Thế giới hoàn mỹ

Chương 1875: Lên đường

Cấm khu chi chủ đã đáp ứng, đem dẫn hắn đi Đê Bá Thế Giới.

Đối với cái chỗ kia, Thạch Hạo kiêng kị mà có khát vọng, muốn đi vào trong đó, nhưng cũng có chút lo lắng, nếu không có không có lựa chọn, hắn không muốn đặt chân.

- Ngươi còn muốn dẫn những người khác?

Cấm khu chi chủ nhíu mày.

Đây là Thạch Hạo yêu cầu, cũng không phải là một người tiến về trước, còn chuyển nhà, muốn dẫn lấy Thạch Thôn một ít người đồng loạt đi qua, lại để cho bọn hắn cũng đi theo ngộ đạo.

Cái kia phiến địa phương rất không tầm thường, có quá nhiều bí mật, nếu là thật sự có thể có sở hoạch, tất nhiên là được lợi cả đời, nhưng nhị gì hết xác thực phi thường nguy hiểm.

Thạch Hạo từng đi qua, không nói mặt khác, đơn là ở đâu Lôi Điện Thâm Uyên cũng đủ để lại để cho mắt người hồng, có một ngụm lại một ngụm Lôi Trì, năm đó hắn từng hàng phục một ngụm, đạt được cực lớn chỗ tốt.

Đương nhiên, sống hay chết đã ở nhất niệm ở giữa.

Dù sao Đê Bá chỗ đó, nhìn thấy động tựu là Chân Tiên thi hài, vô cùng khủng bố, một cái gây chuyện không tốt phải chết thảm tại đâu đó.

- Ngươi muốn hiểu rõ ràng, cái kia không thể không có là cái gì thần thánh tịnh thổ, mà là một khối đại hung chi địa, không phải ai đi qua đều có thể có sở hoạch, nếu có nguy cơ, liền ngươi đều được hình thần câu diệt.

Cấm khu chi chủ cảnh cáo.

- Ta sẽ không tiến vào Đê Bá khác một bên, có chừng mực.

Thạch Hạo nói ra.

Cấm khu chi chủ không nói thêm lời, cho hắn thời gian, lại để cho hắn đi chuẩn bị, rất rõ ràng là lại để cho hắn đi chọn người, đến tột cùng mang người phương nào ra đi.

- Mục Thanh, Chu Lâm, Thạch Chung, các ngươi đều trở về!

Thạch Hạo tại Thạch Thôn triệu hoán, lại để cho người đi gọi bọn họ trở về, 800 đội quân con em trung vài tên người nổi bật nhất định phải mang đến ma luyện, lại để cho bọn hắn đi vào trong đó ngộ đạo.

Ngoài ra, Xích Long cũng chạy không được, rồi sau đó Thạch Hạo lại đi thượng giới tìm Thiên Giác Nghĩ, lại để cho hắn tùy theo cùng đi, loại cơ hội này không thể bớt bọn hắn.

Nhất địa phương nguy hiểm, thích hợp cường giả rèn luyện chân thân.

- Đem Tào Vũ Sinh cũng mang đến!

Thạch Hạo nghĩ nghĩ, nói như vậy nói.

Tào Vũ Sinh không có tiến vào tiên vực, vẫn còn cửu thiên thập địa. Hơn nữa Thạch Hạo biết đạo hắn tại một loại đặc thù Cổ Địa ngủ say, tựu là đào ra Tiểu Cẩu Tể địa phương.

Nguyên bản, hắn không nghĩ quấy rầy, nhưng là bây giờ nghĩ lại, lại để cho cái kia sao ngủ say xuống dưới, quá tiêu cực, chẳng lẽ thật sự muốn sớm chôn cất hạ chính mình hay sao?

Cách đó không xa, Xích Long hóa thành hình người đi tới, trong tay nâng một ngụm Lôi Trì, hắn đang tại cúi đầu quan sát. Lộ ra dị sắc.

Ở đằng kia chính giữa, có ba cái sinh linh, cực kỳ giống Chân Long, đều chỉ có chiếc đũa trường, tại Lôi Quang trung bình động.

Lôi linh!

Sinh ra đời tại lôi kiếp ở bên trong, thực tia chớp, nuốt Lôi Quang, là bất khả tư nghị chi sinh vật, tướng mạo có điểm giống Chân Long. Hung tàn mà mạnh mẽ tuyệt đối, không sợ Thiên Phạt.

Đây cũng là muốn dẫn đi sinh linh, Đê Bá Thế Giới phụ cận có một cái Lôi Điện Thâm Uyên, đem ba đầu lôi linh bỏ vào. Chỗ đó thích hợp nhất chúng phát triển.

Nhiều năm trước tới nay, ba đầu lôi linh đạo đi tuy nhiên một mực tại tinh tiến, nhưng lại không nghĩ giống như trung nhanh như vậy, nguyên nhân chủ yếu là hoàn cảnh không tốt!

Thứ này quá trân quý. Một cái kỷ Nguyên Năng nhìn thấy mấy cái?

Cái này vốn là trường sinh thế gia Vương gia đồ vật, năm đó ở Biên Hoang Đế Thành lúc, nên tộc lại để cho thừa dịp Thạch Hạo Độ Kiếp lúc ám toán hắn. Thả ra lôi linh, kết quả bị Thạch Hạo hàng phục.

- Thực cùng tộc của ta rất giống ah!

Xích Long thở dài.

Tương truyền, loại sinh vật này không thuộc về phàm giới, khác có lai lịch, theo Thiên Kiếp mà hàng lâm nhân gian.

Có truyền thuyết xưng, cái này khả năng liên quan đến đã đến Chân Long khởi nguyên, có lẽ lôi linh cùng Chân Long có quan hệ, điều kiện cho phép mà nói sẽ Hóa Long.

Thạch Thôn, Hồ Điệp nhẹ nhàng, một đầu kim sắc thần điệp theo tựu chín con rồng kéo hòm quan tài chỗ đó phiêu khởi, đập động thần cánh mà đến, mang theo kim sắc quang vũ, phi thường thần thánh.

Đó là Hoàng Điệp, từng ấy năm tới nay như vậy nó khi thì thức tỉnh, khi thì ngủ say, đại đa số thời gian đều tại Thạch Thôn, chưa từng đi xa.

Hoàng Điệp năm đó đã nhận được điểm rất tốt chỗ, từng gặp được thượng một kỷ nguyên tiên đạo Hoàng Điệp thịt xác, được thứ nhất thân tinh hoa, thu hoạch chỗ tốt quá lớn.

Cái kia không chỉ có có truyền thừa ấn ký, còn có tinh huyết tặng, nó năm đó sao có thể tiêu hóa đúng không? Chỉ có ngủ say, chậm rãi hấp thu tinh hoa.

Vì vậy, nó ngủ một thời gian ngắn, tỉnh một thời gian ngắn, không ngừng luân chuyển nhiều lần.

Hôm nay, Hoàng Điệp bị Thạch Hạo triệu hoán mà đến, nhất định phải đuổi kịp.

Tương đối mà nói, Hoàng Điệp coi như tốt rồi, khác một tên ngủ say càng thêm đã lâu, cái kia chính là Đả Thần Thạch, trong lúc một mực không hề có động tĩnh gì.

Chủ yếu là, năm đó nó nuốt vật liệu đá quá Nghịch Thiên, ví dụ như Hỗn Độn thạch, thế giới thạch, vạn pháp thạch đợi... Đều có thể nói tiên liệu, Chân Tiên đều làm khó.

Ngày xưa, Thạch Hạo hào không keo kiệt, đem những cái kia chí bảo vật liệu đá đều cho nó nuốt chửng.

Đã đến giờ rồi, một đám người đều tụ tập mà đến, đi theo Thạch Hạo cùng tiến lên đường, chuẩn bị đuổi hướng Cấm khu chi chủ chỗ đó.

Tào Vũ Sinh phảng phất còn chưa có tỉnh ngủ, vẻ mặt ngây thơ, có chút không dám tin tưởng cái này một hai trăm năm qua biến hóa, bị người theo chôn cất huyệt mang đi ra lúc, quả thực mộng.

- Ngươi quét thiên hạ, giết năm đại Chí Tôn về sau, huống chi đem Tàn Tiên đều cho làm thịt?

Đều đi qua thời gian rất lâu rồi, hắn còn bất chợt đang hỏi, bởi vì khó có thể tin.

- Bàn Tử, chớ ngủ, ngủ tiếp ngươi tựu thật sự bỏ qua cái này một kỷ nguyên cuối cùng phấn khích rồi!

Thiên Giác Nghĩ nói ra.

- Đúng vậy, dù là biết rõ muốn chiến chết, cũng so đần độn, u mê ngủ chết qua đi muốn xịn!

Xích Long, Mục Thanh bọn người nhao nhao gật đầu.

Cấm khu, tường đổ, lãnh tịch khô héo, cái này khối khu vực Thái U yên tĩnh.

Thạch Hạo, Thiên Giác Nghĩ, Mục Thanh bọn người đứng tại trong vẫn không nhúc nhích, lẳng lặng chờ đợi xuất phát.

Cấm khu chi chủ không nói thêm gì, chỉ là nhẹ nhàng thở dài, to như vậy Cấm khu nội, đại địa bắt đầu rạn nứt, ù ù rung động, rất nhiều đất thạch Băng mở.

Đón lấy, dưới mặt đất có một đầu lại một đầu trận văn hiển hiện, tung hoành đan vào, như là nước thép tại trong bóng tối chảy xuôi, hừng hực mà sáng chói.

Đây là một tòa cổ trận, ngay tại Cấm khu phía dưới!

- Đi bách niên ở trong đều không thể trở về, bọn ngươi cần phải hiểu rõ!

Cấm khu chi chủ bình tĩnh và lạnh lùng nói ra, tiến hành cuối cùng khuyên bảo.

Thạch Hạo trong lòng tim đập mạnh một cú, cần ở chổ đó kiên trì bách niên, nếu không phải có thể chèo chống, chỉ có thể chết tại đâu đó.

Không có người ly khai, sớm đã không có đường lui, bọn hắn đều có loại gấp gáp cảm giác, muốn quật khởi, muốn tại đâu đó tìm hiểu ra một đầu thuộc về mình Đại Đạo chi lộ.

Thạch Hạo sở dĩ lại để cho bọn hắn mạo hiểm, mang lên bọn hắn, là vì nhìn ra, cái này phiến thế giới khô héo, đi vào mạt pháp thời đại, rất nhiều người thật sự đi đến cuối cùng, đã mất đi thành đạo cơ hội.

Hắn muốn mang của bọn hắn, tiến về trước chỗ đó, đổi một phiến Thiên Địa, tìm kiếm cái kia thành đạo cơ hội!

Ầm ầm!

Trên mặt đất, trận văn đan vào, như là nước thép tại chảy xuôi, càng phát ra thịnh liệt, cuối cùng phát ra nổ mạnh, hóa thành cực lớn pháp trận, hiển hiện trong hư không, bao trùm tất cả mọi người.

Xoẹt!

Cùng với tiên sương mù, còn có cái kia Hỗn Độn chi quang, hư không bị vạch tìm tòi, bị đục lỗ.

Thiên Giác Nghĩ, Mục Thanh bọn người tất cả đều hoảng sợ, cái này pháp trận uy lực quá mạnh mẽ tuyệt rồi, đây là đang xỏ xuyên qua Đại Thế Giới sao? Bọn hắn cảm nhận được một cổ trước nay chưa có lực lượng.

Thời gian sai chỗ, không gian thay đổi, tuế nguyệt Trường Hà tại viễn không hiển hiện, lần lượt tàn phá thế giới chìm nổi, như là trên biển lục bình.

Cái này có thật không vậy? Bọn hắn hoài nghi như là tại huyễn cảnh trung.

Cấm khu chi chủ thở dài, một lần nữa hóa thành nửa khỏa tuyết trắng đầu lâu, rơi trên mặt đất, hắn có quá nhiều tiếc nuối, còn có phiền muộn.

Năm đó, hắn tựu là tại đâu đó trốn tới, thân tử đạo tiêu (*), chỉ để lại bất diệt chấp niệm, có quá nhiều chuyện cũ, đều cùng cái kia Đê Bá Thế Giới có quan hệ.

Ầm ầm!

Thạch Hạo bọn người thân thể kịch chấn, tại thời gian mảnh vỡ ở bên trong, tại tàn phá vũ trụ thay đổi ở giữa, bọn hắn qua sông thời không, ly khai Cấm khu, rất nhanh tựu phá vỡ mà vào đã đến một mảnh thần bí Cổ Địa trung.

Đông!

Thiên Băng Địa Liệt, tiên khóc ma khóc, Nhật Nguyệt trầm luân, Thiên Địa sơ khai, lúc này trong quá trình, đã trải qua quá nhiều khủng bố cảnh tượng, bọn hắn đến nơi muốn đến.

Nơi này có u ám, cũng rất khủng bố, một đoàn người giáng xuống, đánh vỡ yên lặng, lại để cho mặt đất kịch chấn không thôi.

- Đã đến, chính là trong chỗ này!

Thạch Hạo nói ra, hắn rất khẳng định, năm đó cùng Tam Tạng, thần minh từng đã tới tại đây.

Quá yên tĩnh rồi, không có một điểm tiếng động, cũng rất lờ mờ, phảng phất đi tới Càn Khôn cuối cùng, thấy được hoang vu, tàn phá vĩnh hằng chân tướng.

Trong nháy mắt mà thôi, tất cả mọi người lông tơ tạc lập, không biết vì sao, bản năng cảm thấy tại đây khủng bố, hơi không để ý sẽ chết thảm nơi đây.

Phía trước, có một đầu Đê Bá, rất lớn, rất bao la hùng vĩ, hoành tại đâu đó, ngăn cản tầm mắt mọi người.

- Chân Tiên?!

Mới đến nơi đây, không có gì ngoài Thạch Hạo bên ngoài, những người khác liền kinh hãi rồi, thấy được mơ hồ thân ảnh, đọng ở Đê Bá lên, tản ra làm bọn hắn cơ thể muốn nổ tung khí tức.

Chân Tiên thi hài, tựu như vậy đọng ở thần bí Đê Bá lên, như là theo bên kia bò tới.

- Ừ?!

Thạch Hạo cẩn thận ngưng mắt nhìn về sau, thân thể phát lạnh, so với bọn hắn càng thêm giật mình, bởi vì, rất nhiều năm trước kia hắn cùng Tam Tạng, thần minh tới nơi này lúc, còn không có có này là thi hài.

Bọn hắn năm đó phát hiện mấy cỗ hài cốt, có tiên huyết chảy xuôi, không hề hủ khí tức tràn ngập, đều phân tán tại nơi khác, không có cái này một cỗ.

- Gần đây cái này hơn hai trăm năm đến nay theo Đê Bá cái kia hơi nghiêng bò lên?

Thạch Hạo hai hàng lông mày thâm tỏa, cảm thấy chuyện này chỗ đáng sợ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Ngày 5 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an, Ngày 13 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status