Thế giới hoàn mỹ

Chương 1946: Thanh toán Cấm khu

- Là hắn!

Một loại Cấm khu ở bên trong, còn sống linh tại thán, hắn năm đó đem hết toàn lực suy diễn, trả giá cực lớn một cái giá lớn mới nhìn đến một góc mơ hồ tương lai, có một cái sinh linh xuyên việt tử cảnh trở về.

Hắn xem mơ hồ, không đúng cắt, chỉ biết là cái kia sinh linh muốn nhấc lên ngập trời sóng biển!

Thế nhưng mà, có thể nào ngờ tới, hôm nay Thiên Cơ cảm ứng, hắn năm đó chứng kiến một góc tương lai rõ ràng rồi, cái kia sinh linh đích hình dáng hiển hóa, lại là Hoang.

Là hắn, chết mà phục sinh.

Hắn nguyên lai tưởng rằng xuyên việt tử cảnh người hẳn là một vị cái thế Tiên Vương, ngày xưa trên đời cường đại nhất mấy cái sinh linh một trong phục sinh trở về, chưa từng nghĩ, lại là hậu thế người.

Hiện tại, Hoang tựu đứng tại Thiên Khung lên, toàn thân đều tại dâng lên Đại Đạo chi quang, phụng dưỡng cha mẹ cái này phương thế giới, cùng cái này phiến không trọn vẹn Thiên Địa giao cảm giác.

Cửu thiên thập địa chỗ đại vũ trụ, ngày nay đã tàn phá không thành bộ dáng, Thiên Địa lờ mờ, từng đã là những cái kia đại lục đều hủy không sai biệt lắm, cường đại sinh linh đã tê cư tại Tinh Thần thượng.

Thạch Hạo trở về, yên lặng nhìn xem, trước đó lần thứ nhất hắn Nguyên Thần bị nhốt mười đạo Luân Hồi ấn ký ở bên trong, bỏ lỡ rất nhiều địa phương, nói cách khác sẽ không vội vàng tiến tiên vực.

Cái thế giới này, để lại cho hắn quá nhiều trí nhớ, có khai mở tâm, có thương tích cảm giác, có kích động, có chua xót, thăng trầm, rất nhiều.

- Hạ giới tám vực, ở nơi nào?

Thạch Hạo ánh mắt hừng hực.

Năm đó mấy đại Cấm khu bên trong đích sinh linh, đều sớm đã ly khai những cái kia nổi lơ lửng đại lục, tiến vào một ít thần bí Tinh Thần, ta ngăn cách, cùng ngoại giới cắt đứt liên hệ.

Khắp Cấm khu phủ đầy bụi, bất nhiễm Nhân Quả, bọn hắn muốn sống qua đại náo động thời kì.

Cái này 50 vạn năm đến, dù là cửu thiên thập địa vỡ tan, bọn hắn cũng vẫn còn, thật sự tránh né đã tới, đương nhiên đây chỉ là trước mà thôi, đằng sau như thế nào không cũng dự đoán.

Đồng nhất khắc, mặt khác mấy cấm khu bên trong đích chúa tể cũng đánh thức.

Bọn hắn hít một hơi lãnh khí, cái này là người phương nào? Một cái cường đại vô cùng sinh linh, rõ ràng tại phụng dưỡng cha mẹ cái này thế giới.

Không phải mỗi người cũng như trước kia vị kia Cấm khu chi chủ, thành công suy diễn qua, mà vừa rồi hắn lại Thiên Cơ cảm ứng, bổ toàn bộ ngày xưa chi cảnh, hiểu rõ là ai trở về.

Thẳng đến Thạch Hạo lạnh lùng quay đầu lại, chằm chằm vào một ngôi sao thể lúc, tại đây Cấm khu chi chủ mới sởn hết cả gai ốc, thấy được hắn đích hình dáng.

Đây là Thạch Hạo cố ý cho hắn xem, bởi vì, trong cơ thể hắn chiến huyết sôi trào, nhịn không được muốn ra tay, muốn đại khai sát giới rồi, không ngại làm cho đối phương biết đạo chính mình là ai.

- Là ngươi!

Cấm khu nội, vị kia cường giả toàn thân lạnh như băng, hắn biết nói, đại sự không ổn, điều này thật sự là một cái cọc thiên đại Nhân Quả a, năm đó Hoang không có chết!

Một đạo ung dung chung tiếng vang lên, hắn tại kêu gọi minh hữu, nói cách khác, bằng vào chính hắn, hắn cảm giác nguy hiểm, Hoang khí tức quá kinh khủng.

Hắn đã nhận được Vô Chung Tiên Vương thành đạo Pháp khí.

Trên thực tế, cần gì hắn kêu gọi, cái này tàn phá trong vũ trụ, cường đại nhất mấy cái sinh linh sớm được đánh thức, như thế nào không biết có khủng bố tồn tại hàng lâm.

Thạch Hạo xoay người lần nữa, mặt hướng một phương hướng khác, sát cơ của hắn càng tăng lên rồi, bởi vì chỗ đó người đồng dạng lại để cho hắn căm hận, có thù không đợi trời chung.

Cái hướng kia, dĩ nhiên là là Vẫn Tiên Lĩnh.

Ngày xưa, bọn hắn tại cửu thiên thập địa vị trí sớm đã nát bấy, ngày nay cũng ẩn thân tại một khỏa đại tinh thượng.

Vẫn Tiên Lĩnh tộc trưởng toàn thân phát lạnh, hắn cảm thấy sa vào đến trong vực sâu, cảm giác da đầu đều tại run lên, một cổ hồi hộp, sợ run cảm giác hiển hiện.

Hắn cùng Thạch Hạo Nhân Quả thật lớn!

Oanh!

Sau một khắc, Thạch Hạo hàng lâm, thật bất ngờ, không có xuất hiện tại Vẫn Tiên Lĩnh, mà là đi vào một viên khác đại tinh lên, nơi này có chuông lớn tiếng vang lên.

Vẫn Tiên Lĩnh tộc trưởng lại càng phát ra cảm thấy rét lạnh, hắn thanh tỉnh ý thức được, người nọ cũng không đến cũng không phải muốn thả qua hắn, mà là ở lại cuối cùng, chậm rãi thanh toán!

Nói như vậy, kết cục có thể sẽ thảm hại hơn.

- Đạo hữu, từ biệt nhiều năm, thật sự là thế sự khó liệu a, năm đó nhiều có đắc tội, ta nguyện ý đền bù tổn thất!

Cái kia khỏa đại tinh bên trong, có người mở miệng, chuông lớn ung dung, Hỗn Độn quang bành trướng, hắn bảo vệ tinh thể.

- Ngươi như thế nào đền bù tổn thất, ngươi đền bù tổn thất khởi sao?!

Thạch Hạo quát tháo, thần sắc lạnh lùng tới cực điểm, năm đó Diệp Khuynh Tiên tựu là bị người này đánh thành quang vũ, theo thế gian này biến mất.

Nàng tuy nhiên đang nói..., không thuộc về thời đại này, không liên quan đến sinh tử, chân thân trong tương lai, nhưng là theo Thạch Hạo nàng một khắc này tựu là bị đánh chết.

Oanh!

Thạch Hạo không chần chờ, toàn thân chảy xuôi tiên Vương Quang Huy, chiếu rọi Bất Hủ, vạch phá vĩnh hằng, trên đời mênh mông, duy ngã độc tôn!

Hắn một bước đã đến cái này khỏa Tinh Thần phụ cận, về phần chung sóng ung dung, đánh nát cái này phiến tinh vực, lại đối với hắn không có chút nào tác dụng, tổn thương không đến hắn.

Thạch Hạo trên đầu một đoàn quang rơi, đỉnh đầu ba thước một cái đằng trước tiểu nhân ngồi xếp bằng, phun ra nuốt vào quang vũ, tràn ngập Thạch Hạo toàn thân các nơi, hắn bất nhiễm quy tắc, không dính trật tự.

Cái này khỏa Tinh Thần thượng chí cường giả, căn bản đánh bất động hắn!

Phanh!

Thạch Hạo một cước rơi xuống, dừng chân tại đây khỏa Tinh Thần lên, bố trí xuống tuyệt thế pháp trận địa vực, cứ như vậy giải thể rồi, Băng mở, lộ ra chính thức Cấm khu.

- Đạo hữu, như thế nào mới có thể bỏ qua?

Này trong lòng người kịch chấn, bởi vì Hoang quá mạnh mẽ, đây quả thực là một vô thượng trùm, quan sát cổ kim tương lai, thế gian có thể có mấy tôn?

Hắn khẳng định không là đối thủ.

- Ngươi đi ứng kiếp a.

Thạch Hạo chỉ có như vậy mấy chữ, giết hắn chi ý không sẽ cải biến.

Cùng lúc đó, hắn niết dấu quyền, về phía trước đuổi giết tới.

Nơi đây chi chủ trợn mắt nhìn, hắn biết nói, nói cái gì đều vô dụng, chỉ có một trận chiến, hắn dốc sức liều mạng.

Trong tích tắc, tiên quang sáng chói, cực hạn sáng lạn vô cùng, cứ như vậy bao phủ cái này phiến tinh hải!

Nhưng mà, cái này không cải biến được cái gì, Thạch Hạo dấu quyền đục lỗ hết thảy quy tắc, rơi đập đi vào, đem làm một tiếng, Vô Chung Tiên Vương chuông lớn bị chấn khai.

Thạch Hạo không có hủy này chung ý tứ, lưu lại, khả dĩ đưa cho Tiểu Cẩu Tể.

Chuông lớn tung bay, chấn sập một mảnh Tinh Không.

Nhưng mà, Thạch Hạo con mắt quang lưu chuyển, cái kia phiến Tinh Không định trụ rồi, rồi sau đó tạc toái tinh thể toàn bộ phục hồi như cũ, khôi phục như lúc ban đầu.

PHỐC!

Nơi đây chủ nhân trong miệng phún huyết, hắn bị dấu quyền sát ở bên trong, cảm giác như là đều biết vị Tiên Vương đánh vào trên người của hắn, làm hắn suýt nữa như vậy nổ tung đến.

Oanh!

Rốt cục, Vẫn Tiên Lĩnh chủ người đến, hắn cuối cùng là không thể không ra tay, hắn cũng nghĩ qua xoay người rời đi, nhưng là, phát hiện Thạch Hạo sớm đã tập trung chỗ của hắn, chỉ cần khẽ động, tựu toàn lực đuổi giết.

Hiện tại lựa chọn tốt nhất tựu là lấy người liên thủ, như vậy mới có thể có hi vọng sống sót.

Đáng tiếc, cho dù là bọn họ suy đoán đến Hoang cường đại, nhưng vẫn còn có chút đánh giá thấp, Thạch Hạo vạn pháp bất xâm, bọn hắn liền đánh đều đánh không thủng tầng kia màn sáng.

Hoang cứ như vậy trực tiếp ghé qua hai đại cường giả thi triển ra các loại Đại Đạo phù văn, từng bước một tới gần.

Phanh!

Đem làm Thạch Hạo lần nữa vung quyền lúc, bọn hắn đón đánh, kết quả bị chấn rút lui, khóe miệng tràn huyết, căn bản không phải đối thủ.

Cái này lại để cho mặt khác mấy cấm khu nội cường giả ai cũng hít một hơi lãnh khí, cái này là bực nào đích thủ đoạn, pháp lực cái thế, chính thức khả dĩ tung hoành Chư Thiên.

Đây là một cái Vô Địch trùm!

- Chấm dứt a!

Thạch Hạo hét lớn, chưởng ngón giữa, kiếm quang phun ra nuốt vào, Hỗn Độn kiếm xẹt qua, về phía trước lập bổ mà đi.

PHỐC!

Từng đạt được Vô Chung Tiên Vương cái kia khẩu chuông lớn Cấm khu cường giả, bị Thạch Hạo nghiêng vai chặt đứt, máu tươi chảy đầm đìa, hắn phát hiện miệng vết thương khó có thể khép lại, bị một cổ đạo ngấn ngăn cản.

- Ngươi...

Hắn rút lui mà đi.

Sau đó, mi tâm của hắn bị mở bung ra, chỗ đó kiếm khí phụt, mang theo vô tận diệt sát chi lực, cho dù là Cấm khu bên trong đích tuyệt thế cường giả, cũng ngăn không được.

Đây chính là Tiên Vương kiếm ý, là Thạch Hạo Lục Đại bí cảnh thai nghén ra kiếm quang, lúc này không hề giữ lại, vô kiên bất tồi, tựu trực tiếp như vậy hủy diệt rồi người này.

- Ta không cam lòng!

Hắn rống to.

Vô luận là mười hung cấp bậc tồn tại, hay là Tiên Vương, đều rất khó giết chết, người phía trước thân có kỳ dị huyết mạch, một khi bộc phát khủng bố khôn cùng.

Nói thí dụ như Thiên Giác Nghĩ, hắn là lực chi cực tẫn người, sau khi cuồng hóa, trong thiên địa, không có người khả dĩ cùng hắn so khí lực, lệnh sở hữu tất cả địch thủ đều kiêng kị, đồng thời sinh mệnh lực bàng bạc.

Mà về phần Tiên Vương, vậy thì càng không cần phải nói, muốn chính thức giết chết mà nói ngàn khó muôn vàn khó khăn, cần rất nhiều thủ đoạn, chăm chú chuẩn bị.

Thế nhưng mà, hiện tại nơi này lẽ thường bị đánh vỡ, Thạch Hạo Lục Đại bí cảnh đồng thời sáng lên, cứ như vậy đưa hắn cho sống bổ, hóa thành mấy khối.

- Ta, sẽ không chết!

Hắn gào thét lớn, dù là Nguyên Thần bị xuyên thủng rồi, vẫn còn chinh chiến, muốn xé mở hư không, như vậy xông ra đi.

- PHỐC!

Thạch Hạo làm sao có thể cho hắn cơ hội, cứ như vậy một quyền oanh rơi, lại để cho hắn không trọn vẹn thân thể còn có thần hồn tại chỗ nổ bung, hóa thành một mảnh quang vũ.

Đón lấy, quang vũ thành tro, bị Thạch Hạo thủ chưởng bao trùm, phai mờ cái sạch sẽ.

Lúc này trong quá trình, Vẫn Tiên Lĩnh chủ nhân mấy lần ra tay, nhưng là vô dụng thôi, bị Thạch Hạo tay kia chống đỡ rồi, đưa hắn ngăn tại hơi nghiêng, căn bản xông không đến.

- Đạo hữu, không biết cần muốn như thế nào điều kiện mới có thể bỏ qua chuyện hôm nay?

Vẫn Tiên Lĩnh chủ nhân nói ra.

- Chết!

Thạch Hạo chỉ có như vậy một chữ, tựu là đơn giản như vậy, vô luận như thế nào, hắn đều sẽ không bỏ qua người này, đoạt tiểu tháp chi thân thể, giết hắn chi thân, đây là không có cách nào hóa giải cừu hận.

Lưu lại người này tương lai cũng sẽ biết cắn trả.

Oanh!

Vẫn Tiên Lĩnh chủ nhân tế ra một tòa tàn tháp, tuyết trắng Như Ngọc, phát ra sáng lạn quang huy, là hai tầng cốt tháp, hướng về Thạch Hạo trấn giết.

Nhưng mà, cái này Nhất Dịch sớm đã không có gì lo lắng, Vẫn Tiên Lĩnh chi chủ bị trấn áp, cuối cùng nhất, Thạch Hạo một tay đưa hắn áp tại đâu đó, nhất động bất năng động rồi, cũng làm hắn hóa ra bản thể.

Đây là một đầu hống, toàn thân bao trùm lấy kim sắc bộ lông, dữ tợn mà bàng bạc, hình thể cực lớn, huyết khí trùng thiên.

Thạch Hạo ánh mắt u lãnh u, hắn không có lập tức hạ sát thủ, mà là thúc dục Nguyên Thần, tiến hành tinh thần áp chế, hắn muốn luyện hóa cái này đại nhân vật.

Phanh!

Tóc vàng hống run rẩy, nó phát ra tiếng gầm gừ, kịch liệt giãy dụa.

Nhưng mà, đây hết thảy là phí công, cuối cùng nhất Thạch Hạo xoay người ngồi ở trên người của nó, cứ như vậy bước qua Tinh Không.

Hắn vẫn còn phụng dưỡng cha mẹ cái này thế giới, cũng đang tìm kiếm hạ giới tám vực, nơi đó bị đánh cho tàn phế phá sao?

Ông!

Thạch Hạo đem hai tầng cốt tháp luyện hóa, đưa nhập tiên kim trong tháp, cùng bên trong tầng kia cốt tháp dung hợp, giữ lại tương lai đưa cho tiểu tháp.

Kết quả là, Thạch Hạo phát hiện hạ giới tám vực, một tiếng than nhẹ, cùng cửu thiên thập địa đồng dạng, rất không trọn vẹn, rất nhiều địa phương hóa thành đất khô cằn, ánh mắt của hắn đáng sợ, lạnh lùng làm cho người ta sợ hãi.

Trên thực tế, cái này khối khu vực cùng cửu thiên thập địa là nhất thể, ngày nay cũng xỏ xuyên qua.

Đã từng lưu lại qua cái gì, hôm nay còn có cái gì? Thạch Hạo hai mắt đỏ lên, nhịn không được muốn rống to.

Thạch quốc tàn phá, Hỏa quốc bị san thành bình địa, Đại Hoang bốn liệt...

Còn còn sống linh tồn tại, nhưng là nhân khẩu giảm mạnh, còn lại chưa tới một thành.

Hắn rất muốn thét dài, nhưng lại không thể, hắn bực này tu là một cái sơ sẩy tựu sẽ khiến cái này phiến tàn giới cuối cùng nhất nứt vỡ.

- Chờ ta trở lại, đi trước thanh toán mấy người, lại để tế điện các ngươi!

Thạch Hạo nói ra, hắn đang tìm kiếm, nhìn về phía ngày xưa cái kia chút ít mộ.

Nếu không là năm đó hắn đem Thạch Thôn phong ấn, dời đi, đưa vào Cửu Long lôi kéo thanh đồng trong quan tài, khẳng định cũng cái gì đều không thừa nổi.

- Hư Thần Giới!?

Hư Thần Giới rõ ràng sớm đã nghiền nát, chỉ vẹn vẹn có không trọn vẹn bộ phận, Thạch Hạo trong nội tâm kịch chấn, hắn mi tâm sáng lên, đảo qua không trọn vẹn khu vực, hắn động dung, năm đó Hư Thần Giới lao lung đều đã phá vỡ!

- Tốt, đến lúc đó cùng nhau kết thúc.

Hắn đang lo lắng điểu gia, tinh bích đại gia, đồng thời cũng đang tự hỏi, người nào đã phá vỡ những cái kia lao lung?

Hắn được đi rồi, nếu tiến tiên vực, bởi vì vì tất cả thanh toán, đại chiến, đều tại tiên vực, dị vực, Giới Hải ở bên trong, ở lại hạ giới cũng sẽ không có đầu mối gì.

Phụng dưỡng cha mẹ hoàn tất, cái này phiến thế giới nhiều hơn một cổ sinh khí, đồng thời Đại Đạo ấn ký lập lòe, có sống lại dấu hiệu.

Trong tích tắc, Thạch Hạo cảm thấy, làm như vậy không chỉ có đối với chính mình không có chỗ xấu, còn giống như một cái cọc thiên đại Nhân Quả.

Oanh!

Một ngày này, Hoang tiến tiên vực rồi, hắn kỵ ngồi một đầu tóc vàng hống, một cái Tiên Vương cấp tồn tại, bị hắn trấn áp là tọa kỵ, cứ như vậy xông vào.

Hắn muốn đi thanh toán, muốn cùng Ngao Thịnh, Thái Thủy, Nguyên Sơ chấm dứt Nhân Quả.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status