Thế giới hoàn mỹ

Chương 1925: Lại đến dị vực

Thạch Hạo bước ra một bước, Hỗn Độn Khí tản ra, hắn trực tiếp từ vũ trụ chỗ sâu nhất về tới Thiên Đình bên trong, tinh đấu chuyển động, Ngân Hà rung động, uy thế kinh người.

- Sư phó!

Xích Long tiến lên đón.

Tam đại Quỷ Tiên, hai vị anh linh, còn có Thất Thải Tiên Kim Nhân, cũng đều từ vực ngoại đuổi theo trở về, trong lòng bọn họ rung động không hiểu.

Trăm năm Độ Kiếp, cái này là như thế nào một loại tràng diện, chưa từng có!

- Sáng tạo pháp người, tuân theo thiên địa đại khí vận, nhất định rực rỡ hào quang, ngày khác thành tựu không thể đoán trước!

Trước tiên, thì có cấm khu sinh linh chúc mừng, đưa tới một phần trọng lễ, ở trong có một ít thần dược, đặt ở gùi thuốc bên trong, còn có các loại thần đan mấy người.

Đây là việc chưa bao giờ có, cấm khu thế mà phái người đến chúc, như vậy chính thức.

Một ngày này, Thạch Hạo xin miễn tất cả đến thăm người, đem Mục Thanh, Thiên Giác Nghĩ, Xích Long mấy người triệu tập tiến trung ương cự cung, hắn chính thức truyền pháp, một chỉ điểm ra, Tiên đạo lạc ấn hiển hiện, khắc ở tại trong lòng của bọn hắn, vĩnh thế khó quên.

- Sư phó, chúng ta hoặc là tu đương thời pháp, hoặc là tu Tiên Cổ pháp, sớm đã quen thuộc, lâm thời cải biến con đường, thích hợp sao?

Xích Long hỏi.

Lôi Linh cũng hơi có chần chờ, đổi một đầu đường đi xuống, đến tột cùng sẽ như thế nào?

- Ta truyền xuống loại này hệ thống, các ngươi chỉ cần nhớ kỹ, có thể đi tham khảo, nếu là mình không thích hợp, ngày sau có thể truyền cho hậu nhân!

Thạch Hạo nói ra.

- Ta học!

Mục Thanh nói ra.

Hắn đối với cái này hệ thống có cực độ niềm tin của mãnh liệt, tin tưởng Thạch Hạo thông thiên triệt địa chi năng.

Bởi vì, trước đây không lâu, Thạch Hạo rống to ra ngũ đại bí cảnh lúc, trong thiên địa dị tượng quá kinh khủng, cuối cùng Tiên Đài hai chữ rơi tất lúc, vạn tộc sinh linh đầu đều phát sáng, giống như là bị chôn xuống đạo chủng.

Loại này truyền thừa làm sao có thể lưu tại phàm tục, tuyệt đối là một đầu con đường nghịch thiên!

- Ta cũng học!

Xích Long cũng không chần chờ nữa, làm ra quyết đoán.

Thạch Hạo không nói gì thêm, truyền pháp hoàn tất về sau, hắn phải vào dị vực, muốn kết một chút tâm nguyện, không đành lòng Hỏa Linh Nhi thân hãm trong bóng tối, muốn đem nàng mang về.

Đồng thời, còn có đại trưởng lão Mạnh Thiên Chính, nếu như hắn đã ở dị vực, như vậy nhất định phải cứu trở về!

Hiển nhiên, vừa Hoang khu không người con đường kia không thể đi, chỉ cần hắn xông vào, khẳng định tương đương tại chiêu cáo dị vực, hắn muốn giết đi qua cứu người, quá rõ ràng.

Hắn chuẩn bị đi Đại Xích Thiên biên cương, ở nơi đó tìm kiếm đường ra.

- Ngươi khăng khăng muốn đi sao?

Cấm khu chi chủ đến rồi, nhẹ nhàng thở dài, rất là lo lắng.

Thạch Hạo sáng tạo pháp, chuyện lớn như vậy, cho dù là tại vũ trụ biên giới cũng có thể cảm ứng được, ảnh hưởng thực sự quá lớn, thiên địa này đều ở vì hắn hạ xuống dị tượng, phổ chiếu Thần Thánh quang huy, muốn không để người ta biết đều không được.

- Ta không nghĩ ngươi xảy ra bất trắc, hi vọng ngươi có thể còn sống, an toàn trở về!

Cấm khu chi chủ nói ra.

Thạch Hạo gật đầu, mời hắn yên tâm, vô luận như thế nào, hắn đều không biết vẫn lạc tại dị vực, muốn lưu lại hữu dụng chi thân.

Liền là chính hắn cũng cảm ứng được, sáng tạo pháp cũng hoàn thiện về sau, hắn đại đạo con đường càng phát ra rộng lớn, một mảnh đường bằng phẳng, sáng chói con đường phía trước đang ở trước mắt.

- Từ Vũ Dư Thiên bí mật đi qua!

Cuối cùng, cấm khu chi chủ chỉ dẫn một con đường.

Con đường kia tại Vũ Dư Thiên, không thuộc về gần nhất hai cái này kỷ nguyên, mà là năm tháng dài đằng đẵng trước lưu lại cổ lộ, đã sớm bị phong ấn vô tận tuế nguyệt.

Không có gì ngoài cấm khu chi chủ bực này lão quái vật bên ngoài, đương thời người không thể nào biết.

Thạch Hạo thi lễ một cái, trừ cái đó ra, hắn còn có thể nói thêm cái gì?

Cách đi trước, hắn triệu tập Mục Thanh đám người, bí mật cáo tri bản thân muốn đi dị vực, để bọn hắn trong khoảng thời gian này phải cẩn thận cùng cẩn thận.

Sau đó, hắn càng là ở đây giảng đạo, chải vuốt bản thân pháp và đạo, so với lần trước càng cẩn thận, con đường này không thể ngừng, hắn hi vọng loại này hệ thống truyền thừa tiếp.

Phải vào dị vực, không thể đánh rắn động cỏ, hắn đối ngoại tuyên bố muốn bế quan.

Mà trên thực tế, hắn trạm thứ nhất lại là đi Vẫn Tiên lĩnh, lần nữa đi vào dãy núi này bên ngoài, ở đây truyền âm, muốn vào bên trong, vừa xem bất diệt kinh.

Hôm nay, Vẫn Tiên lĩnh phản ứng bất đồng.

Bên trong trầm mặc thời gian rất lâu, cuối cùng có người đi ra, mời Thạch Hạo đi vào.

Mấy cái cấm khu đều từng phái người chúc mừng Thạch Hạo, đối với hắn khai sáng ra bất đồng hệ thống tu luyện cảm giác chấn kinh.

Lần này, hắn lại đến Vẫn Tiên lĩnh về sau, bị đãi ngộ quả nhiên khác nhau, không có người lại đến cản trở, cũng không có người khiêu khích cùng quát lớn.

- Phương pháp này ghi chép ở này mặt trên vách đá, xin cứ tự nhiên!

Vẫn Tiên lĩnh người lãnh đạm, cho phép Thạch Hạo quan sát, nhưng là trên thái độ không coi là bao nhiêu tốt, cảm thấy tộc chủ quá coi trọng cái kia hậu thế quật khởi người trẻ tuổi.

Thạch Hạo chắp tay, cũng không có Trương Dương, nguyên bản hắn liền kế hoạch, đối phương có thể cấp cho quan sát liền quan sát, nếu là còn ngăn trở, hắn lần này cũng tạm thời không bắt buộc.

- Không hổ là bất diệt kinh!

Thạch Hạo nhắm con ngươi lại thời gian rất lâu, rốt cục mở mắt, soạt một tiếng, chùm sáng kinh thiên, xé rách bầu trời, đây là một chuyện vô thượng đại pháp.

Có thể nấu luyện nhục thân, rèn luyện xương cốt, làm cho người kiên cố Bất Hủ, vĩnh thế bất diệt!

Có chiếu ghi chép, dù là có một ngày hắn biến mất, nhục thể của hắn vẫn như cũ không hỏng, có thể tiếp tục trường tồn, thậm chí mấy trăm vạn năm sau, nhục thân còn có thể lại tố hắn Nguyên Thần.

Cái này quá yêu tà!

Nào có vẫn lạc về sau, Nguyên Thần tiêu tán, nhục thân còn có thể lại tố một cái chân ngã?

Phải biết, đây chính là chân ngã, mà không phải là dựng dục ra hắn Nguyên Thần, vẫn là bản thân!

Thạch Hạo ở chỗ này đặt chân mười ngày, nhắm hai mắt, hắn đem bất diệt kinh cùng bản thân pháp và đạo dung hợp, có cảm ngộ hoàn toàn mới, thu hoạch không nhỏ.

Cuối cùng, hắn biến mất.

Rất nhiều người đều cho rằng, hắn đi bế quan.

Trên thực tế, hắn tiến vào Vũ Dư Thiên, cùng Đại Xích Thiên, vô lượng ngày một chút, cùng thuộc cửu thiên một trong.

Đang tìm được một cái chỗ di tích, chôn lấy vô số tàn cốt, có chút đến nay còn phát ra Tiên đạo sương mù đâu, có thể thấy được năm đó trận chiến kia biết bao thảm liệt.

Cuối cùng, hắn ở dưới địa di chỉ bên trong, thấy được một tòa pháp trận, cuối cùng mở ra phong ấn, dọc theo một đầu hắc sắc khe hở, xông đi qua.

Hai tháng sau, Thạch Hạo trên người vết máu loang lổ, hắn nâng mỏi mệt thân thể, từ đầu kia gian hiểm cổ lộ bên trong tiến vào dị vực!

Lần nữa tiến vào dị vực, hắn cảm khái vô hạn, năm đó, từng bị Kim Thái Quân "Bán đi", coi là con rơi, đưa đến dị vực, tiếp nhận khuất nhục, suýt nữa chết ở một giới này.

Bây giờ, hắn lại tới, là chủ động đánh tới.

- Đây là địa phương nào?

Thạch Hạo dạo bước, hắn đang tìm kiếm phương vị, xác định tọa độ.

Phiến khu vực này, cỏ cây phong phú, ngọn núi bao la hùng vĩ, thế mà lượn lờ Bất Hủ chi khí, giống như là Tiên Vực tiên khí, rất nồng nặc.

Đồng thời, hắn cảm nhận được một cỗ không tầm thường khí tức, mang theo mùi thơm ngát, đó là thần dược, hoặc là tiên dược đặc hữu hương vị, ở chỗ này tung bay dạng.

Hắn đến cùng đi tới địa phương nào? Thạch Hạo hồ nghi.

Hắn trực tiếp đi thẳng về phía trước, cái địa phương này không đơn giản, có pháp trận thủ hộ, bằng không, bằng vào tu vi của hắn, một cái ý niệm trong đầu đi qua, phương viên cũng không biết bao nhiêu vạn dặm, liền sẽ ánh vào nội tâm.

Thạch Hạo tới gần, hắn bây giờ là trận pháp Đại tông sư, loại này cổ trận không làm khó được hắn.

Quả nhiên, sơn mạch chỗ sâu, không thể coi thường, có một ngọn núi lửa, ở xung quanh, linh dược rất nhiều, thần quang lập loè, là một chỗ thần thánh cổ địa.

Cái kia núi lửa, càng thêm không đơn giản, cái kia trong nham tương trồng có một cây cỏ, như là côn mộc vậy, thẳng tắp mà cứng chắc, tản ra ánh sáng chói mắt.

Toàn thân nó là màu vàng, so mặt trời còn chứa liệt!

- Chân chính Hoàn Dương Thảo?

Thạch Hạo kinh ngạc, có chút không xác định, thế mà có thể nhìn thấy loại vật này?

Nó cùng một vòng mặt trời màu vàng tựa như, phát ra cực hạn sáng lạng ánh sáng, trên đời hãn hữu, buội cây này Thảo Thần Thánh vô cùng, quá chói mắt.

Cuối cùng, Thạch Hạo bán tín bán nghi, khả năng này thật là Hoàn Dương Thảo, đây không phải tiên dược, nhưng lại hơn hẳn tiên dược, có thể cứu người tính mệnh, từ luân hồi bên trong đoạt lại.

Thuốc này giá trị quá kinh người, cái tên hoàn toàn giải thích nó công hiệu.

Thạch Hạo nghiên cứu hồi lâu, biết rõ ràng nơi đây pháp trận tình huống về sau, hắn cẩn thận từng li từng tí, tới gần bụi cỏ này, hiển nhiên loài cỏ này có linh, muốn kêu to.

Kết quả bị hắn phong ấn, sau đó trực tiếp đào ra, ném vào Không Gian Pháp Khí bên trong.

Cái này giá trị quá lớn, chỉ dựa vào cỏ này liền chuyến đi này không tệ.

Làm Thạch Hạo đi ra dãy núi này, thoát ly pháp trận lúc, hắn lộ ra sắc mặt khác thường, đối diện có một hang cổ, dâng lên Bất Hủ chi khí, có người ở nơi đó ngồi xếp bằng, tu luyện.

- Ngươi... Sao nhóm từ bên trong đi ra, ngươi là ai? Dám vào Xích Vương nuôi lớn thuốc Tịnh Thổ, lớn mật!

Trong sơn động sinh linh hét lớn.

Đây là người Bất Hủ giả, xếp bằng ở trong, chính là vì thủ hộ mảnh này Tịnh Thổ, xác thực nói, chính là vì bảo hộ Hoàn Dương Thảo.

- Xích Vương?

Thạch Hạo hai mắt nhắm lại.

Liên quan tới Xích Vương, có quá nhiều truyền thuyết, có người truyền cho hắn dùng Xích Vương lô luyện chết qua cửu thiên bên này Tiên Vương, tự thân cũng trọng thương ngã gục, một mực tại bế quan, một cái kỷ nguyên, đều không có xuất thế.

- Chẳng lẽ Xích Vương thực sự xảy ra đại vấn đề, một mực tại bế tử quan?

Thạch Hạo tự nói, sau đó nở nụ cười lạnh, như là như thế, cái này Hoàn Dương Thảo tuyệt đối không thể cho đối phương giữ lại, cái này có tác dụng lớn a.

- Ầm!

Cơ hồ là cùng một thời gian, hai người đồng loạt ra tay, cái kia Bất Hủ giả sớm đã giận dữ, có người không hiểu xông vào bên trong vùng tịnh thổ, để hắn oán hận, đây là địa phương nào, Xích Vương nuôi lớn thuốc chi địa, ngoại nhân sao dám tới gần?

Phốc!

Cái này Bất Hủ giả chấn kinh rồi, một kích phía dưới, hắn cánh tay kia hóa thành một đám mưa máu, hắn mới chịu giận dữ mắng mỏ, kết quả phát hiện bàn tay to kia đem hắn bao khỏa, một cái nắm trong lòng bàn tay.

Hắn hoảng sợ, người trẻ tuổi này vì sao mạnh như vậy, đưa tay ở giữa, thế mà chịu trói xuống hắn, quá kinh khủng.

- Nói, nơi này là địa phương nào?

Thạch Hạo ép hỏi.

Hắn biết, loại này ép hỏi vô hiệu, chỉ là chuyển di sức chú ý của đối phương, dưới tay quyết tâm, đã ra tay, luyện hóa hắn Nguyên Thần, phải biết đến tột cùng.

Phốc!

Tên này Bất Hủ giả xương trán nổ tung, Nguyên Thần tản mất, trực tiếp bị mất mạng.

Đây không phải Thạch Hạo giết, mà là lục soát hắn Nguyên Thần lúc, người này muốn tới cái ngọc thạch câu phần, mới đưa đến kết quả này.

Nhưng là, Thạch Hạo hay là từ những tàn toái đó Nguyên Thần đoạn ngắn bên trong, hiểu được nơi này là địa phương nào, chính là Xích Vương nhất mạch tổ địa.

Xích Vương hoàn toàn chính xác xảy ra đại vấn đề, qua nhiều năm như vậy, đều là ở vào nửa đời gần chết ở giữa, tại tổ địa bên trong ngủ say, một mực chờ đợi đợi sống lại cơ hội.

- Xích Vương, thật là nơi ở của ngươi?!

Thạch Hạo trong mắt hàn quang lóe lên, Xích Vương dùng Xích Vương lô nấu luyện một cái vị Tiên Vương, rèn luyện hắn tinh huyết, thủ đoạn tàn nhẫn, hiện tại hoàn tất đi tới hắn ẩn cư địa.

Thạch Hạo không hề rời đi, trực tiếp đi thẳng về phía trước, tiến vào Xích Vương ẩn cư, hắn thu liễm khí tức, như u linh tiềm hành.

Bởi vì, hắn muốn giết chết Xích Vương!

- Ngươi nửa đời bất tử, đừng để ta tìm được, nếu không tiễn ngươi lên đường!

Thạch Hạo lạnh lùng nói ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status