Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1276: Bách Kỳ Định Hư (2)

- Trong truyền thuyết, Trận Pháp sư thất tinh, tinh thần mạnh mẽ, coi như không cần la bàn, cũng có thể tìm được tiết điểm đối ứng của mỗi trận kỳ, sau đó đồng thời ném trận kỳ đi, trong nháy mắt bày trận... Hắn, hắn làm sao làm được?

Vị Danh Sư này run rẩy.

Trận pháp, không phải đã hình thành thì không thay đổi, còn phải kết hợp môi trường, tiến hành đủ loại thôi diễn.

Coi như Trận Pháp sư thất tinh, thi triển Bách Kỳ Định Hư, đó cũng là bố trí trận pháp đẳng cấp thấp, tỷ như cấp bốn, cấp năm... thanh niên trước mắt này, chẳng qua là Hợp Linh cảnh, bố trí trận pháp ngũ tinh, bản thân liền có chút miễn cưỡng, còn dùng thủ pháp cao minh như thế...

Thật hay giả?

Ta không phải nhìn lầm đi!

Ầm ầm!

Trong lúc khiếp sợ, trận kỳ đã gào thét hạ xuống, có cắm vào trong đám người, có thì rơi vào vách đá trên hẻm núi, rất nhiều lá cờ đón gió phấp phới, nhưng không có động tĩnh chút nào.

- Hỏng bét... Nơi này linh khí hỗn loạn, không có linh khí bổ sung, coi như trận kỳ bố trí đúng địa phương, cũng không cách nào kích hoạt...

Nhìn thấy mặc dù trận kỳ hạ xuống, nhưng không có trận pháp xuất hiện, Danh Sư kia như nghĩ đến cái gì, lông mày lần nữa nhảy một cái.

Tu vi của hắn không đến Kiều Thiên cảnh, nhưng có thể bố trí ra trận pháp cấp năm sơ cấp, cũng không phải bởi vì thiên phú cao bao nhiêu, mà bởi vì bộ trận kỳ này đã bị luyện hóa, ở trong đó gia trì một chút lực lượng của lão sư.

Loại lực lượng này, ở dưới linh khí bình ổn, có thể hội tụ khí tức, duy trì vận chuyển, tản mát ra uy lực của đại trận.

Mà bây giờ... Phía dưới đang chiến đấu, trong sơn cốc tàn phá bừa bãi, linh khí càng như gió bão quét sạch, không có bất kỳ quy luật gì, coi như trận kỳ nằm đúng vị trí, cũng không cách nào thôi thúc lực lượng của lão sư, để trận pháp thuận lợi kích hoạt!

- Chuẩn bị kỹ càng, đông, vị trí hai quyền phía bên trái, bắn ra linh thạch trong tay! Tây, vị trí bốn quyền phía bên phải...

Đang khiếp sợ không biết làm sao cho phải, bên tai chấn động, vang lên truyền âm gấp gáp của thanh niên.

- Vâng!

Không biết đối phương có dụng ý gì, chẳng qua lúc này quản không được nhiều như vậy, đông, tây, nam, bắc bốn đội Danh Sư, đồng thời vận chuyển chân khí, linh thạch trong lòng bàn tay bắn ra.

Ô ô ô!

Năm mươi hai người, đồng thời bắn ra linh thạch, 520 viên linh thạch phá không đi tới trên đầu rất nhiều Linh thú.

Rống!

Nhìn thấy nhiều linh thạch như vậy, đám Linh thú đều sững sờ, công kích về phía không trung.

Soạt!

Công kích cường đại như bão táp, bốn đội bắn ra linh thạch, ở dưới công kích, tất cả đều cải biến phương hướng tiến lên.

- Xong...

Mọi người xiết chặt nắm đấm.

Nghe ngữ khí của Trương sư, để bọn hắn bắn ra linh thạch, khẳng định là tính toán tốt phương vị, hiện tại phương vị bị Linh thú trùng kích, chỉ sợ trước đó làm ra kế hoạch liền vô dụng!

Coong coong coong coong!

Thời điểm cảm thấy khẳng định sẽ thất bại, bốn nhóm linh thạch cải biến phương hướng, thế mà cùng một thời gian, đi tới vị trí dưới chân Trương Huyền, trong nháy mắt đụng nhau.

Ầm ầm!

Linh thạch chạm vào nhau, đồng thời nổ tung lên, một cỗ linh khí nồng nặc thẳng tắp trào về phía trận kỳ.

- Cái này...

- Trương sư... Sớm biết những Linh thú này sẽ công kích?

Tất cả mọi người trừng to mắt, suýt chút nữa cắn đầu lưỡi của mình.

Cảnh tượng trước mắt, rõ ràng vẫn ở trong Trương sư tính toán.

Nói cách khác, hắn đã sớm tính ra, những Linh thú này nhìn thấy linh thạch sẽ công kích, hơn nữa sớm tính ra phương vị, để linh thạch ở dưới chân hắn va chạm, trong nháy mắt tản mát ra linh khí to lớn!

Cái này...

Coi như tận mắt nhìn thấy, mọi người cũng cảm thấy giống như gặp quỷ rồi.

- Kích hoạt!

Thời điểm tất cả mọi người ở đây đều bị dọa đến khuôn mặt trắng bệch, Trương Huyền ở trên không trung quát lạnh một tiếng, bàn chân bỗng nhiên đạp mạnh, một đạo chân khí thẳng tắp bắn ra.

Ông!

Trận kỳ hấp thu nhiều linh khí như vậy, trong nháy mắt kích động, một làn sương mù nồng đậm, trong chớp mắt liền bao phủ Linh thú cùng rất nhiều Danh Sư ở bên trong!

Huyễn Tung mê trận, mở ra!

- Lấy linh khí của linh thạch xung kích, cải biến chân khí chiến đấu hình thành cục diện hỗn loạn, cũng thừa cơ kích hoạt... Cái này cần cực kỳ quen thuộc Huyễn Tung mê trận mới có thể làm được? Coi như Đào Nhiên đại sư sáng chế trận pháp này... Cũng làm không được a!

Ba vị Danh Sư của Lạc Viễn đế quốc đồng thời run rẩy.

Mặc dù chỉ là mấy tức ngắn ngủi, nhưng tên này quá con mẹ nó dọa người a!

Một bước tiếp lấy một bước, sự tình tất cả mọi người cho rằng không thể làm được, ở trong tay đối phương, lại giống như là cẩn thận thăm dò, cực kỳ dễ dàng!

- Trận pháp hình thành, tất cả Linh thú cùng Danh Sư đều bị nhốt lại, chỉ phải xử lý ổn thoả, hoàn toàn có thể cứu Danh Sư ra!

Nhìn thấy trận pháp hình thành, đám người La Tuyền, Nhược Hoan công tử thở phào.

Mê trận vây khốn toàn bộ Linh thú cùng nhân loại, tiếp tục chiến đấu đã không có khả năng, cho dù không cách nào cứu người, cũng có thể tạm thời cam đoan những Danh Sư này an toàn.

- Đúng vậy! Không hổ là Trương sư, loại biện pháp này cũng có thể nghĩ ra, hơn nữa còn làm được...

Mọi người gật đầu.

Ầm ầm!

Tất cả mọi người thở phào, mới vừa cảm thấy có hi vọng cứu người, liền nghe trận pháp phía dưới oanh minh, mê vụ sôi trào.

- Hỏng bét... Những Linh thú này quá mức lợi hại, định cường lực phá trận!

Vị Danh Sư kia của Lạc Viễn đế quốc như nghĩ đến cái gì, nhịn không được la lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như con nghien xuan bac gala cuoi 2003/con nghien xuan bac gala cuoi 2003 2, hai kich cay cau dua tran thanh ft anh duc official rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.