Thế giới hoàn mỹ

Chương 1853: Ngày xưa không thể hồi

Trong bóng tối, nhìn không thấy cụ thể nhỏ xíu thần sắc biểu lộ, trẻ tuổi Mạnh Thiên Chính, tàn phá hoàng kim chiến y nhuốm máu, hắn chậm rãi động, đem một vị Chân Tiên kéo vào đưa tay không thấy được năm ngón đáng sợ khu vực.

- A...

Cái kia Chân Tiên kêu thê lương thảm thiết, thanh âm dọa người, giống như là gặp đáng sợ nhất chuyện, thế mà phát ra dạng này kinh dị hết sức bén nhọn tiếng gào.

Phải biết hắn nhưng là Chân Tiên!

Băng lãnh cùng hắc ám sâu trong vũ trụ, mơ hồ ở giữa có thể nhìn thấy, Chân Tiên đang ở huy động trong tay hắc kim Tiên giản, muốn đánh lui địch thủ, đánh xơ xác quỷ dị cùng chẳng lành.

Nhưng là, đây là phí công, hắn giống như là lập tức yếu xuống, liền kêu âm thanh đều một chút nào yếu ớt, cơ hồ nghe không được, bất lực giãy dụa lấy.

Đó là cái gì? Đến từ Sinh Mệnh Cấm Khu vị cường giả kia lập tức lông tơ tạc lập, chưa bao giờ từng gặp phải loại đáng sợ này sự tình, để hắn cảm nhận được nguy cơ to lớn.

Tàn Tiên, không ngừng rút lui, hắn sắc mặt trắng bệch, cảm thấy như rơi Địa Ngục Thâm Uyên đồng dạng, loại kinh nghiệm này để hắn run rẩy, Nguyên Thần cùng thân thể đều căng thẳng.

Loại cảm giác này tương đối không tốt, tựa như năm đó bọn hắn bốn vị Chân Tiên cùng nhau đối mặt vậy cùng dị vực cường giả đại chiến qua đi trọng thương ngã gục Côn Bằng đồng dạng, không khỏi phát run.

Mặc dù cái kia chiến dịch đắc thủ, thành công gieo xuống Chiết Tiên Chú, nhưng là bốn người bọn họ cũng suýt nữa toàn diệt, nếu không có có từ Tiên Vực mang tới cứu mạng lớn thuốc, bọn hắn liền đều phải chết hết, dù là như thế, sau đó trong năm tháng cũng là kéo dài hơi tàn.

- Ầm!

Cách đó không xa, vị kia đến từ Sinh Mệnh Cấm Khu bên trong cường giả bí ẩn xuất thủ, một chưởng vỗ dưới, thiên băng địa liệt, vũ trụ tối tăm trở thành chôn vùi chi địa.

Khối địa phương này quần tinh sớm tại trước đây liền bị đã bị đánh bụi bặm vũ trụ, hiện tại ba động to lớn trùng kích, lập tức quét sạch càng thêm xa xa tinh vực.

Tại đáng sợ chùm sáng bên trong, Tinh Thần hải đốt cháy, chòm sao kia trở thành biển lửa, đó là bởi vì bị đòn đánh kinh thế này có tất cả tinh thể đều nổ tung, cháy hừng hực.

Đây là một loại vô cùng đáng sợ tràng cảnh, lật tay ở giữa, một khối tinh vực trở thành quá khứ, bị triệt để đánh cho tàn phế!

Sát na chói lọi qua đi, là bóng tối vô biên, nơi đó cũng trở thành hủy diệt chi địa, chỉ để lại tro tàn, hóa thành bụi bặm, ở trong vũ trụ tăm tối trôi nổi.

Mà phong bạo trung tâm, lại là Mạnh Thiên Chính nơi đó, mới vừa cực điểm xán lạn bất quá là bị liên lụy tinh vực!

Tàn Tiên khẩn trương, nắm chặt nắm đấm, nhìn chằm chằm sâu trong vũ trụ.

Để hắn thất vọng rồi, Mạnh Thiên Chính như trước đang, con ngươi vô cùng băng lãnh, quay đầu hướng bên này trông lại, tập trung vào đến từ cấm khu vị kia tiên đạo cường giả!

Lúc này, cầm trong tay hắc kim Tiên giản Tiên Vực cường giả đã không tiếng động, bị Mạnh Thiên Chính kéo lấy, ném vào cái kia đạo hắc ám trong môn hộ.

Nơi đó, phảng phất thông hướng một phương khác Đại thế giới, chính như cùng Tiên Vực môn!

Cứ như vậy kéo đi, không thấy tăm hơi.

Sau đó, một cái đại thủ đưa tới, mang theo tái nhợt, từ trong đó chụp vào đến từ Sinh Mệnh Cấm Khu cường giả.

- Rống!

Vị cường giả kia rống to, đem hết khả năng, đem hết toàn lực, lấy ra một thanh lợi nhận, phát ra chiếu sáng Thiên Vũ hào quang óng ánh, cắt đứt đại vũ trụ, hắn muốn chém giết đại trưởng lão!

Rực rỡ ánh sáng, chiếu sáng nơi đó, đại trưởng lão bị khói đen che phủ, mang theo điềm gở khí tức, màu da hơi trắng, như là ngọc thạch điêu khắc ra đồng dạng.

Hắn không có bất kỳ cái gì biểu lộ ba động, chỉ có con ngươi sâu thẳm, bên trong chớp động ra thần mang, phịch một tiếng, hắn bắt lại chuôi này lợi nhận, sau đó cũng nắm đến từ cấm khu cánh tay của cường giả, hắc ám cuồn cuộn, quang hoa tiêu hết mất, vị cường giả này cũng bị kéo đi.

- A...

Tàn Tiên kêu to, hù đến sợ hãi, đây chính là hai vị Chân Tiên a, cứ như vậy bị người kéo đi, để hắn rùng mình, người kia có cái gì nền móng?

Hắn xoay người bỏ chạy, vãi cả linh hồn, không muốn dừng lại dù chỉ một khắc.

Bất quá, trong lòng của hắn không đáy, sợ đang chạy trốn quá trình bên trong bị ôm đồm trở về, dù sao hắn đã nửa tàn, kém xa gặp nạn hai người kia.

Ra ngoài ý định, hậu phương, trong bóng tối vô thanh vô tức, đạo thân ảnh kia chỉ là kéo đi hai đại cường giả, không để ý đến hắn.

Thạch Hạo lệ nóng doanh tròng, toàn bộ hành trình mắt thấy đây hết thảy, vậy thật là đại trưởng lão a, lại còn có thể mới gặp lại!

- Tiền bối!

Lời hắn mang theo thanh âm rung động, rất kích động, cũng rất thương cảm, đi thẳng về phía trước, muốn tới gần nơi đó.

Ngày xưa một trận chiến, Mạnh Thiên Chính hy sinh vì nghĩa, huyết chiến Biên Hoang, phía dưới phạt bên trên, chém giết Bất Hủ người! Ở nơi này không thể thành tiên niên đại, lâm trận đột phá, thành tựu Tiên vị, thế nhưng là khi đó hắn thương tích quá nặng, không có cơ hội vững chắc. Tại nơi một ngày, hắn muốn huyết chiến cường địch, còn muốn đối kháng chẳng lành, kết quả một trận chiến kết thúc về sau, cứ như vậy đi.

Lúc này, Mạnh Thiên Chính quay đầu nhìn về phía Thạch Hạo, trong mắt hơi có gợn sóng, nhưng rất nhanh một đôi con ngươi đều trở thành màu đen nhánh, trống rỗng vô cùng, chậm rãi quay người, không còn quay đầu!

Tình hình này giống như là tại Biên Hoang trận chiến cuối cùng lúc, công thành ngày, bỏ mình lúc, cuối cùng dứt khoát mang theo bóng tối vô biên sương mù, một mình hướng đi sâu trong vũ trụ.

Hiện tại, vẫn như cũ như thế, quá tương tự!

Thạch Hạo giật mình, đưa tay quào về phía trước, nhưng lại uổng phí rơi xuống cánh tay, trong mắt nhịn không được rơi lệ, đại trưởng lão, vĩnh viễn đại trưởng lão! Hắn, thực sự không về được, trận chiến kia về sau, hắn dầu hết đèn tắt, vĩnh viễn đọa lạc vào hắc ám!

- Đại trưởng lão!

Thạch Hạo rống to.

Sâu trong vũ trụ, có một đạo môn, đưa tay không thấy được năm ngón, đen như mực, cái gì cũng không nhìn thấy, đại trưởng lão Mạnh Thiên Chính tư thế oai hùng bừng bừng phấn chấn, chỉ là hai mắt đen kịt, hắn dứt khoát bước vào, rốt cuộc không quay đầu lại được, biến mất không thấy gì nữa!

Đi thật, không thể trở về tới.

- Một cái kỷ nguyên lại một cái kỷ nguyên chìm nổi, đến tột cùng là ai tại tuế nguyệt trường hà phía trên quan sát, đối xử lạnh nhạt đối mặt người kia ở giữa thay đổi, đại thế luân chuyển. Nếu có luân hồi, có một ngày ngươi mới có thể tỉnh lại, khi nào có thể gặp nhau nữa!?

Thạch Hạo tim như bị đao cắt, hắn vì đại trưởng lão đời này vận mệnh mà sầu não, tràn ngập sự không cam lòng, muốn vãn hồi, lại bắt không được cái gì, không thể cứu vãn.

Một cái kỷ nguyên lại một cái kỷ nguyên, nếu có luân hồi, đại trưởng lão phải chăng tại ức vạn năm sau còn có thể thức tỉnh? Khi đó, còn có thể gặp được ai? Còn có thể nhớ lại ai?

Thạch Hạo rời đi nơi này, trở lại Tam Thiên Châu, không tiếp tục đi tiến đánh Tiên Điện, hắn đã thăm dò ra, Tiên Vực có người muốn cầm hắn, thế mà có thể điều động cấm khu nhân mã!

Đây là một cái hỏng bét niên đại, đối với Thạch Hạo mà nói, là một đoạn tàn khốc tuế nguyệt, hắn như hơi không cẩn thận, liền có thể sẽ bị người đánh giết!

Mạnh lên, hắn phải đổi vô biên cường đại, thẳng đến có một ngày, không người dám giết Hoang, không người dám ngang ngược không nói đạo lý, không người dám ở trong thiên địa này cố tình làm bậy.

Nghĩ đến ngày xưa có ít người nói, nhìn thấy một góc tương lai, biểu thị một số việc.

- Giết tới thế gian không người dám xưng tôn, nếu phải lớn thanh toán, tàn khốc đến cùng đi!

Thạch Hạo một người dạo bước, đi chỗ đó Tiên Phần chỗ, thăm hỏi tổ phụ còn có A Man, kết quả vẫn như cũ, nơi này sức mạnh nguyền rủa cuồn cuộn, thường nhân không thể tiếp cận.

Hai người bọn họ lại còn đang say giấc nồng!

Hai người không việc gì, bị Tiên Phần tán phát tràng vực bao phủ, chưa từng bị Thiên Ý một đao trảm hỏng Đạo cơ.

Nơi này phi thường đáng sợ, là một vị nào đó cường giả hoặc là một tộc trở về con đường, dám tham dự Đại Thanh tính toán vô thượng cường giả, bút tích của hắn ngoại nhân không cách nào tưởng tượng.

Chính là mạt pháp ăn mòn, nơi này vẫn như cũ kiên cố Bất Hủ, Tiên Phần như thường.

Thạch Hạo đi, ẩn cư ở trên chín tầng trời, sửa sang ba năm, hắn vô thanh vô tức, thể ngộ mạt pháp thời đại thiên địa kịch biến, trong lúc đó rất nguy hiểm.

Cái này Thiên Ý Hồng Lô giống như là tập trung vào hắn, không ngừng muốn đem hắn đốt thành đạo tắc, để hắn quy về đại đạo.

Bất quá, Thạch Hạo đều nhịn xuống tới, ba năm tĩnh tu, tu vi của hắn đang tăng trưởng, tại tăng vọt, chính thức đi vào Chí Tôn cảnh cao hơn một cái cấp độ.

Cho hắn thêm một khoảng thời gian, hắn nhất định tiến vào Chí Tôn cảnh hậu kỳ.

Bất quá, hắn lại nhíu mày, cảm nhận được một chút không ổn, năm đó nghĩ hết biện pháp trở thành Chí Tôn, đường xá không quá ổn, quá cấp bách, hiện tại hắn mơ hồ cảm thấy bất an.

Chính là Kim Thái Quân đều từng nhìn ra, nói hắn nói được không vững chắc, đã từng mỉa mai hắn không tính chân chính Chí Tôn, có đạo lí riêng của nó.

- Nên trở về hạ giới, ta đi giải quyết tự thân hậu hoạn vấn đề.

Sở dĩ ba năm sau mới trở về, đó là bởi vì Thạch Hạo cảm nhận được nguy hiểm, thăm dò ra Tiên Điện cùng người cấu kết, đối với hắn không từ bỏ, có mai phục.

Xoẹt!

Hắn vọt qua, thân thể xuyên qua Thập Tự Âm Dương Địa, dọc theo con đường kia, hướng về hạ giới đi đến.

Không có tao ngộ phục sát, mấy năm trôi qua về sau, nơi này đã trở nên an tĩnh.

Hạ giới, linh khí khô cạn, cũng đi vào mạt pháp thời đại, hơn nữa có chút nghiêm trọng!

Tại trong cấm khu, Thạch Hạo nhìn thấy cái kia nửa viên trắng như tuyết xương đầu, nghe được cấm khu chi chủ tiếng thở dài, nhưng lại không có ngừng lưu, nhanh chóng rời đi.

Hắn có chút gấp bách, phóng tới Hoang Vực, chạy về Thạch thôn.

Đến rồi bây giờ cảnh giới cỡ này, nhấc chân ở giữa, một mảnh tinh không liền sẽ rơi vào đằng sau, hắn tự nhiên trong tích tắc trở về.

Đứng ở trên ngọn núi, thấy được Thạch thôn, hắn thở dài ra một hơi, nơi đó rất tường hòa, có cười nói, có tiếng la, bọn nhỏ mang theo một chút hung thú con non chạy tới chạy lui, không giống như là có chuyện không tốt phát sinh.

Tới gần nơi này, thiên thần cây phát sáng, các loại thần dược Linh thảo thổ nạp tinh khí, nơi này mặc dù cũng đi vào thời kỳ mạt pháp, nhưng là xa mạnh hơn địa phương khác bên trên không ít.

Hắn thấy được phía sau thôn đầu chín bộ long cốt, còn có chiếc quan tài đồng này, nó giống như là có thể trấn áp mạt pháp thảm liệt, ngăn cản lại một loại nào đó ăn mòn.

- Đúng rồi, Tiên gia pháp khí, Bất Hủ chi vật đều có hiệu quả nhất định, xem ra một chút tồn tại có thể dựa vào cái này sống lâu dài một chút.

Thạch Hạo nói ra.

Lão tộc trưởng Thạch Vân Phong không việc gì, chỉ bất quá trên trán nhiều một chút nếp nhăn, trước kia biến thành đen sợi tóc lại xuất hiện một chút tuyết trắng.

Thạch Hạo thoáng an tâm, mấy năm liên tục tuổi lớn nhất trưởng giả cũng còn tính khí sắc không tệ, những người khác tự nhiên không ảnh hưởng tới cái gì.

Bởi vì, nơi này không có sống qua trăm vạn năm lão yêu tinh, không biết sát na thọ nguyên khô cạn!

Ngoài ra, còn có Cửu Long Kéo Quan loại này tiên đạo chi vật trấn áp, để nơi này chưa từng chuyển biến xấu đến để cho người ta lo lắng cấp độ.

- Thúc thúc!

- Đại ca!

Một đám thanh niên xông tới, nhìn thấy Thạch Hạo, phá lệ kích động cùng vui sướng, bọn hắn đã biết mạt pháp thời đại đến rồi, một mực tại vì lâu không thấy Thạch Hạo lo lắng.

- Ngươi biến mất lâu như vậy, đám nhóc con này rất lo lắng!

Đại Hồng Điểu tiến đến phụ cận.

- Ha ha, đều bị ta thao luyện, đám gia hoả này đạo hạnh không có thoái hóa, đều ở tinh tiến trúng!

Đại Hắc Quy thò đầu ra nhìn, ở nơi đó khoe thành tích.

- Thúc thúc, thượng giới ra sao, chúng ta lúc nào giết trở về?!

Một cái mỹ lệ thiếu nữ hỏi.

Đám người này, có là tại trong thạch thôn xuất sinh cũng lớn lên hài tử, còn có là Biên Hoang bảy vương hậu đại, là Thạch Hạo từ Đế quan nơi đó mang về.

Bây giờ, bọn hắn đều sớm đã trưởng thành.

- Cái gọi là Biên Hoang, cái gọi là Cửu Thiên Thập Địa, bây giờ đã hơi có vẻ qua nhỏ, ngày sau chúng ta muốn chinh chiến địa vực đem không có giới hạn giới, lớn đến vô cương, dị vực, hắc ám chi địa, Tiên Vực, đều có thể là chúng ta quân tiên phong hướng địa phương! Cho nên, các ngươi muốn trở nên mạnh hơn, đuổi theo ta đây bước chân, một ngày kia, sẽ giết đến thiên địa này biến sắc, nhật nguyệt vô quang, Tinh Hà đảo ngược, càn khôn phá vỡ!

Thạch Hạo nói ra.

- Xảy ra chuyện gì?

Hoàng Kim sư tử đi tới, nó mặc dù vẫn muốn thoát khỏi thân phận của tọa kỵ, muốn phản bội chạy trốn, nhưng lúc này vẫn là bị kinh trụ.

Những người khác cũng giật mình, một ngày kia, liền Tiên Vực đều có thể muốn trở thành chinh phạt cuồn cuộn cương thổ?

- Không có gì, dành thời gian luyện binh, tu hành!

Thạch Hạo nói ra.

- Chúng ta một mực tại khổ tu, không thể chờ đợi!

Thạch Hạo nghe vậy, nghĩ nghĩ, nói:

- Vậy thì tốt, hiện tại liền mang các ngươi đi một chỗ, kiểm nghiệm các ngươi tu hành thành quả, thực chiến mới là tốt nhất luyện binh chi pháp.

- Đi nơi nào?

Một số người hưng phấn, ma quyền sát chưởng, đã sớm muốn đi ra mảnh này Đại Hoang.

- Bách Đoạn Sơn Mạch, hoặc là Tây Lăng giới!

Thạch Hạo nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như hach toan ban le hang hoa truc tiep tai cac quay hang, mot so giai phap nang cao hieu qua trong giai quyet tranh chap kdtm o vn chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status