Thế giới hoàn mỹ

Chương 1948: Chiến ba đại tiên Vương

Làm dâu trăm họ, bình Cấm khu lúc có huynh đệ nói quá là nhanh, hiện tại trảm tiên Vương hơi có chăn đệm, lại có muội muội nói nước.

Một ít cố nhân xuất hiện, qua nhiều năm như vậy ngủ đông, ở ẩn, tuy có Bàn Vương che chở, thường trú hắn chỗ thống trị trong vũ trụ, nhưng là như trước không dám trắng trợn đi ra.

Bởi vì, Ngao Thịnh, Thái Thủy, Nguyên Sơ tam tộc người, kể từ khi biết hạ giới Thiên đình tiến vào tiên vực về sau, liền phi thường ăn ý, nhất trí xoắn giết bọn hắn.

Đây chính là ba đại tiên Vương gia tộc, có ai dám ngăn cản? Bọn hắn một khi ra tay, quả thực khó giải.

Bàn Vương rất cường thế, cũng có Hỗn Nguyên Tiên Vương miệng đã cảnh cáo, tam tộc người mới không dám kịch liệt, chỉ là vụng trộm nếu là gặp gỡ, khẳng định hạ tử thủ.

Đó cũng không phải Tiên Vương cấp độ chiến đấu, vì vậy Bàn Vương đợi cũng không nên trực tiếp ra tay can thiệp.

Mục Thanh cùng Thạch Tộc đội quân con em bọn người, biết đạo Thạch Hạo trở về rồi, có thể nào mất hứng? Như thế nào không vui, đều đang cười lấy, nước mắt đều chảy ra.

Những năm này bọn hắn rất khổ, hôm nay, có lẽ gặp được ánh rạng đông!

Bọn hắn hiểu rõ Thạch Hạo tính cách, đã hắn dám như vậy làm việc, khiêu chiến Ngao Thịnh, nhất định có nắm chắc, kém cỏi nhất cũng có thể tự bảo vệ mình, sẽ không còn có bi kịch phát sinh.

Tiên vực biên giới, Thạch Hạo ngồi ở tóc vàng hống trên người, bước qua tinh vực, mang theo Hỗn Độn khí, từng bước một tiếp cận chỗ mục đích.

Đây là một loại rung động tính hiệu quả, cái kia là có thể cùng Tiên Vương sánh vai hung thú bá chủ a, sống tuế nguyệt đã lâu, là hống tộc chi chủ, ngày nay lại đã trở thành một người tọa kỵ.

Ai có thể không sợ, cái nào không rung động, các tộc tu sĩ đều sợ hãi, thu Tiên Vương là tọa kỵ, đây là thiên đại thủ bút!

Ngao Thịnh sắc mặt âm trầm, năm đó cái này đầu hống đã từng cùng tham dự diệt sát Thạch Hạo, hiện tại rơi vào như vậy một cái kết cục, Hoang là muốn cho bọn hắn một hạ mã uy sao?

- Hôm nay, ngươi muốn lần thứ hai vẫn lạc, nếu như ngươi còn có thể Nghịch Thiên, ta không ngại lại giết ngươi một lần!

Ngao Thịnh lãnh khốc lời nói truyền khắp Tinh Không.

- Lão thất phu, Ít nói nhảm, hôm nay hái ngươi đầu lâu, tế ta Thiên đình!

Thạch Hạo trầm giọng nói, khí thôn sơn hà, ngồi ngay ngắn ở tóc vàng hống trên người, tràn ngập ra khủng bố tiên sương mù.

Tại hắn trên đỉnh đầu, một đoàn quang chảy xuôi, chỗ đó ngồi xếp bằng một cái tiểu nhân, cử động đầu ba thước có thần minh!

Nhân thể đệ lục bí cảnh, mở ra về sau, tế ra chính mình thần!

Có cái vị này tiểu nhân ngồi xếp bằng, phát ra quang, phảng phất chiếu sáng cổ kim tương lai, vạn pháp bất xâm, tung hoành cổ kim ở bên trong, phảng phất tại đạp trên tuế nguyệt Trường Hà mà đến.

Giờ khắc này, Thạch Hạo cho người một loại ảo giác, phảng phất không thuộc về cái này phiến thiên địa, không thuộc về cái này phiến cổ sử, hắn là tại tuế nguyệt Trường Hà trung qua sông sinh linh.

Hắn là một vị vô thượng cường giả, là Tiên Vương bên trong đích trùm!

Tại sao phải như vậy? Rất nhiều lão ngoan đồng không có thể hiểu được, Hoang còn trẻ như vậy, tại sao có thể có khủng bố như thế khí tức, lại để cho bọn hắn đều kiêng kị vô cùng.

Tóc vàng hống tại cất bước, nhìn xem không khoái, nhưng là nó mỗi một bước rơi xuống, đều là một mảnh tinh hệ đi xa, rất nhanh tựu tiếp cận Ngao Thịnh Tiên Vương chỗ vũ trụ.

- Ha ha... Ha ha...

Ngao Thịnh cười to nói:

- Bao nhiêu năm không có sinh linh như vậy cùng ta nói chuyện, năm đó khiêu khích người của ta, tiên, Vương, đều chết hết!

Hắn bay lên trời, đã bao nhiêu năm, không có lộ ra qua loại này sát khí, lúc này cái này phiến vũ trụ đều đang kịch liệt run run, muốn nổ tung.

Ngao Thịnh nổi giận, bị người khiêu khích, bị thương hắn tôn nghiêm, hắn là vô thượng cường giả, tại Tiên Vương trung đều tiếng tăm lừng lẫy, ít có người dám trêu chọc.

Ầm ầm!

Trong tích tắc, hắn hướng trên đỉnh đầu mấy vạn khỏa đại tinh đều rạn nứt, rồi sau đó bạo nát, cảnh tượng làm cho người ta sợ hãi, đó là khí tức của hắn chỗ trùng kích.

Nhưng là, sau một khắc, đầy trời tinh hải, sở hữu tất cả bụi vũ trụ cát bụi, cũng đều gây dựng lại, tụ tập cùng một chỗ, hóa thành nguyên vẹn đại tinh.

Giờ khắc này, sinh diệt, tạo hóa, đều tại tâm tình của hắn phập phồng ở giữa, Chân Tiên nhìn qua, thần hồn đều đang run sợ.

Oanh!

Thạch Hạo đã đến, kỵ ngồi ở tóc vàng hống trên người, lạnh lùng nhìn xem người này, năm đó tựu là bị hắn đánh chết, sát thân chi thù, Thiên đình Băng mối hận.

- Hoang, một cái tiểu bối mà thôi, thật đúng là cho ngươi quật khởi rồi, hôm nay ta lần nữa đem ngươi tru sát!

Ngao Thịnh Tiên Vương thanh âm lạnh như băng, không có một điểm cảm tình.

Xoẹt!

Hắn trực tiếp xuất thủ, cái tay kia trong lòng bàn tay, tinh đấu chuyển động, vũ trụ Phá Diệt, tại khai thiên tích địa.

Trong lòng bàn tay nắm một phương vũ trụ, dung nạp vô tận tinh đấu, túi qua giàu có nổi danh tiên sơn, lật tay ở giữa, muốn đem Thạch Hạo trảo đi vào, trấn áp tại chính giữa, tươi sống luyện hóa mất.

Phanh!

Đối với cái này, Thạch Hạo chỉ là chỉ một ngón tay, một đạo chùm tia sáng bay ra, Phá Diệt vĩnh hằng, cái con kia bàn tay lớn bên trong đích tinh đấu nổ tung, hóa thành bột mịn, bàn tay vũ trụ bị cát liệt.

Hô!

Ngao Thịnh ánh mắt lạnh như băng, trở tay đập rơi, một mảnh vũ trụ trấn áp mà xuống, ông long một tiếng, đem Thạch Hạo bao trùm, muốn đem hắn vây ở chính giữa.

- Ngươi cho ta là tầm thường Chân Tiên ấy ư, ta vạn kiếp bất phôi, vĩnh hằng Bất Hủ, như thế con đường nhỏ ngươi, chớ có trương dương.

Thạch Hạo lạnh lùng nói ra.

Hắn tại đâu đó, không có động, đảm nhiệm bàn tay lớn trở mình rơi xuống lúc, hắn lập tức bộc phát sáng chói vầng sáng, đó là Lôi Điện, đó là hỏa diễm, đó là kiếm khí.

Đã phân không rõ rồi, tu vi đã đến nhất định cấp độ, bất luận một loại nào lực lượng cũng có thể lẫn nhau chuyển, giao hòa, đương nhiên cũng có trọng điểm điểm.

Thạch Hạo tại đây nổ tung, hắn ngồi ngay ngắn ở tóc vàng hống trên người, lù lù bất động, nhưng là vô cùng lớn đạo quy tắc đan vào, hóa thành lôi thác nước, trùng kích tứ phương, đem cái kia bàn tay vũ trụ cho chấn khai.

- Sát!

Ngao Thịnh Tiên Vương rống to, hắn đầu đầy sợi tóc bay lên, chuẩn bị óng ánh sáng chói, đôi mắt thâm thúy như là đại dương mênh mông, hắn xúc động rồi, niết pháp ấn, đuổi giết về phía trước.

Đây chính là một vị tuyệt đỉnh Tiên Vương, toàn lực ra tay, cái loại nầy tràng diện không thể tưởng tượng, so với khai thiên tích địa còn dọa người.

Tứ phương cao thấp viết Vũ, hướng cổ kim đến viết trụ, cùng một chỗ tại rung chuyển, tuế nguyệt Trường Hà quấn quanh hắn thân thể, không gian bao phủ hắn thể, hắn phảng phất muốn căng ra cái này thế giới, tái tạo Càn Khôn.

Khổng lồ kia pháp thể, không gì so sánh nổi, cái thế Vô Địch, cùng hắn so sánh với về sau, tóc vàng hống thật sự không được!

Ầm ầm!

Ngao Thịnh Tiên Vương xuất kích, Thiên Băng Địa Liệt, thời gian dài sông đều muốn ngăn ra.

Sát!

Thạch Hạo thét dài, phi thân lên, ly khai tọa kỵ, khổng lồ pháp tướng cũng thể hiện rồi, cái kia thân thể khủng bố tuyệt luân, sau lưng hiển hiện Cửu Thiên hư ảnh, Tiên Vương lâm Cửu Thiên!

Đây là pháp thể, lại dẫn dị tượng, không thể địch.

Hắn thân thể đỉnh thiên lập địa, phá tan vũ trụ trói buộc, như là từ trước tới nay khổng lồ nhất hai cái Chiến Thần đụng vào nhau, quá rung động nhân tâm.

Đông!

Giữa hai người, sinh diệt khí tức tràn ngập, Luân Hồi vầng sáng lưu chuyển, phảng phất thật sự có thể cho người đi vãng sinh, đây là đại quyết chiến mang đến cảnh tượng kỳ dị.

Trong thoáng chốc, phảng phất có một cánh cửa mở ra, có thể tặng người đi chuyển sinh.

- Sát!

Hai người đối bính ở bên trong, không biết có bao nhiêu trật tự thần liên đan vào, dây dưa cùng một chỗ, hàng tỉ đạo quang bó tách ra, mỗi một đạo đều có thể vạch phá vũ trụ, trở thành vĩnh hằng.

Kịch liệt đại chiến, vô cùng làm cho người ta sợ hãi.

Một trận chiến này kinh động tiên vực, rung động sở hữu tất cả sinh linh!

Ngao Thịnh, là Tiên Vương bên trong đích tuyệt đỉnh cường giả, đã sớm sừng sững tại đỉnh phong rồi, thế nhưng mà, lại bị một người tuổi còn trẻ đã triền trụ, không thể trước tiên trấn giết chi.

Rống!

Cùng với rống to thanh âm, chỗ đó có huyết rơi, Ngao Thịnh Tiên Vương thủ chưởng chảy máu rồi, hắn pháp thể cũng bị Hoang chấn lay động, khổng lồ pháp tướng đánh vỡ vũ trụ.

Bang bang BOANG...!

Hàng tỉ đạo kiếm quang tách ra, quá chói mắt rồi, như là trọng khai mở tiên vực, đó là Ngao Thịnh Tiên Vương thành danh đại pháp, là hắn chỉ mới có đích bí thuật.

Tại trên người của hắn, phảng phất bao trùm lên một tầng sáng lạn vũ dực, hóa thành chim thần, giương cánh bay lượn mà lên, trùng thiên thẳng lên!

Kỳ thật, đó là kiếm dực, là Tiên Kiếm biến thành mà thành, bao trùm tại trên người của hắn, rậm rạp chằng chịt, hắn nhẹ nhàng chấn động, hàng tỉ sợi kiếm quang chém ra, Thiên Địa đều muốn hủy hết rồi!

- Ah...

Một tiếng gào thét, Thạch Hạo đầu đầy tóc đen cuồng loạn nhảy múa, ánh mắt lạnh theo tới tự trong hầm băng tia chớp, rét thấu xương mà mang theo hàn ý, đỉnh đầu của hắn phía trên, cái kia tiểu nhân rơi hạ vô tận quang vũ, đưa hắn bao trùm.

Vạn pháp bất xâm, cũng là tương đúng đích, đối mặt Ngao Thịnh Tiên Vương như vậy hung mãnh công kích, có kiếm khí xông tới.

Nhưng là, Thạch Hạo bản thân bên ngoài thân tự nhiên mà vậy, làm ra cường đại phản kích, hắn mỗi một tấc lỗ chân lông đều tại phun kiếm quang, từ xa nhìn lại, hắn như là hóa thành một vòng Thái Dương, quanh thân cao thấp không chỗ không phải sát thức!

Ầm ầm!

Thiên Băng Địa Liệt, cái này Phương Vũ trụ đều muốn hủy diệt

Một ít Tiên Vương lập tức trấn áp, ngăn cách nơi đây, không cho tại đây chiến đấu lan đến gần xa hơn chỗ đi.

- Boong boong loong coong...

Hỗn Độn kiếm khí tung hoành kích động!

Giữa hai người một mảnh sáng chói, tất cả đều bị kiếm quang chỗ bao phủ.

Ngao Thịnh Tiên Vương như là một đầu chim thần, gánh vác lấy kiếm dực, chấn động ở giữa, Chư Thiên đều cũng bị cát liệt, đều cũng bị chém ra.

Thạch Hạo tắc thì như một vòng Kiêu Dương, toàn thân chói mắt, hàng tỉ sợi kiếm quang theo lông của hắn Khổng bắn ra, khắp nơi đều là, không có gì không giết, không có gì không phá!

- PHỐC!

Kết quả là, Thạch Hạo đầu vai bốc lên huyết, bị một đạo kiếm khí xuyên thủng, trước sau sáng, đó là Tiên Vương một cái tuyệt sát, phi thường một kích trí mạng, giấu ở hàng tỉ sợi trong kiếm quang, chỉ hướng hắn mi tâm, nhưng là không có đánh trúng đầu lâu, đơn độc trong đó đầu vai.

- A, không tốt!

- Hoang!

Các nơi, có người kêu sợ hãi, Thiên Giác Nghĩ, Thanh Y, Thái Âm thỏ ngọc, Mục Thanh bọn người khẩn trương tới cực điểm, tâm đều nâng lên cổ họng, quá lo lắng, vô cùng sợ hãi.

Thật sự rất sợ hãi, sợ hắn lần nữa vẫn lạc.

PHỐC!

Kiếm khí đảo qua, Ngao Thịnh Tiên Vương lảo đảo rút lui, cả người là huyết, hắn bụm lấy cổ, đồng tử gấp gáp co rút lại.

Trước kia một đạo kiếm quang, huy hoàng như mặt trời, chém rụng hạ đầu lâu của hắn!

Đây là cực kỳ nghiêm trọng cùng đáng sợ đại sự, có người lại chém xuống Ngao Thịnh thủ cấp, bao nhiêu vạn năm không có sinh linh có thể đả thương hắn rồi!?

Ngao Thịnh cuối cùng là tuyệt đỉnh Tiên Vương, hắn trước tiên tựu lại để cho đầu lâu trở về vị trí cũ rồi, tiếp tục tại trên cổ, thi triển đại pháp, rất nhanh khôi phục đến đỉnh phong.

Cái này là mọi người chứng kiến cảnh tượng, hắn bụm lấy cổ, chỗ đó có huyết tại phụt.

- Trời ạ, Hoang vừa rồi chém xuống Ngao Thịnh Tiên Vương đầu lâu!

Có người thất thanh nói.

Tiên Vương bị chém đầu, máu tươi xông tuôn, đây tuyệt đối là thiên đại sự kiện, rung động vô cùng, tiên vực chư giáo cường giả đều bị sợ ngây người.

Oanh!

Trong hư không, chỉ một quyền đầu giáng xuống, trong suốt như ngọc thạch, sáng lạn như ánh bình minh, oanh hướng Thạch Hạo đầu lâu, đó là Thái Thủy Tiên Vương đã đến.

Phanh!

Còn có một cái chân to, từ phía trên khung thượng rơi xuống, đạp hướng Thạch Hạo, trương dương mà bá đạo, Nguyên Sơ Tiên Vương đã đến!

Kể từ khi biết là Hoang còn sống trở về, hai người này con mắt đều lăng lệ ác liệt...mà bắt đầu, một mực tại chú ý, chuyện phát sinh phía sau tình quả thực lại để cho bọn hắn khó có thể tin, Ngao Thịnh Tiên Vương rõ ràng thất bại!

Cho nên, hai người này xuất thủ, thật sự ngồi không yên, lúc này mới bao nhiêu năm a, 50 vạn năm đi qua, nhân tộc này tuổi trẻ tu sĩ không chỉ có đã vượt qua tử vong quốc gia, còn sống trở về, còn có thể theo chân bọn họ đánh một trận!

- Ba cái lão thất phu, các ngươi cùng lên đi!

Thạch Hạo quát.

Trên đầu cái kia đoàn quang càng thêm sáng chói, hô hít một hơi, vũ trụ đều tại rung chuyển, bị hắn giết khí ngập trời, nghênh chiến cái này hai đại vương giả.

Đ-A-N-G...G!

Hắn dùng quyền đối với quyền, đem Thái Thủy Tiên Vương ngăn cản đi ra ngoài, hắn né qua một cước kia, Lôi Điện vạn trượng, toàn bộ oanh tới, đem xa xa chỗ đó bao phủ.

- Các ngươi lui ra, tự chính mình trấn giết hắn!

Ngao Thịnh Tiên Vương nói ra.

Hắn là Tiên Vương, hơn nữa được xưng tuyệt đỉnh, đứng tại tu sĩ đường cuối cùng ngọn núi cao nhất lên, hôm nay cùng một cái hậu bối tiểu tử chém giết, rõ ràng còn muốn cho người hỗ trợ? Hắn không tiếp thụ được!

- Lão thất phu, còn vọng tưởng giết ta?

Thạch Hạo thét dài, há mồm phun ra một treo Tinh Hà, hóa thành Kiếm Thai, như Chân Long bàn vũ, về phía trước bổ tới.

Đồng thời, hắn niết dấu quyền, đuổi giết mặt khác hai đại Tiên Vương, thật sự là muốn một địch ba, đại chiến ba đại tuyệt thế Tiên Vương.

Đ-A-N-G...G!

Ngao Thịnh Tiên Vương chấn động kiếm dực, muốn chém chết kiếm kia thai, nhưng là phát hiện, đó là một ngụm Tiên Thiên Hỗn Nguyên tinh khí biến thành, sinh sôi không ngừng, rất khó triệt để hủy diệt.

Cùng một thời gian, Thạch Hạo dấu quyền Vô Địch, đục lỗ vũ trụ, đuổi giết Thái Thủy Tiên Vương, đánh chính là hắn rõ ràng tại rút lui.

Oanh!

Thạch Hạo trên đầu tiểu nhân sáng lên, đột nhiên bay lên, ly thể mà đi, đuổi giết hướng Nguyên Sơ Tiên Vương.

Đây cũng không phải là thuần túy tinh thần lực, cái này cái gọi là Thần Chích, là năm đại bí cảnh tinh túy dung hợp cùng một chỗ mà thành, được xưng chính mình thần.

Phanh!

Nguyên Sơ Tiên Vương cánh tay run lên, hắn cho rằng đó là Nguyên Thần, cười lạnh, còn muốn đột nhiên thi triển ra tay ác độc, trực tiếp tiêu diệt, kết quả phát hiện đánh bất động.

Kinh thế đại chiến bộc phát, Thạch Hạo chủ động xuất kích, đồng thời công sát ba đại tiên Vương, cái này rung động khắp tiên vực, đây là sao mà bá đạo cùng cường thế?

- Một vị trùm quật khởi!

Có người than nhẹ.

Ầm ầm!

Đại chiến quá kịch liệt rồi, tiên quang bành trướng, sương mù bốc hơi, tại đây cảnh tượng kinh người.

Mấy người hóa ra pháp tướng, sớm đã xé rách đại vũ trụ, đứng sừng sững đã đến Vực Ngoại, điên cuồng đại chiến.

- Hoang, nạp mạng đi, năm đó có thể giết ngươi một lần, hôm nay như trước khả dĩ nghiền chết ngươi, bất quá một cái tiểu bối!

Nguyên Sơ lãnh khốc nói.

Đáp lại cho hắn chính là Thạch Hạo cấm kị thủ đoạn, giờ khắc này, hắn Lục Đạo bí cảnh đồng thời sáng lên, trong cơ thể của hắn cùng bên ngoài cơ thể cộng minh, tổ hợp cùng một chỗ.

Đầu kia thượng tiểu nhân sáng lên, rơi hạ quang huy, bao trùm thân thể, trong cơ thể cùng bên ngoài cơ thể, tựu là như vậy thống nhất.

Oanh!

Thạch Hạo lòng bàn tay sáng lên, tựu như vậy trực tiếp đập đánh tới.

Đây là Lục Đại bí cảnh hợp lực, dung hợp cùng một chỗ, phát ra cường đại nhất một kích.

Quy tắc, trật tự, Đại Đạo, cùng một chỗ nổ vang, sáng lạn cực kỳ.

PHỐC!

Nguyên Sơ Tiên Vương ho ra máu, hắn bị đánh đích hoành bay lên, cả (chiếc) có thân thể đều là vết rách, gặp trọng thương.

- Làm sao có thể?

Khắp nơi lão ngoan đồng khiếp sợ.

Hoang, đây là muốn Nghịch Thiên ấy ư, bị ba đại cao thủ vây công, rõ ràng còn đả thương nặng một người, đây là sao mà đáng sợ dũng lực?

- Sát!

Thạch Hạo hét lớn, giết đỏ cả mắt rồi con ngươi, tóc tai bù xù, phóng tới Thái Thủy Tiên Vương, thúc dục kiếm khí, chặt đứt vĩnh hằng.

PHỐC!

Thái Thủy Tiên Vương một đầu cánh tay ly thể rồi, khổng lồ so Tinh Hà cũng phải lớn hơn, trụy lạc đi ra ngoài, nện hủy mảng lớn tinh thể.

Khắp nơi Tiên Vương đều nghiêm nghị, cái này là bực nào đích thủ đoạn, độc chiến ba đại tiên vương đô có thể chiếm cứ thượng phong?

- Quang minh vĩnh hằng, phổ chiếu hoàn vũ!

Ngao Thịnh rống to, một người lúc thất bại cũng thì thôi, ba đại vương giả đồng thời ra tay, rõ ràng còn ăn loại này thua trận, thật sự là một loại vô cùng nhục nhã ah!

Trong tích tắc, trong thiên địa chỉ còn lại có một đạo quang, đó là Ngao Thịnh Tiên Vương cái thế thần thông, chôn vùi Hắc Ám, phá vỡ Hỗn Độn, không có gì không phá.

- Sát!

Thạch Hạo như cũ là Lục Đại bí cảnh cộng minh, thần quang hàng tỉ trọng, tụ tập cùng một chỗ, rồi sau đó hóa thành một ngụm Kiếm Thai, phù hiện trong tay hắn.

Cùng lúc, một cổ cổ quái phù văn lan tràn, đan vào ở đằng kia chuôi kiếm thai lên, khiến nó uy năng lại tăng lên rất nhiều lần, đó là hắn Tiên Thiên Chí Tôn cốt thai nghén loại thứ ba bảo thuật, bị hắn lý giải thấu triệt, dung hợp tiến bản thân tu luyện hệ thống ở bên trong, khủng bố tuyệt luân.

Cái này thật là bá đạo, tại vốn có trên cơ sở, chiến lực lần nữa tăng vọt!

Xoẹt!

Một khi kiếm quang, phá vỡ Ngao Thịnh Tiên Vương cái kia vô tận sáng chói quang đoàn, lúc này đây đem đầu lâu của hắn lần nữa trảm phi, hơn nữa Thạch Hạo theo vào, toàn lực diệt sát.

PHỐC!

Ngao Thịnh tức giận, muốn gây dựng lại thân thể, thế nhưng mà kia kiếm quang quá kinh khủng, lại đem hắn chặn ngang chặt đứt, Tiên Vương huyết nhuộm đỏ vũ trụ.

- Ngươi...

Thái Thủy, Nguyên Sơ đều đi theo kinh sợ rồi, vô cùng lo nghĩ, đồng loạt ra tay cứu viện.

- Chạy trở về đi!

Thạch Hạo khẽ quát, tay trái của hắn ở giữa, hiển hiện Luân Hồi ấn ký, hắn thi triển Luân Hồi quyền, đuổi giết hai người, phảng phất muốn tiễn đưa bọn hắn đi vãng sinh.

Phanh!

Hai người ho ra máu, lảo đảo rút lui.

PHỐC!

Thạch Hạo giơ lên kiếm trong tay thai, đem cái kia Ngao Thịnh Tiên Vương cực tốc mà độn thân thể lần nữa mổ ra, Tiên Vương huyết khắp nơi đều là.

- Chém giết Tiên Vương, theo ngươi bắt đầu!

Thạch Hạo Lục Đại bí cảnh cộng đồng sáng lên, thanh âm chấn động cái này phiến đại vũ trụ, truyền khắp tiên vực trung.

Loại này khí phách, loại này khủng bố chi lực, quả thực chấn kinh rồi Chư Thiên tu sĩ, lại để cho tất cả giáo cường giả đều đi theo sợ run...mà bắt đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như da lat song cham, nhung dia diem du lich da lat tren cung mot tuyen duong Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status