Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1401: Nghê Thường Liên Y Vũ (1)

Động tác thân thể thực quá khác thường, cứng rắn muốn giải thích, chỉ có thể nói là tâm ma phát tác, như vậy cũng đơn giản một chút.

Nếu không, một khi nói vô niệm vô tưởng, liền liên quan tới Vu hồn, càng nói càng phiền.

Còn trước đó đối phương phát hiện hồn phách, chỉ cần không thừa nhận là mình, dù sao cũng không thể nào truy xét.

- Tâm ma?

Quả nhiên, nghe được đối phương nói, nữ nhân ở trên không trung ngừng lại, mặc dù không còn tiếp tục công kích, nhưng trong lòng không có tin tưởng, lồng giam vẫn tồn tại như cũ.

Xem ra, chỉ cần đối phương nói có sai lầm, sẽ lập tức ra tay.

- Vâng, tại hạ là tân sinh của học viện, vốn định đến Tàng Thư các đọc sách, khảo hạch Kinh Hồng sư, vừa tới nơi này, liền lòng sinh minh ngộ, vì không để người khác quấy rầy, đành phải trốn ở trên cây...

Trương Huyền vội vàng giải thích.

- Minh ngộ?

Nữ tử nhíu mày.

Tu luyện giả minh ngộ, đến nhanh, đi cũng nhanh, nguyên nhân chính là như thế, học viện tạo vô số lương đình, chính là vì có thể cho thầy trò một thời gian miễn bị quấy rầy.

Nếu như tên này thật là đột nhiên minh ngộ, ẩn ở trên thân thân cây, miễn bị quấy rầy, cũng nói qua được.

- Đồ vật vừa rồi trốn ở trong Tàng Thư các, cùng ngươi quan hệ thế nào?

Đương nhiên đây cũng chỉ là có khả năng, nàng cũng không tin tưởng.

Tàng Thư các đột nhiên tới ẩn thân khách không mời, tên này lại từ trên cây ngã xuống, muốn nói cả hai không liên hệ, tuyệt không có khả năng!

- Ta cũng không biết tiền bối nói cái gì, trước đó tại hạ suy tư chi tiết trong Nghê Thường Liên Y Vũ mà đốn ngộ, mới dẫn đến suýt chút nữa tẩu hỏa nhập ma, vừa mới khôi phục lại, cũng không hiểu rõ tình hình ngoại giới!

Trương Huyền nói.

Chuyện này không thể nhận, nhất định phải đẩy không còn một mảnh mới được, nếu không khó lòng giãi bày, lại không cách nào giải thích.

- Nghê Thường Liên Y Vũ? Đây là vũ kỹ Kinh Hồng sư lục tinh mới nghiên cứu, đạt đến cấp sáu, ngươi một tân sinh, suy tư cái này? Muốn gạt ta?

Nữ tử nhíu mày, khẽ nói.

Lòng bàn tay lần nữa lôi đình oanh minh, tựa như lúc nào cũng sẽ ra tay.

Kẻ trước mắt này, chừng hai mươi tuổi, mới vừa nói mình là tân sinh, giờ phút này lại nói suy tư vũ kỹ cấp sáu, không cho nàng nghi hoặc mới lạ.

Thấy nói ra vũ kỹ này, lực hấp dẫn của đối phương quả nhiên tập trung tới, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, cổ tay khẽ đảo, một huy chương xuất hiện ở trước mắt:

- Tại hạ là Luyện Khí sư lục tinh, suy tư Kinh Hồng vũ kỹ cấp sáu, cũng không tính là gì chứ?

- Luyện Khí sư lục tinh?

Nhìn thấy sáu ngôi sao lấp lánh trên huy chương, nữ tử cau mày.

Huy chương của Luyện Khí sư, không có khả năng làm giả, nói cách khác, đối phương thật sự là Luyện Khí sư lục tinh.

Luyện Khí sư, là chức nghiệp thượng cửu lưu, ngay cả cái này cũng có thể đạt tới, nghiên cứu vũ kỹ cấp sáu, quả thực không tính là gì.

- Đúng, Nghê Thường Liên Y Vũ, là vũ kỹ tương đối cường đại trong cấp sáu, nếu như thi triển được, ngay cả cường giả Thánh cảnh cũng có thể mê hoặc, để hắn rơi vào trong đó, không cách nào tự kềm chế, trải qua quan sát của ta, mặc dù chiêu này mạnh mẽ, nhưng cũng có mấy chỗ thiếu sót, cần sửa lại.

Thấy lực chú ý của đối phương tập trung tới, Trương Huyền mỉm cười, tiếp tục mở miệng:

- Thứ nhất, Nghê Thường Liên Y Vũ, tên như ý nghĩa, cần trang phục lộng lẫy mới có thể phát huy ra hiệu quả lớn nhất, có điều, một khi gặp phải nguy hiểm, chiến đấu sắp đến, đối thủ làm sao có thể để ngươi thay quần áo? Đây là khuyết điểm lớn nhất. Thứ hai, mặc dù bộ vũ kỹ này kinh diễm, nhưng cũng không đạt tới tình trạng làm cho không người nào có thể phòng ngự, nhất là thời điểm khiêu động, hồn phách chạy nhanh, tiêu hao rất nhiều, rất dễ dàng để cho người ta cảm thấy mệt mỏi. Giết địch một ngàn, tự tổn tám trăm, đây là thiếu sót thứ hai...

- ... Đây là thứ ba!

- ... thứ tư!

...

- ... Thứ mười bảy!

Thanh âm của Trương Huyền như súng máy, không cho đối phương cơ hội chen vào nói, một hơi nói ra mười bảy điểm thiếu hụt của Nghê Thường Liên Y Vũ.

Bộ vũ kỹ này, ở Tàng Thư các sưu tập rất nhiều, có giới thiệu kỹ càng, hắn đảo qua một cái, biết nội dung, lúc này lật ra tìm đến thiếu sót, cực kỳ đơn giản.

Không cho đối phương truy cứu sự tình Vu hồn, là muốn chiếm cứ chủ động trong lời nói.

Nghê Thường Liên Y Vũ là vũ kỹ Kinh Hồng sư lục tinh thường dùng nhất, nói thẳng ra thiếu hụt, để nàng cực kỳ rung động, hiện tại xem ra, quả nhiên hiệu quả đạt đến dự đoán.

- Nhiều thiếu hụt như vậy... Là ngươi nhìn ra được?

Nữ tử có chút không dám tin tưởng.

Bộ vũ kỹ này, nàng cũng thường xuyên sử dụng, nhưng không phát hiện nhiều vấn đề như vậy, thanh niên trước mắt này, một hơi nói ra, nói không khiếp sợ là giả.

Thân là Kinh Hồng sư lục tinh, giảng kỹ ra, hơi chút cân nhắc, lập tức rõ ràng, đối phương nói không có một câu nói dối, tất cả đều là thật!

Nói cách khác, Nghê Thường Liên Y Vũ, quả thực có nhiều thiếu hụt như vậy, không có sai lầm chút nào!

Ngay cả nàng cũng nhìn không ra, đối phương lại nhìn ra... Đây là cái nhãn lực gì? Chẳng lẽ tên này thật đến khảo hạch Kinh Hồng sư?

- Đúng vậy!

Trương Huyền gật đầu.

- Có phương pháp giải quyết hay không?

Thấy hắn tự tin như thế, nữ tử nhịn không được hỏi.

- Trước khi đốn ngộ, quả thực không có cách nào, có điều, giờ phút này lý giải Kinh Hồng chức nghiệp càng nhiều, đã có thể giải quyết một chút!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 34 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phat day van su deu tuy duyen song o doi khong nen cuong cau, thuc tinh di chi em dao dien ngoa ngoat nhat viet nam da noi roi viec quai gi phai giu chong sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.