Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1454: Địa Mạch linh dịch (2)

- Mặc dù có Địa Mạch linh dịch, nhưng chỗ kia nguy cơ trùng trùng, càng có bốn Thánh thú cấp bậc tương đương nó trấn giữ... nếu để cho tên này dẫn đường, coi như có nhiều khôi lỗi như vậy, cũng sẽ bị vây công khó đào thoát!

Mặc dù Địa Mạch linh dịch thật sự, nhưng tên này cũng không nói thật.

Nếu quả thật nghe nó, theo ở phía sau, sợ rằng sẽ bị bốn Thánh thú nhất trọng đỉnh phong vây quanh, thêm vào vô số Thánh thú cấp bậc Tòng Thánh, Bán Thánh, coi như hắn có nhiều khôi lỗi như vậy, làm không cẩn thận cũng phải bỏ mạng!

Dù sao, mặc dù khôi lỗi không sợ chiến đấu, nhưng cũng cần tiêu hao linh khí.

Liên tục sử dụng mấy lần, đã hao tổn hơn nửa, nơi này không có Địa Cung tích lũy, muốn truyền vào năng lượng, liền không dễ dàng như vậy.

Một khi khôi lỗi mất đi tác dụng, loại thực lực này của hắn, rơi vào trong bầy Thánh thú, chỉ có thể chờ chết.

Có thể nói, mặc dù tên này sắp bị đánh chết, nhưng lòng còn muốn ám toán mình.

Quả nhiên không phải đồng loại, chắc chắn sẽ có dị tâm.

Sưu hồn xong, Hồng Viên thú hồn phi phách tán, hoàn toàn tử vong, nội đan cùng da lông bị thu vào trữ vật giới chỉ, Trương Huyền trầm tư.

- Căn cứ nó thuyết pháp, Địa Mạch linh dịch là linh khí hội tụ thành, mặc dù độ tinh thuần kém linh thạch thượng phẩm, nhưng lại càng dễ hấp thu. Thậm chí cây cối cũng có thể sử dụng, nếu như cho Thập Diệp hoa chưa thành thục sử dụng... Hoàn toàn có thể để cho nó ở trong một ngày hoàn thiện, mở ra đóa hoa!

Nghiên cứu công hiệu của linh dịch một lần, Trương Huyền mắt sáng rực lên.

Mặc dù Linh thạch tích súc rất nhiều linh khí, nhưng hấp thu khẳng định không dễ dàng bằng chất lỏng, thật giống như trước kia vì nhanh chóng tấn cấp, chuyên môn điêu khắc Tụ Linh trận vậy.

Linh thạch xem như than đá, linh dịch chính là xăng.

Dù than đá bốc cháy lên sẽ càng nóng, thời gian duy trì cũng dài, nhưng muốn nói tốc độ nhen lửa, tỉ lệ lợi dụng so với xăng, kém không phải một cấp.

Thật có thể nhận được thứ này, có thể đoán được, tu luyện trước Thánh giả cần mấy trăm linh thạch thượng phẩm, cũng không cần lại hao tâm tổn trí đi tìm.

- Địa Mạch linh dịch ở nơi trung tâm nhất của Vân Vụ lĩnh, cách nơi này cũng không xa, nhưng mà có bốn Thánh giả nhất trọng đỉnh phong Linh thú trấn giữ, thậm chí còn có vô số Tòng Thánh, Bán Thánh... muốn qua, rất khó!

Nếu biết có thứ này, tự nhiên phải lấy được, nhưng mà lấy thực lực của hắn bây giờ, xông vào, khẳng định sẽ chết rất thảm.

Mặc dù Ngoan Nhân có thể nhẹ nhõm áp chế Thánh giả nhất trọng đỉnh phong, nhưng số lượng Thánh thú nhiều cũng bất lực.

Dù sao, hắn vừa mới thức tỉnh, hơn nữa là bộ dáng trái tim, lực lượng kém xa trước kia.

Lại nói, tên này là Dị Linh tộc, bình thường không có gì, vạn nhất không đáng tin cậy, thật sự rơi vào vây công, khó mà đào thoát.

Do đó, loại sự tình này, vẫn là dựa vào năng lực bản thân cho thỏa đáng, ngoại lực đều không đáng tin cậy.

Hắn cũng không hy vọng tính mạng của mình ký thác vào trên người một trái tim.

- Vẫn là dùng Vu hồn đi!

Suy tư một lát, một ý nghĩ xông ra.

Thân thể đi qua, khẳng định không thể, coi như ẩn nấp khá hơn nữa, vô số Linh thú, Thánh thú cũng có thể phát hiện, Vu hồn khác biệt.

Vô hình vô chất, xem như Thánh thú, chỉ cần linh hồn không tu luyện tới cảnh giới nhất định, khẳng định cũng không phát hiện được.

Nếu như vận dụng thoả đáng, có lẽ có thể lặng lẽ lẻn vào, thuận lợi lấy ra Địa Mạch linh dịch.

- Cứ làm như thế!

Không có gì có thể chần chờ, khoanh chân ngồi dưới đất, tinh thần khẽ động, Vu hồn bay ra.

Nhẹ nhàng vồ một cái, thu thân thể vào trữ vật giới chỉ.

Thiên Nghĩ Phong Sào, có Tử Dương thú cùng Phong Mẫu liền rất chật chội, thân thể khẳng định vào không được, dù sao thân thể đã mất đi hồn phách, như thi thể, đặt ở trong trữ vật giới chỉ, cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá lớn.

- Nhẫn làm sao bây giờ?

Trong giới chỉ chứa đựng thân thể cùng phân thân, tùy thân mang theo, an toàn một chút, nếu không, chỉ để thân thể ở chỗ này, vạn nhất bị Linh thú nào tìm ra, thật sự là khóc cũng không kịp.

Nhưng Vu hồn vô hình vô chất, không dễ dàng bị phát hiện, một khi mang theo nhẫn, chẳng khác nào có mục tiêu, còn muốn che giấu liền không dễ dàng như vậy.

- Đúng rồi... Thiên Nghĩ Phong!

Tinh thần khẽ động.

Mình không thể mang nhẫn, lại có thể để Thiên Nghĩ Phong mang theo!

Mặc dù thứ này kích thước rất nhỏ, nhưng dù sao cũng là Linh thú, lực lượng lớn lạ thường, mang một cái nhẫn phi hành, không tính là gì.

Lại thêm bọn chúng liên hệ tin tức, sớm tránh qua Linh thú, Thánh thú, hoàn toàn có thể lặng lẽ đi theo sau lưng Vu hồn, đưa không gian giới chỉ đến địa phương cần đến.

Coi như bị phát hiện, chỉ cần Vu hồn an toàn, liền có thể nghĩ biện pháp thu hồi lại, không xuất hiện biến cố quá lớn.

- Cứ làm như thế!

Tinh thần khẽ động, báo tin Thiên Nghĩ Phong Mẫu, một con Thiên Nghĩ Phong bay tới, thả trữ vật giới chỉ ở trên người, quả nhiên nhẹ nhõm phi hành, không có chút trở ngại.

- Quá tốt rồi, ngươi dán chặt lấy mặt đất bay ở trong bụi cỏ...

Thấy ý nghĩ này có thể thực hiện, Trương Huyền dặn dò một tiếng, Vu hồn thẳng tắp bay vút về phía trung tâm của Vân Vụ lĩnh.

Sau khi sưu hồn Hồng Viên thú, toàn bộ tình huống Linh thú ở Vân Vụ lĩnh, đã biết đến đại khái, lại thêm Thiên Nghĩ Phong dò xét, rất nhẹ nhàng liền tránh né Linh thú dò xét, chưa tới một canh giờ, đã đi tới trước một vách đá cao lớn.

Trước vách đá, là đá đầm cự đại, một dòng nước từ đỉnh núi trút xuống, phát ra lôi âm oanh minh, hình thành một dòng sông hẹp dài, uốn lượn quanh co, không biết lan tràn đến nơi nào.

- Chính là chỗ này...

Ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy sau dòng nước, một sơn động đứng sừng sững, hoàn toàn bị dòng nước che chắn, nếu như không phải sớm biết, căn bản không phát hiện được.

Căn cứ trí nhớ của Hồng Viên thú, Địa Mạch linh dịch ngay ở trong sơn động này.

Không có loạn động, Trương Huyền nhìn quanh hai bên một vòng, quả nhiên phát hiện vài Thánh thú không kém gì Hồng Viên thú, thong thả ở chung quanh, càng xa xôi, còn có Thánh giả sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, không dưới mười mấy con.

- May mắn thân thể không tới...

Thấy cảnh này, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm.

Nếu là thân thể tới, chỉ sợ mới vừa đến, liền bị vây công săn giết.

Vu hồn vô hình vô chất, chỉ cần không thi triển lực lượng, đối phương muốn phát hiện, không dễ dàng như vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 35 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như hinh tuong nguoi linh tay tien lien he nguoi nghia si can giuoc, van 7 bieu cam ve nguoi than nguoi me sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.