Thế giới hoàn mỹ

Chương 1978: Bát phương địch

Tinh Không, thâm thúy.

Đây là vũ trụ biên giới khu vực, rất hoang vu, cũng rất thê lãnh, cũng không có tộc khác quần cư ở, nói cách khác hôm nay hơn phân nửa muốn gặp đại kiếp nạn!

Bao la bát ngát vũ trụ ở giữa, Thạch Hạo ngồi xếp bằng, tại khắp chung quanh, tầng tầng lớp lớp huyết quang, cuồn cuộn như đại dương mênh mông mãnh liệt, tại phập phồng, tại phát tinh đấu.

Đây là một loại đáng sợ cảnh tượng, vũ trụ Tinh Hà đều đang run sợ, không gian tại rạn nứt, hắc động tại sụp đổ, cả phiến thế giới đều phảng phất muốn hủy diệt.

Bất quá, tại đây hủy diệt khí tức xuống, còn có một cổ bừng bừng sinh cơ, như là rung động giống như khuếch tán, định trụ Tinh Thần, chữa trị vỡ ra vũ trụ.

Thạch Hạo tại phá quan, bên ngoài cơ thể tách ra thần quang, kích phát ra vô cùng huyết khí, hắn khả dĩ hủy diệt cái này phương Tinh Không, cũng có thể tẩm bổ vạn vật.

Tại trên đầu của hắn, một đoàn quang càng chói mắt, tại đâu đó đốt cháy lấy, xa xa một ít đại tinh đều tan chảy, hóa thành chất lỏng, rồi sau đó Hắc Ám trong vũ trụ nổ bung.

Cái này cảnh tượng thật đáng sợ, cũng quá thần dị.

Thạch Hạo trên đầu, đang tại phát sinh biến hóa kinh người, một đoàn quang hết sức sáng chói, lửa cháy mạnh đằng đằng, quả thực muốn đốt hủy Chư Thiên.

Trên thực tế, đây không phải là lửa khói, chỉ là Đại Đạo ký hiệu, đang nhảy nhót, tại dâng lên, bao vây lấy một cái nắm đấm lớn tiểu nhân, chiếu rọi Chư Thiên vạn vật.

Một căn lại một căn xiềng xích, theo Thạch Hạo trong cơ thể bay ra, quấn quanh lấy tiểu nhân, muốn đem hắn kéo vào trong cơ thể, giữa lẫn nhau hào quang cuồn cuộn, khoảng cách va chạm.

Cái này không phải bình thường dây dưa, mà là dung hợp!

Ba!

Thạch Hạo trên đầu, cái kia tiểu nhân kiếm được động ở giữa, kéo đứt một đầu lại một đầu trật tự thần liên, lại để cho Thạch Hạo mấy đại bí cảnh đều đang run rẩy, cơ thể rạn nứt.

Một đạo lại một đạo huyết tích, ra hiện tại hắn bên ngoài thân, cuối cùng liền hắn sợi tóc đều ướt sũng, bị huyết thủy nhuộm dần.

Đây là một cái rất huyết tinh quá trình, cũng là một cái tràn ngập sát khí quá trình, Thạch Hạo cường hành yếu thế dung hợp chính mình thần, nhưng là giữa hai người tương trùng, không ngừng đối kháng.

Tu sĩ đường chính là muốn đi ngược chiều trên xuống, vốn là tràn đầy gian nguy, hắn không có lựa chọn khác chọn, bước ra một bước này, lại không thể quay đầu lại rồi, vượt qua, có lẽ tựu là đế, từ nay về sau trời cao biển rộng, có thể nếu là thất bại, sẽ hình thần câu diệt.

- Quá cường đại, cái này là Hoang ấy ư, quang tràn ra huyết khí tựu lại để cho Tiên Vương chịu mà rung động.

Phương xa, có người nhẹ ngữ, tại mật thiết chằm chằm vào đây hết thảy.

- Thế nhưng mà, hắn làm như vậy quá nguy hiểm, ta như thế nào cảm thấy, hắn đạo tại rung chuyển, bản thân bất ổn, có lo lắng tính mạng?

- Đó chính là hắn chính mình cái gọi là thần?

Bọn họ là Tiên Vương, lúc này trấn thủ, khi biết được Thạch Hạo muốn phá Vương thành Đế hậu, bọn hắn không thể không ra xuất động, tới nơi này nhìn chằm chằm.

Bàn Vương, Hỗn Nguyên Tiên Vương ra đại lực, thỉnh chư Vương tương trợ, thủ tại chỗ này, tránh cho dị vực Côn Đế bọn người đột nhiên tập sát, bóp chết Thạch Hạo, cắt đứt hắn đế đường.

- Người trẻ tuổi này ngươi đây không đơn giản, khai sáng ra bản thân hệ thống, đây chính là hắn đường ấy ư, theo chúng ta đều bất đồng!

Trùm Tề Ngu cảm thán.

Hắn sống tuế nguyệt xa xưa, cái dạng gì đích thiên tài chưa từng gặp qua, hắn bản thân chính là một cái kỷ nguyên Thiên Địa nhân vật chính, nhưng là không thể không thán, Hoang quá kinh diễm!

Hắn theo gặp ở giữa qua cường đại như vậy người trẻ tuổi, siêu việt các bậc tiền bối, làm bọn hắn như vậy hoá thạch sống đều hơi kém phong tao.

Tiên vực, chư Vương tề động, đều là tuyệt thế cường giả, phân tán tại các nơi, trốn đang âm thầm, nhìn chăm chú cái kia vầng sáng sáng chói bên trong đích tuổi trẻ thân ảnh.

- Hắn thật có thể thành công sao?

Có người tự nói.

- Nếu là thất bại, hơn phân nửa hội triệt để vẫn lạc, quá đáng tiếc a, hắn còn trẻ như vậy, thiên phú kinh cổ kim.

Một gã cường giả than nhẹ.

Thiên Hạ Đệ Nhị, Thiên Giác Nghĩ, Tiên Kim Đạo Nhân đợi càng là lo nghĩ, đều có thể nhìn ra, Thạch Hạo tiến hành đã đến chỗ mấu chốt, mà bọn hắn lại không giúp đỡ được cái gì.

Thiên đình chúng bị Thạch Hạo nghiêm khắc hạn chế, không được tới gần nơi đây, trên thực tế tại hắn đột phá trước đều làm an bài, lại để cho bọn hắn đi xa hắn đấy, đều bị an bài vào mặt khác Tiên Vương chỗ thống ngự trong vũ trụ.

Bởi vì, tại đây nhất định sẽ trở thành là đầu gió, muốn giơ lên thiên đại Phong Bạo!

Chỉ có Tiên Vương cấp sinh linh khả dĩ tham dự, những người còn lại tới nơi này chỉ có thể uổng mạng.

Trong bóng tối, một đầu Bạch Hổ xuất hiện, thân là Tiên Vương cấp tồn tại, thực lực cường hoành, nhưng là lúc này nó cũng tại chở đi một vị cường giả, thành vì người khác tọa kỵ.

Cửu đầu quái vật xuất hiện, hắn là tuyệt đỉnh trùm, ngồi ở Bạch Hổ trên người, ánh mắt u lãnh u, mang theo Hắc Ám khí tức, chằm chằm vào vũ trụ ở chỗ sâu trong Hoang!

Sau lưng hắn, còn có mấy tôn sinh linh, đều là Tiên Vương, đến từ tiếp dẫn cổ điện.

Bọn hắn đã đến, nhưng lại không có lập tức động tay.

- Ngươi rất cường, nhưng là lại dựa vào cái gì khả dĩ tự nhận là có thể thành đế? Không biết hôm nay phải chăng có thể vì ngươi nhặt xác!

Cửu đầu quái vật lạnh lùng tự nói lấy, có một cổ sát khí tràn ngập ra đến.

Giới Hải, một thần bí sinh linh xếp bằng ở một tòa đảo hoang lên, vẫn không nhúc nhích, như là tọa hóa, tại trước người của hắn bày biện một cái vàng óng hồ lô.

Nếu là Táng Địa cường giả chứng kiến, nhất định sẽ kinh hãi, năm đó Táng Khu bị đánh Băng một mảng lớn, chính là vì còn sống linh cầm hoàng hồ lô thật muốn bố trí.

- Tiền bối, ta dâng tặng Côn Đế chi mệnh đến xin ngài ra tay.

Có người đã đến, cẩn thận mở miệng.

Thời gian rất lâu về sau, người này mới mở hai mắt ra, hắn có một đầu tóc xám, liền con mắt đều là tro tàn sắc, mang theo đáng sợ diệt thế khí tức, thấm nhuần nhân tâm.

- Hoang, lại muốn phá Vương thành đế? Thật sự là buồn cười, loại chuyện này các ngươi cũng tín, đảm nhiệm chính hắn tìm chết tốt rồi!

Hắn u lãnh u nói ra.

- Cù Xung tiền bối, người này rất đặc biệt, không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất a, kính xin ngài ra tay, cùng nhau trấn giết. Ngoài ra, hắn là theo Táng Địa phục sinh mà ra, năm đó, ngài đánh Băng Táng Địa, hắn là ở chỗ này, giống như cùng ngài có một cái cọc không nhỏ Nhân Quả.

Dị vực tu sĩ khuyên nhủ.

Cù Xung mãnh liệt ngẩng đầu, tro tàn sắc con ngươi bắn ra đáng sợ chùm tia sáng, ngưng mắt nhìn hư không, rồi sau đó hắn đứng dậy, nói:

- Đi!

Đồng dạng sự tình, phát sinh ở một chỗ khác đảo hoang lên, có một trung niên nhân đưa lưng về phía Giới Hải, tại đâu đó đứng đấy, vẫn không nhúc nhích, như là điêu như một loại.

Tại thân thể của hắn bờ, cắm trên mặt đất một ngụm sáng như tuyết trường đao, như là một treo Tinh Hà áp súc mà thành, tràn ngập ra ngập trời sát ý.

- Đao vương, ngài không phải muốn vào tiên vực ấy ư, có thể cách ăn mặc các loại..., nàng hiện tại muốn Bàn Vương thành đế.

Có người cáo tri.

Cuối cùng nhất, cái này được xưng Đao vương cường giả quay người, rất bình tĩnh, đi lại trầm trọng, vượt biển mà ra, hướng phương xa tiên vực chỗ đó tiến đến.

Dị vực, chư vị tề động, đã ra đi.

Côn Đế đã đến, ngưng mắt nhìn phía trước vũ trụ, gặp được Hoang thảm trạng, cả người là huyết, cơ thể đều rạn nứt rồi, có thể hắn vẫn còn ra sức đột phá.

- A, thật sự là buồn cười a, hắn rõ ràng thật sự tại phá Vương thành đế, không biết sống chết!

Côn Đế lạnh lùng nói nhỏ.

- Bực này tự tìm đường chết người, đều không cần chúng ta động tay, cuối cùng nhất sẽ bị ông trời lấy đi.

Bất Hủ Vương Trung trùm Vô Thương nói ra.

- Một cái tiểu bối mà thôi, cần gì nhiều lời, giết chi!

Một người mở miệng, hình thể cao lớn, phụ cận phất phới lấy tuyết sợi thô vầng sáng, hắn là Bồ Ma Vương, lại hiện ra nhân gian.

Rất nhanh, Giới Hải bên trong đích hai đại trùm cũng đã đến, một cái cầm trong tay vàng óng hồ lô, một cái dẫn theo sáng như tuyết Thiên Đao, giá lâm nơi đây.

Hai người này đều không có che dấu, tựu trực tiếp như vậy giết đã đến, dẫn tiên vực chư Vương nghiêm nghị.

- Không tốt, cái này hai đại cường giả giá lâm, tình huống không ổn!

Tiên vực trùm Tề Ngu trầm giọng nói.

Người khác không biết, hắn như thế nào không rõ ràng lắm, cái kia cầm trong tay vàng óng hồ lô cường giả, tên là Cù Xung, từng bị dưỡng gà trọng thương qua, nhưng hắn vẫn còn sống.

Người bậc này vật tuyệt đối khủng bố!

- Hư mất, phiền toái lớn rồi!

Tề Ngu lần nữa thở dài.

Ngoại trừ trùm bên ngoài, còn có sa đọa Tiên Vương, Bất Hủ Chi Vương, chư Vương tề tụ, nguyên một đám hai mắt lạnh lùng, bọn họ đều là một đoạn trong năm tháng người mạnh nhất.

Hiện tại, chư Vương liên thủ, cứ như vậy đồng loạt hàng lâm!

- Hoang, vọng tưởng thành đế? Thật sự là không biết trời cao đất rộng, gặp ngươi huyết tích loang lổ, bản thân sắp sửa nửa phế, lão tổ ta tiễn ngươi một đoạn đường, cho ngươi thống khoái!

Lúc này, một vị Bất Hủ Chi Vương mở miệng, hắn đang khi nói chuyện, tựu sớm đã đi bắt đầu chuyển động, cầm trong tay một thanh màu bạc cái búa, bộc phát Lôi Đình hào quang.

Hắn như là Lôi Thần, về phía trước oanh nện, đột ngột ra tay, động tác nhanh đến mức tận cùng.

Trên thực tế, tại lời của hắn truyền ra lúc, người tựu sớm đã động, tập sát Thạch Hạo.

- Các ngươi dám!

Tiên vực, có người quát, muốn ngăn cản.

Nhưng mà, Thạch Hạo bản thân cũng phản ứng đầy đủ nhanh, phút chốc mở mắt, dù là toàn thân máu chảy đầm đìa, vết rách loang lổ, tình huống rất không xong, nhưng hắn cũng có một loại đại uy nghiêm.

Đ-A-N-G...G!

Thạch Hạo tay không về phía trước phủi nhẹ, đánh trúng màu bạc cái búa, đem chi chấn ông ông tác hưởng, Tiên Vương Pháp khí ảm đạm, rồi sau đó rạn nứt.

Mọi người hoảng sợ, cái này là như thế nào một loại sức mạnh to lớn?

Phanh!

Trong tích tắc, Thạch Hạo lật tay tựu là một chưởng, về phía trước oanh khứ, bộc phát ra tuyệt thế chi uy, chấn cái vị kia Bất Hủ Chi Vương lúc này tựu phun ra một búng máu, thân thể bay tứ tung.

Cái này lại để cho người khiếp sợ, Hoang không phải tại đột phá sao? Hắn có lẽ rất chuyên chú mới đúng, còn có thừa lực đến ứng đối chung quanh hết thảy.

Trước đó lần thứ nhất, hắn bế quan lúc, vẫn không nhúc nhích, suýt nữa bị mọi người đánh chết, hôm nay hoàn toàn bất đồng.

Vị kia Bất Hủ Chi Vương một tiếng quái gọi, ngược lại lộn ra ngoài.

Rống!

Thiên Giác Nghĩ rống to một tiếng, trực tiếp đánh giết, toàn thân kim quang bành trướng, lực chi cực tẫn người, dấu quyền vô cùng, lực lượng đại nghe rợn cả người.

- Chính là một nhân tộc hậu bối tiểu tử, cũng dám nếm thử phá vỡ Vương cảnh? Không biết trời cao đất rộng, một đao tiễn đưa ngươi vãng sinh mà đi!

Rốt cục, đến từ Giới Hải trùm xuất thủ.

Xoát một tiếng, sáng như tuyết ánh đao đảo qua, vũ trụ bị cắt đứt, Thiên Địa bị cát liệt, cái kia cảnh tượng quá kinh khủng, mênh mông đao khí đè ép đầy Tinh Không.

Chư Vương kinh hãi!

Hắn một đao kia, là bổ về phía Thạch Hạo, đồng thời cũng kể cả mai phục tại âm thầm Tiên Vương, vô kiên bất tồi, sáng chói đao khí muốn Hoành Tảo Thiên Quân.

- Ngươi dám!

Tiên vực trùm Tề Ngu xuất thủ, tế ra bản thân Pháp khí, đón đánh sáng như tuyết Thiên Đao, cũng chỉ có hắn có thể ngăn trở, đổi lại những người khác không là đối thủ.

Đ-A-N-G...G!

Ánh đao mênh mông, bắn tung toé ra, vũ trụ sụp đổ, hắc động diệt vong, cái chỗ này cảnh tượng quá kinh khủng.

Khá tốt, tại đây đều là vương giả, đổi lại mặt khác sinh linh lúc này, trực tiếp hội hình thần câu diệt, ngăn không được loại này chấn động.

- Ha ha

có người đang cười, rất là đường hoàng, khí phách khôn cùng đi thẳng về phía trước.

Bồ Ma Vương xuất hiện, hắn cao lớn khôi vĩ, tóc tai bù xù, một chưởng về phía trước đập đi, Thiên Băng Địa Liệt Quỷ Thần kêu khóc, vô thượng pháp lực mãnh liệt về phía trước.

Một chưởng này nhìn xem đơn giản, nhưng là uy năng quá mênh mông.

PHỐC!

Lúc này, có một vị Tiên Vương ngăn cản, lại bị chấn trong miệng ho ra máu, lảo đảo rút lui, thân thể run rẩy không ngừng, đã gặp phải kịch liệt Đại Đạo trùng kích.

- Ai có thể ngăn cản ta, bổn vương muốn giết Hoang, ai có thể ngăn?

Bồ Ma Vương gào thét, hắn từng tại tiên cổ vẫn lạc, nhưng bộ phận Nguyên Thần lạc ấn tránh được một kiếp.

Mà lại, dị vực một mực bảo tồn có máu tươi của hắn, vì vậy, đem làm phát hiện Đế Lạc thời đại Di Tồn xuống vô thượng tiên đan về sau, trước tiên đưa hắn cứu sống.

Bồ Ma Vương, năm đó có tuyệt thế chi tư.

Thạch Hạo như trước ngồi xếp bằng, lạnh lùng nhìn về phía hắn, nói:

- Tiên cổ một trận chiến, ngươi không phải là bị người trực tiếp liền giết chết sao, ngày nay liều lĩnh cái gì?

Đây là đang Vô Tình nói rõ chỗ yếu.

Bồ Ma Vương một tiếng gào rú, đầy trời đều là tuyết trắng hạt giống, cây bồ công anh giống như bay phất phơ, đều tại sáng lên, đều là Đại Đạo ký hiệu diễn biến mà thành, hiện tại tách ra, trút xuống xuống.

- Sát!

Tiên vực, có vương giả cùng nhau xuất kích, đuổi giết Bồ Ma Vương.

- Ai có thể ngăn đón ta?

Bồ Ma Vương gào rú, hắn từng chết ở tiên thời cổ thay, ngày nay lồng ngực luôn luôn một cổ lệ khí, vậy rất tốt chiến, thị sát.

Đông!

Thạch Hạo nói cái gì đều không có nói, trực tiếp oanh ra đi một cái dấu quyền, đánh tới hướng Bồ Ma Vương.

Kịch liệt mênh mông cuồn cuộn, Thạch Hạo dấu quyền, chấn động trên trời dưới đất, lại để cho Bồ Ma Vương thần sắc đại biến, cái này thế gian rõ ràng có bực này đáng sợ người trẻ tuổi.

- Có ý tứ, nhanh như vậy tựu động thủ?

Tiếp dẫn cổ điện chỗ đó, cửu đầu quái vật lộ ra lạnh lùng cười, chằm chằm vào chiến trường.

Oanh!

Sau một khắc, Côn Đế động, hắn cầm trong tay Luyện Tiên Hồ, trước tiên giết tới, muốn thân thủ tiêu diệt Hoang, tuyệt đối không thể để cho hắn càng cường đại hơn.

Vũ trụ Tinh Không sụp đổ rồi, cái kia Luyện Tiên Hồ chấn nhiếp thế gian, lưu động Hỗn Độn sáng rọi, phóng xuất ra khủng bố chi lực.

Đ-A-N-G...G!

Tiên Vương binh khí, nhao nhao bị đánh rơi xuống đi ra ngoài.

Thạch Hạo tuy nhiên bàn ngồi ở chỗ kia, nhưng lại cũng không khỏi không chăm chú ứng đối.

Kịch liệt chém giết, đáng sợ va chạm mạnh, tại đây đều bão hòa.

- Hoang, người khác giết ngươi, ta cảm thấy được vẽ vời cho thêm chuyện ra, bởi vì ta tin tưởng, ngươi không cách nào thành công, bước không xuất ra một bước kia đến.

Cù Xung mở miệng.

Hắn cầm trong tay vàng óng hồ lô, mang theo vô thượng uy nghiêm, cứ như vậy ngang trời mà đến, đem làm tiếp cận lúc, quyết đoán ra tay với Thạch Hạo, nói:

- Trấn Sát!

- Giết ah!

Dị vực chư Vương tề động, về phía trước đuổi giết.

Tiên vực Vương cũng đều động, đón đánh những...này sinh linh.

- Hoang, ngươi nạp mạng đi!

Một ngụm vàng óng hồ lô bay tới, hướng về Thạch Hạo trấn Sát!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như cong ty bao hiem nhan tho tot nhat, fiditour rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status