chí Tôn cung điện truyền thừa đều thất lạc.

Lão đầu tử đã từng ăn trộm thiên hạ, học các môn phái pháp, cho nên mới chuẩn ra một cái Tề thị bản Bát Cửu Thiên Công.

Thạch Hạo bắt đầu chăm chú học pháp, nghe Cấm Khu chi chủ giảng trải qua, lĩnh ngộ thâm hậu, rất nhanh sẽ rõ ràng Hỗn Thế Ma Viên một mạch truyền thừa dùng cái gì như vậy cường!

- Nghiêm chỉnh mà nói, bất kể là ba đầu sáu tay vẫn là Thất Thập Nhị Biến các loại, đều bao hàm ở Bát Cửu Thiên Công bên trong.

Cấm Khu chi chủ giảng giải.

Cái gọi là Bát Cửu Thiên Công, bao hàm điều động bảo thuật kinh văn, nhưng càng trọng điểm với ma Viên tộc đặc biệt chiến đấu pháp môn, đây là một bộ vì là sinh vật hình người chuẩn bị chiến đấu cổ kinh.

Thạch Hạo càng ngày càng cảm thấy, nó phi thường thích hợp mình.

Hắn tập trung vào ở trong đó, như mê như say, lãng quên cái khác, diễn biến đến cuối cùng, một sinh vật hình người ở phía sau hắn xuất hiện, tóc tai bù xù, gầm thét lên, muốn xé rách Thương Thiên.

Hắn dường như ma viên, vừa giống như là phát điên Nhân tộc, bễ nghễ lớn thế, muốn giết hết thế gian hết thảy địch!

Hiếu chiến!

Tu hành môn công pháp này sau, cả người đều sẽ ý chí chiến đấu sục sôi, khát vọng chiến đấu, muốn cùng hết thảy đối thủ ác chiến đến cùng.

Thạch Hạo có hiểu ra, chẳng trách Hỗn Thế Ma Viên một mạch đặc biệt có thể gây rắc rối, tu luyện môn công pháp này muốn bình tĩnh sống qua ngày cũng không thể, chỉ có đang chém giết lẫn nhau bên trong mới có thể trở nên mạnh mẽ.

Môn công pháp này thích hợp thời loạn lạc, càng ở náo loạn bên trong, càng có thể mài giũa tự thân, có thể không ngừng lột xác, càng đánh càng mạnh.

Hắn hỏi dò Cấm Khu chi chủ, được đáp án quả nhiên cùng suy đoán mới gần như, ma viên một mạch quật khởi giờ, đều ở thời loạn lạc, bọn họ mạnh mẽ sẽ đạt tới đỉnh cao.

Thạch Hạo khổ ngộ, cái gọi là một pháp thông, Vạn Pháp thông, hắn học được Côn Bằng Pháp, Lôi Đế thuật các loại, các loại tuyệt thế thần thông đều nghiên cứu quá, tu luyện nữa một loại đỉnh cấp truyền thừa sẽ không rất khó.

Đương nhiên, chủ yếu là bởi vì hắn phảng phất chính là vì tu hành mà sinh, có không gì sánh được thiên phú, không phải vậy, những tu sĩ khác nắm giữ một môn truyền thừa cần đi tìm vô số năm tháng.

Trong quá trình này, Thạch Hạo từng thử nghiệm nung nấu làm một lô, đem các loại bảo thuật quy nhất, đem Bát Cửu Thiên Công cùng Lục Đạo Luân Hồi lấy sở trường bù sở đoản.

Chỉ là, hắn phát hiện quá khó rồi!

Bởi vì, đây là tuyệt thế công pháp, rất khó tìm đến kẽ hở, bản thân liền là trong thiên địa mạnh nhất tuyệt học, muốn thông hiểu đạo lí cùng nhau, khó như lên trời còn khó hơn.

Cấm Khu chi chủ nhìn thấy hắn vẻ khốn quẫn, nói:

- Thật muốn lấy sở trường bù sở đoản, cũng không phải là không thể được, vào lúc ấy, ta phỏng chừng ngươi tối thiểu cũng đứng Tiên Đạo lĩnh vực đỉnh cao.

Thạch Hạo gật đầu, cũng không phải là vật sở hữu đều nhất định hòa hợp một lò là tốt rồi, hắn còn chưa tới cấp bậc kia, Chân Hoàng, Côn Bằng, Lôi Đế, ma viên, Liễu Thần các loại, cái nào là người yếu?

Muốn thay đổi bọn chúng bảo thuật, vậy hãy cùng hiện tại để hắn đi giết một vị Bất Hủ giả!

Mà hiện tại nếu để cho hắn gây dựng lại Toan Nghê bảo thuật, Tỳ Hưu bảo thuật... Tự nhiên có thể làm được, cấp độ không giống.

- Đỉnh cấp bảo thuật không cách nào lấy sở trường bù sở đoản, nhưng dung hợp lại cùng nhau triển khai, đúng là có thể được.

Liền giống với hiện tại, Thạch Hạo sau lưng hiện lên 3 đôi cánh, một đôi lôi sí, một đôi Côn Bằng sí, một đôi Chân Hoàng sí, hắn thử một hồi, cảnh tượng khủng bố.

Lôi sí nhẹ nhàng chấn động, tia điện như biển, Lôi Đình cuồng bạo. Ngoài ra Côn Bằng sí giương ra, bốc thẳng lên chín Vạn Lý, hư không đổ nát. Mà Chân Hoàng sí vừa ra, Phá Toái Hư Không, không có gì không phá, mà lại dục lửa mà lên, mang theo sức sống tràn trề, thân thể tiêu hao Pháp lực, sẽ ở trong nháy mắt trở về trạng thái toàn thịnh.

Nếu là thêm vào tên là Kiếm Quyết các loại, vậy thì càng thêm bất phàm, ở xung quanh, một cây lại một Chu Thảo cắm rễ trong hư không, đều mọc ra chín mảnh kiếm diệp, chuyển động, kiếm khí ngang dọc!

Làm dung hợp Hỗn Thế Ma Viên truyền thừa giờ, ba đầu sáu tay hiện lên, hết thảy công kích đều tăng vọt, không chỉ có cánh tay chờ gia tăng rồi, chính là cánh chờ cũng có tương ứng biến hóa.

...

Thạch Hạo ở trở nên mạnh mẽ, ở xây dựng Chí Tôn căn cơ!

Hắn đang tăng lên mình, mười mấy ngày đi qua, đã nắm giữ ma viên bộ tộc truyền thừa, lần thứ hai đi tới thượng giới giờ, giống như có mới thân phận cùng thủ đoạn.

Tên là Kiếm Quyết, Chân Hoàng bảo thuật, ma viên truyền thừa, đủ khiến hắn ngang dọc trong thiên địa!

Này mười mấy ngày đến, thượng giới phát sinh kịch biến.

Mới đầu, có một ít cầu vồng thỉnh thoảng bay ra, ở từng trên chín tầng trời hiện lên quá, cũng ở thập địa nối liền.

Thế nhưng, đến cuối cùng, toàn bộ hòa vào Tam Thiên Châu, cuối cùng tiến vào Linh giới, để này tinh Thần Quốc độ bên trong một mảnh bốc lên, phát sinh kịch biến!

- À...

Làm đệ một tiếng hét thảm truyền ra sau, thượng giới chấn động.

Linh giới một cái nào đó khối khu vực bên trong, do thánh khiết trở nên hắc ám, do an lành hướng về sát khí cuồn cuộn chuyển biến.

Ở khối này khu vực, có người trực tiếp ngã xuống, Thần hồn phá tán, cứ thế biến mất không gặp.

Ở rất nhiều người đều chưa kịp phản ứng thời khắc, khói đen mãnh liệt, đem khối này khu vực bao phủ, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, lập tức nhấn chìm nơi đó.

Rất nhanh, Linh giới khối khu vực này hoàn toàn tĩnh mịch, cái gì đều âm thanh đều không có, chỉ có hắc ám đang tràn ngập, trong nháy mắt, nơi này bị xâm nhiễm.

- Hắc Ám Chi Sơ à, chung quy không có ngăn trở!

Loáng thoáng, ở mảnh này địa phương truyền đến Tào Vũ Sinh sư phụ âm thanh, mang theo tiếc nuối, còn có thống khổ cùng không cam lòng.

Chuyện này tự nhiên chấn động tới to lớn sóng lớn, Tam Thiên Châu không thể bình tĩnh, trên chín tầng trời các gia tộc lớn cũng như gặp đại địch, linh cảm đến đại sự không ổn.

Linh giới khối này khu vực trở thành tử địa, không có ai có thể tới gần, âm u cùng đen kịt sương mù đang khuếch tán, dường như cánh cửa địa ngục bị mở ra.

Sau đó, càng chuyện đáng sợ phát sinh.

Khối khu vực này Linh giới đổ nát, hắc ám vật chất tiết ra ngoài, nhuộm dần đến thế giới chân thật, điều này khiến người ta không rõ, khiếp sợ, sợ hãi, rất nhiều người run rẩy.

- Đây là cái gì?

- Hắc ám tập kích, chạm vào hẳn phải chết à!

Mấy người kêu sợ hãi.

Khối khu vực này ngay khi Tam Thiên Châu biên giới, ở khu không người bên trong.

Cũng còn tốt, nơi này sinh linh không nhiều, không phải vậy, tổn thất nặng nề.

Có thể nó ăn mòn tốc độ cực kỳ nhanh, dường như màu đen sóng biển vỗ bờ, bao phủ hướng về Tam Thiên Châu, ở ngày đó, liền nuốt hết biên giới khu vực phụ cận.

Ở đây, chỉ cần bị bóng tối bao trùm, hết thảy sinh linh thì sẽ yên tĩnh.

- Chết rồi, tất cả đều chết rồi, những người kia đều không có trốn ra được!

Có một cái sinh linh kêu to, hắn là người may mắn còn sống sót, nhưng hắn tuy rằng trốn ra được, thế nhưng rất nhanh cũng cái trán xanh lên, khuôn mặt xám trắng, cấp tốc từ giữa không trung rơi xuống trên đất, liền như thế mất mạng.

Có người đi kiểm tra, phát hiện hắn Nguyên Thần tán loạn, như là bị chém sạch sành sanh, biến mất không còn tăm hơi, mà thân thể thì lại hoàn hảo không việc gì, không hề có một chút vết thương.

Tai nạn còn ở phía sau, một tia hắc khí từ này người bị chết trên người dựng lên, để phụ cận trong nháy mắt bầu không khí quỷ dị, tiếp theo hắc ám khuếch tán.

- À...

Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, phụ cận sinh linh lần lượt mất mạng.

Chủng ma này tính biến cố quá mức khủng bố, dường như ôn dịch ở truyền bá, trở thành một sân trước nay chưa từng có lớn tai nạn!

- Hắc Ám Chi Sơ à, kỷ nguyên mới đến rồi!

Có người thở dài, âm thanh già yếu, mang theo cảm giác vô lực, phi thường thống khổ, đầy ngập không cam lòng cùng tiếc nuối.

Chỉ trong một ngày mà thôi, hai châu nơi liền không có rồi! Bị trở thành hắc ám, âm u đầy tử khí.

Loại biến cố này còn ở tốc độ kinh người lan tràn!

Tam Thiên Châu triệt để đại loạn, đây là một hồi diệt thế giống như tai hoạ!

Hết thảy đạo thống đều đang lẩn trốn, điên cuồng cực kỳ, đây căn bản không có cách nào chống lại.

Trên chín tầng trời, các tộc cũng đều hoảng loạn, không làm rõ được đó là cái gì, tại sao lại như vậy!

Tuy rằng vẫn không có lan đến gần bọn họ, thế nhưng, trên chín tầng trời các tộc trước giờ chuẩn bị kỹ càng, hoàn toàn muốn tránh tiến vào trong tiên vực.

- Tiên vực sứ giả còn có Chiến Tướng rời đi sao, nhanh đi xin mời bọn họ, nhất định phải mang ta tộc tiến vào Tiên vực à.

- E sợ không thể, chỉ có bị tuyển ra vô địch hạt giống gia tộc mới có tiến vào Tiên vực tư cách.

...

Trên chín tầng trời rối loạn, chính là Bổ Thiên Đạo, Từ gia, Vương gia chờ Trường Sinh gia tộc hoặc là Trường Sinh hoàng triều cũng không thể yên tĩnh, đều đang nghĩ biện pháp, muốn tiến vào Tiên vực, rời đi này giới.

- Chúng ta tổ tiên đến từ Tiên vực, ta Vương gia hay là ở Tiên vực có không nhỏ căn cơ, lần trước đã thông qua sứ giả thử nghiệm liên hệ bên kia chủ nhà, chờ tin tức đi!

- Nghe nói, bộ tộc ta ở trong tiên vực có to lớn căn cơ, chúng ta là ở lại này giới chi mạch, không cần sợ, chúng ta có thể sẽ toàn thể tiến vào Tiên vực!

Một cái khác Trường Sinh bên trong gia tộc, trong tộc cổ lão nhất sinh linh mở miệng, để lộ ra như vậy một cái bí mật.

Hết thảy bộ tộc đều đang nghĩ biện pháp, đều đang cố gắng, muốn di chuyển, tách ra trận này đại họa.

Cho tới Nguyệt Thiền, Kim Triển, Yêu Nguyệt công chúa, nặng đồng, Trích Tiên bọn người trở thành các tộc khát vọng được thiên tài, bởi vì, nếu có vô địch hạt giống ở tay, là có thể ngoài ngạch mang bộ phận tộc nhân đi vào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status